Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Trường Manhattan College: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện

Trường Manhattan College: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện

Trường Manhattan College là một tổ chức giáo dục tư nhân tại Mỹ được thành lập vào năm 1853. Manhattan College được xếp hạng thứ 13 trong năm 2020 theo hạng mục Trường Cao đẳng tốt nhất là Khu vực Đại học Miền Bắc. Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng để giúp trả chi phí giáo dục đại học tại cao đẳng Manhattan College. Số lượng học bổng dao động từ $ 15.000 đến $ 32.000 mỗi năm học. Điều kiện nhận học bổng của trường phụ thuộc vào thành tích học tập cá nhân của mỗi sinh viên, cùng các hoạt động chứng chỉ thành tích khác.

Cao đẳng Manhattan College
Cao đẳng Manhattan College

Giới thiệu chung về Trường Manhattan College

Tên trường Manhattan College
Cao đẳng Manhattan
Năm thành lập 1853
Logo Logo Manhattan College
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 3,12
Website manhattan.edu

Trường Manhattan College là một trường Công giáo nằm trong khu phố Riverdale của thành phố New York. Sinh viên có thể chọn từ nhiều chuyên ngành trong các trường nghệ thuật, kinh doanh, kỹ thuật, khoa học, giáo dục và y tế, và sinh viên tốt nghiệp có thể lấy bằng thạc sĩ trong các lĩnh vực như giáo dục và kỹ thuật. Sinh viên Manhattan có thể mong đợi quy mô lớp học nhỏ dễ dàng trong việc tương tác và có thể học bất cứ lúc nào trong Thư viện O’Malley, mở cửa thuận tiện 24/7. Tại Manhattan, sinh viên tận dụng tối đa việc học bằng cách đến trung tâm nghề nghiệp, nơi cung cấp chương trình cố vấn và dịch vụ thực tập.

Ngoài các học giả, sinh viên Manhattan có thể kiểm tra hơn 80 câu lạc bộ trong khuôn viên trường hoặc nhảy lên tàu điện ngầm để khám phá tất cả các bảo tàng, nhà hàng và buổi hòa nhạc mà thành phố New York phải cung cấp. Các vận động viên học sinh có thể tham gia với các môn thể thao ở cấp độ nội bộ, câu lạc bộ và varsity. Manhattan Jaspers, được đặt theo tên của huấn luyện viên bóng chày của trường vào cuối những năm 1800, thi đấu tại Đại hội thể thao Đại Tây Dương NCAA Division I. Các cựu sinh viên đáng chú ý bao gồm cựu thị trưởng thành phố New York, Rudy Giuliani.

Những lý do để du học Mỹ tại Trường Manhattan College

Bảng xếp hạng của Manhattan College

Manhattan College được xếp hạng 13 trong khu vực các trường đại học phía Bắc . Các trường được xếp hạng theo hiệu suất của trường trên một tập hợp các chỉ số xuất sắc được chấp nhận rộng rãi.

  • Xếp thứ 13 trong danh sách những trường cao đẳng, đại học đào tạo tốt nhất khu vực phía Bắc (Regional Universities North 2020)
  • Xếp thứ 7 trong các trường cao đẳng tốt nhất cho cựu chiến binh (Best Colleges for Veterans 2020)
  • Xếp thứ 92 trong những người biểu diễn hàng đầu về di động xã hội  (Top Performers on Social Mobility 2020)
  • Xếp thứ 9 trong số hơn 7.000 trường về huấn luyện nghề nghiệp cho sinh viên (theo thống kế tạp chí Brooking)
  • Top 17/50 trường tốt nhất được đánh giá theo 3 tiêu chí: giáo dục, học phí và cơ hội nghề nghiệp (tạp chí Money thống kê)
  • Top 100 trường cao đẳng, đại học Mỹ có giá trị để đầu tư giáo dục (thống kê của tạp chí Forbes 2016)
  • Top 300 trường cao đẳng, đại học Mỹ có mức lương sau khi ra trường cao nhất (tạp chí Forbes). Mức lương khởi điểm trung bình theo chuyên ngành dành cho cựu sinh viên của Manhattan College là 64.500 USD

Chương trình đào tạo trên mọi lĩnh vực

Manhattan College cung cấp các lĩnh vực đào tạo đa dạng với hơn 100 chương trình giảng dạy trong các ngành về Kinh tế, khoa học, nghệ thuật, giáo dục, y tế…. đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Các chương trình đều được giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư có kiến thức uyên bác trong từng lĩnh vực.

Sĩ số lớp trung bình 25 sinh viên và tỉ lệ giảng viên – sinh viên là 1 : 13 (tương đương với con số ở bậc trung học) là một trong những lợi thế của trường, giúp sinh viên dễ dàng hơn trong việc tương tác với giáo viên và ngược lại giáo viên có cơ hội đồng hành cùng sinh viên trong tất cả mọi vấn đề thắc mắc cần được giải đáp. Nhờ đó nên sinh viên đạt được thành tích  với những con số cực kỳ ấn tượng sau mỗi kỳ thi, góp phần nâng cao chất lượng đầu ra ngày càng tăng của trường.

Cơ sở vật chất hiện đại

Manhattan College được coi là trường cao đẳng có cơ sở vật chất rộng rãi của thành phố Riverdale (New York) với tổng diện tích lên đến 23ha. Với diện tích rộng lớn của mình Manhattan College xây dựng hệ thống cơ sở vật chất tiện ích hiện đại, phục vụ tối đa nhu cầu học tập, vui chơi, giải trí của sinh viên trong trường.

Mọi nhu cầu của sinh viên đều được nhà trường đáp ứng đủ với 3 sân tenis, 3 sân bóng rổ, bể bơi, sân bóng chày, điền kinh, câu lạc bộ âm nhạc…., nên sinh viên có thể thỏa sức thể hiện bản thân của mình sau những giờ học tập vất vả.

Dịch vụ hỗ trợ sinh viên

Trường Manhattan College cung cấp một số dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm không chuyên trách, dịch vụ sắp xếp, dịch vụ y tế, bảo hiểm y tế. Manhattan College cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường như tuần tra và xe cộ 24 giờ, dịch vụ vận chuyển / hộ tống đêm khuya, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi / vỉa hè được chiếu sáng đảm bảo thuận tiện, truy cập ký túc xá có kiểm soát (chìa khóa, thẻ an ninh, v.v.).

Vị trí giữa lòng trung tâm kinh tế New York nhộn nhịp bậc nhất thế giới của trường Manhattan College giúp tạo ra những cơ hội thực tập không đâu sánh bằng cho các bạn sinh viên của trường. Theo học ở trường theo thống kê có hơn 75% sĩ số sinh viên hoàn thành ít nhất một kỳ thực tập.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau:  Du học Mỹ 2023: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Chương trình đào tạo tại Manhattan College

Chương trình tiếng Anh chuyên sâu

Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu của Trường Manhattan College (ClassifiedP) giúp sinh viên quốc tế học tiếng Anh trong một lớp học nhỏ giúp mỗi cá nhân đều được quan tâm và nhận được sự hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè. Chương trình cung cấp 6 cấp độ tiếng Anh cho người mới bắt đầu, trình độ trung cấp và nâng cao về tiếng Anh học thuật, nơi sinh viên được hưởng lợi từ sự quan tâm và hỗ trợ cá nhân từ các giáo sư và đồng nghiệp. Sinh viên đủ điều kiện hoàn thành thành công chương trình ClassifiedP sẽ được nhận vào các chương trình đại học và sẽ đáp ứng yêu cầu về trình độ tiếng Anh cho các chương trình sau đại học.

Chương trình Cử nhân

Chương trình giảng dạy của Jasper được xây dựng trên nền tảng nghệ thuật tự do mạnh mẽ, thúc đẩy sinh viên của Manhattan College đến chương trình thực tập và công việc tại các công ty Fortune 500, thực hiện nghiên cứu tạo ra tác động thực sự trên thế giới.

Các ngành học tại Manhattan College

  • Giáo dục và Đào tạo
  • Khoa học Máy tính và Công nghệ thông tin (CNTT)
  • Khoa học Xã hội và Truyền thông
  • Khoa học Ứng dụng và Khoa học Cơ bản
  • Kinh doanh & Quản lý
  • Kiến trúc và Xây dựng
  • Kỹ thuật
  • Luật
  • Nhân văn
  • Y tế và sức khỏe

Trường Manhattan College

Chương trình Thạc sĩ

Trường Đại học Manhattan cung cấp 27 khóa học cao học trong các chuyên khoa:

  • Quản trị (MBA)
  • Giáo dục
  • Kỹ thuật
  • Lãnh đạo
  • Toán học
  • Khoa học tự nhiên

| >>> Tìm hiểu thêm về thông tin quan trọng sau: Du học Mỹ nên chọn ngành gì? Trường nào tốt nhất?

Một số khóa học nổi bật của trường:

  • Master of Business Administration (MBA) – Quản trị kinh doanh
  • Civil Engineering – Kỹ sư xây dựng dân dụng
  • Chemical Engineering – Kỹ sư hóa học
  • Computer Engineering – Kỹ sư máy tính
  • Mechanical Engineering – Kỹ sư cơ khí
  • Electrical Engineering – Kỹ sư điện
  • Environmental Engineering – Kỹ sư môi trường
  • Childhood/Special Education (Grades 1-6) – Giáo dục tiểu học/Giáo dục đặc biệt
  • Advanced Leadership Studies – Học thuật lãnh đạo
  • Organizational Leadership – Lãnh đạo tổ chức
  • Applied Mathematics – Data Analytics – Toán học ứng dụng-Phân tích số liệu

Nhận bằng kép cử nhân – thạc sỹ chỉ trong 5 năm

Đến với trường Manhattan College, sinh viên có thể đăng ký vào các chương trình học kết hợp lấy hai bằng cử nhân và thạc sỹ trong 5 năm vô cùng thuận tiện. Các bạn sinh viên còn nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ trường trong việc hướng nghiệp và xác định khóa học phù hợp với nhu cầu. Chương trình kết hợp của trường Manhattan College cho sinh viên cơ hội nhận được bằng cử nhân và thạc sỹ với tổng chi phí tiết kiệm hơn đến USD 10,000.

Sinh viên học khoa Quản trị kinh doanh của trường Manhattan College có thể đăng ký vào khóa học 5 năm chuyên ngành kế toán và nhận được cả hai bằng cử nhân và thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình học.

Sinh viên học khoa Quản trị kinh doanh của trường Manhattan College có thể đăng ký vào khóa học 5 năm chuyên ngành quản trị và nhận được cả hai bằng cử nhân và thạc sỹ quản trị kinh doanh sau khi hoàn thành chương trình học.

Học bổng của Manhattan College

Nếu bạn là sinh viên quốc tế, bạn có thể đủ điều kiện nhận học bổng để giúp trả chi phí giáo dục đại học tại Manhattan College. Số lượng học bổng dao động từ $ 15.000 đến $ 32.000 mỗi năm học. Điều kiện nhận học bổng của trường phụ thuộc vào thành tích học tập cá nhân của mỗi sinh viên, cùng các hoạt động chứng chỉ thành tích khác.

| >>> Đọc thêm bài viết đầy đủ về học bổng Mỹ sau: Học bổng Mỹ 2023: Tổng hợp hơn 72+ loại [New]

Cơ hội nghề nghiệp 

Văn phòng Hỗ trợ Nghề Nghiệp của trường cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ đa dạng cho các bạn sinh viên đã và đang theo học tại trường nhằm giúp các bạn xác định được những mối quan tâm rõ ràng và ưu tiên của mình, đồng thời trau dồi đa dạng hóa kỹ năng mềm, chọn lọc giúp sinh viên tìm ra cơ hội khám phá nhiều lĩnh vực khác nhau nhằm vươn tới mục tiêu nghề nghiệp hoặc cá nhân đã vạch ra.

  • 89% sĩ số sinh viên cử nhân tìm được việc làm toàn thời gian hoặc tiếp tục theo đuổi chương trình thạc sỹ trong vòng 9 tháng sau khi tốt nghiệp.
  • 84% sinh viên tìm được việc làm chính thức đang làm việc trong lĩnh vực yêu thích của mình.

Mức lương trung bình của sinh viên tốt nghiệp từ trường Manhattan College là 64.500 USD

Thông tin hỗ trợ nhập học Manhattan College từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đại diện tuyển sinh quốc tế uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và Manhattan College nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

12/10/2023

Đại học Adelphi – Adelphi University : Ngành, Học Bổng,..[New]

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Garden City, trường đại học Adelphi được xem là trường đại học tốt bậc nhất Bắc Mỹ –…

06/10/2023

The University of Illinois At Chicago (UIC): Học Bổng, Điều Kiện

Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan…

06/10/2023

University Of South Carolina: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Đại học South Carolina (University Of South Carolina) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430