Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Canterbury College: Chương trình, Điều kiện, Học bổng,…

Canterbury College: Chương trình, Điều kiện, Học bổng,…

Canterbury College là một trong những trường trung học tốt nhất ở Queensland, được thành lập năm 1987. Trường có nhiều lớp học từ mẫu giáo cho đến lớp 12, sẽ là nơi để bạn có thể phát triển con đường học tập của bản thân từ A – Z.

Giới thiệu chung về trường

Tên trường Canterbury College
Logo logo canterbury collge uc
Năm thành lập 1987
Chương trình đào tạo Mẫu giáo, Trung học cơ sở, trung học phổ thông
Số sinh viên 1,400 sinh viên 
Chương trình giảng dạy
  • Kindergarten (3-6 years)
  • Primary school (6-13 years, 0-6 grade)
  • Secondary school (13-16 years, grades 7-9)
  • High school (16-19 years, 10-12 class).
Địa chỉ Old Logan Village Road Waterford QLD 4133 AUS
Website https://www.canterbury.qld.edu.au/


Vào 1987, trường thành lập chỉ gồm 73 học sinh trong ba khối lớp 6, 7, 8, học sinh được dạy bởi những người thành lập Canterbury College. Phụ huynh, giáo viên và học sinh đã làm việc cùng nhau để phát triển vùng đất, ban đầu là từ một trang trại bò sữa, để xây dựng trường học thành một nơi cung cấp các cơ hội và cơ sở học tập, văn hóa và thể thao chất lượng. 

Đến nay trường đã tiếp tục phát triển thành một khuôn viên xinh đẹp với cơ sở vật chất hiện đại và số lượng sinh viên vượt quá 1400 người. Canterbury College nổi tiếng là một trong những trường tư thục sáng tạo nhất của Queensland. Niềm tin cơ bản của trường tại Canterbury là mọi học sinh đều xứng đáng là giáo viên, huấn luyện viên, người hướng dẫn và nhà cung cấp tốt nhất, khi họ phát triển các kỹ năng để giải quyết thế giới một cách tự tin.

Tại Canterbury, trường đánh giá cao sự phát triển của toàn thể con người, từ học sinh mẫu giáo nhỏ tuổi nhất đến các bạn học sinh vào lớp 12. Trường không chỉ xuất sắc về học thuật và ngoại khóa, trường còn nhấn mạnh vào việc phục vụ cộng đồng.

>>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2023: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Thế giới đang thay đổi nhanh chóng, những kỹ năng và hiểu biết mới là cần thiết cho những người trẻ tuổi phát triển mạnh trong những năm 2020 và hơn thế nữa. Mục tiêu của trường tại Canterbury là tạo ra môi trường học tập thách thức, nuôi dưỡng và khuyến khích những người trẻ tuổi của chúng tôi trở thành những nhà tư tưởng, nhà lãnh đạo, doanh nhân và người đóng góp cho ngày mai.

canterbury college

Trường cách 30 phút về phía nam của bang Brisbane, nằm giữa Brisbane và Gold Coast, đây là vị trí vô cùng thuận lợi để học tập cũng như phát triển xã hội và văn hóa của học sinh. Trường cũng có các chương trình Giáo dục tay nghề được giảng dạy bởi các giáo viên chuyên giảng dạy Anh văn cùng với các trang thiết bị và chất lượng tốt nhất. Học sinh sẽ được phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết trong tiếng Anh. Trường tạo điều kiện cho các bạn được phát triển toàn diện từ bé cho đến khi trưởng thành, tạo một môi trường năng động cho các bạn làm quen, tạo điều kiện chuyển tiếp qua các chương trình đại học, sau đại học, đào tạo chuyên môn và định hướng nghề nghiệp.

Trường được trang bị đầy đủ tiện nghi cùng các sân chơi rộng rãi, kiến trúc sinh động và tiện nghi hiện đại được bố trí trên hơn 30 héc-ta đất với hệ sinh thái tự nhiên. Trường cam kết đạt được sự tuyệt hảo về trí tuệ, phát triển tư duy sáng tạo. Tại Canterbury College, trường luôn tự hào với việc đào tạo nên những con người trẻ tuổi tự tin, có lòng tự trọng và tính kỷ luật cao, nơi học sinh có thể đạt được thành công về cả học vấn và nhân cách.

Đọc thêm: Trường Kaplan Business School (KBS), Úc

Chương trình và học phí

Năm học được chia thành 4 quý, các lớp học bắt đầu vào tháng Giêng và kết thúc vào cuối tháng Mười Một.

Chương trình Độ tuổi Học phí
Tiểu học 3-13 từ 20852 $ AUD
Trung học 11-15 từ 21461 $ AUD
Phổ thông 15-18 từ 21606 $ AUD
tiếng Anh 12+ Liên hệ HISA để biết chi phí

Chỗ ở và sinh hoạt

Sinh viên nước ngoài trong thời gian học tập được ở trong các gia đình bản xứ: tất cả các gia đình đều được các cơ quan liên quan giám sát kỹ lưỡng, các thành viên trong gia đình đã đến tuổi trưởng thành được phép đặc biệt để sống với trẻ em (Working With Children Bluecard). Học sinh được cung cấp một phòng ngủ đầy đủ tiện nghi (giường, khu vực làm việc, tủ đựng quần áo và các vật dụng) và có cơ hội sử dụng tất cả các tiện nghi như ở nhà. Ngoài bầu không khí ấm cúng, cuộc sống trong một gia đình Úc còn mang đến cơ hội tuyệt vời để làm quen với văn hóa và truyền thống của đất nước và tích cực luyện tập tiếng Anh.

Tất cả học sinh được ăn uống cân bằng và bổ dưỡng, giàu vitamin. Bữa sáng, bữa trưa và bữa tối được tổ chức tại nhà (bữa trưa cũng có thể diễn ra tại trường). Có nhiều lựa chọn chế độ ăn khác nhau, bữa ăn được chế biến hoàn toàn từ các sản phẩm tươi sống, chế độ ăn luôn có nhiều rau và trái cây.

Sinh hoạt phí: từ 15000 $ AUD / năm.

Tại sao nên chọn Canterbury College?

Canterbury College có nhiều mối quan hệ và văn hóa quốc tế. Trường kỷ niệm mối quan hệ toàn cầu với các đối tác trong tình bạn, giảng dạy và học tập và xuất sắc về học thuật, thể thao và văn hóa thông qua Chương trình quốc tế.

Trường luôn mang đến:

    • Thành tích học tập vượt trội trong các chương trình toàn diện
    • Cảm hứng thông qua hỗ trợ cá nhân và hướng dẫn từ đội ngũ nhân viên tận tâm
    • Phát triển sự tự tin và động lực thông qua việc tham gia vào một loạt các hoạt động thể thao và âm nhạc
    • Một trường độc lập đồng giáo dục hàng đầu của học sinh từ mẫu giáo đến lớp 12

Hệ thống giáo dục bao gồm những thành tựu tốt nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới, có tính đến kinh nghiệm hàng thế kỷ của châu Âu, phương pháp tiến bộ của Bắc Mỹ và những đổi mới công nghệ của các cơ sở giáo dục châu Á. Trẻ em và thanh thiếu niên nhận được sự trợ giúp từ giáo viên, mỗi học sinh được đánh giá là một người có sở thích và đặc điểm riêng. Thái độ tôn trọng bản thân và người khác, có trách nhiệm với hành động của mình, tính tự giác là những phẩm chất chính mà sinh viên của trường phải có. Hiệu quả của hệ thống giáo dục được khẳng định bởi tỷ lệ các kỳ thi cuối kỳ đặc biệt cao (điểm cao hơn nhiều so với điểm trung bình của tiểu bang!). Nhiều sinh viên tốt nghiệp sau đó đạt được thành công lớn trong các hoạt động chuyên môn, thể thao, kinh doanh, nghệ thuật và các lĩnh vực khác.

    • Hơn 30 năm đào tạo học sinh thành công
    • Tất cả các cấp học có sẵn
    • Phương pháp giảng dạy cá nhân, độc đáo
    • Lớp học số lượng nhỏ
    • Trẻ em phát triển toàn diện
    • Giáo viên có trình độ cao
    • Hỗ trợ sinh viên nước ngoài tối ưu
    • Hệ thống phát triển nhân tài
    • Thiết bị theo tiêu chuẩn tốt nhất thế giới
    • Chỗ ở thoải mái trong gia đình bản xứ
    • Waterford là một nơi sinh thái trong lành với thiên nhiên tươi đẹp và không khí trong lành.

Trường Cao đẳng Canterbury (College of Canterbury) là sự lựa chọn phù hợp nhất cho những ai mong muốn một tương lai hạnh phúc cho con em mình!

>>> Đọc thêm bài viết: Học Bổng du học Úc 2023: Tổng hợp đầy đủ nhất!

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Úc 2023, học bổng Úc 2023 và các trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

19/01/2023

Sarina Russo Institute Brisbane: Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Sarina Russo Institute (SRI) là một phần của Tập đoàn Sarina Russo (SRG). Được thành lập vào năm 1979, SRG đã thành lập và duy…

18/01/2023

Newcastle International College (NIC): Ngành, Học Bổng [Updated]

Newcastle International College (NIC) là con đường hoàn hảo nhất của bạn để lấy bằng tại Đại học Newcastle. Chương trình Dự bị (FP) dẫn…

18/01/2023

Cao đẳng Ozford College – Trái tim của Melbourne

Trường cao đẳng Ozford College cam kết cung cấp chất lượng thực tế các chương trình giáo dục được thiết kế để giúp sinh viên…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430