Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Các Trường Tại Anh » Du học Anh – Trường đại học De Montfort University

Du học Anh – Trường đại học De Montfort University

De Montfort University được tạp chí Times Higher Education có uy tín bình chọn là một trong 150 trường đại học trẻ tốt nhất thế giới và được đánh giá là số 1 về khả năng có việc làm sau tốt nghiệp và nằm trong top 3 về chất lượng giảng dạy xuất sắc trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh, theo một nghiên cứu sơ bộ về chất lượng giảng dạy của tạp chí Times Higher Education.

De Montfort University

Giới thiệu chung về trường 

Tên trường De Montfort University (DMU)
Năm thành lập 1870
Logo de-montfort-university-logo-vector
Chương trình đào tạo Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,9
Website https://www.dmu.ac.uk/home.aspx

De Montfort University nằm trong Top 10 trường đại học nổi tiếng nhất ở Vương quốc Anh dành cho sinh viên trong nước và EU, theo đánh giá của UCAS, và đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, với tỷ lệ chấp nhận UCAS tăng cao nhất so với bất kỳ trường đại học nào ở Vương quốc Anh trong năm qua.

De Montfort University – ngôi trường cung cấp chất lượng đào tạo “award-winning” tại Anh Quốc – Nằm tại thành phố Leicester – top 10 thành phố đáng sống nhất tại xứ sở sương mù, nơi đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên quốc tế.

Tiền thân của De Montfort University là trường Cao đẳng Nghệ thuật Leicester được thành lập vào năm 1870. Sau đó, nó được đổi tên thành De Montfort University vào năm 1992 hay còn được viết tắt là DMU. Cơ sở chính của trường nằm tại trung tâm thành phố Leicester, cách London và Birmingham khoảng 1 giờ đi tàu. Nơi đây được xem là thành phố của sinh viên và cung cấp cho sinh viên vô vàn các tiện ích hấp dẫn như: Các trung tâm mua sắm, quá bar, cafe, các câu lạc bộ cũng như nhiều địa điểm giải trí hấp dẫn.

Du học Anh Quốc 2024: 28 điều bắt buộc cần biết

Tại sao nên theo học tại De Montfort University?

Xếp hạng quốc tế

  • Top 100 trường đại học hàng đầu nước Anh 
  • #801-850 in QS World University Rankings 2024
  • #601 in World University Ranking by Time Higher Education 2024
  • #101 Impact Rankings 2023
  • #201–250 Young University Rankings 2023
  • DMU nằm trong số 25 trường đại học hàng đầu Vương quốc Anh có tỷ lệ việc làm tốt nhất, với gần 96,7% sinh viên tốt nghiệp có việc làm hoặc học lên cao sau 6 tháng (cao hơn nhiều so với mức trung bình toàn quốc). Có nhiều cựu sinh viên tại trường hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng trong các tập đoàn và tổ chức hàng đầu trên thế giới như NASA, Warner Bros, Disney, IBM, Adidas,…

Chất lượng giáo dục của DMU

  • DMU là trường đại học đoạt giải vàng của TEF- tiêu chuẩn giảng dạy cao nhất trong giáo dục đại học của Vương Quốc Anh.
  • Trường tự hào về việc kết hợp giảng dạy xuất sắc với nghiên cứu hàng đầu thế giới và liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp với hơn 170 khóa học được các cơ quan chuyên môn công nhận.
  • Với 9 giảng viên được trao giải thưởng giảng viên quốc gia, Đại học De Montfort xếp hạng thứ 2 trong số các trường Đại học trên toàn nước Anh về số lượng giảng viên đạt danh hiệu này.
  • Khoa Công nghệ tại Đại học De Montfort được xem là một trong những trung tâm công nghệ lớn nhất tại châu Âu. Nơi đây chuyên nghiên cứu và đào tạo về công nghệ trò chơi, sản xuất truyền thông và trí tuệ nhân tạo.
  • Chương trình DMU Global của trường đã đưa hơn 13.000 sinh viên tới hơn 60 quốc gia, giúp sinh viên có được sự tự tin, kỹ năng và những mối quan hệ quốc tế mới.

Cuộc sống sinh viên

Với khuôn viên hiện đại pha trộn với các đường nét kiến trúc cổ điển, trường vừa lưu giữ những giá trị truyền thống của thành phố và vừa nâng cấp bản thân tạo nên giá trị mới cho riêng mình.

Với ngân sách tu sửa, nâng cấp trị giá 136 triệu Bảng Anh, Đại học De ​​Montfort Leicester đã tạo ra môi trường hiện đại, đầy cảm hứng mà sinh viên xứng đáng có được.

Thư viện Kimberlin mở cửa 24/24 dành cho sinh viên là nơi chứa đựng hơn hàng ngàn đầu sách và tài liệu cần thiết phục vụ cho việc học tập và nghiên cứu, đồng thời sinh viên còn được quyền truy cập vào máy tính chung của nhà trường được phân bổ ở khắp khuôn viên.

Trường còn cung cấp nơi ở tại 10 tòa nhà ký túc xá được xây dựng gần trung tâm thành phố, rất thuận tiện cho di chuyển của các bạn sinh viên.

Ngoài ra, trường còn chú trọng đầu tư vào các trung tâm thể dục thể thao như bể bơi, sân bóng đá, khu tập fitness cùng với các trang thiết bị hiện đại, hỗ trợ tối đa trong việc rèn luyện sức khỏe của sinh viên. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào một trong các câu lạc bộ thể thao tại trường như: Football Club, Hockey Club, Netball & Squash Club,…

Chương trình đào tạo tại trường

Với hơn 400 khóa học đa dạng từ chương trình tiếng Anh, dự bị Đại học, Đại học cho đến sau Đại học, trường đã thu hút hơn 20.000 sinh viên, trong đó có hơn 2.000 sinh viên quốc tế.

Chương trình tiếng Anh

  • Thời gian: Trong 4-8-13 tuần
  • Yêu cầu đầu vào: IELTS từ 4.5 trở lên
  • Học phí: £1,500 (4 tuần) hoặc  £2,900 (8 tuần) hoặc £4,500 (13 tuần)

Chương trình chuyên ngành

Loại chương trình Các ngành đào tạo Yêu cầu đầu vào Học phí
Chương trình dự bị Đại học (Sinh viên sau khi kết thúc chương trình này sẽ được chuyển tiếp lên năm 1 Đại học) Nghệ thuật; Thiết kế; Kinh doanh; Luật; Khoa học đời sống; Tâm ký; Dược; Truyền thông; Kỹ thuật; Máy tính IELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều phải trên 5.5)Đã hoàn thành xong chương trình lớp 11 tại Việt Nam £14,495/khóa; trong đó ngành Dược £15,995/khóa
Khóa học năm I Đại học dành cho sinh viên Quốc tế (Sau khi hoàn tất khóa này, sinh viên sẽ được chuyển tiếp lên năm 2 Đại học) Kinh doanh; Quản trị; Kỹ thuật; Máy tính IELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều phải trên 5.5)Đã hoàn thành xong chương trình học THPT với GPA lớp 12 đạt 6.0 £14,495/khóa
Chương trình Đại học Nghệ thuật; Thiết kế; Kinh doanh; Luật; Truyền thông; Kỹ thuật; Máy tính; Khoa học đời sống IELTS 6.0 cho ngành Art and Design, Business, Computing and EngineeringIELTS 6.5 cho ngành Luật

IELTS 6.5 – 7.5 cho ngành Science

A levels, International Baccalaureate, Foundation hoặc hoàn thành năm nhất với GPA 6.7/10 hoặc 2.6/4

UCAS Tariff 112 điểm

International Baccalaureate: 26+ điểm

5 GCSe ở mức 4 trở lên bao gồm khóa Tiếng Anh và Toán học.

 £15,250 – £16,840
Chương trình Dự bị Thạc sĩ Kinh doanh; Quản lý; Đầu tư; Ngân hàng; Kế toán; Tài chính; Tâm lý +IELTS 6.0 (trong đó các kỹ năng đều tối thiểu 5.5) đối với khóa 1 kỳ.+IELTS 5.5 (trong đó các kỹ năng đều tối thiểu 5.5) đối với khóa 2 kỳ

Hoàn thành chương trình cao đẳng với GPA 7.0 trở lên hoặc chương trình cử nhân GPA từ 6.5

£10,300/1 kỳ; £12,350/2 kỳ
Chương trình Thạc sĩ Art, Design and Humanities IELTS 6.0 cho ngành Business and ComputingIELTS 6.0 – 6.5 cho ngành Art, Design, Engineering

IELTS 6.5 cho ngành Humanities, Media, Law, Science

GPA đại học 6.5/10 hoặc 2.5/4.0 trở lên

Một vài ngành sẽ yêu cầu thêm một vài yêu cầu như portfolio, kinh nghiệm làm việc hoặc yêu cầu học đúng chuyên ngành.

£15,250/khóa
Business and Law £15,250/khóa
Media, Engineering £15,250/khóa
Computing £15,250/khóa
Health and Life Sciences £14.750/khóa – 16.336/khóa
MBA ₤15.500/khóa
Dược ₤16.480/khóa

Học bổng

  • Stephen Lawrence Professional Scholarship: 3 phần dành cho các sinh viên tài năng vượt khó thuộc 4 ngành: ArchitectureBA, JournalismBA, Law LLB, Law and Criminal Justice; giảm 50% học phí và £3,500 cash mỗi năm.

Tất tần tật học bổng du học Anh 2024

Hỗ trợ sinh viên

Các sinh viên khi theo học tại De Montfort University sẽ nhận được rất nhiều dịch vụ hỗ trợ như:

  • Trung tâm tư vấn giúp giải đáp thắc mắc về các vấn đề liên quan đến học tập, việc làm cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho sinh viên khi gặp khó khăn, khúc mắc.
  • Trung tâm học tập và hỗ trợ nghiên cứu giúp sinh viên phát triển được các kỹ năng tư duy phản biện, kỹ năng tự học hoặc viết báo cáo trong các môn chuyên ngành.
  • Nhân viên tư vấn nghề nghiệp sẽ giúp sinh viên trong quá trình hoàn thiện CV một cách tốt nhất, cần chuẩn bị những gì trước khi phỏng vấn xin việc, cũng như các cơ hội việc làm dành cho sinh viên.

Thông tin hỗ trợ nhập học từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường De Montfort University nói chung và tại Anh nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại du học Anh.

Chính vì vậy, khi du học thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Anh

Đến HISA có VISA

Du học tại De Montfort University cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

30/09/2023

Du học Anh tại University Academy 92 (UA92)

Là một trong những trường Đại học tư thục mới thành lập tại Anh Quốc, University Academy 92 được đồng sáng lập bởi Lancaster University cùng các…

30/09/2023

Du học Anh Quốc UK 2024: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

25/09/2023

Đại học Hertfordshire – Ngôi trường đặc biệt tại Anh

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo,…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430