Trang chủ » Châu Á » Singapore » Tổng Quan Về Singapore » Du học Singapore ngành Logistics – Cơ hội rộng mở

Du học Singapore ngành Logistics – Cơ hội rộng mở

Không phải ngẫu nhiên mà sinh viên chọn Du học Singapore ngành Logistics. Quốc gia này sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc nhất thế giới, có tổng cộng 7 khu vực tự do thương mại, trong đó có 6 khu dành cho vận tải biển và 1 khu dành cho hàng không tại sân bay Changi. Cùng tìm hiểu xem điều thú vị của ngành nghề này tại đảo quốc sư tử nhé ^^

Du học Singapore ngành logistics
Du học Singapore ngành logistics

Tại sao chọn du học Singapore ngành Logistics?

Logistics – Quản lý hậu cần là một ngành rất rộng liên quan đến công việc quản lý về mặt kho bãi, vận chuyển, tư vấn khách hàng, giao nhận và phân phối hàng hóa. Ngành Logistics có vai trò rất quan trọng trong nền kinh tế, nhất là trong tình hình hiện nay khi mà sự phát triển của sản xuất hàng hóa thay đổi rất nhanh về sản lượng, kiểu dáng, giá thành sản phẩm, thói quen người tiêu dùng hay môi trường kinh doanh.

Quản lý chuỗi cung ứng là một ngành nghề đầy biến động. Vì thế, muốn đạt đến và trụ vững ở đỉnh cao của nghề quản lý chuỗi cung ứng, bạn cần thường xuyên cập nhật kiến thức qua các khóa đào tạo tổng quát về Quản lý Chuỗi cung ứng, các khóa học chuyên sâu về từng bộ phận của chuỗi như Quản lý mua hàng, Quản lý và kiểm soát tồn kho, Hoạch định nguồn lực doanh nghiệp… cũng như các khóa học nâng cao kỹ năng như kỹ năng truyền thông, thương thuyết, làm việc nhóm… Khi đã nắm vững kiến thức nền tảng, học viên có thể học tiếp các chương trình nâng cao như Thạc sĩ về Quản lý Công nghiệp hay Quản lý Chuỗi cung ứng.

Logistics là quá trình lên kế hoạch, áp dụng và kiểm soát các nguồn chuyển dịch của hàng hóa hay thông tin liên quan tới nguyên nhiên liệu vật tư (đầu vào) và sản phẩm cuối cùng (đầu ra) từ điểm xuất phát tới nơi tiêu thụ. Đây là ngành công nghiệp đang bước vào giai đoạn bùng nổ, hứa hẹn nhiều cơ hội phát triển trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Học bổng du học Singapore 2022: 8 điều QUAN TRỌNG!

Logistics – ngành học thú vị và cơ hội việc làm rộng mở

Logistics là ngành học rất thú vị. Sinh viên ngành này được học chuyên sâu về quản lý chuỗi cung ứng vận chuyển trọn gói từ nơi sản xuất đến nơi tiêu thụ hàng hóa, bao gồm nhiều phương thức vận tải khác nhau như đường bộ, đường sắt và đường biển. Bên cạnh đó, bạn cũng được học kiến thức marketing quốc tế, chuỗi cung ứng, hệ thống phân phối, giao nhận vận tải, quản trị chiến lược, xây dựng – quản lý hệ thống các chuỗi bố trí kho bãi và các điểm kết nối kho bãi, các phương thức vận tải nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian trong cung ứng hàng hóa.

Sau khi ra trường, sinh viên có thể công tác tại các doanh nghiệp làm dịch vụ logistics, doanh nghiệp làm dịch vụ vận tải đa phương thức nói riêng và các doanh nghiệp dịch vụ vận tải, giao nhận nói chung… Ngoài ra, còn có các vị trí làm việc khác như các phòng ban nghiệp vụ phù hợp chuyên môn gồm: kế hoạch, khai thác, marketing, dịch vụ khách hàng, kinh doanh quốc tế, kho vận, cung ứng vật tư, kế toán…

Nhắc đến những quốc gia có hệ thống logistics phát triển hàng đầu thế giới, chúng ta không thể không kể đến Singapore.

Không phải ngẫu nhiên mà ngành Logistics tại Singapore lại vô cùng phát triển. Quốc gia này sở hữu cảng biển lớn và sôi động bậc nhất thế giới, có tổng cộng 7 khu vực tự do thương mại, trong đó có 6 khu dành cho vận tải biển và 1 khu dành cho hàng không tại sân bay Changi. Cũng tại sân bay này, hoạt động Logistics hàng không vô cùng sầm uất, phục vụ 43 triệu/lượt hành khách đến khoảng 200 thành phố toàn cầu, vận chuyển 1,81 triệu TEU/năm. Chính vì thế mà “đảo quốc sư tử” rất cần lực lượng lao động chuyên môn trong lĩnh vực này để có thể làm việc hiệu quả, thúc đẩy nền kinh tế phát triển hơn nữa. Các bạn học ngành Logistics tại Singapore sau khi tốt nghiệp có thể chọn ở lại đây làm việc hoặc quay về Việt Nam hay sang các nước khác làm việc. Vậy trong các cơ sở giáo dục đào tạo ngành Logistics tại Singapore thì các bạn nên chọn học trường nào để đảm bảo chất lượng? Hãy cùng HISA tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Sở hữu cảng biển tốt nhất châu Á, du học Singapore ngành Logistics phát triển mạnh đồng thời có những trường đại học đào tạo rất tốt ngành này. Học Logistics ở một đất nước phát triển hàng đầu về dịch vụ cảng tàu – trung chuyển hàng hóa như Singapore và các trường đại học có thế mạnh về Logistics sẽ giúp cho bạn có cơ hội được tiếp cận với môi trường học thực tế từ đó đạt được những hiệu quả cao nhất.

Singapore – quốc gia phát triển Logistics thành công

Ngày từ khi mới thành lập, chính phủ Singapore đã xác định và chọn đường lối phát triển để biến nước này trở thành trung tâm kinh tế của Đông Nam Á và thế giới dựa vào sức mạnh của cảng biển. Chính phủ Singapore đã lập ra Ủy ban Kinh tế và Ủy ban Thương mại Quốc gia với nhiệm vụ là hoạch định và kiểm tra các hoạt động kinh tế trên toàn bộ đất nước. Đường lối mở cửa, thu hút vốn đầu tư và chất xám từ nước ngoài; phát triển hệ thống cảng biển và trung tâm Logistics, tự do hóa thương mại… đã giúp Singapore trở thành cường quốc kinh tế.

Cảng Singapore (PSA – Port of Singapore Authority) được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt của chính phủ Singapore trong việc thực hiện phát triển container, logistics và tự do hóa thương mại cũng như điều hành các hoạt động hàng hải của đảo quốc này. Phát huy thế mạnh về vị trí là nằm ngay xích đạo, không bị giông bão hay thời tiết xấu đe dọa, bến cảng và sân bay hầu như hoạt động suốt năm, thuận lợi cho xếp dỡ hàng hóa, PSA triển khai xây dựng, phát triển kết cấu hạ tầng hiện đại, hoàn hảo, sẵn sàng tiếp đón tàu biển của 5 châu về hội tụ. Tại lễ trao Giải thưởng Cung cấp và vận chuyển khu vực châu Á (AFSCA) lần thứ 27 tổ chức tại Bắc Kinh (Trung Quốc) ngày 9/5/2013, PSA được vinh danh là cảng biển tốt nhất châu Á.

Không những thế, Singapore còn đang tiến hành gấp rút biến cảng Jurong thành bến cảng xanh đầu tiên trên thế giới vào năm 2016. Đây là một phần trong kế hoạch biến hệ thống cảng biển nước này trở thành những bến cảng xanh và giúp Singapore trở thành quốc gia đầu tiên sở hữu những bến cảng hiện đại, xạnh và sạch nhất thế giới.  Hiện tại, riêng ngành dịch vụ cảng biển đóng góp khoảng 7% GDP của Singapore với hệ thống cảng kết nối tới hơn 600 cảng của 126 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Về tổng thể, Singapore có 7 khu vực tự do thương mại, trong đó 6 khu dành cho vận tải biển và một khu tự do thương mại hàng không tại sân bay Changi. Tại sân bay này, Logistics hàng không hoạt động rất sầm uất, phục vụ 43 triệu/lượt hành khách đi đến khoảng 200 thành phố toàn cầu, vận chuyển 1,81 triệu TEU/năm.

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học Singapore 2022: 15 điều bắt buộc cần biết! 🛑 [NEW]

Cùng với những trung tâm vận chuyển hàng hóa lớn của thế giới khác, Singapore đóng vai trò quan trọng trong ngành Logistics toàn cầu. Với vị trí địa lý nằm ngay trên đường xích đạo, hầu như không bị thiên tai đe dọa đã tạo điều kiện cho sân bay và bến cảng của Đảo quốc Sư tử vận hành thông suốt trong năm. Cảng Singapore kết nối với 600 cảng biển lớn nhỏ của hơn 100 quốc gia khác, quản lý 4 trung tâm hàng hóa trong khu vực với sức chứa trên 600.000 m3 hàng hóa. Bên cạnh đó, sân bay Changi tiếp nhận khoảng 6.000 chuyến bay mỗi tuần, kết nối với hơn 200 thành phố thuộc 60 quốc gia. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi hàng chục doanh nghiệp Logistics danh tiếng đặt trụ sở tại nơi này như: Agility, DHL, FedEx, TNT, UPS, Nippon Express, NYK Logistics và Toll Logistics…tạo điều kiện cho sinh viên có thể thực tập tích lũy kinh nghiệm hoặc tìm kiếm vị trí chính thức xứng đáng sau khi tốt nghiệp, đây là một trong những lý do du học Singapore ngành Logistics lại hấp dẫn tới vậy.

Đã bao giờ bạn tự hỏi: Một công ty làm cách nào để đưa sản phẩm, hàng hóa đến tận tay từng khách hàng mà không để xảy ra bất kỳ trường hợp không mong muốn nào? Và việc vận chuyển sản phẩm đến nơi khác thực hiện ra sao? 

Thắc mắc trên sẽ được giải quyết bởi mắt xích quan trọng trong toàn bộ tiến trình vận chuyển đảm bảo nguồn cung ứng hàng – dịch vụ từ nhà cung cấp đến từng khách hàng được nhanh, an toàn và rẻ nhất là nhờ các Chuyên gia Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đang làm việc phía sau.

   Một trong những điều khiến Du học Singapore ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng đang trở nên thu hút sinh viên theo học hơn các ngành khác là do hiện nay nhận thức của các doanh nghiệp về chuỗi cung ứng ngày càng cao trong bối cảnh phải xoay xở tìm phương án tối ưu giảm thiểu chi phí vận chuyển hàng hóa, số lượng hàng tồn kho một cách hiệu quả nên rất cần nguồn nhân lực trong lĩnh vực này. Vì vậy nhân lực có chuyên môn cao luôn là điểm ngắm của các doanh nghiệp.

   Du học Singapore ngành Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho những ai muốn được du học tại nơi có nền giáo dục hàng đầu châu Á được cả thế giới công nhận.  Đây là ngành đang rất được ưa chuộng ở Singapore.

Vì sao Du học Singapore luôn là môi trường học tập lý tưởng cho sinh viên Việt Nam?

  • Du học Singapore là một môi trường tốt để rèn luyện tiếng anh, bằng cấp được công nhận quốc tế, thời gian lấy bằng ngắn và chi phí du học thì ít hơn ở các nước Anh, Úc hay Mỹ, và còn có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn… 
  •  Bên cạnh đó, Singapore còn là một đất nước có nền văn hóa tương đồng với Việt Nam. Đặc biệt, khi Du học Singapore các bạn không cần chứng minh tài chính, chi phí rẻ hơn thuận tiện đi lại trong các kỳ nghỉ.
  •  Du học Singapore nhưng nhận bằng cấp từ Anh, Úc, Mỹ, Pháp… Thêm vào trong quá trình học sinh viên có thể dễ dàng chuyển tiếp qua các nước Anh, Úc, Mỹ, Pháp… để học tiếp với tỉ lệ visa cao.

Tại sao nên chọn du học Singapore ngành Logistics của Học viện Quản lý Nanyang?

Ngày nay, những tiến bộ cạnh tranh trên thị trường toàn cầu không còn chỉ gói gọn trong lĩnh vực sản xuất. Sáng tạo, nhanh nhẹn và tốc độ là những lợi thế cạnh tranh mới. Toàn cầu hóa đang tạo ra sự nhạy cảm hơn đối với sự khác biệt giữa các khu vực trong kỳ vọng của khách hàng và thói quen mua hàng. Doanh nghiệp phải đưa ra quyết định về sự cân bằng giữa chi phí vận chuyển, chi phí tồn kho và chu kỳ sống của sản phẩm. Các nhà tuyển dụng tiềm năng của sinh viên tốt nghiệp ngành logistics bao gồm các doanh nghiệp, tổ chức phi lợi nhuận và các cơ quan chính phủ. Các công việc điển hình bao gồm nhà phân tích hậu cần, quản lý dịch vụ khách hàng, kỹ sư hậu cần, quản lý vật tư, giám đốc sản xuất và điều phối viên hàng tồn kho do nhà cung cấp quản lý.

Với suy nghĩ này, Khoa Logistics của Học viện Quản lý Nanyang đặt mục tiêu trở thành một trung tâm học tập với chuyên môn chính về ‘Logistics” và “Quản lý chuỗi cung ứng”. Tầm nhìn của Khoa Logistics là trở thành một trung tâm giáo dục & học tập chất lượng và đáng tin cậy trong nước và quốc tế, hoạt động theo tiêu chuẩn toàn cầu nhằm đào tạo lực lượng lao động có trình độ cao cho nền kinh tế, nơi chúng tôi nuôi dưỡng các nhà quản lý và lãnh đạo logistics chuyên môn cao, thông qua việc phát triển các tài liệu giáo dục đương đại và việc sử dụng các phương pháp giảng dạy đổi mới.

Du học Singapore ngành Logistics tại Nanyang, trường sẽ cung cấp cho bạn sự giáo dục và đào tạo thích hợp để bạn có đủ kỹ năng và năng lực để xây dựng một sự nghiệp chuyên nghiệp với năng lực phù hợp và những yếu tố cần thiết để hoàn thành công việc.

Logistics: những thách thức và cơ hội trong thế giới hậu Covid-19

Ngành công nghiệp hậu cần toàn cầu đã vươn lên bằng năng lượng và sự can đảm đối với những thách thức của covid-19, bảo vệ nhân viên và khách hàng trong khi linh hoạt để đạt được các đỉnh và đáy trong nhu cầu. Và bây giờ quá trình chuyển đổi cần tiếp tục…

Du học ngành logistics tại Singapore
Du học ngành logistics tại Singapore

Chủ tịch của một công ty hậu cần lớn gần đây đã nói rằng trong ba tháng của quý 3 – 2020, hoạt động kinh doanh của ông ấy đã phát triển hiệu quả bằng ba năm. Khối lượng lô hàng được dự báo cho năm 2026 có thể sẽ đạt được vào năm 2023 – và điều này cũng giống như vậy đối với các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần trên toàn thế giới.

Thay đổi cấu hình

Trong giai đoạn đầu của đại dịch, thị trường hậu cần giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp gần như đi vào bế tắc. Các tác động sâu sắc khi chuỗi cung ứng bị gián đoạn nghiêm trọng và các quy định mới nhanh chóng được áp dụng. Giờ đây, khi hành trình phục hồi bắt đầu, một số công ty đang tìm cách đa dạng hóa và tái định vị chuỗi cung ứng của họ gần hơn với các quốc gia như Mexico, ví dụ như các nước thay thế cho Trung Quốc đối với các công ty Mỹ.

Trong khi đó, thị trường giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng đã bùng nổ khi những người bị khóa chuyển sang sử dụng Internet để mua hàng của họ. Và không chỉ khối lượng tăng lên; hồ sơ hàng hóa được vận chuyển đã thay đổi, với nhiều người tiêu dùng đặt hàng ngay cả những lần mua hàng trực tuyến lớn nhất. Đáp lại, các công ty hậu cần đã nhanh chóng theo dõi chiến lược tăng trưởng và phát triển của họ, nhanh chóng mở rộng lên bảy ngày một tuần và đầu tư đáng kể vào thương mại điện tử, con người và tài sản để đáp ứng nhu cầu.

Tối ưu hóa mọi khía cạnh của hoạt động

Tuy nhiên, trong khi các hoạt động được mở rộng, việc giao hàng cho phía này của thị trường có xu hướng đạt năng suất thấp hơn; do người lái xe và nhà thầu phụ thường được trả cho mỗi lần dừng, chúng tôi thấy mật độ giao hàng thấp hơn – một chỉ số hậu cần chính – với các tác động lớn về chi phí. Do đó, hiện nay, áp lực thậm chí còn gay gắt hơn đối với các công ty trong việc tìm ra những cách sáng tạo để cải thiện mật độ giao hàng và hiệu quả chi phí.

Trên thực tế, trên mọi phần của bối cảnh hậu cần, tất cả các loại công ty cần phải tối ưu hóa hoạt động của họ – với dữ liệu và công nghệ là những yếu tố hỗ trợ quan trọng. Có được khả năng hiển thị chuỗi cung ứng cao hơn là chìa khóa, bằng cách thu thập và chia sẻ dữ liệu để theo dõi các gói hàng trong thời gian thực từ điểm xuất phát đến điểm đến cuối cùng. Dữ liệu này có thể đến từ các hệ thống lập kế hoạch và hoạt động của các công ty hậu cần, từ các cảm biến trong nhà kho, trên các pallet đang vận chuyển và từ viễn thông trong xe tải và trên tàu.

Sử dụng dữ liệu từ cảm biến

Các công ty hậu cần đã trở nên hiệu quả trong việc thông báo với khách hàng về thời gian hàng đến chính xác và các phương án thay đổi sắp xếp giao hàng. Có thể làm được nhiều việc hơn thế để tối ưu hóa các tuyến đường bằng cách sử dụng dữ liệu. Bằng cách có được cái nhìn chính xác về tình trạng và vị trí của gói hàng ở mọi giai đoạn, các công ty hậu cần có thể dự đoán bất kỳ sự gián đoạn nào – và khi các nguồn dữ liệu bên ngoài được tích hợp (ví dụ: về giao thông hoặc thời tiết) cùng với học máy, thì các tuyến đường có thể được thay đổi trong thực tế thời gian.

Phục vụ thị trường dược phẩm, chẳng hạn, các công ty có thể sử dụng cảm biến để theo dõi nhiệt độ của các gói hàng trong thời gian thực; nếu nó thay đổi vượt quá một dung sai nhất định, thì cảnh báo có thể được gửi và thực hiện các hành động khắc phục, dẫn đến ít lãng phí hơn, chi phí thấp hơn và giao hàng đúng hạn hơn.

Chi phí công nghệ cảm biến giảm đáng kể đang tạo ra sự bùng nổ trong các công nghệ chuỗi cung ứng và sử dụng dữ liệu thông minh này. Và khi loại dữ liệu lớn này được phủ lên bởi các phân tích và máy học mạnh mẽ, thì các công ty có thể sử dụng nó để theo dõi, tối ưu hóa và dự đoán hoạt động của họ. Họ có thể theo dõi và điều chỉnh chính xác sự di chuyển của hàng hóa để tối đa hóa hiệu quả và thậm chí mô phỏng các mạng lưới cung ứng phức tạp; và họ có thể chia sẻ thông tin và làm việc chặt chẽ hơn với khách hàng và các đối tác khác.

Chi phí công nghệ cảm biến giảm đáng kể đang tạo ra sự bùng nổ trong các công nghệ chuỗi cung ứng và sử dụng dữ liệu thông minh này. Và khi loại dữ liệu lớn này được phủ lên bởi các phân tích và máy học mạnh mẽ, thì các công ty có thể sử dụng nó để theo dõi.

Chuyển đổi chặng cuối cùng

Các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần đã bước vào thách thức làm cho việc giao hàng an toàn hơn cho nhân viên và khách hàng. Các giải pháp phân phối không tiếp xúc ở chặng cuối là rất quan trọng đối với phản ứng covid-19 của ngành. Và cho rằng chặng cuối thường chiếm khoảng 30% chi phí, việc tối ưu hóa yếu tố đó đang trên con đường quan trọng – đặc biệt là khi các nhà bán lẻ ngày càng định vị sản phẩm để giảm quãng đường dài và tăng khối lượng chặng cuối.

Trong khi việc sử dụng máy bay không người lái để thực hiện giao hàng đang bắt đầu xuất hiện, chúng tuân theo luật và quy định của địa phương và việc tiếp nhận vẫn còn tương đối chậm. Ngược lại, việc sử dụng các giải pháp tủ khóa thông minh để lấy hàng an toàn, tiện lợi, không cần tiếp xúc đang tăng lên đáng kể.

Một tương lai an toàn và bền vững

Nói một cách rộng rãi hơn, an toàn và bền vững là những động lực kinh doanh quan trọng đối với ngành – đặc biệt là trong bối cảnh cấp bách của thách thức môi trường. Các công ty hậu cần hàng đầu đang sử dụng các công nghệ kết nối để thu thập và chia sẻ dữ liệu trong thời gian thực nhằm giúp người lái xe giảm mức tiêu thụ nhiên liệu và lái xe an toàn.

Điều rõ ràng là những thay đổi đáng kể trong thói quen mua hàng của mọi người trông giống như họ ở đây để duy trì; thậm chí trước năm 19, các nhà bán lẻ đã định hình thế hệ trải nghiệm mua sắm tiếp theo liên quan đến việc giao hàng đến tận nhà của mọi người. Đáp lại, các nhà cung cấp dịch vụ hậu cần sẽ cần phải tối ưu hóa và tự động hóa nhiều nhất có thể cũng như cộng tác với những người khác để vận hành một cách an toàn, hiệu quả và ưu việt. Và khi thế giới điều chỉnh theo một trạng thái bình thường mới, sự di chuyển an toàn và hiệu quả của hàng hóa là trọng tâm của quá trình phục hồi kinh tế.

Thông tin hỗ trợ du học tại học viện quản lý Nanyang (NIM) từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường Singapore tại Việt Nam nói chung và học viện quản lý Nanyang (NIM) nói riêng, luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2022 và thông tin về các trường đào tạo hàng đầu tại Singapore .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore, vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ, hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Làm hồ sơ du học Singapore ngành Logistics tại học viện quản lý Nanyang (NIM) với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

29/11/2022

14 điều luật khác thường bạn nên biết trước khi đặt chân tới Singapore

Singapore là một quốc gia vô cùng đa dạng và thú vị. Với diện tích khá khiêm tốn, nằm ở đầu bán đảo Malay, nhưng…

11/11/2022

Du học Singapore có được đi làm thêm không?

Du học ở Singapore có được đi làm thêm không? Câu hỏi này có lẽ là mối quan tâm khá lớn của hầu hết các…

11/11/2022

Chọn trường tốt khi du học Singapore

Du học Singapore mang lại rất nhiều lợi ích như được học tập gần nhà, chí phí thấp, sở hữu bằng cấp từ nhiều nước…

30/11/2022

Quy trình làm hồ sơ du học Ba Lan mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và tóm tắt quy trình làm hồ sơ du học Ba Lan 2023 trong 6 bước cụ thể…

29/11/2022

14 điều luật khác thường bạn nên biết trước khi đặt chân tới Singapore

Singapore là một quốc gia vô cùng đa dạng và thú vị. Với diện tích khá khiêm tốn, nằm ở đầu bán đảo Malay, nhưng…

29/11/2022

Du học Ba Lan 2023: 15 THÔNG TIN ít ai biết! [NEW]

Đối với những ai còn phân vân về du học Ba Lan cho khóa học 2023 tới, thì bài viết này thực sự dành cho…

(+84)983104430