Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Các Trường Tại Anh » Padworth College: môi trường đặc biệt du học cấp 3 ở Anh

Padworth College: môi trường đặc biệt du học cấp 3 ở Anh

Nếu bạn đang có kế hoạch cho con mình đi du học cấp 3 tại Anh, thì Padworth college có thể là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc. Bởi với quy mô nhỏ thân thiện, việc giáo dục trở nên person-to-person hơn rất nhiều so với các cơ sở giáo dục lớn khác. Vì rất nhiều lý do sẽ được đề cập cụ thể trong bài viết dưới đây về mọi thông tin, nhập học, học bổng, chương trình đào tạo,….  Hãy cùng HISA tìm hiểu về sự lựa chọn với Padworth College nhé!
Du học cấp 3 tại Anh với môi trường an toàn, độc đáo tại Padworth College
Du học cấp 3 tại Anh với môi trường an toàn, độc đáo tại Padworth College

Thông tin chung về trường Padworth Colleage

Tên trường Padworth Colleage website
Logo logo padworth college
Loại hình của trường Trường trung học Co-Ed
Sân bay gần nhất London Heathrow (60km)
Độ tuổi học sinh 13-18
Số học sinh 90
Số nhân viên – giáo viên – cố vấn học tập 80
Học phí Hệ cơ bản:  150,000,000 vnd ( £4,550)/ học kỳ  Hệ nội trú: 262,000,000 vnd ( £7,950)/ học kỳ

Ai sẽ phù hợp với trường Padworth Colleage?

Trường trung học Co-ed  nhỏ nhất – chỉ hơn 110 học sinh – Padworth Colleage cung cấp việc học ngôn ngữ nâng cao ở mức độ học thuật cao trong nhiều ngành học khác nhau.Trường là một môi trường vô cùng mở với vô cùng ít những điều lệ khắt khe, khác hoàn toàn với Việt Nam. Tại Padworth Colleage không có quá nhiều luật lệ, cũng như không có đồng phục cố đinh, không có chuông báo giờ học … Hiệu trưởng của trường là người có thể nói được nhiều thứ tiếng, với hiểu biết rộng và mở, ông tin rằng cách tốt nhất để đào tạo học sinh là để họ được là chính mình. Vì vậy, trường cho rằng, trong quá trình tuyển chọn đầu vào của học sinh, mỗi học sinh đến từ một đất nước khác nhau, từ gia đình khác nhau cũng có một tiêu chuẩn riêng trên mỗi học sinh đó để xét vào trường chứ không nhất định phải theo một ngưỡng quy định nào của nhà trường cả.

Phát biểu của hiệu trưởng trường Padworth Colleage

Hiệu trưởng trường Padworth College-01
Hiệu trưởng trường Padworth College-01
“Tại Padworth, chúng tôi cố gắng phát huy tầm nhìn đổi mới của những người sáng lập để mang đến trải nghiệm giáo dục thực sự độc đáo – dựa trên các lớp học nhỏ trong bầu không khí cá nhân, không chính thức, tập trung vào từng tài năng cá nhân. Chúng tôi mong muốn phát triển những nhà tư tưởng phản xạ, sáng tạo và chu đáo với tầm nhìn toàn cầu dựa trên tinh thần cởi mở, hiểu biết đa văn hóa và tôn trọng.”

Điều gì làm cho chúng tôi khác biệt?

Mục tiêu của chúng tôi là mở khóa tiềm năng học tập của mỗi sinh viên và khuyến khích họ thực hiện tham vọng của mình:

• Triết lý giáo dục của chúng tôi dựa trên mô hình giảng dạy của Đại học Oxford, với sự chú ý cá nhân;
• Chương trình học tập của chúng tôi được đưa ra cho mỗi cá nhân phản ánh nguyện vọng của trường đại học và nghề nghiệp, cũng như sở thích và khả năng cá nhân;
• Quy mô lớp học của chúng tôi nhỏ để học tập tối ưu và khuyến khích sự tương tác giữa giáo viên và học sinh;
• Chúng tôi cung cấp một môi trường chăm sóc, hỗ trợ, trong đó học sinh có thể cảm thấy như ở nhà;
• Chúng tôi xây dựng một học sinh tự động viên và đảm bảo họ phát triển thái độ chuyên nghiệp trong và ngoài lớp học.
Điều gì làm cho Padworth College đặc biệt
Điều gì làm cho Padworth College đặc biệt
Phương pháp giáo dục độc đáo của Padworth Colleage
  • Tập trung vào từng cá nhân: Quy mô lớp học nhỏ với mỗi học sinh theo chương trình học riêng của họ, trong một môi trường hỗ trợ
  • Con đường học thuật phù hợp, linh hoạt: Để chuẩn bị cho sinh viên vào các trường đại học Anh thông qua các chương trình GCSE, A-level hoặc Business Foundation linh hoạt
  • Phương pháp học tập độc đáo: Kết hợp chương trình giảng dạy cân bằng, truyền thống của Anh, với cách tiếp cận hiện đại nhất và độc đáo
  • Đa dạng toàn cầu: 30 quốc tịch khác nhau tôn vinh sự đa dạng văn hóa, với 30% sinh viên Anh
  • Chương trình EAL: Được nhúng trong phương pháp học tập của chúng tôi và phù hợp với yêu cầu riêng của mỗi học sinh

Cam kết kết quả đầu ra

Hầu hết sinh viên đều vào các trường đại học hàng đầu của Vương quốc Anh và quốc tế – có thế mạnh về khoa học, toán học và nghệ thuật. Học sinh thực hiện IGCSE, GCSE và A-level, cộng với trình độ tiếng Anh bổ sung. Trường đảm bảo rằng mọi sinh viên đều đạt điểm chuẩn tiếng Anh theo yêu cầu của các trường đại học.
| >>> Tìm hiểu ngay tất tần tật về: Du học Anh 2021: Thông tin Updated đầy đủ nhất! 

Các chương trình đào tạo tại Padworth College

Trường rất linh hoạt với các khóa học ngắn hạn và dài hạn được cung cấp, bao gồm Khóa học dành cho doanh nghiệp kéo dài một năm dành cho những người 17 tuổi bao gồm CNTT, tài chính, kinh doanh và luật. Khi một học sinh có khả năng đạt được thành công cao hơn trong học tập, quy mô lớp học rất nhỏ và sự quan tâm cá nhân chặt chẽ từ giáo viên cho phép điều này xảy ra nhanh chóng.

Padworth College cung cấp một loạt các chương trình học thuật:

du học cấp 3 tại anh
du học cấp 3 tại anh với Padworth College
• Chương trình lớp 9: Trung tâm chào đón các bạn học viên quốc tế theo học các khóa dự bị cho các chương trình kể trên từ 1 đến 3 học kỳ bắt đầu vào tháng 9, tháng 1 hoặc tháng 4. Các chương trình và các khóa học tiếng Anh được thiết kế cho các học viên học trực tiếp hoặc muốn cải thiện trình độ tiếng Anh của mình trước khi thi lấy các chứng nhận GCSE, A-Level hay Dự bị đại học.
• Chương trình I / GCSE 1 năm và 2 năm: Đây là chương trình đào tạo trong 1 hoặc 2 năm để thi lấy bằng GCSE hoặc IGCSE. Học viên sẽ học nhiều nhất là 9 môn học. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.
• Chương trình A-level 18 tháng hoặc 2 năm : Học viên chọn từ 3 đến 5 môn học  trong số các môn được giảng dạy. Học viên quốc tế sẽ được hỗ trợ tiếng Anh trong suốt khóa học.
Chương trình Foundation Business 1 năm: Đây là chương trình dành cho học viên đã hoàn thành bậc THPT. Chứng nhận khóa học này sẽ được xem là điều kiện đầu vào thay cho chứng chỉ A-Level ở một số trường đại học Anh như Aston hay Royal Holloway.
• Trường học hè 2, 4 hoặc 6 tuần

Chương trình chuyển tiếp đại học của Padworth College

Padworth College có thành tích xuất sắc trong việc giúp học viên chương trình dự bị đại học chuyển tiếp vào bậc đại học kế tiếp. Trường hỗ trợ tư vấn riêng cho từng em và hướng dẫn trong việc chọn trường cũng như quá trình nộp đơn. Chương trình dư bị đại học được nhiều đại học Anh xem như là chuẩn đầu vào của họ và trong những năm gần đây, học viên hoàn thành chương trình đã được chuyển tiếp vào các trường đại học sau đây:
Royal Holloway College University of London Brunel University
Aston University Coventry University University of Kent
Middlesex University Oxford Brookes University South Bank University
University of Surrey Cardiff University University of Buckingham
Bournemouth University University of St Andrews, Scotland University of Ulster
University of Exeter

Nhưng hoạt động thể thao, xã hội nhằm phát triển hoàn thiện mỗi cá nhân tại Padworth College

Chúng tôi cung cấp một chương trình đa dạng về các hoạt động thể thao, xã hội và giải trí và các chuyến đi trong suốt cả tuần, cũng như các chuyến du ngoạn thường xuyên mỗi cuối tuần.
các hoạt động tại trường Padworth College
các hoạt động tại trường Padworth College
Điều này bao gồm một loạt các môn thể thao và một loạt các câu lạc bộ và hoạt động được thiết kế để bồi dưỡng tinh thần đồng đội và sự tự tin để hòa nhập với những người khác. Chúng tôi cung cấp các chuyến đi được giám sát đầy đủ vào cuối tuần bao gồm các địa điểm văn hóa, địa lý và lịch sử quan tâm.
Cơ hội học bổng tại Padworth College

Trong năm học 2020/21, Trường Cao đẳng Padworth cung cấp Học bổng Học thuật cho những sinh viên xuất sắc ghi danh vào các Lớp 9, 10, 11 và 12 vào tháng 9 năm 2020 và cho những học sinh đăng ký Chương trình A Level 18 tháng vào tháng 1 năm 2021.Học bổng thông thường sẽ chỉ được trao cho những học sinh nhập học trên 18 tháng (tức là những học sinh tham gia Lớp 12 vào tháng 1), mặc dù trường cũng sẽ trao học bổng cho những học sinh xuất sắc ghi danh vào Chương trình IGCSE 1 Năm ở Lớp 11. Đối với những học sinh đăng ký trong Lớp 9, 10 hoặc 11, học bổng sẽ kết thúc khi hoàn thành Lớp 11. Sau đó, học sinh có thể đăng ký một học bổng mới cho đầu vào Lớp 12. Học bổng áp dụng cho các khoản phí đã công bố của chúng tôi và có giá trị lên đến 50% tổng học phí. Học bổng được trao cho sinh viên đã đăng ký dựa trên Báo cáo của trường, Tham chiếu về tính cách và thành tích của ứng viên trong cuộc phỏng vấn qua Skype hoặc trực tiếp và bài đánh giá tiếng Anh và Toán, được bảo đảm trong điều kiện thi tại nước sở tại của sinh viên. Yêu cầu trình độ tiếng Anh IELTS 5.5 để vào Lớp 12.

Nhận xét của ASIS về Padworth College

“Padworth chiếm một vị trí khác biệt trong Liên đoàn ASIS. Đây là trường cấp ba quốc tế hoàn toàn duy nhất – 90% là nội trú – với hơn 20 quốc tịch khác nhau. Nằm gần Reading và chỉ một chuyến đi ngắn từ sân bay Heathrow, đây là địa điểm lý tưởng cho cộng đồng quốc tế của nó. Chăm sóc học tập cá nhân rất mạnh mẽ và kết quả học tập và nghệ thuật xuất sắc đạt được. Những người sáng lập muốn nó nhân rộng mô hình Oxford của những sinh viên tương thích học cùng nhau trong các nhóm gia sư nhỏ. Một tinh thần cộng đồng gắn kết tốt là rõ ràng rõ ràng, khuyến khích sự hiểu biết và hòa hợp quốc tế.”

Tư vấn du học Anh

Đến HISA, có VISA

Về chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Padworth College tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Anh, học bổng du hịc và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Anh .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Anh, vì vậy khi học sinh theo học tại các trường tại Anh thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Du học tại trường Padworth College cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

__________________________________________________

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

24/09/2021

Đại học Anglia Ruskin University ở Anh Quốc [Đầy đủ nhất]

Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở East Anglia, Vương quốc Anh. Nguồn gốc của trường đại học có thể…

11/01/2021

ONCAMPUS ASTON CÙNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI BIRMINGHAM

Cambridge Education Group vui mừng chào đón ONCAMPUS Aston - trung tâm giáo dục mới nhất của chúng tôi, tọa lạc ở thành phố lớn…

08/01/2021

ONCampus Hull – Những điều chưa biết về chương trình học

ONCAMPUS là trung tâm giảng dạy chương trình dự bị đại học thuộc Tập đoàn giáo dục Cambridge (Cambridge Education Group - CEG), trụ sở…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430