Trang chủ » Châu Âu » Pháp » NEOMA Business School – Grande école hàng đầu Pháp

NEOMA Business School – Grande école hàng đầu Pháp

Nổi tiếng trên các bảng xếp hạng những trường kinh doanh tốt nhất, cả trong nước Pháp và trên thế giới NEOMA Business School cung cấp đa dạng các khóa học về kinh doanh từ Cử nhân đến Tiến sĩ bằng cả tiếng Pháp và Anh.

NEOMA Business School - Grande école
NEOMA Business School – Grande école

Giới thiệu chung về NEOMA Business School

Tên trường NEOMA Business School
Logo neoma business school logo
Năm thành lập 2013
Chương trình đào tạo Cử nhân, thạc sĩ
Kỳ nhập học tháng 9
Website https://neoma-bs.com/

Nếu bạn đang muốn học kinh doanh ở Châu Âu, hãy nghĩ đến ý tưởng đi du học Pháp tại NEOMA Business school. Với các cơ sở tại Rouen, Reims và Paris và nhiều khóa học hoàn toàn giảng dạy bằng tiếng Anh, Trường Kinh doanh NEOMA nổi tiếng là một trong những trường đại học nói tiếng Anh sáng tạo nhất (AKA Grand School) về quản lý trong khu vực.

NEOMA Business School đã chứng minh được chất lượng chuyên môn trong giảng dạy ngành Marketing, Tài chính, Thương mại hay Quản lý với các thành tích nổi bật của hơn 59.000 sinh viên tốt nghiệp của. Mạng lưới Đại học rộng khắp với hơn 300 trường uy tín trên 75 quốc gia và mối liên kết chặt chẽ với hơn 200 doanh nghiệp giúp NEOMA BS trở thành một trường Quản trị hàng đầu với tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Với những thành tựu nếu trên, NEOMA được trao cả 3 chứng nhận chất lượng đáo tạo quốc tế EQUIS, AACSB và AMBA.

Tìm hiểu thêm về DU HỌC PHÁP 2021: NGÀNH, HỌC BỔNG, ĐIỀU KIỆN [NEW] 

Tại sao nên theo học tại Neoma Business School?

Sinh viên tốt nghiệp NEOMA business school luôn tìm được việc làm hàng đầu.  Trường Kinh doanh NEOMA được biết đến là nơi đào tạo ra những sinh viên tốt nghiệp có việc làm với những kỹ năng đáng mơ ước, và điểm mạnh này được phản ánh rất rõ ràng trong số liệu thống kê về khả năng tuyển dụng của trường. 95% NEOMA BS tốt nghiệp bằng thạc sĩ quản lý hoặc bất kỳ bằng thạc sĩ khoa học nào của họ đều tìm được việc làm.

Một mạng lưới những người có ảnh hưởng mạnh mẽ  với hơn 62.300 sinh viên tốt nghiệp trên khắp thế giới, 335 trường đại học đối tác ở 52 quốc gia và 200 công ty đối tác, Trường Kinh doanh NEOMA là một cơ sở được kết nối tốt với mạng lưới cựu sinh viên năng động bất thường để giúp bạn tiếp cận các cơ hội hấp dẫn và đặt chân vào nhiều công ty, trong suốt sự nghiệp của bạn.

Ba cơ sở tuyệt đẹp ở Pháp có trụ sở tại Paris ở Quận 9, cơ sở Giáo dục Điều hành của Trường Kinh doanh NEOMA nằm trong một khu phố tuyệt vời của thủ đô nước Pháp, đi bộ đến Trụ sở Paris của Google, Galeries Lafayettes tráng lệ, le théâtre de Paris, không đề cập đến các địa danh địa phương như le Casino de Paris và la Grande Comédie.

Trường Kinh doanh NEOMA cũng có một khuôn viên rộng 7 ha hoàn toàn lộng lẫy ở Rouen , được bao quanh bởi rừng cây chỉ cách Paris một giờ 15 phút đi tàu. Rouen là một thành phố lịch sử, từng được chiêm ngưỡng bởi tiểu thuyết gia nổi tiếng người Pháp Victor Hugo, cũng như Flaubert, Maupassant và họa sĩ Monet.

Trong khi đó, Reims nơi có cơ sở thứ ba của Trường Kinh doanh NEOMA, là một viên ngọc văn hóa và kiến ​​trúc thực sự, đủ gần với Paris để tham dự các sự kiện kết nối và phỏng vấn việc làm và là quê hương của các ngành dược phẩm, chăm sóc sức khỏe, thực phẩm, công nghệ sinh học và rượu đang phát triển.

Một trung tâm sinh viên vô song sinh viên tại Neoma Business school được may mắn có một văn phòng quốc tế thân thiện rất dễ tiếp cận có thể giúp sinh viên đặt chỗ ở, mở tài khoản ngân hàng, tìm dịch vụ đưa đón sân bay, tham quan khuôn viên trường và nhận được an sinh xã hội và bảo hiểm. Đây cũng là nơi có bộ phận Tài năng và Nghề nghiệp giàu kinh nghiệm, có thể giúp tư vấn nghề nghiệp, thực tập, xin việc, và bộ phận sinh viên nhiệt huyết, giúp định hướng cho sinh viên trong hành trình học tập của họ.

Trường Kinh doanh NEOMA đã được cấp nhãn 3 sao Bienvenue en France trong 4 năm! Đây là sự công nhận đối với nhiều dịch vụ mà Trường cung cấp cho sinh viên quốc tế khi nghĩ đến việc giúp họ hòa nhập tốt hơn với cuộc sống tại Pháp và trong Khu học xá. Sự công nhận này được cấp bởi một cơ quan có liên quan đến Giáo dục Đại học Pháp, bao gồm Campus France và Bộ Liên kết Châu Âu và Quốc tế.

Xếp hạng danh giá của Neoma Business school

  • Financial Times: Trường xếp thứ 28 (Bảng xếp hạng hàng đầu ở cấp độ toàn cầu này xếp hạng 90 học viện tốt nhất ở Châu Âu và dựa trên tổng hợp các bảng xếp hạng của một số chương trình được thực hiện trong năm: đó là MBA, MBA điều hành, thạc sỹ quản lý, cộng với hai thứ hạng liên quan đến Giáo dục Điều hành – năm 2020). NEOMA lần đầu tiên xuất hiện trong số 5 trường kinh doanh hàng đầu của Pháp, củng cố vị trí của mình như một trong những học viện uy tín nhất không chỉ ở Châu Âu mà còn trên thế giới.
  • The Economist: NEOMA Business School xếp thứ 19 trên toàn thế giới trong bảng xếp hạng uy tín này và thứ 4 tại Pháp về Thạc sĩ Quản lý NEOMA BS (năm 2019)
  • NEOMA Business School xếp thứ 6 ở ​​Pháp,  thứ 29 ở Châu Âuthứ 61 trên Thế giới (QS World University Rankings Executive MBA 2020)

Ngoài ra, ở các bảng xếp hạng của Pháp trường kinh doanh NEOMA cũng có các thứ hạng cao:

  • Trong 2 bảng xếp hạng Challenges về Thạc sĩ và CESEM thì NEOMA lần lượt xếp thứ 6 và TOP 5 (2019, bảng xếp hạng hai năm một lần)
  • L’Etudiant 2021 – Thạc sĩ Quản lý NEOMA BS – Vị trí thứ 7
  • Le Figaro 2021 – Thạc sĩ Quản lý NEOMA BS – Vị trí thứ 9
  • Xếp hạng các Trường Kinh doanh năm 2021 bởi Le Parisien: NEOMA ở vị trí thứ 7
  • Kết quả SIGEM 2019 cho thấy Trường Kinh doanh NEOMA ở vị trí thứ 9 trong số các Đại học Sư phạm Grandes ở Pháp được sinh viên các khóa học dự bị yêu thích.

Chương trình đào tạo tại trường

Cử nhân Thạc sĩ
Kế toán chính

Tiếp thị


Kinh doanh và quản lý

Yêu cầu đầu vào tại Neoma Business school

Chương trình cử nhân (văn bằng 3 và 4 năm):

  • GBBA (Tiếng Anh): Bằng tốt nghiệp THPT/IELTS 6.0 hoặc tương đương (Trình độ Tiếng Anh)
  • GBBA (Song ngữ): Bằng tốt nghiệp trung học/IELTS 5.5 hoặc tương đương (Trình độ tiếng Anh)/B2 (nếu theo dõi tiếng Pháp)
  • CESEM : Bằng tốt nghiệp trung học/IELTS 6.0 hoặc tương đương (Trình độ tiếng Anh)
  • TEMA năm thứ nhất: Bằng tốt nghiệp trung học/B2 (nếu theo học tiếng Pháp)
  • TEMA năm thứ 4: Bằng cử nhân 3 năm/IELTS 6.0 hoặc tương đương (Trình độ tiếng Anh)/B2 (nếu tiếng Pháp)
Đại học kinh doanh NEOMA Business School - Grande école
Đại học kinh doanh NEOMA Business School – Grande école

Thạc sĩ quản lý:

  • Bằng Cử nhân của một Học viện không thuộc Pháp với ít nhất 3 năm giáo dục (và hai trong số đó bên ngoài nước Pháp).
  • Hoàn thành đơn đăng ký trực tuyến, chọn Master in Management
  • Tiếng Anh: IELTS 6.0 hoặc tương đương; GMAT khuyến nghị.
  • Tiếng Pháp: Tiếng Pháp trình độ B2 và IELTS 5.5 hoặc tương đương;
  • TAGE MAGE được ưu tiên.

Các chương trình thạc sĩ:

  • Thạc sĩ khoa học toàn thời gian: bằng cử nhân 4 năm/điểm tiếng Anh (IELTS 6.0 hoặc tương đương)
  • Thạc sĩ nâng cao: Bằng cử nhân 4 năm trong Kinh doanh và Quản lý (BAC tiếng Pháp + bằng cử nhân 4 / hoặc 3 năm với kinh nghiệm chuyên môn tối thiểu 6 tháng)
  • Hai năm M.Sc. có nghĩa là bằng Cử nhân 3 năm (BAC + 3 tương đương hoặc lĩnh vực BA khác, nền tảng kinh doanh hoặc phi kinh doanh)

Cơ hội nghề nghiệp

Bạn có biết rằng tại Pháp sau khi tốt nghiệp thạc sĩ (Bac + 5) hoặc cử nhân nghề (Bac + 3), nếu bạn kí kết được hợp đồng lao động có thời hạn (CDD) hoặc hợp đồng lao động vô thời hạn (CDI) và mức lương của bạn phải > 1,5 mức lương tối thiểu SMIC (năm 2019 SMIC là 1521,22 € / tháng) thì bạn được quyền ở lại Pháp làm việc và sau 5 năm thì bạn được quyền nộp đơn xin quốc tịch. Mức lương bằng 1,5 SMIC (là 2281,83 € / tháng hoặc tổng thu nhập 27381,96 €/năm) là mức lương thông thường bạn sẽ nhận được sau khi có bằng thạc sĩ.

Thực tế cho thấy tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm tại những trường lớn (Grande école) về thương mại luôn từ 92% trở lên và mức lương cũng cao hơn các sinh viên học tại những trường công lập về thương mại. Đó là lý do bạn sẽ không phải quá đắn đo khi quyết định đầu tư chi phí ban đầu cho chương trình học bởi những gì bạn nhận được sau khi tốt nghiệp là cơ hội nghề nghiệp rộng mở với mức lương tương xứng.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường đại học tại đất nước Pháp với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Pháp, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại nước Pháp.

Chính vì vậy, khi du học Pháp thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Pháp

Du học PHÁP 2021 cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học PHÁP 2021 – 2022
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

21/06/2021

Rennes School of Business, trường quốc tế nhất Châu Âu

Rennes School of Business là trường Grande École de Commerce được quốc tế theo học nhiều nhất ở Pháp: 55% sinh viên và 95% giảng…

21/06/2021

Excelia Group tổ chức giáo dục cấp đại học của Pháp

Excelia Group là một tổ chức giáo dục đại học cấp đại học của Pháp. Được thành lập vào năm 1988 với tên gọi Groupe…

15/06/2021

Burgundy School of Business, Dijon, Pháp: Học bổng [New]

Burgundy School of Business (BSB) được thành lập vào năm 1899 bởi Phòng Thương mại Dijon, là một cơ sở giáo dục đại học tư…

24/09/2021

Đại học Anglia Ruskin University ở Anh Quốc [Đầy đủ nhất]

Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở East Anglia, Vương quốc Anh. Nguồn gốc của trường đại học có thể…

23/09/2021

Wilfrid Laurier University – Đại học học thuật lý tưởng

Theo bảng xếp hạng Maclean’s, trường Wilfrid Laurier University nằm trong top các trường đại học có chất lượng đào tạo và giáo dục tại…

16/09/2021

Ryerson University – Đại học ươm mầm doanh nhân

Nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc…

(+84)983104430