Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Du học Hà Lan Đại học Breda University of Applied Sciences

Du học Hà Lan Đại học Breda University of Applied Sciences

Đại học Khoa học Ứng dụng Breda là một học viện giáo dục đại học quy mô trung bình do chính phủ tài trợ. Khoảng 7.000 sinh viên từ hơn 100 quốc gia đang theo học tại Breda University of Applied Sciences. BUas nằm ở phía nam của Hà Lan, tại thành phố Breda. Trường chuẩn bị cho sinh viên các vị trí cấp quản lý trong môi trường quốc tế.

Đại học KHUD Breda

Giới thiệu chung về Đại học Breda

Tên trường Breda University of Applied Sciences (BUas)
Năm thành lập 1966
Logo Breda University of Applied Sciences
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://www.buas.nl/

Breda University of Applied Sciences là một học viện giáo dục đại học quy mô trung bình do chính phủ tài trợ. Hơn 7.000 sinh viên Hà Lan và sinh viên quốc tế từ khoảng 100 quốc gia đang theo học tại học viện. Trường cung cấp chương trình cử nhân và thạc sĩ ở cấp độ chuyên nghiệp và học thuật trong các lĩnh vực Games, Media, Hotel, Facility, Logistics, Built Environment, Tourism and Leisure & Events.

Các lĩnh vực chủ đề của BUas được kết nối với nhau rất nhiều. Nhờ đó, bạn sẽ có được kiến ​​thức rộng rãi, nhận thấy mối liên hệ giữa các chủ đề và học cách tạo ra các giải pháp từ các góc độ khác nhau. Trong quá trình này, họ tìm kiếm những đổi mới, áp dụng triển vọng quốc tế và đưa ra những lựa chọn bền vững và có trách nhiệm với xã hội.

Breda University of Applied Sciences hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được các vị trí làm việc tại một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn của bạn.
Trong mạng lưới quốc tế rộng khắp của mình, trường hợp tác với các trường đại học và công ty khác trong lĩnh vực giáo dục và nghiên cứu. Đối với bạn điều này có nghĩa là rất nhiều cơ hội ở nước ngoài. Ví dụ như trao đổi, dự án nghiên cứu và các chuyến đi thực địa.

Bạn muốn du học Hà Lan? Sẵn sàng tham gia Coffee Talk miễn phí: Gặp mặt Giám đốc tuyển sinh trường Đại học KHUD The Hague vào 9h30 sáng Chủ nhật ngày 5/11/2023 tại Văn phòng HISA Hà Nội

Hội thảo Du học Hà Lan

Tại sao nên du học Hà Lan tại Đại học Khoa học Ứng dụng Breda?

Một vị trí trung tâm, khuôn viên xanh đẹp và thành phố an toàn. Đây chỉ là một số trong 10 lý do tại sao sinh viên quốc tế của chúng tôi chọn học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Breda.

Kết nối chặt chẽ với thực tiễn nghề nghiệp

Breda University of Applied Sciences được kết nối chặt chẽ với thực tiễn nghề nghiệp, các hoạt động kinh doanh và định hướng kinh doanh được chú ý nhiều nhất. Trường đại học cởi mở với sự đổi mới, tiến hành giáo dục sinh viên ở cấp độ quốc tế và đưa ra các lựa chọn bền vững và có trách nhiệm với xã hội khi tạo và phát triển các chương trình. BUas, trước đây là NHTV, là nhà cung cấp giáo dục đại học lớn nhất thế giới về du lịch, giải trí và khách sạn. Với hơn nửa thế kỷ kinh nghiệm và hợp tác trong giáo dục định hướng thực hành, các giáo viên phát triển các chương trình đại học và sau đại học của Đại học Breda.

Với hơn 50 năm kinh nghiệm, Đại học Khoa học Ứng dụng Breda đã tạo ra một mạng lưới quan hệ đối tác rộng khắp ở cấp quốc gia và quốc tế: trường đại học hợp tác chặt chẽ với các công ty trong nhiều lĩnh vực khác nhau để có thể tổ chức các kỳ thực tập thú vị cho sinh viên.

Breda University of Applied Sciences hợp tác với các doanh nghiệp hoạt động hàng đầu trong lĩnh vực của họ. Điều này có nghĩa là bạn có thể nhận được các vị trí làm việc tại một số tên tuổi lớn trong lĩnh vực chuyên môn của mình như Samsung, Disney, Google, KLM và Hilton.

Cơ sở vật chất và trang thiết bị

Tất cả các khoa của Đại học Khoa học Ứng dụng Breda có thể được tìm thấy trong khuôn viên mới của chúng tôi tại Mgr. Hopmansstraat ở Breda, Hà Lan. Khuôn viên bao gồm ba tòa nhà bao gồm một tu viện cũ. Các tòa nhà nằm trong một môi trường xanh, giống như công viên, ở rìa trung tâm thành phố. Bản thân thành phố này rất thú vị, an toàn và mang tính quốc tế.

Trung tâm thành phố Breda nhộn nhịp với các quán rượu, sân hiên ngoài trời, nhà hàng, quán bar và câu lạc bộ. Bạn cũng sẽ tìm thấy nhiều cửa hàng thời trang và phòng trưng bày. Và đối với thể thao và văn hóa, bạn có thể xem một trận bóng đá ở sân vận động NAC. Hoặc đạp xe đến một trong các rạp chiếu phim và xem một bộ phim hoặc một vở kịch.

Breda University of Applied Sciences mang đến cho sinh viên một môi trường học tập và làm việc tối ưu, hiện đại trong khuôn viên mới. Tòa nhà được thiết kế theo cách sinh viên học tập cùng nhau trong một môi trường học tập cởi mở, truyền cảm hứng cho nhau và chia sẻ kiến ​​thức. Cơ sở hạ tầng của tổ chức góp phần giáo dục chuyên sâu, cơ hội làm việc trong các dự án nhóm và hợp tác liên ngành. Khuôn viên tự hào có nhiều cơ hội để gặp gỡ mọi người và tìm cảm hứng. Bản thân thành phố rất vui vẻ, an toàn và mang tính quốc tế.

Công nhận quốc tế

Đại học Khoa học Ứng dụng Breda là một trong những trường đại học hàng đầu ở Breda, Hà Lan. Trường được xếp hạng #26 trong Xếp hạng QS WUR Ranking By Subject

Breda University of Applied Sciences được công nhận quốc tế bởi Tổ chức Du lịch Thế giới (UN World Tourism Organization) của Liên hợp quốc, Tổ chức Giải trí Thế giới (World Leisure Organization) và Hiệp hội Quản lý Cơ sở Quốc tế (International Facility Management Association). Hơn nữa, BUas có chứng chỉ ECA về Chất lượng trong Quốc tế hóa Chương trình.
Chương trình cử nhân Nghiên cứu Khoa học Giải trí học thuật (Bachelor of Science Leisure Studies) nhận được năm sao trong ấn bản mới nhất của Keuzegids Universiteiten

5 lý do chính đáng để học tập tại Hà Lan

1. Chương trình tiếng Anh phong phú

Các trường đại học Hà Lan cung cấp số lượng lớn nhất các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh ở lục địa Châu Âu. Khoảng 2.000 chương trình được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh. Ngoài ra, 95% người Hà Lan nói tiếng Anh nên rất dễ giao tiếp trong cuộc sống hàng ngày.

2. Giá trị đồng tiền bỏ ra

Chất lượng giáo dục đại học của Hà Lan được công nhận. Học phí và chi phí sinh hoạt thấp hơn đáng kể so với các nước nói tiếng Anh. Ngoài ra, có rất nhiều cơ hội học bổng. Phong cách giảng dạy của Hà Lan là tương tác và lấy học sinh làm trung tâm. Bạn sẽ phát triển các kỹ năng có giá trị như phân tích, giải quyết các vấn đề thực tế và tư duy sáng tạo .

3. Cộng đồng quốc tế lớn

Nhiều sinh viên quốc tế của Hà Lan đến từ hơn 160 quốc gia khác nhau. Xã hội Hà Lan đa dạng và hòa nhập. Nó được kết nối mạnh mẽ với các nền văn hóa khác, cộng đồng doanh nghiệp và thế giới. Người Hà Lan cởi mở và thẳng thắn nên rất dễ gặp gỡ và trao đổi ý kiến ​​với họ.

4. Nơi tuyệt vời để sống

Hà Lan là một trong những quốc gia an toàn nhất thế giới, theo chỉ số Hòa bình Toàn cầu 2018 (Global Peace index) và thuộc top 10 quốc gia hạnh phúc nhất thế giới. Đọc thêm về mức sống tốt của người Hà Lan trong Chỉ số Cuộc sống Tốt đẹp hơn của OECD (OECD’s Better Life Index). Ngoài ra, Hà Lan là cửa ngõ vào Châu Âu! Chỉ trong ba giờ bạn có thể ở Paris. London và Berlin chỉ cách năm hoặc sáu giờ đi tàu. Hà Lan có một lịch sử phong phú với các thành phố lịch sử và mật độ bảo tàng cao nhất thế giới.

5. Cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời

Hà Lan là nền kinh tế lớn thứ 18 trên thế giới. Một số công ty đa quốc gia lớn nhất thế giới, bao gồm Philips, Heineken, KLM, Shell, ING và Unilever, là người Hà Lan. Hà Lan dẫn đầu thế giới trong nhiều lĩnh vực chuyên môn, bao gồm nông nghiệp, quản lý nước, nghệ thuật & thiết kế, hậu cần và năng lượng bền vững.

Chính phủ Hà Lan muốn thu hút tri thức và giữ chân nhân tài. Do đó, sinh viên tốt nghiệp quốc tế có thể nộp đơn cho một năm định hướng. Đây là giấy phép cư trú một năm để tìm việc làm, hoặc bắt đầu kinh doanh trong vòng ba năm sau khi tốt nghiệp.

>>> Đọc thêm bài viết: Du học Hà Lan 2024: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Chương trình đào tạo tại Breda University of Applied Sciences

Chương trình cử nhân

  • Built Environment
  • Applied Data Science & Artificial Intelligence
  • International Facility Management
  • Creative Media and Game Technologies
  • Hotel Management
  • Leisure & Events Management
  • Science Leisure Studies
  • Logistics Management
  • Logistics Engineering
  • Creative Business
  • Tourism Management
  • Science Tourism

Chương trình thạc sĩ

  • Master Game Technology
  • Master of Science Leisure and Tourism Studies
  • Master Strategic Events Management
  • Pre-master Leisure and Tourism Studies
  • Master Supply Chain Management
  • Master Media Innovation
  • Executive Master Media Innovation
  • Master Tourism Destination Management
  • Master of Science Leisure and Tourism Studies
  • Pre-master Leisure and Tourism Studies
  • Master Sustainable Outdoor Hospitality Management
  • Master Imagineering

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân Chương trình Thạc sĩ
  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS 6.0 trở lên
  • Nếu apply vào ngành Creative Media and Game Technologies hoặc Applied Data Science & Artificial Intelligence thì phải tham gia bài thi tuyển chọn của trường, phỏng vấn
  • Tốt nghiệp đại học cùng chuyên ngành hoặc ngành liên quan
  • IELTS 6.0 (không band nào dưới 6.0)

Học phí

  • Cử nhân: 12.500E/năm
  • Thạc sĩ: 15.200E/năm
Campus BUas (Breda University of Applied Sciences)
Campus BUas (Breda University of Applied Sciences)

Học bổng tại Breda University of Applied Sciences

BUas Bachelor Scholarship

Học bổng Cử nhân BUas được thiết kế để hỗ trợ sinh viên ngoài EU/EEA trả toàn bộ học phí (phí tổ chức) cho một trong các chương trình cử nhân tại Đại học Khoa học Ứng dụng Breda. Hàng năm, một số lượng học bổng hạn chế dành cho sinh viên không thuộc EU/EEA để đóng góp vào chi phí học phí. Học bổng bao gồm 3.000 € học phí trong năm đầu tiên học tại BUas và 1.500 € học phí trong những năm kế tiếp (đạt ít nhất 48/60 tín chỉ).

Deadline: 1/5 hàng năm

Orange Tulip Scholarship

Orange Tulip Scholarship là chương trình được thiết kế để hỗ trợ sinh viên Indonesia và Việt Nam. Mỗi năm, một số lượng học bổng hạn chế dành cho sinh viên để đóng góp vào chi phí học phí. Học bổng bao gồm 3.000 € học phí trong năm đầu tiên học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Breda và 1.500 € học phí trong những năm kế tiếp.

Để đủ điều kiện nhận học bổng, điều quan trọng cần biết là bước đầu tiên bao gồm bắt đầu quy trình nhập học tại Breda University of Applied Sciences. Ứng viên có thể nộp đơn xin học bổng thông qua các văn phòng Nuffic Neso.

Holland Scholarship

Holland Scholarship Học bổng Hà Lan được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan, cũng như các trường đại học nghiên cứu và trường đại học khoa học ứng dụng của Hà Lan. Học bổng dành cho sinh viên quốc tế đến từ bên ngoài Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA) muốn lấy bằng cử nhân tại Hà Lan. Để hạn chế số lượng đơn đăng ký và do đó đưa ra lựa chọn trung thực và rõ ràng, đơn đăng ký chỉ dành cho những người đăng ký ngoài EU. Ưu tiên sinh viên có quốc tịch sau: Indonesia, Trung Quốc, Ucraina, Brazil hoặc Việt Nam.

Giá trị học bổng
Học bổng trị giá € 5.000 năm đầu. Học bổng sẽ được Đại học Khoa học Ứng dụng Breda trả cho bạn sau khi đến Hà Lan.

Tiêu chí nộp đơn
Để đủ điều kiện nhận Học bổng Hà Lan của Đại học Khoa học Ứng dụng Breda, ứng viên nên:

  • Không sống ở Châu Âu quá 12 tháng trong 5 năm qua;
  • Chưa từng học ở Hà Lan, trừ khi là sinh viên trao đổi trong 1 hoặc 2 học kỳ;
  • Có điểm xuất sắc trong quá trình học đại học;
  • Có trình độ tiếng Anh xuất sắc;
  • Có thư từ Breda University of Applied Sciences với lời mời nhập học cho chương trình cử nhân;
  • Viết một lá thư động viên, trong đó bạn nói rõ lý do tại sao bạn là ứng cử viên phù hợp cho Học bổng Hà Lan của Breda University of Applied Sciences và cách bạn sẽ quảng bá Đại học Khoa học Ứng dụng Breda ở quốc gia gốc của bạn.

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Săn học bổng du học Hà Lan 2024

Thông tin hỗ trợ du học Hà Lan trường Đại học Khoa học Ứng dụng Breda từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức để cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Hà Lan

Đến HISA, có VISA

Du học tại Hà Lan cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

20/10/2023

Học bổng trường Saxion University of Applied Sciences

Saxion University of Applied Sciences. là một trong những tổ chức lớn nhất của giáo dục đại học ở Hà Lan. Đại học Khoa học…

16/10/2023

Du học Hà Lan – Delft University of Technology (TU Delft)

TU Delft với nền giáo dục và nghiên cứu hàng đầu là là trường đại học kỹ thuật lớn nhất và nổi tiếng nhất ở…

11/10/2023

ONCAMPUS Amsterdam – Học dự bị trường TOP đầu Hà Lan

ONCAMPUS là tập đoàn giáo dục với sự hợp tác giữa nhiều trường đại học hàng đầu thế giới và Tập đoàn Giáo dục Cambridge.…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430