Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » ONCAMPUS Amsterdam – Học dự bị trường TOP đầu Hà Lan

ONCAMPUS Amsterdam – Học dự bị trường TOP đầu Hà Lan

ONCAMPUS là tập đoàn giáo dục với sự hợp tác giữa nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và Tập đoàn Giáo dục Cambridge. Các trung tâm ONCAMPUS được xây dựng trên các trường đại học trên toàn Vương quốc Anh, Châu Âu (gồm Amsterdam & Lund Sweden) và Hoa Kỳ, chuyên giảng dạy các chương trình dự bị đại học giúp sinh viên chưa đủ điều kiện có thể chạm tay ước mơ đến đại học và thạc sĩ tại các trường đại học hàng đầu trên khắp nước Anh, Mỹ và châu Âu. Trong đó, ONCAMPUS Amsterdam có liên kết vớitrường Đại học hàng đầu Hà Lan là Đại học Nghiên cứu Amsterdam (University of Amsterdam).

chương trình dự bị đại học oncampus amsterdam-01-01

Những lý do để sinh viên chọn dự bị đại học cùng ONCAMPUS Amsterdam

Amsterdam là thành phố sôi động, đa văn hóa và là thành phố có số lượng sinh viên tập trung lớn nhất tại Hà Lan. Không những thế Amsterdam còn là thành phố mà ngôn ngữ thứ hai tiếng Anh được sử phổ biến nhất Hà Lan. Chẳng phải ngẫu nhiên mà Amsterdam là thành phố thứ 5 đáng sống nhất trên thế giới, là một trong những thành phố đáng để tham quan và an toàn nhất (Theo Lonely planet).

Amsterdam được thành lập vào thế kỷ 12 từ một làng chài nhỏ bên bờ sông Amstel, Amsterdam đã trở thành một trong những cảng quan trọng nhất trên thế giới trong thời kỳ hoàng kim Hà Lan với hệ thống kênh rạch khổng lồ, kéo theo hằng hà sa số những công trình dọc theo các con sông, làm hình thành nên diện mạo của thành phố hiện nay.

Thành phố là thủ đô tài chính và văn hóa của Hà Lan. Nhiều tổ chức lớn của Hà Lan có trụ sở chính ở đây, và 7 trong 500 công ty hàng đầu thế giới, bao gồm Philips và ING, có trụ sở ở thành phố này, Sở giao dịch chứng khoán Amsterdam, thị trường chứng khoán lâu đời nhất trên thế giới nằm ở trung tâm thành phố. Địa điểm thu hút chính của Amsterdam bao gồm các kênh lịch sử, Rijksmuseum, bảo tàng Van Gogh, Hermitage Amsterdam, nhà Anne Frank, phố đèn đỏ De Wallen, và thu hút hơn 3.660.000 du khách quốc tế mỗi năm

  • ONCampus Amsterdam là đối tác duy nhất cung cấp chương trình dự bị tại Amsterdam
  • Chương trình học được thiết kế toàn diện, bao gồm tiếng Anh và các môn chuyên ngành với số giờ học là 26 giờ mỗi tuần nhằm giúp học sinh chuẩn bị sẵn sang các kỹ năng và kiến thức cần thiết để đáp ứng chương trình cử nhân tại University of Amsterdam.
  • Sinh viên được kiểm tra, đánh giá thường xuyên và luôn nhận được các góp ý từ giáo viên nhằm đảo bảo đạt được các mục tiêu học tập đề ra từ ban đầu.
  • Yêu cầu đầu đầu vào đơn giản: Không yêu cầu điểm SAT/ACT, bài tự luận và thư giới thiệu. sinh viên chỉ cần đạt điểm tiếng Anh (TOEFL / IELTS) theo yêu cầu của truờng hoặc tham gia vào bài test của Pearson.
  • Cơ hội chuyển tiếp vào năm 2 Ðại học của các truờng Ðại học đối tác của ONCAMPUS: Sinh viên ONCAMPUS sẽ tích lũy lượng tín chỉ cần thiết cho chương trình Cử nhân và được các trường Ðại học đối tác công nhận tương đương năm 1.
  • Môi trường học tập thuận lợi, nhiều sự hỗ trợ: Lớp học nhỏ với sĩ số 15-20 sinh viên nhằm đảm bảo tất cả sinh viên được quan tâm và chăm sóc chu đáo, phát huy tính tương tác cao giữa thầy và trò. Mỗi sinh viên ONCAMPUS đều có Cố vấn học thuật riêng ngay từ ngày đầu nhập học cho đến khi kết thúc năm 1 Ðại học, giúp sinh viên thích nghi nhanh chóng với văn hóa Mỹ, phương pháp học tập, tư vấn học thuật và chuyên ngành, hỗ trợ nộp đơn chuyển tiếp đại học.
  • Học sinh có cơ hội làm việc bán thời gian (không quá 20 giờ mỗi tuần): 16 giờ/tuần
  • Thường xuyên có chương trình học bổng giá trị cao dành cho các sinh viên có thành tích xuất sắc.
  • Học sinh được tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học trên toàn thế giới
  • Hà Lan là quốc gia đang khuyến khích sinh viên quốc tế ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp. Do đó học sinh có thể xin visa kéo dài 1 năm ngay sau khi tốt nghiệp, và tìm các công việc phù hợp, gọi là năm định hướng. Qua năm định hướng, sinh viên kiếm được công việc với mức lương 28,000 EUR/năm sẽ được cấp Work Permit (giấy phép lao động) để ở lại Hà Lan làm việc và định cư trong tương lai.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: ĐH Khoa học Ứng dụng HZ: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tại Sao Nên Chọn Chương Trình Dự Bị Đại Học Tại ONCAMPUS Amsterdam?

Cơ sở vật chất

Là sinh viên dự bị đại học Amsterdam tại ONCAMPUS, bạn sẽ có quyền truy cập vào tất cả các cơ sở và tổ chức được chia sẻ của UVA, chẳng hạn như trung tâm thể thao USC và CREA. 

Cơ sở vật chất Đại học Nghiên cứu Amsterdam

Đại học Amsterdam (UvA) là một trung tâm học tập và nghiên cứu đẳng cấp thế giới và là trường đại học được xếp hạng quốc tế cao nhất tại Hà Lan. Được thành lập vào năm 1632, UvA có một lịch sử phong phú, nhưng tự hào có tất cả các tiện nghi của một trường đại học hiện đại. Với khoảng 30.000 sinh viên, trong đó hơn 14% là sinh viên quốc tế, UvA có một khuôn viên sôi động ở trung tâm Amsterdam.

Là một sinh viên dự bị đại học Amsterdam tại ONCAMPUS cơ sở UvA, bạn sẽ có quyền tham gia vào Trung tâm Thể thao Đại học (USC), nơi bạn có thể thưởng thức hơn 70 hoạt động thể thao, Trung tâm sự kiện văn hoá CREA – cung cấp quyền truy cập vào một loạt các sự kiện văn hóa với giá ưu đãi. Bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các cơ sở khác, chẳng hạn như thư viện và quán cà phê.

Môi trường học tập, phát triển lý tưởng

Học tập tại Hà Lan đồng nghĩa với việc học tập tại một nền kinh tế phát triển vượt trội với những công ty lừng danh thế giới có nguồn gốc từ Hà Lan như Philips, Heineken, Shell…  Đặc biệt với lợi thế thành phố Amsterdam là nơi thí điểm cho các bài học, sinh viên dự bị đại học tại ONCAMPUS Amsterdam được làm việc chặt chẽ với vô số các ngành công nghiệp, các công ty và tổ chức để đưa ra các giải pháp thông minh cho những thách thức phải đối mặt với thành phố. 

Trở thành sinh viên tương lai của những trường Đại học danh tiếng của Hà Lan

Với hệ thống thành tích cùng lịch sử lâu đời, nơi đây được mệnh danh là ngôi trường đại học tốt nhất Hà Lan – trường Đại học Amsterdam (UvA) là lựa chọn hấp dẫn đối với cả sinh viên Hà Lan cũng như sinh viên quốc tế. Tuy nhiên có nhiều sự chênh lệch về bằng cấp giữa hệ thống giáo dục Việt Nam và Hà Lan, việc xin thư mời trực tiếp vào Đại học Nghiên cứu Amsterdam là điều rất khó. 

Đại học nghiên cứu Amsterdam
Đại học nghiên cứu Amsterdam

Hoà nhập ngay từ ngày đầu tiên

ONCAMPUS Amsterdam cung cấp các chương trình dự bị đại học Amsterdam chất lượng cao cho sinh viên quốc tế để nhập học vào UvA. ONCAMPUS làm việc trong quan hệ đối tác chặt chẽ với cả hai trường đại học và sinh viên có thể tận hưởng những lợi ích của mối quan hệ này.

Trên thực tế, ONCAMPUS Amsterdam toạ lạc cơ sở tại UvA, đặt bạn vào ngay đúng vị thế cho cuộc sống sinh viên từ ngày đầu tiên. Bạn sẽ nhận được một thẻ sinh viên đại học với quyền sử dụng tất cả các cơ sở vật chất, câu lạc bộ và tham gia cộng đồng của trường trong khi bạn đang theo học tại ONCAMPUS Amsterdam. 

Tư vấn du học Hà Lan

Chương trình dự bị Hà Lan Amsterdam của ONCAMPUS

Chương trình Dự bị Đại học ONCAMPUS Amsterdam tại University of Amsterdam (UvA)

Tại đây Tập đoàn giáo dục Cambridge chọn Đại học nghiên cứu Amsterdam (Amsterdam Univeristy – UvA) là đối tác dạy chương trình dự bị Đại học tại đây, một năm học dự bị và 3 năm học đại học bằng Tiếng Anh.

UvA là trường xếp thứ nhất ở Hà lan, giống như Đại học Cambridge Ở Anh hay Havard ở Mỹ và xếp thứ 61 trên thế giới (theo QS World University Rankings) và thứ hàng 53 (theo QS World University Rankings 2024). Là nơi thu hút 5.000 nhân viên bao gồm các giảng viên quốc tế từ hơn 100 quốc tịch với hơn 30.000 sinh viên.

Với thứ hạng cao, nhưng học tại Amsterdam, học phí và chi phí sẽ rẻ hơn một nửa hoặc bằng 1/3 so với các trường cùng thứ hạng ở các nước khác như Anh, Úc và Mỹ.

Hiện tại ONCAMPUS Amsterdam sẽ đảm bảo cho học sinh lên các ngành sau ở Đại học sau khi hoàn thiện chương trình tại ONCAMPUS Amsterdam:

  • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
  • Phân tích kinh doanh ( Business Analytics)
  • Khoa học bảo hiểm (Actuarial Science)
  • Kinh tế học và Kinh tế kinh doanh (Economics and Business Economics)
  • Kinh tế lượng (Econometrics)(*Ngành PPLE sẽ xét tuyển từng học sinh một, vì ngành học khá khó và cạnh tranh cao)

Học phí:

  • Học phí chương trình dự bị Đại học: 21,480 EUR/ năm
  • Học phí chương trình Đại học: từ 11,000 – 13,000 EUR/năm (với nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế)

Học bổng: lên tới 5,000 EUR cho chương trình dự bị Đại Học.

Học bổng khi vào năm nhất đại học: cho sinh viên quốc tế từ 6,000 EUR/ năm tùy vào khả năng học tập của các sinh viên, xem tại: http://www.uva.nl/en/education/bachelor-s/scholarships–tuition/scholarships-and-loans/scholarships.html

Kì nhập học chương trình dự bị: tháng 9 và tháng 1

Yêu cầu đầu vào:

  • Hoàn thành chương trình lớp 12, điểm trung bình môn từ 7.0 trở lên
  • IELTS 5.5 (không kỹ năng nào dưới 5.0) hoặc tương đương
  • Học sinh sẽ phải làm bài kiểm tra Toán đầu vào online

Chương trình dự bị thạc sỹ ONCampus Amsterdam tại University of Amsterdam

Học sinh với mong muốn học thạc sỹ Kinh Tế và Kinh Doanh có thể chọn học tại University of Amsterdam thông qua chương trình dự bị thạc sỹ của ONCampus Amsterdam. Chương trình dự bị kéo dài 1 năm giúp học sinh chuẩn bị những kỹ năng và kiến thức cần thiết để hoàn tất lấy bằng thạc sỹ tại University of Amsterdam. Các chương trình thạc sỹ tại University of Amsterdam chỉ kéo dài 1 năm học.

Hiện tại ONCAMPUS Amsterdam sẽ đảm bảo cho học sinh lên các ngành sau ở Thạc Sỹ sau khi hoàn thiện chương trình tại ONCAMPUS Amsterdam:

  • Thạc sỹ Quản tri Kinh doanh (MSc Business Administration)
  • Thạc sỹ Kinh tế học (MSc Economics)
  • Thạc sỹ Kinh tế Kinh doanh (MSc Business Economics)
  • Thạc sỹ Kế toán và Kiểm soát (MSc Accountancy and Control)
  • Thạc sỹ Kinh tế lượng (MSc Econometrics)
  • Thạc sỹ Kinh tế lượng – Phân tích dữ liệu (MSc Econometrics: Data Analytics track)

Học phí (tham khảo)

  • Học phí chương trình dự bị Thạc sỹ: 24,990 EUR/ năm
  • Học phí chương trình Thạc Sỹ: từ 16,000 – 18,000 EUR/năm

Học bổng (Cập nhật): Lên tới 5.000 EUR

Học bổng khi chuyển tiếp thạc sĩ: lên tới 6,000 EUR tùy vào khả năng học tập của các sinh viên, xem tại: http://www.uva.nl/en/education/bachelor-s/scholarships–tuition/scholarships-and-loans/scholarships.html

Yêu cầu đầu vào:

  • Tốt nghiệp Đại Học (4 năm), điểm trung bình từ 6.0 trở lên
  • Tiếng anh: IELTS 6.0 (không kỹ năng nào dưới 5.5) hoặc tương đương
  • Học sinh từ các ngành khác phải nộp thêm GMAT/GRE

Nhà ở và ký túc xá

Nhà ở và ký túc xá sinh viên có tại nhiều vị trí khắp thành phố Amsterdam và với nhiều loại phòng, chi phí từ 450-1,000 EUR/ tháng cho sinh viên thỏa thích lựa chọn.

Cơ hội sau khi tốt nghiệp

  • Học tiếp cao học: Sau khi tốt nghiệp đại học tại Hà Lan; sinh viên có thể muốn tiếp tục học ở đây. Ở Hà Lan, có rất nhiều lựa chọn đối với học cao học hoặc làm luận án Tiến sĩ trên các website việc làm, các tạp chí khoa học, hay trên các bảng thông báo tại các trường đại học.
  • Đi làm sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành chương trình học tại Hà Lan, sinh viên sẽ có cơ hội tìm việc làm tại Hà Lan trong vòng 12 tháng với tư cách người di cư có chuyên môn cao. Trong thời gian này, sinh viên được tự do tiếp cận thị trường lao động của Hà Lan để tìm một công việc phù hợp.
  • Thành lập công ty riêng

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Thủ tục Visa du học Hà Lan 2024: Cần gì? [Updated]

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi  theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Nhập học tại ONCAMPUS Amsterdam cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

16/10/2023

Du học Hà Lan Đại học Breda University of Applied Sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng Breda là một học viện giáo dục đại học quy mô trung bình do chính phủ tài trợ. Khoảng…

16/10/2023

Du học Hà Lan – Delft University of Technology (TU Delft)

TU Delft với nền giáo dục và nghiên cứu hàng đầu là là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở…

10/10/2023

Du học Hà Lan trường Eindhoven University of Technology (TU/e)

Du học Hà Lan trường Eindhoven University of Technology - Đại học Công nghệ Eindhoven (TU/e) là trường đại học nghiên cứu chuyên về khoa…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322