Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Học viện Công nghệ Lake Washington: Học Bổng [New]

Học viện Công nghệ Lake Washington: Học Bổng [New]

Nằm ngay bên ngoài Seattle, WA, Học viện Công nghệ Lake Washington (LWTech) được thành lập vào năm 1949 và là học viện công nghệ duy nhất tại bang Washington. LWTech cung cấp 9 bằng cử nhân ứng dụng , 43 bằng liên kết và 91 chứng chỉ chuyên môn trong 42 lĩnh vực nghiên cứu , bao gồm các chương trình tập trung vào STEM về Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học.

Lake Washington Institute of Technology - LWTech (Học viện Công nghệ Lake Washington)
Lake Washington Institute of Technology – LWTech (Học viện Công nghệ Lake Washington)

Thông tin chung về trường Lake Washington Institute of Technology

Tên trường Lake Washington Institute of Technology – LWTech
(Học viện Công nghệ Lake Washington)
Năm thành lập 1949
Logo Logo Lake Washington Institute of Technology
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Anh ngữ, Phổ thông, Dự bị,Cử nhân, Liên kết
Kỳ nhập học Tháng 1,4,7,9
Website lwtech.edu

Học viện Công nghệ Lake Washington ( LWTech ) là một học viện kỹ thuật công cộng ở Kirkland, Washington . LWTech là một thành viên của Hội đồng bang Washington cho cộng đồng và kỹ thuật Cao Đẳng. Trường cung cấp bằng cử nhân , bằng cao đẳng , và chứng chỉ chuyên môn trong hơn 40 lĩnh vực nghiên cứu.

Tại Học viện Công nghệ Lake Washington đều hoan nghênh và khẳng định các giá trị của Sự công bằng, Đa dạng và Bao gồm (EDI) và cam kết tạo ra một cộng đồng nơi tất cả sinh viên đều được chào đón.

LWTech cung cấp các chương trình trong các ngành :

  • Trường kinh doanh và doanh nhân
  • Trường Khoa học sức khỏe
  • Trường công nghệ thông tin
  • Trường Kỹ thuật, Khoa học và Toán học
  • Trường sản xuất
  • Trường công nghệ giao thông vận tải
  • Trường thiết kế và nghệ thuật ứng dụng

Và, các chương trình trong Trồng trọt Môi trường , Nghệ thuật ẩm thực và Giáo dục Mầm non đa dạng cho sinh viên quốc tế du học Mỹ tại đây.

Tại sao du học Mỹ nên chọn Học viện Công nghệ Lake Washington?

  • LWTech cung cấp 8 bằng Cử nhân Ứng dụng , nhiều hơn bất kỳ trường cao đẳng kỹ thuật nào khác ở tiểu bang Washington.
  • LWTech có bảy trường cung cấp một lộ trình giáo dục rõ ràng và có sự tập trung để giúp sinh viên thấy chương trình và lộ trình khóa học của họ ngay từ khi họ đăng ký.
  • LWTech cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên bao gồm: Tư vấn , Trung tâm xuất sắc cho thành công của cựu sinh viên , Dịch vụ hỗ trợ người khuyết tật , Trung tâm nguồn lực việc làm , Phòng thí nghiệm học tập , Hướng dẫn bổ sung , TRiO và Phát triển lực lượng lao động.
  • Học viện Công nghệ Lake Washington phục vụ 3.660 sinh viên (49% sinh viên là toàn thời gian).
  • Tỷ lệ sinh viên: giáo viên của trường đại học là 27: 1 thấp hơn mức trung bình của trường đại học cộng đồng là 31: 1.
  • Học viện Công nghệ Lake Washington nằm trong số 20% trường cao đẳng cộng đồng hàng đầu tại Washington về: Giá cả học phí phải chăng, Sinh viên tốt nghiệp Học viện Công nghê Lake Washington (Trong khoảng 10 năm sau khi tốt nghiệp) kiếm được khoảng 43.800 đô la mỗi năm (theo khảo sát năm 2020)

| >>> Nghiên cứu thêm về bài viết đặc biệt sau: Du học Mỹ 2023: kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Updated]

  • Học viện Công nghệ Lake Washington tổ chức Hội chợ việc làm vào mùa thu và mùa xuân. Được tổ chức bởi Trung tâm tài nguyên việc làm của LWTech hợp tác với WorkSource Snohomish và King Counties, hội chợ việc làm có hàng chục công ty đang tìm kiếm nhân viên. Sự kiện này là miễn phí và dành cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp và các thành viên của cộng đồng. LWTech nhằm mục đích kết nối người tìm việc và nhà tuyển dụng địa phương hiện đang tuyển dụng.
  • Không yêu cầu điểm TOEFL/IELTS để nhập học
  • Cơ hội học bổng cho sinh viên

Chương trình đào tạo

Các Chương trình Nghiên cứu nổi bật của trường:

  • Kiến trúc
  • Kinh doanh
  • Điện tử Kỹ thuật số (đào tạo chuyên sâu STEM, như Khoa học Máy tính (DTA), Trò chơi Kỹ thuật số và Phương tiện truyền thông Tương tác (AAS-T))
  • Thiết kế
  • Chuyển giao Kỹ thuật
  • Khoa học Máy tính
  • Phát triển Phần mềm
  • An ninh Máy tính & Phát triển Mạng lưới
  • Vận chuyển, Hậu cần, và Quản trị Chuỗi Cung ứng
  • Điều dưỡng
  • Trợ lý Vật lý Trị liệu

Chương trình Tiếng Anh

Học viện Công nghệ Lake Washington cung cấp Chương trình Anh ngữ Chuyên sâu (IEP) và Chương trình Pathway. Chương trình IEP giúp cho sinh viên theo học bậc đại học, và dành cho bất kỳ ai muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của mình. Những sinh viên nộp hồ sơ vào trường chưa có các chứng chỉ ngoại ngữ như TOEFL/IELTS sẽ được nhận vào chương trình IEP, và học tiếp lên chương trình học thuật của khóa chính.

Chương trình Phổ thông

Học viện kỹ thuật Lake Washington cung cấp chương trình cho học sinh trung học cơ sở và học sinh trung học đủ điều kiện, từ 16 đến 20 tuổi, cơ hội để đào tạo đồng thời cho sự nghiệp và lấy bằng tốt nghiệp trung học. Học viện kỹ thuật Lake Washington được công nhận bởi Hiệp hội các trường đại học và cao đẳng Tây Bắc và là một chương trình trung học đặc biệt toàn thời gian nằm trong khuôn viên của Học viện công nghệ Lake Washington ở Kirkland, Washington. Chương trình tuyển sinh 350-400 sinh viên hàng năm

Chương trình Cao đẳng liên kết

Học viện Công nghệ Lake Washington (LWTech) cấp bằng Cao đẳng Khoa học Ứng dụng (AAS) và Bằng liên kết của Khoa học Ứng dụng-Chuyển giao (AAS-T) để hoàn thành chương trình nghiên cứu kỹ thuật. Những bằng cấp này cung cấp một sự kết hợp của các khóa học kỹ thuật và các khóa học giáo dục phổ thông bắt buộc trong giao tiếp bằng văn bản, lý luận định lượng, khoa học xã hội và nhân văn. Bằng AAS-T yêu cầu một khóa học khoa học tự nhiên với phòng thí nghiệm và nhiều khóa học bao gồm các khóa học giáo dục phổ thông bổ sung có thể chuyển đổi so với bằng AAS.

| >>> Tìm hiểu thêm về bài viết quan trọng sau: Du học Mỹ nên chọn ngành gì? Trường nào tốt nhất?

Những bằng cấp này được xây dựng dựa trên các khóa học kỹ thuật chuẩn bị cho sinh viên tìm việc làm trong các ngành cụ thể. Các yêu cầu của mức độ này được tạo ra phần lớn bởi những người trong ngành phục vụ trong các Ủy ban Tư vấn ở đây tại LWTech. Trọng tâm của những bằng cấp này là để đáp ứng nhu cầu của lực lượng lao động, nhưng mỗi người có ít nhất một thỏa thuận khớp nối để sinh viên vẫn có cơ hội chuyển tiếp ở đây tại LWTech hoặc tại các trường đại học khác . Nhiều người trong số những người này chuyển sang cử nhân chương trình khoa học ứng dụng của LWTech.

12/10/2023

Đại học Adelphi – Adelphi University : Ngành, Học Bổng,..[New]

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Garden City, trường đại học Adelphi được xem là trường đại học tốt bậc nhất Bắc Mỹ –…

06/10/2023

The University of Illinois At Chicago (UIC): Học Bổng, Điều Kiện

Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan…

06/10/2023

University Of South Carolina: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Đại học South Carolina (University Of South Carolina) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430