Trang chủ » Châu Âu » Du học Bỉ » Giới thiệu đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool

Giới thiệu đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool

Hoàn thiện ước mơ du học Bỉ cùng đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool

Karel de Grote Hogeschool tên quốc tế là Karel de Grote University of Applied Sciences and Arts (KdG). Là một sinh viên tại KdG, bạn chắc chắn sẽ được trải nghiệm môi trường giáo dục đích thực, định hướng thực hành. Bạn sẽ cảm thấy như ở nhà khi học tập trong ngôi trường năng động và ấm áp. Bạn có mọi cơ hội để làm việc cùng nhau, để khám phá và thử nghiệm, để khám phá và phát triển tài năng của bạn. KdG luôn mong đợi rất nhiều từ bạn và thường xuyên cung cấp cho bạn thông tin phản hồi hỗ trợ để tối đa hóa việc học của bạn.

Karel de Grote Hogeschool

Giới thiệu về trường Karel de Grote Hogeschool

Tên trường Karel de Grote Hogeschool
Logo Karel de Grote Hogeschool
Năm thành lập 1995
Chương trình đào tạo Cử nhân và thạc sĩ
Số sinh viên Hơn 13,000 
Kỳ nhập học Tháng 9
Địa chỉ Brusselstraat 45, Antwerpen, 2018, Belgium
Website https://www.kdg.be/en

Được thành lập vào năm 1994, Karel de Grote-Hogeschool (Karel de Grote-University College) là một tổ chức giáo dục đại học tư thục phi lợi nhuận nằm trong thành phố đô thị Antwerp. Chính thức được công nhận bởi Vlaams Ministerie van Onderwijs en Vorming, België (Bộ Giáo dục và Đào tạo Flemish, Bỉ). KdG cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến các bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân, bằng thạc sĩ trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Tại lớp học quốc tế của Kdg, bạn sẽ là một phần của một cộng đồng quốc tế thực sự. Tại lớp sẽ có cả sinh viên Bỉ và sinh viên quốc tế, bạn sẽ được làm quen và kết nối tất cả. Quy mô lớp học nhỏ, trung bình 48 học sinh/lớp. Điều này giúp giảng viên có thể dễ dàng quan tâm, hỗ trợ học sinh ngay khi cần.

Lấy kinh nghiệm thực tế cuộc sống: lý thuyết và thực hành. Trường có mạng lưới mạnh mẽ gồm hàng trăm công ty và tổ chức – cả trong nước và quốc tế. Sinh viên có thể xin làm việc tại các dự án hoặc thực tập tại các công ty và tổ chức này.

Tại sao nên chọn Karel de Grote Hogeschool ?

  • Thành phố học tập sôi động với 44.000 sinh viên toàn thời gian. Thành phố thời trang thịnh vượng và kinh đô kim cương của thế giới. Kiến trúc thành phố giàu có náo nhiệt với văn hóa, quán bar và nhà hàng
  • Các lớp học quốc tế: Trong trường Karel de Grote Hogeschool , bạn sẽ là một phần của một cộng đồng quốc tế thực sự.
   • Kết hợp của sinh viên trong nước và quốc tế: bạn sẽ làm quen với người Bỉ
   • Bài giảng của các giáo sư và chuyên gia từ khắp nơi trên thế giới
   • Tại Antwerp, 173 tôn giáo khác nhau và  quốc tịch sống gần nhau
  • Cuộc sống thực và mạng lưới mạnh mẽ: Lấy kinh nghiệm thực tế cuộc sống: lý thuyết và thực hành. Karel de Grote Hogeschool có một mạng lưới mạnh mẽ gồm hàng trăm công ty và tổ chức – cả trong nước và quốc tế. Các chuyên gia làm việc tại các dự án hoặc thực tập tại Karel de Grote Hogeschool.

Học phí tại trường Karel de Grote Hogeschool

Học phí của bậc cử nhân cho năm học 2020-2021 như sau: € 6172,80 (Chưa bao gồm tiền sách vở). 

Phí sinh hoạt trung bình

Phòng sinh viên: +/- € 390 / tháng (Lưu ý: chưa bao gồm gas, nước, điện, internet)

Chi phí sinh hoạt: +/- € 600 / tháng (không bao gồm tiền thuê nhà)

Tiền đặt cọc: Hai tháng tiền thuê nhà

Tài liệu học tập: Khác nhau với từng cá nhân chương trình

>>> Đọc thêm bài viết: Tất tần tật những thông tin quan trọng về du học Bỉ

Ngành học phổ biến tại trường Karel de Grote Hogeschool

Bachelor of Applied Information Technology

  • Chào mừng bạn đến với thế giới phát triển nhanh chóng của khoa học máy tính, nơi chúng ta luôn hướng đến tương lai. Trường sẽ giúp bạn phát triển kiến thức chuyên môn kỹ thuật , ý tưởng và hiểu biết kinh doanh cần thiết cho các lập trình viên ngày nay.
  • Chương trình kết hợp một nền tảng kỹ lưỡng về lập trình, trí tuệ nhân tạo, khoa học dữ liệu, mạng, hệ thống và phần cứng. Bạn sẽ được học cách áp dụng kiến ​​thức này trong các dự án tích hợp của trường và dưới sự hướng dẫn của các cố vấn chuyên gia. 
  • Mô phỏng công ty để trang bị cho bạn khả năng lãnh đạo, tư duy phê phán và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa. Bạn bắt đầu như một chuyên gia cơ sở, làm việc theo cách của bạn để lên ban giám đốc vào năm cuối cùng của bạn.
  • Việc tập trung vào các công nghệ trong tương lai trong năm thứ ba mang đến cho bạn cái nhìn sâu sắc về những phát triển CNTT mới nhất. Bây giờ bạn đã được trang bị đầy đủ cho kỳ thực tập, sẵn sàng bước ra với sự tự tin. Bạn sẽ dành tám tuần tiếp theo để làm việc cho một công ty quốc tế – ở Bỉ hoặc nước ngoài.

Business Management

  • Hai năm học đầu tiên của bạn, trường sẽ cung cấp một nghiên cứu mở rộng về kinh doanh toàn cầu, thương mại, hậu cần, kinh tế, tài chính, luật, kế toán, tiếp thị, quản lý và bền vững.
  • Trường chú trọng vào thực hành, bạn sẽ được hướng dẫn để áp dụng kiến ​​thức lý thuyết của bạn trong một loạt các bài tập thực tế.
  • Bạn sẽ được học và nắm vững các nguyên tắc làm việc nhóm đa văn hóa.
  • Giống như thương mại toàn cầu, trường cũng rất coi trọng kỹ năng giao tiếp, vì vậy trường cũng chú trọng đào tạo giúp bạn phát triển thành thạo giao tiếp.
  • Vào năm học cuối cùng của bạn, bạn sẽ nắm vững kiến thức trong và ngoài ngành kinh doanh quốc tế. Bạn sẽ chọn môn học tự chọn, hoàn thành luận án và học hỏi kinh nghiệm làm việc thông qua chương trình thực tập quốc tế ba tháng của trường hoặc bạn cũng có thể lựa chọn trao đổi học tập tại một trong những trường đại học đối tác của ở nước ngoài.

Multimedia & Communication Technology

  • Bạn sẽ phát triển sự sáng tạo và các kỹ năng kỹ thuật để giúp bạn tỏa sáng trong thế giới truyền thông mới phát triển nhanh chóng.
  • Từ ngày đầu tiên, bạn sẽ được học cách áp dụng lý thuyết khi đắm mình vào máy in 3D, ViReS, Kinects, bo mạch Arduino, thiết bị đầu vào, dụng cụ cầm tay và thiết bị nghe nhìn mới, FabLab của trường đang chờ bạn.
  • Cách tiếp cận dựa trên dự án của chúng tôi mang đến cho bạn sự hiểu biết về thực tế công việc khi bạn làm việc để giải quyết một loạt các thách thức thực tế. Bạn sẽ rút ra kiến ​​thức kỹ thuật học được trong các hội thảo từ chuyên gia của trường để đưa ra các giải pháp có ý nghĩa cho các vấn đề thực tế mà khách hàng gặp phải.
  • Khi bạn xây dựng nhận thức thương mại của mình, chúng tôi cũng sẽ làm việc về khả năng lãnh đạo và kỹ năng giao tiếp liên văn hóa của bạn cần thiết cho nơi làm việc quốc tế.
  • Trong năm cuối cùng, sự tập trung của bạn chuyển sang kinh nghiệm trong công việc. Bạn có thể khởi nghiệp với dự án nào đó hoặc gia nhập vào một công ty để học hỏi thêm kinh nghiệm làm việc. Do vậy, thời gian 16 tuần này có thể có tác động đáng kể đến bước tiếp theo của bạn.

Tìm hiểu thêm về học bổng trường hiện có tại đây

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Bỉ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Bỉ.

Chính vì vậy, khi du học Bỉ thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Bỉ

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

28/09/2020

Du học Bỉ 2021: 19 thông tin quan trọng nhất!

Nếu bạn đang có ý định du học Bỉ 2021 mà chưa biết bắt đầu chuẩn bị từ đâu, chi phí du học Bỉ bao…

29/09/2020

Đại học Quốc tế Florida – Đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

29/09/2020

Xếp hạng các trường đại học ở Phần Lan Updated 2020

Phần Lan được biết đến là một trong những quốc gia hiện đại nhất, đổi mới nhất của Châu Âu và với hệ thống giáo…

29/09/2020

Đại học Đông Phần Lan (University of Eastern Finland) [Updated]

Nếu bạn đang quan tâm đến sự nghiệp trong lĩnh vực y tế công cộng, luật môi trường hoặc hóa học? Và bạn có khao…

(+84)983104430