Trang chủ » Châu Âu » Ba Lan » Các Trường Tại Ba Lan » Đại học Lazarski University [Update 2023]

Đại học Lazarski University [Update 2023]

Những năm gần đây, lượng sinh viên du học Ba Lan ngày càng tăng lên, cùng với đó là số lượng nhập học tại trường đại học Lazaski, nếu bạn đang có ý định tìm hiểu về ngôi trường này, hãy xem bài viết của chúng mình để thấy có phù hợp với bạn thân bạn không nhé! Đại học Lazarski có tên tuổi trong thế giới khoa học và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh.

Lý do nên chọn đại học Lazarski

Giới thiệu Đại học Lazarski, Ba Lan

Tên trường Lazarski University
Năm thành lập 1993
Logo Đại học Lazarski University
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://recruitment.lazarski.pl/

Đại học Lazarski luôn đảm bảo cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, tương tự như sự khởi đầu của giáo dục đại học, mang đến sự thích nghi dễ dàng nhất cho sinh viên trong các lĩnh vực của họ. Trong khi đó, chương trình giảng dạy và nghiên cứu được triển khai phù hợp với yêu cầu của thế giới, tập trung vào việc hình thành các kỹ năng nghề nghiệp.

Bạn có muốn bắt đầu con đường đại học tại nơi bạn sẽ đồng thời nhận được kiến ​​thức và kỹ năng chuyên môn cần thiết cho thị trường lao động, được làm quen với những con người thú vị và tài năng, có cơ hội để phát triển sở thích của bản thân và có những ngày tháng tuổi trẻ tươi đẹp nhất? Bạn có muốn học tại một trong những trường đại học uy tín và nổi tiếng nhất ở Ba Lan không?

Hãy cùng tham gia cộng đồng sinh viên Đại học Lazarski tại Warsaw – một trong những trường đại học công lập lâu đời nhất của Ba Lan, dẫn đầu trong lĩnh vực khoa học kinh tế và pháp lý.

| >>> Tìm hiểu thêm về trường công lập hàng đầu Ba Lan: Đại học Nicolause Copernicus: ngành, học bổng,…

Với hơn 250 chuyên gia xuất sắc về kinh tế, chính trị và luật pháp. Đại học Lazarski có tên tuổi trong thế giới khoa học và chuyên gia nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh. Nhờ đó, Đại học Lazarski luôn đảm bảo cho sinh viên một nền giáo dục toàn diện, tương tự như sự khởi đầu của giáo dục đại học, mang đến sự thích nghi dễ dàng nhất cho sinh viên trong các lĩnh vực của họ. Trong khi đó, chương trình giảng dạy và nghiên cứu được triển khai phù hợp với yêu cầu của thế giới, tập trung vào việc hình thành các kỹ năng nghề nghiệp.

Tại sao nên chọn học chương trình quan hệ quốc tế tại Đại học Lazarski khi du học Ba Lan?

 #1 Chương trình tại đại học Lazarski rất đa dạng

Với sự hợp tác với hơn 90 trường đại học trên khắp thế giới. Khi tham gia chương trình Erasmus +, bạn có thể trải nghiệm các nền văn hóa khác nhau từ khắp các nơi trên thế giới. Đại học Lazarski không chỉ cung cấp các chương trình trao đổi sinh viên mà còn có chương trình thực tập và đào tạo nước ngoài.

Các chương trình giảng dạy bằng tiếng Anh được hình thành dựa trên sự hợp tác với Đại học Boston và Đại học Coventry. Do đó, khi học chuyên ngành bạn đã chọn, bạn có được cả bằng tốt nghiệp của Ba Lan và Anh.

Đại học Lazarski
Chương trình học đa dạng bằng tiếng anh được trường offer cho sinh viên quốc tế

Học tại Đại học Lazarski có nghĩa là học tại một trong những trường đại học uy tín nhất ở Ba Lan. Đại học Lazarski là đại học định hướng quốc tế với hơn 4500 sinh viên. “Khoa Luật và Quản trị của trường đã được xếp hạng số một trong số các trường đại học ngoài công lập trong năm năm liên tiếp” theo Dziennik Gazeta Prawna ” – một tờ báo pháp lý hàng đầu, và trường luôn nằm trong top năm trong số những trường ngoài công lập theo tạp chí “Rzeczpospono” và “Perspektywy”.

| >>> Tìm hiểu thêm về đại học tư thục hàng đầu Ba Lan: Đại học Vistula: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Đại học Lazarski tại Warsaw có chương trình giảng dạy độc đáo và phổ biến. Tại trường, bạn có thể lựa chọn một trong số 20 chuyên ngành có uy tín, ví dụ như: luật y tế và hàng không; vận tải, logistic và forwarding; thị trường tài chính; tiếp thị tương tác và những chuyên ngành hấp dẫn khác. Ngoài việc phát triển chương trình giảng dạy sáng tạo và khuyến khích nghiên cứu có giá trị, Lazarski cũng đã xây dựng vị thế trên trường quốc tế và đã kí thỏa thuận song phương với hơn bảy mươi lăm trường đại học trên khắp thế giới.

Đại học Lazarski là một trong những trường đại học tư thục đầu tiên giảng dạy và nghiên cứu y khoa. Chương trình kép kết hợp với Đại học British Coventry tạo cơ hội đặc biệt cho sinh viên trải nghiệm nền giáo dục và nhận bằng tốt nghiệp từ 2 trường Đại học danh tiếng.

Faculty of Economics and Management (Khoa kinh tế và quản lí)

  •       Các chương trình cấp bằng đơn và đôi được công nhận kết hợp với Đại học Coventry.
  •       Học phí cao, được chứng nhận bởi kết quả của bảng xếp hạng U-Multirank toàn cầu theo yêu cầu của Ủy ban Châu Âu.
  •       Sinh viên tốt nghiệp Khoa Kinh tế và Quản lý nhận được mức lương cao nhất theo hệ thống ELA.
  •       Chương trình Quan hệ Quốc tế giành được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Kiểm định Ba Lan.

Faculty of Law and Administration (Khoa luật và quản trị)

  •       Vị trí số 1 trong số các trường đại học ngoài công lập trong bảng xếp hạng 12 khoa luật của các khoa luật theo “Dziennik Gazeta Prawna”
  •       Ngành học được trao giải thưởng hạng A bởi Ủy ban Đánh giá các Tổ chức Nghiên cứu (Committee for Evaluating Research Institutions).
  •       Ngành học đã được cấp phép trao bằng cấp học thuật của Tiến sĩ habilitatus về luật học trong lĩnh vực luật.
  •       Chương trình Luật đã nhận được giải thưởng cao nhất từ Ủy ban Kiểm định Ba Lan (The Polish Accreditation Committee).

Khoa luật hàng không & giấy phép phi công chuyên nghiệp

  • Giành vị trí số 1 trong số các khoa luật trong bảng xếp hạng Dziennik Gazeta Prawna
  • Được vinh danh là 1 trong số các trường đại học tốt nhất trong bảng xếp hạng của Perspektywy và Rzeczpospolita
  • Nhận Đánh giá xuất sắc của Ủy ban Kiểm định Ba Lan
  • Đại học Lazarski được phép trao bằng tiến sĩ. và Tiến sĩ. Hab.

Khoa Tài chính kế toán

chương trình giảng dạy trong lĩnh vực Tài chính và Kế toán được điều chỉnh phù hợp với yêu cầu đương đại của thị trường lao động. Sinh viên tốt nghiệp Khoa Kinh tế và Quản lý tại Đại học Lazarski nằm trong số những chuyên gia được trả lương cao nhất theo hệ thống ELA

#2 Xếp hạng và giải thưởng danh giá của trường đại học Lazarski

Theo bảng xếp hạng uy tín của Perspektywy, Đại học Lazarski đứng vị trí thứ ba trong số các trường đại học ngoài công lập ở Ba Lan. Đại học Lazarski nắm giữ vững chắc trí vị thứ ba trong hai năm trong số các trường đại học ngoài công lập.

Trong 10 năm, Đại học Lazarski đã đứng vị trí đầu tiên trong số các trường đại học ngoài công lập theo Xếp hạng XII Wydziałów Prawa bởi tạp chí nổi tiếng ‘Dziennik Gazeta Prawna’. Trường được xếp hạng thứ sáu trong nhóm các trường đại học công lập và ngoài công lập. Có thể thấy, Đại học Lazarski đã vượt lên 10 trường đại học công lập và 13 trường đại học ngoài công lập.

Giari thưởng của trường Lazarski

Là một phần của phiên bản thứ ba của Cuộc thi Quốc gia và Chương trình Chứng nhận Chương trình Học tập ‘ Học tập cho tương lai’ (‘Studies from the Future’) Ủy ban Chứng nhận đã đánh giá một số lượng đáng kể các ứng dụng bao gồm ba chương trình sau đại học do Trung tâm Nghiên cứu Sau đại học Lazarski đệ trình. Ủy ban đã trao tặng Chứng chỉ Chất lượng các chương trình sau đại học sau đây của Lazarski: MBA về Chăm sóc Sức khỏe, Quản lý tinh gọn, Chất lượng. Kiểm toán viên hàng đầu ISO 9001.

Đọc thêm: Cách viết đơn xin học bổng hay nhất

#3 Các cơ sở hiện đại của trường đại học Lazarski

Cơ sở trường đại học là nơi được sinh viên dành nhiều thời gian. Đó là lý do tại sao kể từ khi thành lập vào năm 1997, Đại học Lazarski đã liên tục cải tiến để trở thành không gian thuận lợi cho việc học tập và nghiên cứu. Đây là nơi bạn gặp gỡ những người truyền cảm hứng và kết bạn. Đây cũng là nơi sinh viên dành thời gian nghỉ ngơi giữa các bài giảng hoặc thư giãn sau các lớp thể thao. Trường được thiết kế để đáp ứng tất cả nhu cầu của sinh viên mà không cần phải di chuyển ra ngoài.

1 trong các tòa nhà hiện đại mới được trường đầu tư
1 trong các tòa nhà hiện đại mới được trường đầu tư cho du học Ba Lan 

Trụ sở của trường tọa lạc tại quận Mokotów. Nằm trong vùng lân cận của một trung tâm giao thông công cộng, gần ga tàu điện ngầm Wilanowska cũng như bến xe buýt và xe điện. Bạn có thể đến trường nhanh chóng từ bất kỳ nơi nào của Warsaw.

Tổng diện tích của khuôn viên gần 20.000 m2. Sinh viên và giảng viên có thể sử dụng năm tòa nhà giảng dạy với diện tích 8.000 m2. Có 6 giảng đường máy lạnh và 48 phòng học. Do đó, tất cả các lớp học được tổ chức một cách thuận tiện tại cùng một địa điểm.

Các phòng giảng dạy được trang bị các thiết bị đa phương tiện hiện đại. Bảng tương tác, máy chiếu và hơn 100 trạm máy tính hỗ trợ các hoạt động học tập năng động. Do đó, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán trong các lớp học và các giờ nghe giảng!

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Ba Lan 2023: Các bước apply cần lưu ý!

Những điều mà bạn nhận được trong chương trình thạc sĩ ngành quan hệ quốc tế tại Lazarski

  1. Bạn sẽ được cung cấp kĩ năng và kiến thức để sau khi ra trường xin việc với vai trò của một nhà lãnh đạo có tác động đến những thay đổi chính trị và xã hội;
  2. Bạn sẽ học cách tiến hành các phân tích và đánh giá toàn diện về các hiện tượng kinh tế và xã hội đương đại;
   Bạn sẽ có được kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế thông qua tiếp xúc hàng ngày với sinh viên từ khắp nơi trên thế giới;
  3. Bạn sẽ đạt được các kỹ năng phân tích và quản lý được đánh giá cao trên thị trường lao động;
  4. Bạn sẽ học hỏi từ những người giỏi nhất: các giảng viên của chúng tôi bao gồm các học giả được công nhận từ các trường đại học Ba Lan và quốc tế, các học viên kinh doanh có kinh nghiệm, cũng như các nhà ngoại giao và các nhà hoạch định hiện tại và trước đây;
  5. Bạn sẽ đạt được bằng cấp giá trị để sau khi ra trường, các tổ chức quốc tế hoặc các cơ quan chính phủ đánh giá cao trình độ của bạn khi nhận đơn xin việc từ bạn.
  6. Chương trình học ngành quan hệ quốc tế tại đại học Lazarski University được thiết kế để phù hợp với yêu cầu và mong muốn của sinh viên dựa trên tiêu chuẩn đánh giá trên toàn bộ châu Âu.

Chương trình học 4 kì – 2 năm

Kì 1 Kì 2
Năm 1 Fundamentals of Politics: Advanced Analysis
Liberty, Citizenship and State
Leadership from the Ancients to the Moderns
International Political Economy
MA Advanced English
Polish as the Second Language, optional
Theories of International Relations
National & International Security
Human Rights & Environmental Protection
Research Methods of IR
Strategic Games Z
MA in IR Academic Writing I (Advanced English)
Polish as the Second Language, optional
Năm 2 Globalization & Regionalization
Justice in International Relation
Four electives assigned for the 2nd Year
MA Seminar + thesis tutorial
Two electives assigned for the 2nd Year
MA Seminar + writing tutorialTranslantic Civilizations Cultural and Political Differences
State, Nation and Statesmanship
Geopolitics in Contemporary World.
Europe and European Integration: Economics, Politics and
EU Financial Procurement and Proposal Writing
Foundation of EU Law
Transformation, Democratization, Consolidation

Đọc thêm: Đại Học Khoa Học Ứng Dụng Oulu, Phần Lan

#4 Sự hài lòng của sinh viên trường đại học Lazarki

Theo khảo sát được thực hiện bởi trường, dựa trên sự hài lòng của sinh viên, khoảng 80% sinh viên có việc làm trong quá trình học. Những dữ liệu này cho thấy, trên tất cả, trường đã cung cấp các lĩnh vực nghiên cứu hấp dẫn cho cả ứng viên và nhà tuyển dụng. Chương trình đào tạo được cập nhật với sự tư vấn của nhà tuyển dụng, chuyên gia và sinh viên.

Trường rất coi trọng việc tiếp thu kinh nghiệm thực tế và nghề nghiệp của sinh viên. Ngoài việc thực tập bắt buộc cho sinh viên Đại học Lazar, các chuyến học tập thực tiễn tại các doanh nghiệp và tập đoàn luôn được tổ chức, sinh viên còn có thể tham gia thực tập có lương dài hạn. Trường tổ chức chương trình trao đổi, các cuộc họp với các học viên, đào tạo lập kế hoạch nghề nghiệp, tư vấn cá nhân và nhóm với các chuyên gia tư vấn chuyên nghiệp, và nhiều hơn nữa.

Review từ học sinh Đại học Lazarski
Review từ học sinh Đại học Lazarski

Chọn một trường đại học là một quyết định có thể ảnh hưởng đến sự nghiệp tương lai của một sinh viên. Do đó, học tập tại một trường đại học danh tiếng ở Ba Lan là một bước khởi đầu tốt! Trung tâm giáo dục ENTRANT chỉ hợp tác với các trường đại học hàng đầu của Ba Lan. Chúng tôi là đối tác chính thức của Đại học Lazarski tại Warsaw và tất cả các sinh viên đã từng học tại đây chưa bao giờ cảm thấy thất vọng về lựa chọn của họ!

>> Tìm hiểu kĩ hơn về trường đại học Lazarski tại link sau:  Du học trường đại học Lazarski

Học phí các khóa học tại trường Lazarski Ba Lan

Theo thời báo đánh giá chất lượng đầu gia của EU, những sinh viên được tốt nghiệp từ khoa Kinh tế và Quản Lý học của trường Lazarski được đánh giá là một trong những chuyên gia kinh tế với mức lương cao so với nhiều sinh viên khác cùng ngành dựa trên sự đánh giá của hệ thống ELA.

Học phí Cử nhân Thạc Sĩ
International Relations and European Studies 4740 Euro 4740 Euro
Business Economics 4740 Euro 4740 Euro
International Relations 4740 Euro 4740 Euro
Economics 3840 Euro 3840 Euro
Management 2500 Euro 2500 Euro
Finance and Accounting 2500 Euro
Aviation Law and Professional Pilot License 24000 Euro
Master of Airline Management 8800Euro
Preparatory English Language Course 2 semesters 3350 Euro
Preparatory English Language Course 1 semester 1750 Euro
Preparatory English Language Course two months 480 Euro

Cơ hội việc làm rộng mở sau khi ra trường khi du học tại trường Lazarski Ba Lan

Sau khi ra trường, với bằng cấp quan hệ quốc tế. Bạn có thể ứng tuyển vào các tổ chức, với các chức vụ tương ứng sau:

Các tổ chức có cơ cấu chính phủ và chính trị Chuyên gia quan hệ quốc tế
Chính quyền trung ương và địa phương Chuyên gia quan hệ quần chúng
Tổ chức quốc tế và tổ chức phi chính phủ Chuyên gia quan hệ xã hội, Đại diện quần chúng
Tập đoàn kinh tế Chuyên gia quan hệ đối tác
Phương tiện truyền thông Chuyên gia quan hệ truyền thông
Trường đại học Giảng viên bộ môn quan hệ quốc tế
Trung tâm khoa học, nghiên cứu và chuyên gia Chuyên gia phân tích tình hình quốc tế, chuyên gia nghiên cứu quan hệ quốc tế
Cơ quan quảng cáo và tiếp thị Chuyên gia quan hệ truyền thông
Cơ quan ngoại giao và lãnh sự Giữ các chức vụ liên quan tới quan hệ quốc tế trong phái đoàn ngoại giao
Các công ty tư nhân Chuyên gia PR

 

Tư vấn du học Ba Lan 

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

01/12/2022

Đại học Poznan trường Kinh tế và Kinh doanh hàng đầu Ba Lan

Đại học Kinh tế và Kinh doanh Poznan là một trường đại học kinh doanh và quản lý hàng đầu tại Ba Lan. Trong bảng…

01/12/2022

Đại học Kozminski – trường Kinh Doanh tốt nhất Đông Âu

Đại học Kozminski  là trường tư thục, phi lợi nhuận ở Warsaw, Ba Lan, và được xem là "trường đại học tư thục được đánh…

01/12/2022

Đại học Jagiellonia, Ba Lan – Jagiellonian University

Đại học Jagiellonia là nơi đã đào tạo ra nhiều vĩ nhân nổi tiếng mang lại những đóng góp về học thuật, cũng như chính…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430