Bạn có biết rằng cứ 1 trong 10 sinh viên ở Hà Lan sẽ có một sinh viên quốc tế và con số này đang không ngừng tăng lên mỗi năm? Vậy đất nước này sở hữu những lý do gì khiến ai cũng rạo rực để bắt đầu cho mình một hành trình du học Hà Lan?

1. Hơn 2.100 + chương trình đào tạo bằng tiếng Anh

Các trường đại học Hà Lan là một trong những đất nước cung cấp các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh lớn nhất ở châu Âu. Bên cạnh đó có đến 95% người Hà Lan thành thạo tiếng Anh, bạn sẽ không gặp phải rắc rối gì khi hoà nhập văn hoá xứ sở tulip.

Khám phá chương trình dành cho bạn tại đây

2. Chất lượng giáo dục tuyệt vời

Bên cạnh học phí và phí sinh hoạt vừa phải hơn rất nhiều lần so với các nước nói tiếng Anh, các tổ chức giáo dục tại Hà Lan đều được công nhận chất lượng tuyệt vời cùng rất nhiều cơ hội học bổng.

3. Cộng đồng quốc tế thu nhỏ tại Hà Lan

Sinh viên quốc tế của Hà Lan đến từ hơn 160 quốc gia khác nhau và xã hội Hà Lan được kết nối chặt chẽ với các nền văn hóa khác, với cộng đồng doanh nghiệp và thế giới.

4. Phát triển kỹ năng quý giá

Phong cách giảng dạy của Hà Lan là tương tác và tập trung vào bản thân học sinh, chính vì vậy, bạn sẽ có cơ hội được phát triển ý kiến riêng, thấu hiểu môi trường quốc tế, đồng thời phát triển các kỹ năng quý giá như phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế và tư duy sáng tạo.

5. Sống ở một trong những quốc gia an toàn nhất và hạnh phúc nhất trên thế giới

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo chỉ số hòa bình toàn cầu năm 2018 và thuộc 10 quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới theo chỉ số OECD’s Better Life Index

6. Châu Âu gõ cửa

Được mệnh danh là cửa ngõ vào châu Âu, chỉ trong 3 giờ, bạn có thể chạm tay Paris hoa lệ, hoặc ngắm nhìn khung cảnh trên tàu trong 5 giờ để đến London và Berlin.

7. Nhận được nhiều cơ hội nghề nghiệp quốc tế

Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới sở hữu những công ty đa quốc gia đình đám như Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever. Đây cũng là nơi có những công ty hàng đầu thế giới về nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật và thiết kế, hậu cần và năng lượng bền vững.

8. Bắt đầu sự nghiệp tại Hà Lan sau khi tốt nghiệp

Chính phủ Hà Lan có chính sách rộng mở chào đón nhân tài, do đó sinh viên tốt nghiệp quốc tế có thể xin giấy phép cư trú 1 năm để tìm việc làm, hoặc 3 năm để tự khởi nghiệp.

Bạn muốn biết thêm thông tin về du học Hà Lan? Đăng ký tư vấn cùng HISA ngay!

du học Hà Lan

Hiện thực hoá ước mơ du học cùng HISA:

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA 

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 4, Tòa nhà số 279 Vũ Tông Phan, Phường Định Công, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội (Bên cạnh 699 Vũ Tông Phan)

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn