Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Đại Học La Trobe: Săn học bổng Úc 50-100%

Đại Học La Trobe: Săn học bổng Úc 50-100%

Du học Úc tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và tại một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc – Đại học La Trobe. Bạn sẽ được trải nghiệm những điều tốt nhất: sống ở ngoại ô với một thành phố tuyệt vời bên ngoài cánh cửa và những cơ hội học tập và trải nghiệm tuyệt vời.

Hãy cùng trải nghiệm

  • Thủ đô văn hóa của Úc – Melbourne là nơi sản sinh ra những bộ phim và nghệ thuật ấn tượng, và là cái nôi của những buổi hòa nhạc truyền thống và đương đại Úc.
  • Môi trường học tập tuyệt vời – Đại học La Trobe là một trong những trường đại học hàng đầu ở Úc và được tạp chí UK Times bình chọn là một trong 150 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Các khóa học khoa học với nghiên cứu thực tế – bạn quan tâm đến việc có được kinh nghiệm thực tế trong khi học? Học kỳ tại Melbourne cung cấp những khoá học giúp bạn tiếp cận với điều này.
  • Cuộc sống sinh viên sống động –  Khi sống tại khuôn viên trường, bạn sẽ thấy rằng mỗi khuôn viên sẽ có một nét đặc biệt riêng. Thật dễ dàng để làm quen và thích nghi với ngôi nhà mới của bạn.
Đại học La Trobe

Giới thiệu chung về đại học La trobe

Tên trường La Trobe University
Logo Logo La trobe
Năm thành lập 1964
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, dự bị, cao đẳng, đại học, thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,6,10
Website www.latrobe.edu.au

Được thành lập vào năm 1964, Đại học La Trobe trở thành trường đại học thứ ba ở bang Victoria và là trường đại học thứ mười hai tại Úc, một trường đại học nghiên cứu cộng đồng đa cơ sở với cơ sở chính nằm ở ngoại ô Bundoora thuộc Melbourne. La Trobe là một trong những trường đại học phủ đầy cây xanh của Úc và cũng là một phần của nhóm các trường Đại học định hướng Nghiên cứu Cải tiến (Innovative Research Universities group).

Cơ sở chính và quan trọng nhất của La Trobe nằm ở khu vực đô thị Melbourne, thuộc ngoại ô phía bắc Bundoora của Melbourne. Đây là cơ sở lớn nhất trong cả nước, với diện tích hơn 267 ha. Hai cơ sở lớn khác nằm ở thành phố Bendigo của khu vực Victoria và các thành phố biên giới Albury-Wodonga. Hai cơ sở nhỏ hơn ở Mildura và Shepparton và một cơ sở tại Melbourne CBD trên phố Collins và tại Sydney trên phố Elizabeth.

Bảng xếp hạng Top các trường đào tạo đại học toàn thế giới 2020 (Times Higher Education World University 2020) đã xếp La Trobe ở vị trí thứ 291 và đồng thời trong bảng xếp hạng Golden Age Rankings của họ, chúng tôi vinh dự đứng vị trí 52 trên toàn thế giới. Tại bảng xếp hạng  2020 QS World University Ranking, Đại học La Trobe xếp đồng hạng 400 trên thế giới. Những bảng xếp hạng này đưa La Trobe vào top 1,2 % các trường đại học tốt nhất trên thế giới.

Đọc thêm: Giới thiệu Bang Tây Úc Western Australia

Tại sao chọn La Trobe?

Một trong những trường đại học hàng đầu thế giới

Cho dù là những đổi mới trong việc dạy và học, kết quả việc làm sau đại học mạnh mẽ hay nghiên cứu hàng đầu, La Trobe luôn xếp hạng trong số những trường đại học tốt nhất thế giới.

Theo Times Higher Education (THE)

  • THE đưa La Trobe vào top 300 thế giới
  • La Trobe được xếp hạng là một trong 50 trường đại học tốt nhất trên khắp Đông Á, Đông Nam Á và Châu Đại Dương
  • La Trobe được xếp hạng # 52 và trong số các trường đại học trẻ tốt nhất thế giới
  • La Trobe nằm trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới
  • Top 200 toàn cầu: Các môn nghệ thuật và nhân văn của đại học La trobe nằm trong số những môn tốt nhất thế giới
  • Top 300 toàn cầu: Các môn học kinh doanh và kinh tế của đại học La trobe nằm trong số những môn học tốt nhất thế giới
  • Các môn học giáo dục của La Trobe được xếp hạng trong top 125 trên toàn thế giới.
  • Môn Tâm lý học của La Trobe vào top 200 trên toàn thế giới
  • Top 250 toàn cầu: được xếp hạng trong 250 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học đời sống
  • Top 400: xếp hạng trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới về khoa học máy tính.

Theo QS World University và hệ thống xếp hạng QS Stars

  • La Trobe trong top 400 trường đại học hàng đầu thế giới.
  • Các môn khảo cổ học của La Trobe xếp hạng trong top 100 trên toàn cầu
  • La Trobe đứng trong top 150 toàn cầu cho các môn triết học
  • QS xếp hạng các môn ngôn ngữ học của La Trobe trong top 250 thế giới
  • Các môn tiếng Anh và văn học của trường được xếp hạng trong top 250 thế giới
  • Các môn học kế toán và tài chính nằm trong top 250 thế giới
  • Các môn kinh tế và kinh tế lượng của La Trobe xếp hạng trong top 350 thế giới
  • MBA trực tuyến của La Trobe là một trong những chương trình tốt nhất tại Úc và đứng thứ 32 trên toàn cầu
  • MBA của La Trobe được xếp hạng trong top 200 toàn cầu
  • La Trobe cũng đã nhận được xếp hạng năm sao trong hệ thống xếp hạng QS Stars về hiệu suất trong các lĩnh vực quan trọng như giảng dạy, việc làm sau đại học, cơ sở vật chất và tính toàn diện.

Không gian học đẳng cấp

Không gian học tập kiểu mới của La Trobe khuyến khích học tập hợp tác. Các cơ sở được thiết kế để nhằm mục đích khuyến khích học tập thực nghiệm và làm việc nhóm và chúng tôi tự hào đang mang đến những công nghệ mới nhất cho sinh viên. Nhân viên và sinh viên đều sử dụng La Trobe’s One Button Studios để tạo ra tài nguyên kỹ thuật số tuyệt vời.

Hợp tác trong học tập

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và đầy đam mê của chúng tôi mang đến trải nghiệm học tập xuất sắc cho sinh viên. Đội ngũ của chúng tôi kết hợp sự kỷ luật, vốn hiểu biết, kỹ năng nghiên cứu và giảng dạy chuyên sâu để thử thách, truyền đạt kiến thức và truyền cảm hứng cho toàn bộ sinh viên.

Học tập linh hoạt

La Trobe hiểu rõ sinh viên cần sự linh hoạt trong thời gian và phương pháp học tập. Những thành công ban đầu của các khóa học trực tuyến đang mở đường cho việc phát triển một loạt các lựa chọn học tập hoàn toàn linh hoạt, nơi sinh viên xây dựng các chương trình học tập cá nhân kết hợp với đa dạng phương thức tiếp nhận thông tin phù hợp với nhu cầu cá nhân và học tập.

Đọc thêm: Trường Đại học Charles Sturt – Đại học công lập lớn nhất tại Úc

Công nhận thành công của bạn

Chương trình công nhận thành tích xuất sắc của Đại học La Trobe ghi nhận và khen thưởng những thành tựu nổi bật của sinh viên trong hoạt động học tập, thể thao, văn hóa, kinh doanh và cộng đồng. Sinh viên có thể phát triển khả năng lãnh đạo, kết nối với các nhà lãnh đạo trong ngành và hiện thực hóa tham vọng trở thành thế hệ thay đổi tiếp theo.

Cơ hội việc làm cao

Với chương trình đào tạo tiến bộ giúp sinh viên thay đổi và tạo ra cơ hội nghề nghiệp thú vị trong tương lai. Chương trình Career Ready của đại học La trobe , nơi bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mà các nhà tuyển dụng đang tìm kiếm, mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho bạn hơn bao giờ hết. Sinh viên ra trường được các nhà tuyển dụng chào đón với 87,8% sinh viên tìm được việc làm trong vòng 4 tháng sau khi tốt nghiệp.

Có nhiều hơn một con đường đến La Trobe

Chúng tôi không muốn bất cứ điều gì cản trở mục tiêu của bạn. Nếu bạn chưa đáp ứng các yêu cầu về học thuật hoặc tiếng Anh cho bằng cấp bạn đã chọn, có các chương trình chuyển tiếp quốc tế được cung cấp thông qua nhà cung cấp trong khuôn viên của trường đại học La trobe, La Trobe College Australia. Học một khóa học với La Trobe College Australia vào năm thứ nhất và chuyển sang năm thứ nhất hoặc năm thứ hai của đại học La Trobe.

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Làm thêm tại Úc: Kinh nghiệm, Quy định, Cách tìm

La Trobe – Hỗ trợ để thành công

La Trobe vinh dự được cơ sở giáo dục quy tụ đông đảo sinh viên đến từ khắp nơi trên thế giới với những trải nghiệm học tập và cuộc sống đa màu sắc. Học sinh có thể được hỗ trợ học tập tại bất kì thời điểm nào trong ngày, và các nhóm nhân viên và đồng nghiệp tận tâm sẽ hỗ trợ tư vấn, tổ chức các buổi hội thảo và hỗ trợ tại trường và Trung tâm học tập trực tuyến.

Trong suốt thời gian ở La Trobe, bạn luôn luôn được khuyến khích tìm kiếm sự tư vấn, nhóm Dịch vụ Sinh viên Quốc tế tại La Trobe International sẽ giúp đỡ bạn về học tập, xã hội, tài chính, văn hóa và hầu hết mọi vấn đề bạn gặp phải.

  • Vấn đề học tập, tài chính, ăn ở, văn hóa và cá nhân
  • Vấn đề visa
  • Thông tin về các cơ sở
  • Các hoạt động cộng đồng và cơ hội làm việc tình nguyện
  • Sự cố nghiêm trọng
  • Chính sách và thủ tục đại học.

Công nghiệp mới nhất

Chương trình giảng dạy được cập nhật liên tục để theo kịp với thực tiễn tại nơi làm việc. Thiết kế chương trình và quá trình phát triển hợp nhất đầu vào của sinh viên và ngành, sau đó kết hợp kỷ luật học tập với học tập và giảng dạy chuyên môn.

La Trobe có một lịch sử lâu dài trong việc thiết lập các mối quan hệ cùng có lợi với chính phủ, doanh nghiệp, các nhóm cộng đồng và trường học có kết quả xuất sắc và mở ra cánh cửa cho sinh viên của chúng tôi. Nhiều khóa học của chúng tôi đã được công nhận bởi các cơ quan cao nhất của ngành và được thiết kế với sự tư vấn chặt chẽ với các nhà lãnh đạo để đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp. Do đó, sinh viên sau tốt nghiệp rất được các doanh nghiệp chào đón.

Hơn cả một lớp học

La Trobe hỗ trợ sinh viên phát triển mạnh trong học tập, công việc và cuộc sống cá nhân thông qua các chương trình có mục tiêu rõ ràng và các hoạt động hỗ trợ sức khỏe thể chất và tinh thần. Chúng tôi tổ chức các hoạt động khuyến khích tinh thần lạc quan và khuyến khích liên kết đến cộng đồng đa dạng như các câu lạc bộ thể thao, các chương trình tình nguyện và các chức năng xã hội. Có hơn 90 câu lạc bộ và đoàn hội do sinh viên điều hành, nơi kết nối và rèn giũa tình bạn trọn đời, xây dựng mạng lưới nghề nghiệp và tạo ra những trải nghiệm độc đáo.

Chương trình học & học phí

Tại La Trobe, bạn có thể tùy chỉnh kế hoạch học tập của mình với nhiều lựa chọn các môn học với hơn 160 lĩnh vực bằng cấp khác nhau. Trường hợp tác với ngành công nghiệp thiết kế các khóa học với các kỹ năng mà nhà tuyển dụng đang tìm kiếm.

Đại học La trobe có 7 khoa chia thành các trường: Trường Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học Xã hội và Thương mại (College of Arts, Social Sciences and Commerce (ASSC)) và Trường Đại học Khoa học, Thể chất và Kỹ thuật (College of Science, Health and Engineering (SHE)).

La Trobe có nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên quốc tế lựa chọn. Đó là các chuyên ngành như:

  • Kế toán, Tài chính & Phân tích
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Quản lý Du lịch, Khách sạn & Sự kiện
  • CNTT, An ninh mạng & Kỹ thuật
  • Khoa học & Sinh học
  • Y tế & Điều dưỡng
  • Luật & Tội phạm học

Các khóa học ở bậc đại học và sau đại học đều được tổ chức theo các chuyên ngành đã công bố. Chương trình đại học cấp bằng cử nhân thường mất khoảng 3 năm. Chương trình sau đại học hoặc thạc sĩ đòi hỏi phải học thêm một số môn cùng ngành như chương trình đại học của sinh viên, nhưng cũng có trường hợp khác ngành.

Học phí tại đại học La Trobe

Sử dụng Find a Course để tìm hiểu khóa học của bạn sẽ có học phí bao nhiêu. Để tìm hiểu chi phí của một khóa học, hãy tìm ”Annual Tuition Fee (A$)” bên dưới tên khóa học Sinh viên Quốc tế.

Con số này cho bạn thấy phí cho mỗi năm của khóa học bằng đô la Úc. Nếu bạn đang học một khóa học ba năm, toàn bộ chi phí của khóa học của bạn sẽ là 3 lần Học phí hàng năm.

  • Chương trình Cử nhân (3-4 năm tùy ngành và bằng cấp): từ 31.400 AUD đến 39.000 AUD/năm
  • Chương trình Thạc sĩ (1-2 năm tùy ngành): từ 33.400 AUD đến 43.600 AUD

Bạn cũng nên xem xét các chi phí :

  • Sống ở Úc
  • Phí bảo hiểm sức khỏe du học sinh
  • Ngân hàng ở Úc
  • Làm thêm trong khi du học

Tất cả các khoản phí trên trang web của đại học La trobe đều bằng đô la Úc và không bao gồm các chi phí như sách giáo khoa, chỗ ở, vận chuyển hoặc chi phí y tế. Lệ phí được dựa trên điểm tín dụng hàng năm tiêu chuẩn (ví dụ 120 điểm tín dụng mỗi năm).

Học phí giữa mỗi khóa học và dựa trên thời gian học tập trong học kỳ. Học phí có thể thay đổi mỗi năm và có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm sau.

Yêu cầu đầu vào

Đại học Sau đại học
‣ Hoàn thành chương trình lớp 12 hoặc tương đương, điểm trung bình học tập từ 7.0 trở lên;

‣ Đủ 18 tuổi khi nhập học;

‣ IELTS 6.0 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

‣ Đã hoàn thành chương trình đại học được công nhận tương đương với văn bằng đại học của Úc;

‣ IELTS 6.5 trở lên (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc các chứng chỉ tương đương khác.

Tư vấn du học Úc

Chi phí sinh hoạt

Chi phí ước tính cho một sinh viên (A$)  – hằng năm *

  MEL BEN A-W MIL SHP SYD
Chi phí ban đầu

(Tổng chi phí bình quân, bao gồm tiền đặt cọc, dịch vụ kết nối và đồ gia dụng)

1,315 1,260 1,230 1,230 1,260 1,610
Sách & Văn phòng phẩm 683 683 683 683 683 683
Chi tiêu hàng tuần

(bao gồm tiền thuê nhà, ăn uống, dịch vụ, tiện ích, giao thông và hoạt động giải trí)

547 522 406 406 406 620
Tổng cộng chi phí ước tính 21,730 20,735 16,521 16,521 16,551 24,613

*Lưu ý:

1: Chi phí sẽ thay đổi tùy theo lối sống của bạn

2: Giả định được chia sẻ với những người khác.

3: Tiền đặt cọc là một khoản tiền gửi bảo đảm được thanh toán khi bắt đầu hợp đồng thuê. Thường bằng với tiền thuê tháng đầu tiên của bạn và được hoàn trả vào cuối thời gian lưu trú của bạn với điều kiện bạn không có nợ đến hạn, đã thông báo trước một thời gian cần thiết theo yêu cầu và không gây thiệt hại gì cho tài sản. Lưu ý rằng một nơi cung cấp chỗ ở cho sinh viên sẽ khấu trừ phí dọn dẹp khi bạn chuyển đi.

4: Người thuê nhà có trách nhiệm pháp lý trả tiền thuê nhà 52 tuần khi ký hợp đồng thuê một năm.

đại học La Trobe

Học bổng đại học La trobe

Học bổng La Trobe Vietnam Student Ambassador Scholarship: trị giá 50-100%

Đại học La Trobe khởi động chương trình học bổng mới nhất dành riêng cho sinh viên Việt Nam, trị giá 50% hoặc 100% học phí cho toàn bộ thời gian khóa học.

Để đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng Đại học La Trobe 2024, ứng viên phải:

  • Là công dân Việt Nam;
  • Đăng ký tham gia trực tiếp vào một khóa học đủ điều kiện;
  • GPA tối thiểu 85% đối với học sinh trung học muốn ghi danh khóa đại học; GPA tối thiểu 75% đối với sinh viên đại học muốn học Thạc sĩ tại La Trobe;
  • Trình độ tiếng Anh tương đương IELTS 7.0;
  • Bắt đầu học tại bất kỳ cơ sở nào tại Victoria vào năm 2024;
  • Đáp ứng tất cả các điều kiện khác nêu trong Offer Letter trong thời hạn quy định;
  • Sẵn sàng thực hiện nhiệm vụ Đại sứ Sinh viên Việt Nam của Đại học La Trobe.
Đợt nhận hồ sơ Hạn chót nhận hồ sơ Công bố kết quả
Đợt 1 24/11/2023 11/12/2023
Đợt 2 23/04/2024 08/05/2024

Giá trị và số lượng học bổng cụ thể sẽ được quyết định bởi Đại học La Trobe dựa trên đánh giá chất lượng hồ sơ của ứng viên.

Học bổng La Trobe High Achiever Scholarship: lên đến 25%

  • Có ba mức giá trị học bổng 15% – 20% – 25% học phí toàn khóa học;
  • Áp dụng cho cả hai hệ Cử nhân và Thạc sĩ tín chỉ;
  • Học bổng sẽ được tự động xét dựa trên kết quả học tập của sinh viên;
  • Không cần bài luận hay phỏng vấn.

Học bổng cho sinh viên đăng ký học campus Regional

Trị giá 3.000 AUD đến 5.000 AUD cho sinh viên học Cử nhân, Thạc sĩ tín chỉ tại bất kỳ Regional Campuses của Đại học La Trobe. Học bổng được xét tự động cho sinh viên đủ điều kiện, số lượng có hạn.

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Học Bổng du học Úc 2024: Tổng hợp đầy đủ nhất!

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

21/09/2023

Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một…

21/09/2023

Đại học Curtin University: Top 10 Úc, học bổng 25% học phí

Đại học Curtin - Curtin University được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, cung cấp các khóa học được công…

20/09/2023

Đại học Deakin Úc 2024: Top 1% thế giới, học bổng 20-100%

Du học Úc là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới, thu hút hàng ngàn sinh viên đến học mỗi năm. Cũng…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430