Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Các Trường Tại Anh » Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh, các khóa học Foundation, dự bị tại Anh, hãy tìm hiểu về Newcastle College – là một trường cao đẳng giáo dục và giáo dục đại học ở Newcastle trên sông Tyne, ở Đông Bắc nước Anh. Newcastle College là trường cao đẳng lớn nhất ở Đông Bắc nước Anh, với hơn 16.000 sinh viên. Trường chuyên về giáo dục nghề nghiệp, và Học viện Giao thông vận tải đã được trao Giải thưởng Kỷ niệm Nữ hoàng cho Giáo dục Đại học và Đại học năm 2018.
Newcastle College là một bộ phận của NCG, một trong những tổ chức giáo dục, đào tạo và việc làm lớn nhất ở Anh. Ofsted xếp loại trường đại học là ‘Rất Tốt’ năm 2016.
Du học Anh tiếng anh a-level cấp 3 hay dự bị với New Castle College
Du học Anh tiếng anh a-level cấp 3 hay dự bị với New Castle College

Thông tin về trường NewCastle College

Newcastle College là một tổ chức cung cấp giáo dục được chính phủ Anh tài trợ, đáng tin cậy và được công nhận là tổ chức giáo dục thành công. Được thành lập vào năm 1894, NewCastle College có kinh nghiệm giảng dạy để giúp cải thiện tiếng Anh của bạn hoặc đạt được trình độ học vấn mong muốn của bạn ở cấp độ Đại học và Sau đại học.

Trường cung cấp các khóa học Giáo dục Đại học, Giáo dục Đại học, Thực tập  và có năm trường đào tạo ngành nghề chuyên nghiệp: Trường Công nghiệp Sáng tạo và Kỹ thuật số, Trường Kỹ thuật, Trường Y tế, Chăm sóc Trẻ em, Kinh doanh và Khoa học và Trường Xây dựng, Giải trí và Thể thao và Trường Giáo dục Newcastle.

NewCastle College là một trường đại học lớn của Vương quốc Anh với hơn 16.000 sinh viên, chúng tôi có sáu địa điểm trong khuôn viên trường và là một bộ phận của NCG, tiếp cận với Quyền hạn trao giải Taught Degree, cung cấp các bằng cấp Foundation, Honours và Masters.

Các trường đào tạo chuyên nghiệp và Học viện của NewCastle College có các tòa nhà và cơ sở vật chất nổi bật, tập trung vào đào tạo các ngành như Ngôn ngữ, Kinh doanh và Quản lý, Điện toán, Kỹ thuật, Hàng không vũ trụ, Nghệ thuật và Thiết kế, Kỹ năng 3D và Kỹ thuật số, Du lịch và Du lịch, Âm nhạc và Biểu diễn, Thể thao và Thể dục và Sắc đẹp.

NewCastle College tự hào có chế độ tài trợ cấp 4 của UKVI dưới tên NCG và Văn phòng quốc tế đã giành giải thưởng hướng dẫn và hỗ trợ sinh viên từ quan tâm ban đầu đến đăng ký và nhập học, sau đó trong suốt quá trình học. Số lượng sinh viên quốc tế của chúng tôi bao gồm hơn 60 quốc tịch khác nhau, làm phong phú thêm sinh viên và cộng đồng địa phương.

Thành phố quốc tế xinh đẹp nơi NewCastle College tọa lạc rất nổi tiếng đối với nhiều công dân tại châu Au, vì nó nổi tiếng là thân thiện và an toàn với chi phí sinh hoạt thấp, nhiều lựa chọn chỗ ở và đời sống xã hội văn hóa sôi động. Dễ dàng di chuyển đến, sử dụng Sân bay Quốc tế Newcastle hoặc Ga Trung tâm, Newcastle kết nối tốt với phần còn lại của Vương quốc Anh, Châu Âu và thế giới.

Newcastle College là một lựa chọn đáng cân nhắc cho những ai muốn có nền giáo dục chất lượng cao bên cạnh trải nghiệm học tiếng Anh truyền thống và giá cả phải chăng.

Các hệ được đào tạo tại Newcastle College

Du học tiếng Anh tại Cao đẳng Newcastle

Newcastle College English có thể cung cấp dịch vụ cho người học ngôn ngữ ở mọi cấp độ. Nếu bạn muốn cải thiện tiếng Anh để giúp học tập hoặc cho sự nghiệp của bạn, chúng tôi có khóa học dành cho bạn. Cao đẳng Newcastle được công nhận bởi Hội đồng Anh và là thành viên của English UK và chào đón hàng trăm sinh viên quốc tế mỗi năm.
Nhiều sinh viên và các chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới chọn Newcastle College vì chúng tôi cung cấp các chương trình học tiếng Anh quanh năm. Có nhiều lựa chọn khóa học để lựa chọn, điều này làm cho việc học linh hoạt hơn, đảm bảo bạn tận dụng tối đa tất cả các khu vực Đông Bắc.
du học tiếng anh tại New Castle College
du học tiếng anh tại New Castle College
General English
Học số giờ phù hợp với bạn mỗi tuần. Chọn từ E6, E12, E15, E21, E23 hoặc E25.
Các lớp học tiếng Anh tổng quát của chúng tôi cung cấp cho sinh viên một nền tảng tốt về từ vựng và ngữ pháp và thực hành sâu rộng các kỹ năng nghe, đọc, nói và viết. Các lớp học của chúng tôi rất nhỏ với các sinh viên đến từ nhiều quốc gia, vì vậy bạn có cơ hội tuyệt vời để thực hành giao tiếp với người khác và tìm hiểu về các nền văn hóa khác.
Chúng tôi cung cấp các lớp học tiếng Anh tổng quát ở nhiều cấp độ khác nhau:
CEFR A1 – Cấp tiểu học
CEFR A2 – Trình độ tiền trung cấp
CEFR B1 – Trung cấp
CEFR B2 – Trung cấp
CEFR C1 – Nâng cao
Mỗi cấp độ được dựa trên một giáo trình cuốn sách khóa học và bao gồm ngữ pháp và từ vựng cũng như tất cả bốn kỹ năng (đọc, viết, nghe, nói). Bạn sẽ được mời làm bài kiểm tra xếp lớp tại Trường trước khi bạn bắt đầu khóa học để đánh giá trình độ của bạn để đảm bảo bạn học đúng lớp.
IELTS Các lớp luyện thi IELTS diễn ra vào chiều thứ ba và thứ tư và là một cách tuyệt vời để tối đa hóa điểm IELTS của bạn với trình độ tiếng Anh hiện tại. IELTS được sử dụng như một yêu cầu đầu vào tiêu chuẩn cho hầu hết các trường đại học Vương quốc Anh và là bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới.
Cambridge English First
Cambridge English: First, còn được gọi là Chứng chỉ tiếng Anh đầu tiên (FCE), là kỳ thi dành cho những người cần chứng minh họ có thể sử dụng tiếng Anh viết và nói hàng ngày ở cấp độ trung cấp cho mục đích công việc hoặc học tập.
Kỳ thi FCE được nhiều trường đại học Vương quốc Anh chấp nhận, bao gồm Đại học Northumbria và INTO tại Đại học Newcastle, cũng như nhiều doanh nghiệp quốc tế.
Cambridge English Advanced (CAE) 
Cambridge English Advanced (CAE) là một bằng cấp tiếng Anh quốc tế chất lượng cao mà bạn có thể sử dụng cho đơn xin thị thực đại học và sinh viên của mình. Chuẩn bị cho kỳ thi giúp bạn phát triển các kỹ năng ngôn ngữ cần thiết để thành công trong học tập và công việc.
Professional English Newcastle College cung cấp các lớp học tiếng Anh chuyên nghiệp có thể được thực hiện cùng với các khóa học tiếng Anh tổng quát. Các lớp học tiếng Anh chuyên nghiệp của chúng tôi cung cấp một cơ hội tuyệt vời để học Ngôn ngữ tiếng Anh cụ thể trong ngành, có thể giúp bạn sẵn sàng tham gia việc làm hoặc cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn. Các lớp học bao gồm các kịch bản đóng vai để thực hành các tình huống thực tế, viết CV, học từ vựng phù hợp để sử dụng trong thế giới công việc, cũng như các cuộc tranh luận về các khía cạnh khác nhau của việc làm.

Học phí của khóa học tiếng anh tại New Castle College

Chi phí cho các khóa học của chúng tôi từ tháng 9 năm 2018 đến tháng 8 năm 2019 được liệt kê dưới đây.

  • 4 giờ mỗi tuần 55 GBP
  • 6 giờ mỗi tuần 75 GBP
  • 12 giờ mỗi tuần 130 GBP
  • 15 giờ mỗi tuần 180 GBP
  • 21 giờ mỗi tuần 210 GBP
  • 23 giờ mỗi tuần 220 GBP
  • 25 giờ mỗi tuần 230 GBP

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT!

  • Học 6 tháng và nhận 2 tuần học miễn phí*
  • Học 10 tháng và nhận 4 tuần học miễn phí*
  • Học từ 12 tuần trở lên với chúng tôi và làm bài kiểm tra IELTS miễn phí! (Chỉ hơn 21 giờ).
  • Học từ 16 tuần trở lên để đủ điều kiện nhận cùng một đề nghị vào 15 giờ mỗi tuần.

Thời gian nhập học & Yêu cầu tuyển sinh:

Tháng 9 hàng năm – Học sinh từ 16 tuổi trở lên

| >>> Tìm hiểu ngay tất tần tật về: Du học Anh 2021: Thông tin Updated đầy đủ nhất! 

Du học bậc trung học phổ thông để nhận chức chỉ GCSE

Cao đẳng Newcastle College, mong muốn mang đến cho sinh viên của chúng tôi trải nghiệm học tập đặc biệt; một trong đó không hoàn toàn dựa trên lý thuyết mà là một yếu tố tích cực của đào tạo tại chỗ và học tập thực hành.

Ở trường đại học, bạn sẽ tập trung vào một chủ đề với những người có cùng sở thích với bạn. Trong thời gian làm việc với chúng tôi, bạn sẽ được khuyến khích phát triển kỹ năng và kiến thức theo cách riêng của mình, trong khi được hỗ trợ bởi đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, người sẽ truyền cảm hứng cho bạn trở thành người giỏi nhất có thể.

Newcastle College cung cấp hơn 100 khóa học nhằm cung cấp cho bạn các kỹ năng, kinh nghiệm và kiến thức để thiết lập cho tương lai của bạn, cho dù đó là thông qua bằng cấp, học việc hoặc việc làm.

Mức độ bạn chọn học sẽ phụ thuộc vào điểm số bạn đạt được tại GCSE, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về việc chọn khóa học phù hợp với bạn.

  • Aerospace
  • Art and Design
  • Automotive
  • Business
  • Childcare
  • Computing
  • Construction
  • Engineering
  • Digital Arts
  • Hair and Beauty
  • Health and Care
  • Hospitality and Food
  • Music
  • Performance and Production Arts
  • Rail Engineering
  • Renewable and Subsea
  • Science
  • Sport
  • Travel and Tourism
  • Uniformed Public Services

Khóa học dự bị, khóa học nhận foundation degree ở Newcastle College có gì đặc biệt?

Du hoc foundation degree tai New castle College

Khóa học Foundation là gì?

Bằng cấp là một khóa học toàn thời gian hai năm, sau khi hoàn thành, mang lại cho sinh viên một bằng cấp theo đúng nghĩa của nó. Bằng cấp của Newcastle College được viết với các nhà tuyển dụng để chúng tôi có thể đảm bảo sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi có các kỹ năng cần thiết để trở thành một học viên trong lĩnh vực họ chọn. Hầu hết các chương trình của chúng tôi có yếu tố vị trí công việc lớn hoặc yêu cầu sinh viên làm việc trên các bản tóm tắt trực tiếp cho các công ty trong môi trường làm việc thực tế để họ có được kinh nghiệm có giá trị, có liên quan để thêm vào CV của họ.

Hơn 70 khóa học cấp bằng nghề

Bằng cấp là một bằng cấp tập trung vào sự nghiệp hai năm, tương đương với hai năm đầu tiên của Bằng danh dự. Mục đích của Bằng cấp Đại học là cung cấp cho bạn các kỹ năng việc làm và kiến ​​thức chuyên môn mà bạn sẽ cần để làm việc trong lĩnh vực bạn đã chọn.

Tốt nghiệp với kinh nghiệm làm việc và liên hệ sử dụng lao động

Chúng tôi xác nhận Bằng cấp Foundation của riêng mình, nghĩa là chúng tôi có thể liên tục làm mới và điều chỉnh chương trình giảng dạy của chúng tôi để đáp ứng nhu cầu của ngành công nghiệp.

Với Newcastle College Foundation Degree, bạn sẽ được hưởng lợi từ:

 • Tiếp cận trực tiếp và cơ hội vị trí làm việc – để giúp bạn làm việc sẵn sàng.
 • Môi trường làm việc thực tế – cung cấp một cách tiếp cận thực tế hơn để nghiên cứu.
 • Liên hệ với nhà tuyển dụng – quan trọng trong việc giúp bạn đảm bảo việc làm sau khi tốt nghiệp.
 • Sau khi hoàn thành khóa học hai năm của bạn, bạn sẽ có được một loạt các kỹ năng trong ngành để giúp bạn tiến thẳng vào việc làm. Ngoài ra, bạn có thể muốn tiến lên Bằng danh dự một năm (Top-Up) tại Trung tâm Đại học Newcastle College để bạn tốt nghiệp với Bằng danh dự đầy đủ.

Sau khi ra trường tôi sẽ làm được gì? ở đâu?

Sau khi hoàn thành Bằng cấp của bạn, bạn sẽ có một loạt các kỹ năng cho phép bạn đi vào hoạt động và tiến bộ trong ngành công nghiệp của bạn. Bạn cũng có cơ hội tiến tới Bằng danh dự Top-Up một năm với Newcastle College hoặc một trường đại học khác.

Làm sao để apply cho khóa Foundation tại Newcastle College?

Tất cả các ứng dụng cho Bằng cấp toàn thời gian cần phải được thực hiện thông qua trang web UCAS tại www.ucas.com.
Nếu bạn quan tâm đến một trong những khóa học giảng dạy của chúng tôi, vui lòng liên hệ với Trường Giáo dục Newcastle theo số 0191 200 4565 hoặc bấm vào bên dưới để biết thêm thông tin.

Tư vấn du học Anh

Đến HISA, có VISA

Về chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Newcastle College tại Việt Nam , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Anh, học bổng du hịc và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Anh .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Anh, vì vậy khi học sinh theo học tại các trường tại Anh thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Du học tại trường Newcastle College cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

__________________________________________________

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

24/11/2020

Chichester College: chất lượng giáo dục xuất sắc tại Anh

Chichester College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao ở Chichester, West Sussex, Anh.  Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó…

19/11/2020

Padworth College: môi trường đặc biệt du học cấp 3 ở Anh

Nếu bạn đang có kế hoạch cho con mình đi du học cấp 3 tại Anh, thì Padworth college có thể là một trong những…

25/08/2020

Đại học Hertfordshire – Ngôi trường đặc biệt tại Anh

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo,…

24/11/2020

Chichester College: chất lượng giáo dục xuất sắc tại Anh

Chichester College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao ở Chichester, West Sussex, Anh.  Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó…

24/11/2020

Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh, các khóa học Foundation, dự bị tại Anh, hãy tìm hiểu về Newcastle…

24/11/2020

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

(+84)983104430