Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Du học Úc Đại học Tây Sydney – Western Sydney University

Du học Úc Đại học Tây Sydney – Western Sydney University

Western Sydney University được xếp hạng trong top 2% trường đại học hàng đầu trên toàn cầu tại Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education (THE). Trường tập trung toàn cầu, dẫn đầu về nghiên cứu và cam kết tạo ra tác động tích cực – ở cấp khu vực, quốc gia và quốc tế.

Đại học Western Sydney University

Giới thiệu chung về trường

Tên trường Western Sydney University
Năm thành lập 1989
Logo Western Sydney University logo
Chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2,7,11
Website https://www.westernsydney.edu.au/

Đại học Western Sydney là một tổ chức giáo dục đại học công lập được xếp hạng cao ở Greater Western Sydney, Australia. Trường đại học là kết quả của sự hợp nhất giữa hai tổ chức cũ đã tạo ra một mạng lưới Đại học liên kết. Trường đại học Western Sydney có các chi nhánh từ Hiệp hội các trường đại học Khối thịnh vượng chung, Hội đồng Y khoa Úc và Hội đồng Hiệp hội Sau đại học Úc. Nó cũng được liên kết với các tổ chức có uy tín như Đại học Nghiên cứu Sáng tạo, Đại học Úc và AACSB International.

Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và nghiên cứu cao hơn với các cơ sở ở Bankstown, Blacktown, Campbelltown, Hawkesbury, Liverpool, Parramatta và Penrith.

Trường đại học được chia thành 13 trường bao gồm trường kinh doanh, trường điều dưỡng và hộ sinh, trường máy tính, dữ liệu và khoa học toán học và trường khoa học sức khỏe cùng những trường khác.

Có hơn 90 câu lạc bộ sinh viên mà sinh viên có thể tham gia thuộc các loại sau: đời sống xã hội, văn hóa, tôn giáo, thể thao, chính trị và chương trình liên quan. Các câu lạc bộ khác nhau ở mỗi cơ sở.

Có nhiều cơ sở vật chất trong khuôn viên trường để sinh viên thưởng thức bao gồm một số phòng trưng bày nghệ thuật, Đài thiên văn Penrith, Đài quan sát quay Campbelltown và phòng tập thể dục.

>>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2023: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Tại sao du học Úc nên chọn Western Sydney University?

  • Trường cung cấp các chương trình được công nhận chuyên nghiệp và công nhận quốc tế
  • Western Sydney University có thứ hạng ngày càng cao trên QS, THE và ARWU
  • Nằm ở trung tâm khu vực kinh tế phát triển nhanh nhất của Úc
  • Có một mức giá tầm trung và mang lại giá trị tốt cho tiền
  • Cung cấp nhiều loại học bổng quốc tế
  • Cung cấp nhiều chương trình học tập và thực tập tích hợp với công việc

Nằm trong top 2% các trường đại học trên toàn cầu

WSU là một trường đại học đẳng cấp thế giới với phạm vi quốc tế và danh tiếng về sự xuất sắc trong học tập và nghiên cứu định hướng tác động. Đại học Western Sydney đánh giá cao sự xuất sắc trong học tập , tính chính trực và việc theo đuổi tri thức. Được xếp hạng trong top 2% các trường đại học trên thế giới. Mở ra cánh cửa mới, trường tập trung vào toàn cầu, đi đầu trong nghiên cứu và cam kết tạo ra tác động tích cực đến các cộng đồng mà WSU tương tác.

Times Higher Education Impact Rankings 2022

  • Đứng đầu thế giới về thúc đẩy các Mục tiêu Phát triển Bền vững của Liên hợp quốc (SDGs)
  • Đứng đầu thế giới về SDG 6: Nước sạch và Vệ sinh
  • Đứng thứ 2 trên thế giới về SDG 12: Sản xuất và Tiêu dùng có trách nhiệm
  • Đứng thứ 3 thế giới về SDG 5: Bình đẳng giới
  • Đứng thứ 4 thế giới về SDG 10: Giảm bất bình đẳng
  • Thứ 5 trên thế giới về SDG 17: Hợp tác vì các Mục tiêu
  • Thứ 9 trên thế giới về SDG 14: Cuộc sống dưới nước
  • Thứ 10 trên thế giới về SDG 15: Cuộc sống trên đất liền
  • Thứ 15 trên thế giới về SDG 3: Sức khỏe tốt và Hạnh phúc
  • Thứ 15 trên thế giới về SDG 11: Thành phố và cộng đồng bền vững

Học tập tại khuôn viên của tương lai

Để đáp ứng nhu cầu của một môi trường làm việc đang thay đổi, bạn cần tiếp cận với một kiểu khuôn viên mới. Khuôn viên của tương lai. Phương Tây có bạn bảo hiểm.
Western Sydney University rất vui mừng được cung cấp một khuôn viên năm sao ở Parramatta CBD – một trong những không gian giảng dạy và nghiên cứu công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới.
Khuôn viên Thành phố Liverpool của WSU – một cơ sở được xây dựng có mục đích, rộng 3000m2, giàu công nghệ có trụ sở tại Macquarie Street – và sắp tới là khuôn viên nhiều tầng, hiện đại của WSU ở Bankstown CBD.

Cơ sở WSU

Từ các phòng máy tính hiện đại, các khu vực học tập hiện đại và các hoạt động trong khuôn viên trường, cùng với đầy đủ các dịch vụ dành cho sinh viên, hãy chuẩn bị sẵn sàng để bước vào thế giới ngày mai.
Western có các cơ sở trên khắp Tây Sydney và một cơ sở ở Sydney CBD. Tại sao? Bởi vì WSU không phải là một trường truyền thống. Western Sydney University là một trường đại học của người dân. Và mọi người ở đâu, WSU ở đó.
Tất cả các cơ sở của WSU đều gần với phương tiện giao thông công cộng và bãi đậu xe. Trường được trang bị các cơ sở giáo dục và công nghệ nổi bật. Và bạn sẽ không bao giờ xa những không gian xanh, khu vực học tập yên tĩnh và tất nhiên là một số món ăn và cà phê ngon nhất Sydney. Các campus của trường:
  • Parramatta City
  • Liverpool City
  • Campbelltown
  • Bankstown
  • Parramatta South
  • Hawkesbury
  • Penrith
  • Lithgow
  • Sydney Olympic Park
  • Nirimba
  • Sydney City

Chỗ ở WSU

Western Sydney University cung cấp nhiều loại chỗ ở trong khuôn viên trường, cung cấp cho bạn chỗ ở chất lượng cao, giá cả phải chăng, mang đến một môi trường sống và học tập phong phú và cân bằng.
Các ngôi làng của họ tự phục vụ và được trang bị đầy đủ với nhiều lựa chọn chỗ ở và hỗ trợ 24 giờ tại các cơ sở Bankstown, Campbelltown, Hawkesbury, Nirimba, Parramatta và Penrith. Bất kể bạn chọn campus nào, bạn sẽ tìm thấy một cộng đồng cư dân thú vị với nhiều sự kiện để giúp bạn sống, học hỏi và phát triển!

Chọn Western – chọn tương lai

Tại Western, WSU ở đây để giúp bạn khám phá những thế mạnh độc đáo của mình. Với đội ngũ cố vấn Western Success tận tâm của trường, cùng với nhiều dịch vụ hỗ trợ sinh viên như phúc lợi sinh viên và hỗ trợ nghề nghiệp, phòng khám, tư vấn, dịch vụ khuyết tật, hỗ trợ học tập và thư viện để giúp bạn phát triển kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin.
WSU sẽ ưu tiên bạn theo cách bạn đang ưu tiên chúng tôi, khả năng của chúng ta cùng nhau là vô tận. Có vô số lý do để chọn Western.
Chín trong số 10 nhà tuyển dụng nói những điều tuyệt vời về sinh viên tốt nghiệp của WSU, bao gồm cả việc họ có kỹ năng nền tảng, dễ thích nghi hơn và có kỹ năng kỹ thuật tốt hơn. Thông qua các  chương trình Chuyển động Toàn cầu, thực tập và sắp xếp công việc, trường đại học Western Sydney mang đến cho bạn cơ hội không giới hạn để học hỏi, du lịch và làm việc tại hơn 400 điểm đến trên toàn cầu.

Cấp nhiều học bổng

Đại học Western Sydney cung cấp 20 triệu đô la học bổng đại học mỗi năm, bao gồm một loạt các cơ hội được tài trợ bởi các nhà tài trợ và đại học.
Thông qua học bổng dựa trên thành tích và Học viện, Đại học Western Sydney công nhận và trao thưởng cho những sinh viên thể hiện khả năng học tập xuất sắc, cũng như kỹ năng lãnh đạo và cộng đồng vượt trội.
Học bổng do nhà tài trợ tài trợ cũng có sẵn, cung cấp hỗ trợ cho sinh viên dựa trên cả thành tích học tập và cân nhắc công bằng, nhiều trong số đó bao gồm kinh nghiệm thực tập và cố vấn cho người nhận.
Đại học Western Sydney University

Chương trình đào tạo

Trường cung cấp các chương trình đại học, sau đại học và tiến sĩ trong nhiều lĩnh vực sinh lợi khác nhau như luật, y học, khoa học xã hội, tâm lý học, nhân văn và kinh doanh. Tổ chức này cũng tạo điều kiện giáo dục trực tuyến với các khóa học có sẵn trên trang web chính thức của mình. Đại học Western Sydney là một cộng đồng gắn bó chặt chẽ với các nền văn hóa và sắc tộc đa dạng với khoảng 48.500 sinh viên đến từ hơn 70 quốc gia trên thế giới. Tổng số sinh viên đăng ký học đại học tại trường là 38.827 trong khi 7.123 sinh viên đang theo đuổi bằng sau đại học. Hiện tại, trường có khoảng 1.675 nhân viên học thuật và 1.712 nhân viên hành chính. Mỗi giảng viên đều có kiến ​​thức và kinh nghiệm cao trong công việc tương ứng, đảm bảo hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên.

  • Bậc đại học: Kế toán, Tài chính ứng dụng, Quản trị khách sạn, Kinh doanh quốc tế, Quản trị, Marketing, Quan hệ công chúng, Báo chí, Quảng cáo, Kỹ sư dân dụng, Kỹ sư điện, Kỹ sư máy móc, Quản trị và dịch vụ sức khỏe, Sức khỏe cộng đồng, Hệ thống thông tin,…
  • Bậc sau đại học: Kế toán, Quản trị kinh doanh, Khoa học sức khỏe, Công nghệ truyền thông và thông tin,…
  • Các chương trình chuẩn bị đầu vào đại học: UWS có các chương trình tiếng Anh, kỹ năng Anh ngữ nâng cao phục vụ học tâp, các chương trình dự bị đại học, các chương trình cao đẳng về Kinh doanh và Công nghệ thông tin.

Yêu cầu đầu vào

  • Các chương trình chứng chỉ, chứng nhận: GPA tối thiểu 5.0 – 6.0, IELTS tối thiểu 5.5 – 6.0
  • Các chương trình cử nhân: Tốt nghiệp trung học phổ thông với GPA tối thiểu 8.0, GPA tối thiểu 6.5
  • Các chương trình sau đại học: Hoàn thành đại học hoặc một chương trình tương đương, IELTS tối thiểu 6.5

Đối với sinh viên không đạt yêu cầu đầu vào của các chương trình cử nhân, các bạn có thể nộp đơn vào trường cao đẳng trực thuộc WSU. Trường cao đẳng cung cấp các khóa học bao gồm chương trình đại cương, các chương trình chứng chỉ, chứng nhận. Sau khi hoàn thành một trong số các chương trình trên các bạn có thể chuyển tiếp vào một chương trình đại học

Học phí và sinh hoạt phí tham khảo

  • Học phí dao động từ AU $25.000 – AU $31.000/ năm (Học phí được cập nhật hàng năm).
  • Bảo hiểm y tế dành cho sinh viên quốc tế (OSHC) từ AU $480 – AU $550/ năm.
  • Chi phí sinh hoạt dao động từ AU $8.000 – AU $12.000/ năm cho sinh viên ở ký túc xá trường và từ AU $8.000 – AU $12,000/ năm cho sinh viên tự thuê nhà bên ngoài.

Học bổng du học Úc Western Sydney University

Tất cả hồ sơ du học tại Western Sydney University, Cơ sở Thành phố Sydney sẽ tự động được xem xét cho một học bổng.

Học bổng đại học 

Giá trị được trao sẽ phụ thuộc vào mức độ thành tích học tập của bạn trong các nghiên cứu trước đây. Nếu thành công, đề nghị học bổng của bạn sẽ được nêu trong Thư mời nhập học của bạn. ≥ $6,000 mỗi năm, tối đa ba năm, với giá trị $18.000 hoặc; ≥ $3,000 mỗi năm, tối đa ba năm, với giá trị $9.000
Tất cả các ứng viên thành công sẽ nhận được học bổng tối thiểu trị giá $3,000.
Giá trị $6.000 sẽ được trao tùy thuộc vào mức độ thành tích học tập của bạn trong các nghiên cứu trước đây.

Học bổng sau đại học

Giá trị được trao sẽ phụ thuộc vào mức độ thành tích học tập của bạn trong các nghiên cứu trước đây. Nếu thành công, đề nghị học bổng của bạn sẽ được nêu trong Thư mời nhập học của bạn. ≥ $6,000 mỗi năm, tối đa hai năm, với giá trị $12.000 hoặc; ≥ $3,000 mỗi năm, tối đa hai năm, với giá trị 6.000.

Tất cả sinh viên Thạc sĩ Công nghệ Thông tin và Truyền thông và Thạc sĩ Khoa học Sức khỏe đủ điều kiện sẽ nhận được học bổng $6,000.

>>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2023

Thông tin hỗ trợ du học Úc từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong các công ty du học uy tín nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác tin cậy của các trường cao đẳng, học viện và đại học ở Úc với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức để cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Úc, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Úc. Vì vậy khi theo học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Du học tại Úc cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

13/12/2022

Đại học Victoria University – Đại học danh giá tại Melbourne

Đại học Victoria (VU hoặc Vic Uni) là một trường đại học nghiên cứu công lập nổi tiếng có trụ sở tại Melbourne, Úc. Đây…

13/12/2022

Taylors College: ngành, điều kiện học bổng [Updated]

Nằm ở trung tâm Sydney, Taylors College cung cấp một nền giáo dục trung học quốc tế được thiết kế đặc biệt cho các học…

08/12/2022

Excelsia College Sydney – Phát triển về học thuật lẫn nghệ thuật

Excelsia College (tiền thân là Học viện Wesley) là trường cao đẳng tại Sydney, Úc với các chương trình đào tạo cấp bằng đại học,…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430