Trang chủ » Châu Âu » Du Học Ba Lan » Các Trường Tại Ba Lan » Đại học Lazarski: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Đại học Lazarski: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Những năm gần đây, lượng sinh viên du học Ba Lan ngày càng tăng lên, cùng với đó là số lượng nhập học tại trường đại học Lazaski, nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về ngôi trường này, hãy xem bài viết của chúng mình để thấy có phù hợp với bạn thân bạn không nhé! Đại học Lazarski có tên tuổi trong thế giới khoa học và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Nhờ đó, Đại học Lazarski luôn đảm bảo cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, tương tự như sự khởi đầu của giáo dục đại học, mang đến sự thích nghi dễ dàng nhất cho sinh viên trong các lĩnh vực của họ. Trong khi đó, chương trình giảng dạy và nghiên cứu được triển khai phù hợp với yêu cầu của thế giới, tập trung vào việc hình thành các kỹ năng nghề nghiệp.

 

Lý do nên chọn đại học Lazarski

Bạn có muốn bắt đầu con đường đại học tại nơi bạn sẽ đồng thời nhận được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho thị trường lao động, được làm quen với những con người thú vị và tài năng, có cơ hội để phát triển sở thích của bản thân và có những ngày tháng tuổi trẻ tươi đẹp nhất?

Bạn có muốn học tại một trong những trường đại học uy tín và nổi tiếng nhất ở Ba Lan không?

Hãy cùng tham gia cộng đồng sinh viên Đại học Lazarski tại Warsaw – một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất của Ba Lan, dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học kinh tế và pháp lý.

| >>> Tìm hiểu thêm về trường công lập hàng đầu Ba Lan: Đại học Nicolause Copernicus: ngành, học bổng,…

Với hơn 250 chuyên gia xuất sắc về kinh tế, chính trị và luật pháp. Đại học Lazarski có tên tuổi trong thế giới khoa học và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đó, Đại học Lazarski luôn đảm bảo cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, tương tự như sự khởi đầu của giáo dục đại học, mang đến sự thích nghi dễ dàng nhất cho sinh viên trong các lĩnh vực của họ. Trong khi đó, chương trình giảng dạy và nghiên cứu được triển khai phù hợp với yêu cầu của thế giới, tập trung vào việc hình thành các kỹ năng nghề nghiệp.

 #1 Chương trình tại đại học Lazarski rất đa dạng

Với sự hợp tác với hơn 90 trường đại học trên khắp thế giới. Khi tham gia chương trình Erasmus +, bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau từ khắp các nơi trên thế giới. Đại học Lazarski không chỉ cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên mà còn có chương trình thực tập và đào tạo nước ngoài.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được hình thành dựa trên sự hợp tác với Đại học Boston và Đại học Coventry. Do đó, khi học chuyên ngành bạn đã chọn, bạn có được cả bằng tốt nghiệp của Ba Lan và Anh.

Đại học Lazarski
Chương trình học đa dạng bằng tiếng anh được trường offer cho sinh viên quốc tế

Học tại Đại học Lazarski có nghĩa là học tại một trong những trường đại học uy tín nhất ở Ba Lan. Đại học Lazarski là đại học định hướng quốc tế với hơn 4500 sinh viên. “Khoa Luật và Quản trị của trường đã được xếp hạng số một trong số các trường đại học ngoài công lập trong năm năm liên tiếp” theo Dziennik Gazeta Prawna ” – một tờ báo pháp lý hàng đầu, và trường luôn nằm trong top năm trong số những trường ngoài công lập theo tạp chí “Rzeczpospono” và “Perspektywy”.

| >>> Tìm hiểu thêm về đại học tư thục hàng đầu Ba Lan: Đại học Vistula: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Đại học Lazarski tại Warsaw có chương trình giảng dạy độc đáo và phổ biến. Tại trường, bạn có thể lựa chọn một trong số 20 chuyên ngành có uy tín, ví dụ như: luật y tế và hàng không; vận tải, logistic và forwarding; thị trường tài chính; tiếp thị tương tác và những chuyên ngành hấp dẫn khác. Ngoài việc phát triển chương trình giảng dạy sáng tạo và khuyến khích nghiên cứu có giá trị, Lazarski cũng đã xây dựng vị thế trên trường quốc tế và đã kí thỏa thuận song phương với hơn bảy mươi lăm trường đại học trên khắp thế giới.

Đại học Lazarski là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên giảng dạy và nghiên cứu y khoa. Chương trình kép kết hợp với Đại học British Coventry tạo cơ hội đặc biệt cho sinh viên trải nghiệm nền giáo dục và nhận bằng tốt nghiệp từ 2 trường Đại học danh tiếng.

Faculty of Economics and Management (Khoa kinh tế và quản lí)

  •       Các chương trình cấp bằng đơn và đôi được công nhận kết hợp với Đại học Coventry.
  •       Học phí cao, được chứng nhận bởi kết quả của bảng xếp hạng U-Multirank toàn cầu theo yêu cầu của Ủy ban Châu Âu.
  •       Sinh viên tốt nghiệp Khoa Kinh tế và Quản lý nhận được mức lương cao nhất theo hệ thống ELA.
  •       Chương trình Quan hệ Quốc tế giành được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Kiểm định Ba Lan.

Faculty of Law and Administration (Khoa luật và quản trị)

  •       Vị trí số 1 trong số các trường đại học ngoài công lập trong bảng xếp hạng 12 khoa luật của các khoa luật theo “Dziennik Gazeta Prawna”
  •       Ngành học được trao giải thưởng hạng A bởi Ủy ban Đánh giá các Tổ chức Nghiên cứu (Committee for Evaluating Research Institutions).
  •       Ngành học đã được cấp phép trao bằng cấp học thuật của Tiến sĩ habilitatus về luật học trong lĩnh vực luật.
  •       Chương trình Luật đã nhận được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Kiểm định Ba Lan (The Polish Accreditation Committee).

Faculty of Medicine (Khoa Y dược)

  •       Các thành viên của Khoa Y học bao gồm các nhân viên có kinh nghiệm với những kiến thức thực tiễn vô giá trong các lĩnh vực tương ứng.
  •       Khoa có cơ sở hạ tầng hiện đại và được trang bị đầy đủ các thiết bị cơ bản / tiền lâm sàng.
  •       Chương trình dựa trên cách tiếp cận cá nhân và nhấn mạnh vào các khía cạnh thực tế và kỹ thuật của nghề nghiệp.
  •       Chương trình bao gồm các khóa học bổ sung, như luật y tế hoặc quản lý chăm sóc sức khỏe, nhằm mục đích tăng cơ hội nghề nghiệp.

#2 Xếp hạng và giải thưởng danh giá của trường đại học Lazarski

Theo bảng xếp hạng uy tín của Perspektywy, Đại học Lazarski đứng vị trí thứ ba trong số các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Đại học Lazarski nắm giữ vững chắc trí vị thứ ba trong hai năm trong số các trường đại học ngoài công lập.

Trong 10 năm, Đại học Lazarski đã đứng vị trí đầu tiên trong số các trường đại học ngoài công lập theo Xếp hạng XII Wydziałów Prawa bởi tạp chí nổi tiếng ‘Dziennik Gazeta Prawna’. Trường được xếp hạng thứ sáu trong nhóm các trường đại học công lập và ngoài công lập. Có thể thấy, Đại học Lazarski đã vượt lên 10 trường đại học công lập và 13 trường đại học ngoài công lập.

Giari thưởng của trường Lazarski

Là một phần của phiên bản thứ ba của Cuộc thi Quốc gia và Chương trình Chứng nhận Chương trình Học tập ‘ Học tập cho tương lai’ (‘Studies from the Future’) Ủy ban Chứng nhận đã đánh giá một số lượng đáng kể các ứng dụng bao gồm ba chương trình sau đại học do Trung tâm Nghiên cứu Sau đại học Lazarski đệ trình. Ủy ban đã trao tặng Chứng chỉ Chất lượng các chương trình sau đại học sau đây của Lazarski: MBA về Chăm sóc Sức khỏe, Quản lý tinh gọn, Chất lượng. Kiểm toán viên hàng đầu ISO 9001.

#3 Các cơ sở hiện đại của trường đại học Lazarski

Cơ sở trường đại học là nơi được sinh viên dành nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao kể từ khi thành lập vào năm 1997, Đại học Lazarski đã liên tục cải tiến để trở thành không gian thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu. Đây là nơi bạn gặp gỡ những người truyền cảm hứng và kết bạn. Đây cũng là nơi sinh viên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài giảng hoặc thư giãn sau các lớp thể thao. Trường được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên mà không cần phải di chuyển ra ngoài.

1 trong các tòa nhà hiện đại mới được trường đầu tư
1 trong các tòa nhà hiện đại mới được trường đầu tư cho du học Ba Lan kì học 2020

Trụ sở của trường tọa lạc tại quận Mokotów. Nằm trong vùng lân cận của một trung tâm giao thông công cộng, gần ga tàu điện ngầm Wilanowska cũng như bến xe buýt và xe điện. Bạn có thể đến trường nhanh chóng từ bất kỳ nơi nào của Warsaw.

Tổng diện tích của khuôn viên gần 20.000 m2. Sinh viên và giảng viên có thể sử dụng năm tòa nhà giảng dạy với diện tích 8.000 m2. Có 6 giảng đường máy lạnh và 48 phòng học. Do đó, tất cả các lớp học được tổ chức một cách thuận tiện tại cùng một địa điểm.

Các phòng giảng dạy được trang bị các thiết bị đa phương tiện hiện đại. Bảng tương tác, máy chiếu và hơn 100 trạm máy tính hỗ trợ các hoạt động học tập năng động. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong các lớp học và các giờ nghe giảng!

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Ba Lan 2021: Các bước apply cần lưu ý!

Thông tin khóa học tại trường Lazarski Ba Lan

  1. Thời gian học: 2 năm
  2. Học phí: 3000 euro/ 2 năm tương đương với 80 triệu VND/ 2 năm.
  3. Ngôn ngữ học: Tiếng Anh
  4. Tổng số tin chỉ: 120

Chương trình học ngành quan hệ quốc tế tại đại học Lazarski University được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của sinh viên dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên toàn bộ châu Âu.

Theo thời báo đánh giá chất lượng đầu gia của EU, những sinh viên được tốt nghiệp từ khoa Kinh tế và Quản Lý học của trường Lazarski được đánh giá là một trong những chuyên gia kinh tế với mức lương cao so với nhiều sinh viên khác cùng ngành dựa trên sự đánh giá của hệ thống ELA.

Tại sao nên chọn học chương trình quan hệ quốc tế tại trường Lazarski khi du học Ba Lan?

Những điều mà bạn sẽ học được trong chương trình thạc sĩ ngành quan hệ quốc tế tại trường Lazarski:

  1. Bạn sẽ được cung cấp kĩ năng và kiến thức để sau khi ra trường xin việc với vai trò của một nhà lãnh đạo có tác động đến những thay đổi chính trị và xã hội;
  2. Bạn sẽ học cách tiến hành các phân tích và đánh giá toàn diện về các hiện tượng kinh tế và xã hội đương đại;
   Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế thông qua tiếp xúc hàng ngày với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới;
  3. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng phân tích và quản lý được đánh giá cao trên thị trường lao động;
  4. Bạn sẽ học hỏi từ những người giỏi nhất: các giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả được công nhận từ các trường đại học Ba Lan và quốc tế, các học viên kinh doanh có kinh nghiệm, cũng như các nhà ngoại giao và các nhà hoạch định hiện tại và trước đây;
  5. Bạn sẽ đạt được bằng cấp giá trị để sau khi ra trường, các tổ chức quốc tế hoặc các cơ quan chính phủ đánh giá cao trình độ của bạn khi nhận đơn xin việc từ bạn.

Chương trình học 4 kì – 2 năm

Kì 1 Kì 2
Năm 1 Fundamentals of Politics: Advanced Analysis
Liberty, Citizenship and State
Leadership from the Ancients to the Moderns
International Political Economy
MA Advanced English
Polish as the Second Language, optional
Theories of International Relations
National & International Security
Human Rights & Environmental Protection
Research Methods of IR
Strategic Games Z
MA in IR Academic Writing I (Advanced English)
Polish as the Second Language, optional
Năm 2 Globalization & Regionalization
Justice in International Relation
Four electives assigned for the 2nd Year
MA Seminar + thesis tutorial
Two electives assigned for the 2nd Year
MA Seminar + writing tutorialTranslantic Civilizations Cultural and Political Differences
State, Nation and Statesmanship
Geopolitics in Contemporary World.
Europe and European Integration: Economics, Politics and
EU Financial Procurement and Proposal Writing
Foundation of EU Law
Transformation, Democratization, Consolidation

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường khi du học tại trường Lazarski Ba Lan

Sau khi ra trường, với bằng cấp quan hệ quốc tế. Bạn có thể ứng tuyển vào các tổ chức, với các chức vụ tương ứng sau:

Các tổ chức có cơ cấu chính phủ và chính trị Chuyên gia quan hệ quốc tế
Chính quyền trung ương và địa phương Chuyên gia quan hệ quần chúng
Tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ Chuyên gia quan hệ xã hội, Đại diện quần chúng
Tập đoàn kinh tế Chuyên gia quan hệ đối tác
Phương tiện truyền thông Chuyên gia quan hệ truyền thông
Trường đại học Giảng viên bộ môn quan hệ quốc tế
Trung tâm khoa học, nghiên cứu và chuyên gia Chuyên gia phân tích tình hình quốc tế, chuyên gia nghiên cứu quan hệ quốc tế
Cơ quan quảng cáo và tiếp thị Chuyên gia quan hệ truyền thông
Cơ quan ngoại giao và lãnh sự Giữ các chức vụ liên quan tới quan hệ quốc tế trong phái đoàn ngoại giao
Các công ty tư nhân Chuyên gia PR

#4 Sự hài lòng của sinh viên trường đại học Lazarki

Theo khảo sát được thực hiện bởi trường, dựa trên sự hài lòng của sinh viên, khoảng 80% sinh viên có việc làm trong quá trình học. Những dữ liệu này cho thấy, trên tất cả, trường đã cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Chương trình đào tạo được cập nhật với sự tư vấn của nhà tuyển dụng, chuyên gia và sinh viên.

Trường rất coi trọng việc tiếp thu kinh nghiệm thực tế và nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài việc thực tập bắt buộc cho sinh viên Đại học Lazar, các chuyến học tập thực tiễn tại các doanh nghiệp và tập đoàn luôn được tổ chức, sinh viên còn có thể tham gia thực tập có lương dài hạn. Trường tổ chức chương trình trao đổi, các cuộc họp với các học viên, đào tạo lập kế hoạch nghề nghiệp, tư vấn cá nhân và nhóm với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, và nhiều hơn nữa.

Review từ học sinh Đại học Lazarski
Review từ học sinh Đại học Lazarski

Chọn một trường đại học là một quyết định có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của một sinh viên. Do đó, học tập tại một trường đại học danh tiếng ở Ba Lan là một bước khởi đầu tốt! Trung tâm giáo dục ENTRANT chỉ hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Ba Lan. Chúng tôi là đối tác chính thức của Đại học Lazarski tại Warsaw và tất cả các sinh viên đã từng học tại đây chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về lựa chọn của họ!

>>> Tìm hiểu kĩ hơn về trường đại học Lazarski tại link sau:  Du học trường đại học Lazarski

Tư vấn du học Ba Lan 

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

09/10/2020

Đại học Vistula: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Hiện nay, du học không còn chỉ dành cho những bạn học sinh nhà có điều kiện cao hay học cực khủng nữa. Mà cơ…

09/10/2020

Đại học Silesia – University of Silesia in Katowice

Đại học Silesia tại Katowice - University of Silesia in Katowice một trong những trường đại học công lập lớn nhất và năng động nhất…

09/10/2020

Đại học Nicolause Copernicus: ngành, học bổng,…

Đại học Nicolause Copernicus (NCU)- một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Hiện với 17 khoa, hơn 80 lĩnh vực nghiên…

02/03/2021

Du học các trường danh tiếng thế giới cùng tập đoàn giáo dục Navitas

Navitas là tập đoàn giáo dục lớn và uy tín, chuyên cung cấp các khóa học tiếng Anh, dự bị đại học, chuyển tiếp, dự…

19/02/2021

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

(+84)983104430