Trang chủ » Châu Âu » Ba Lan » Các Trường Tại Ba Lan » Đại học Adam Mickiewicz – TOP 3 trường danh giá nhất Ba Lan

Đại học Adam Mickiewicz – TOP 3 trường danh giá nhất Ba Lan

Trường đại học Adam Mickiewicz ở Poznań (tiếng Ba Lan: Uniwersytet im. Adama Mickiewicza w Poznaniu, UAM viết tắt tiếng Ba Lan) là một trong những trường đại học lớn của Ba Lan, nằm ở thành phố Poznań, Greater Ba Lan, ở phía tây của đất nước. Trường được thành lập từ năm 1611 và chính thức mở cửa vào ngày 7 tháng 5 năm 1919. Kể từ năm 1955, nó đã mang tên của nhà thơ lãng mạn Ba Lan Adam Mickiewicz. Trường đại học thường xuyên được liệt kê là ba trường đại học hàng đầu trong cả nước.

trường đại học Adam Mickiewicz
Trường đại học Adam Mickiewicz danh giá nhất Ba Lan

Thông tin chung về trường đại học Adam Mickiewicz

Tên trường Adam Mickiewicz University in Poznań
Logo Logo trường đại họ Adam Mickiewicz
Loại trường Công lập
Thành lập từ  1919 (100 năm trước)
Số lượng học sinh 40,697 sinh viên
Địa điểm Poznań, Greater Poland Voivodeship, Poland
Website http://international.amu.edu.pl/

Lịch sử thành lập trường đại học Adam Mickiewicz

Vào ngày 28 tháng 10 năm 1611, theo Hiến chương Hoàng gia do Vua Sigismund III Vasa cấp, Trường Jesuit College đã trở thành trường đại học đầu tiên ở Poznań. Những sắc lệnh này sau đó đã được khẳng định với các điều lệ do Vua John II Casimir ban hành năm 1650 và Vua John III Sobieski năm 1678. Dựa trên những điều lệ này, trường đại học đã cấp bằng học giả cho các thành viên của mình.

Lễ khánh thành của người mới thành lập diễn ra vào ngày 7 tháng 5 năm 1919 tức là 308 năm sau khi được chính thức thành lập bởi nhà vua Ba Lan và kỷ niệm 400 năm thành lập Học viện Lubrański được coi là tiền thân tinh thần của nó. Tên ban đầu của nó là Wszechnica Piastowska (“Đại học Piasts” – wszechnica là một từ tiếng Ba Lan ít phổ biến hơn cho “trường đại học”), sau này được đổi tên thành Uniwersytet Poznański (“Đại học Poznań”)

Năm 1920, nhà xã hội học nổi tiếng, ông Florian Znaniecki, đã thành lập khoa xã hội học đầu tiên của Ba Lan tại trường đại học, một trong những khoa đầu tiên như vậy ở châu Âu. Trong cùng thời kỳ lịch sử của trường đại học, nhà thực vật học Józef Paczoski đã thành lập viện nghiên cứu tế bào học đầu tiên trên thế giới.

Sau cuộc xâm lược Ba Lan, Poznań bị Đức sáp nhập và Đại học bị Đức quốc xã đóng cửa năm 1939. Nó được mở lại thành một trường đại học Đức năm 1941, hoạt động cho đến năm 1944. Trường đại học Ba Lan mở cửa trở lại, dưới hình thức nhỏ hơn nhiều, sau khi Thế chiến II kết thúc. Năm 1950, Khoa Y, bao gồm Khoa Nha khoa và Khoa Dược, được tách ra để thành lập một tổ chức riêng, nay là Đại học Khoa học Y khoa Poznań. Năm 1955, Uniwersytet Poznański đã thông qua một người bảo trợ mới, nhà thơ lãng mạn Ba Lan thế kỷ 19 Adam Mickiewicz, và đổi thành tên hiện tại.

Các campus khác nhau của trường đại học Adam Mickiewicz

| >>> Tìm hiểu thêm về đại học tư thục hàng đầu Ba Lan: Đại học Vistula: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Hiện nay

Tòa nhà hành chính trung tâm của trường đại học là Collegium Minus, ở phía tây của Quảng trường Adam Mickiewicz ở cuối  của đường phố Święty Marcin.

Vào đầu năm học 2008/2009, trường đại học có 46.817 sinh viên đại học (bao gồm khoảng 18.000 vào các khóa học cuối tuần hoặc buổi tối), 1308 sinh viên tiến sĩ và 2247 sinh viên sau đại học khác. Số lượng sinh viên đại học giảm chút giữa năm 2005 và 2008

Vào cuối năm 2008, trường đại học có tổng cộng 2892 nhân viên giảng dạy, bao gồm 257 giáo sư đầy đủ và 490 phó giáo sư / trợ lý giáo sư. Nó cũng có 2120 nhân viên khác.

Chương trình giảng dạy và bằng cấp

Giống như hầu hết các trường đại học Ba Lan, Đại học Adam Mickiewicz cấp bằng sau:

  • Bằng Licencjat (nguyên bản tiếng Ba Lan) được coi là tương đương với bằng Cử nhân Nghệ thuật hoặc Cử nhân Khoa học (Bachelor of Arts hoặc Bachelor of Science degree)
  • Bằng Magister, là bằng được cấp sau khóa học hai năm sau bằng Licencjat, được coi là tương đương với bằng Thạc sĩ Nghệ thuật hoặc Thạc sĩ Khoa học (Master of Arts or Master of Science degree)
  • Bằng Doctorates, tương đương với bằng tiến sĩ.

Chương trình cử nhân tại trường đại học Adam Mickiewicz

Cử nhân ngành ngôn ngữ tiếng anh – B.A. IN ENGLISH LINGUISTICS: Theories, Interfaces, Technologies

Bạn có đam mê về ngôn ngữ và công nghệ mới? Bạn có muốn kết hợp một trình độ xuất sắc của ngôn ngữ tiếng Anh với chuyên môn về lý thuyết ngôn ngữ và CNTT? Thì đây là chương trình học phù hợp nhất cho bạn. Chương trình học gppfm các học phần:

  • Ngôn ngữ học lý thuyết (ví dụ: âm vị học, cú pháp, ngôn ngữ học, xã hội học, tiếp thu ngôn ngữ, ngôn ngữ học nhận thức)
  • Ngôn ngữ học liên ngành (ví dụ: phương pháp nghiên cứu, ngôn ngữ học thực nghiệm, nghiên cứu thực địa)
  • Ứng dụng công nghệ thông tin trong phân tích ngôn ngữ (ví dụ: thăm dò và xử lý văn bản, tạo cơ sở dữ liệu ngôn ngữ, phân tích lời nói)
  • Tiếng Anh học thuật (ví dụ: phát âm, diễn ngôn, ngữ pháp, nói trước công chúng)
  • Đào tạo và thực tập tại các công ty.

Thông tin chương trình học

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: Tiếng Anh loại giỏi. Quan tâm đến lý thuyết và cấu trúc ngôn ngữ. Sẵn sàng học các công nghệ ngôn ngữ tiên tiến. Khả năng làm việc với máy tính tốt. Quan tâm đến việc phát triển các kỹ năng phân tích và thử nghiệm
  • Hạn chót nộp đơn: Ngày 30 tháng 8. Thời lượng: 3 năm (6 học kỳ).
  • Điểm ECTS: 180

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Ba Lan 2024: Các bước apply cần lưu ý!

Cử nhân ngành quan hệ quốc tế – B.A. in INTERNATIONAL RELATIONS

Quan hệ quốc tế không chỉ là một chủ đề của khoa học, mà còn là một khóa học thực tế cho phép bạn tìm thấy chính mình trong một thị trường lao động khó khăn và thay đổi nhanh chóng. Chuyên môn, kỹ năng thực tế, bài tập và thực tập bạn có được trong các bài giảng và hội thảo sẽ cho phép bạn trở nên năng động và có lợi thế cạnh tranh cao so với các ứng viên cùng ngành.

Hoàn thành các nghiên cứu này sẽ cho phép bạn tìm được việc làm trong các tổ chức ngoại giao và lãnh sự, các cơ quan của các tổ chức quốc tế, chính phủ và các tổ chức châu Âu, các bộ phận đối ngoại, các công ty hậu cần và các công ty xuyên quốc gia. Những nghiên cứu này sẽ chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai để có được các quỹ châu Âu, quản lý các tổ chức xã hội và làm việc trong các phương tiện truyền thông.

Thông tin chương trình học:

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Hạn chót nộp đơn: Ngày 30 tháng 8
  • Thời lượng: 3 năm (6 học kỳ)
  • Điểm ECTS: 180

Cử nhân ngành văn học và văn hóa – B.A. IN ENGLISH – SPECIALIZATION: LITERATURE AND CULTURE

Văn học và Văn hóa là một chương trình liên ngành tập trung vào các hình thức văn hóa và hiện tượng văn hóa khác nhau. Một B.A. trong nghiên cứu tiếng Anh: chương trình học sẽ trang bị cho sinh viên khả năng phân tích văn hóa được xác định rộng rãi, cùng với các dấu hiệu và biểu tượng của nó, cũng như phát triển các kỹ năng thiết yếu để giải thích các hiện vật văn hóa.

Nói cách khác, các sinh viên sẽ có được ’văn hóa văn hóa, điều này sẽ cho phép họ khám phá tự do và phản ứng hiểu biết hơn về sự phức tạp đang phát triển của thế giới hiện đại. Các sinh viên sẽ có thể xây dựng chuyên môn về văn hóa của các quốc gia nói tiếng Anh như Hoa Kỳ, Anh, Canada hoặc Úc, vì lý do văn hóa, kinh tế và chính trị vẫn duy trì vị trí thống trị của họ và được coi là có ảnh hưởng diễn viên trên trường quốc tế.

Quan trọng nhất, các sinh viên cũng sẽ có cơ hội phát triển năng lực ngôn ngữ và kỹ năng giao tiếp cần thiết cho việc trao đổi các ý tưởng liên quan đến các lĩnh vực chính trị xã hội và văn hóa của các quốc gia. Chương trình bao gồm các khóa học về công nghệ thông tin, nhân văn hiện đại hoặc nhân văn kỹ thuật số. Nhìn chung, chương trình cử nhân Văn học và Văn hóa thúc đẩy tư duy phê phán, sáng tạo và độc đáo được coi là cần thiết trong thế giới đương đại.

  • Điều phối viên: Tiến sĩ Ryszard Bartnik
  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: Trường trung học cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện để vào giáo dục đại học
  • Hạn chót nộp đơn: ngày 01 tháng 7

| >>> Tìm hiểu thêm về trường TOP Ranking tại Ba Lan: Đại học Warsaw: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng [Updated]

Ngoài ra trường có thêm các ngành học mới như:

  • Bachelor of Science in Chemistry
  • Bachelor of Arts in European Legal Studies
  • Bachelor of Arts in Central European and Balkan Studies
  • Bachelor of Arts in Applied Linguistics and Intercultural Communication
  • Bachelor of Arts in Liberal Arts and Sciences

Chương trình thạc sĩ tại trường đại học Adam Mickiewicz

Thạc sĩ ngành xã hội dân sự – quản lý chính sách vĩ mô

Tên gốc tiếng anh: M.A. IN PUBLIC GOVERNANCE SPECIALIZATION: GOOD GOVERNANCE AND CIVIL SOCIETY. Mục đích của chương trình quản trị công là cung cấp cho sinh viên kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước và các tổ chức liên quan đến các hoạt động xã hội địa phương (NGO), chính trị (tổ chức chính quyền địa phương) và doanh nghiệp (tổ chức kinh doanh và doanh nghiệp) đời sống.

Bên cạnh việc đào tạo các năng lực chung và chuyên môn trong lĩnh vực quản trị, thể chế công, hành chính, luật pháp châu Âu và nhân quyền, chương trình còn có các khóa học bổ sung để tăng sức hấp dẫn của các nghiên cứu, như mô đun kỹ năng mềm và xã hội, nhiệm vụ thực tế và hiện đại phương pháp giảng dạy (trò chơi dạy học, học tập điện tử/học tập b).

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: BA. trong khoa học xã hội hoặc nhân văn và tiếng Anh ở cấp độ B2
  • Hạn chót nộp đơn: 1 tháng 9

Thạc sĩ ngành vật lý – Vật liệu nâng cao – và xử lí năng lượng

Tên gốc tiếng anh MASTER OF SCIENCE IN PHYSICS of ADVANCED MATERIALS for ENERGY PROCESSING – PAMEP. Mục tiêu của chương trình này là trang bị cho sinh viên chuyên môn kỹ thuật cần thiết cho sự nghiệp học thuật (nghiên cứu sau đại học) hoặc sự nghiệp trong các tập đoàn khu vực tư nhân dựa trên kiến ​​thức chi tiết về nghiên cứu khoa học (ví dụ, các công ty tham gia nghiên cứu, sản xuất hoặc phục vụ các công cụ đo lường tiên tiến và các công ty tương tác với cả khoa học và công nghiệp). Các lớp học được kết nối chặt chẽ với Vật lý (ví dụ, vật lý trạng thái rắn, nhiệt động lực học, từ tính) nhưng cũng kết hợp Vật lý và Hóa học (ví dụ: quang điện, năng lượng mặt trời, vật chất mềm, tinh thể học), Vật lý và Sinh học (ví dụ: quang hợp nhân tạo, cấu trúc bionanostost) và Vật lý và Kỹ thuật vật liệu nano (ví dụ: tiến hành cấu trúc nano, vật liệu một và hai chiều).

Học sinh làm quen không chỉ với lý thuyết mà còn với các phương pháp thí nghiệm nghiên cứu vật liệu. Ngoài ra, họ tham gia các khóa học chuyên ngành khám phá các kỹ thuật mô tả vật liệu hiện đại tiên tiến (ví dụ: kính hiển vi lực điện tử và nguyên tử, quang phổ quang học, quang phổ tia X, quang phổ Raman, quang phổ NMR, quang phổ laser phân giải thời gian) (ví dụ, in thạch bản, lắng đọng màng mỏng, phương pháp hóa học) và tính toán lý thuyết hoặc phương pháp mô phỏng máy tính được áp dụng trong vật lý vật liệu.

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: Yêu cầu sơ bộ (trình độ ứng cử viên):
  • Bằng đại học về khoa học, khoa học tự nhiên hoặc công nghệ. Kỹ năng tiếng Anh là bắt buộc.
  • Xếp hạng sẽ dựa trên: Cuộc phỏng vấn bằng tiếng Anh trong chủ đề liên quan đến lĩnh vực nghiên cứu (trong trường hợp chính đáng, cuộc trò chuyện có thể thông qua một tin nhắn tức thời).
  • Hạn chót nộp đơn: Ngày 30 tháng 8
  • Thời lượng: 4 học kỳ (2 năm)
  • Điểm ECTS: 120

Thạc sĩ ngành Bảo vệ môi trường – M.Sc. in Environmental Protection

Chương trình được thiết kế cho những người muốn trở thành chuyên gia phân tích và đánh giá các thành phần sinh học của hệ sinh thái theo các quy tắc và quy định hiện hành của luật pháp quốc gia và châu Âu.

Ngoài việc được nhận Bằng cấp Thạc sĩ, sinh viên tốt nghiệp có được bốn chứng chỉ: Chứng nhận bồi thường thiên nhiên, Loài chăm sóc đặc biệt, Kinh tế trong bảo vệ môi trường và Chính sách bảo vệ môi trường tiêu chuẩn. Nhiều khóa học được cung cấp dưới dạng hội thảo, các chuyến đi thực địa và học tập điện tử.

Chương trình bao gồm 21 khóa học: Các khóa học được giảng dạy bởi các giảng viên từ Khoa Sinh học AMU, Khoa Hóa học AMU và từ Đại học Kinh tế Poznań.

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: Cử nhân trong Bảo vệ môi trường, Sinh học hoặc Công nghệ sinh học (hoặc một chuyên ngành liên quan)
  • Hạn chót nộp đơn: Hạn chót nộp tài liệu: Phỏng vấn ngày 22 tháng 8: 28 tháng 8 – 29 tháng 8
  • Thời lượng: 2 năm (4 học kỳ)
  • Điểm ECTS: 120

Thạc sĩ ngành quan hệ quốc tế – M.A. IN ENGLISH – INTERNATIONAL RELATIONS

Chương trình thạc sĩ quan hệ quốc tế tại Khoa Khoa học Chính trị và Báo chí. Sự mở rộng năng động của sự hợp tác quốc tế và vai trò ngày càng tăng của sự hợp tác này đã tạo ra nhu cầu về các chuyên gia khác nhau cung cấp dịch vụ cho các tổ chức và công ty hợp tác với các đối tác nước ngoài của họ.

Mục tiêu là để chuẩn bị sinh viên tốt nghiệp trong tương lai để làm việc trong các cơ quan nội bộ và bên ngoài chịu trách nhiệm về chính sách đối ngoại của nhà nước và các tổ chức quốc tế. Chương trình giảng dạy của các nghiên cứu liên quan đến một khối các môn học mô tả và phân tích các mối quan hệ giữa các chủ thể của đời sống chính trị và kinh tế trên quy mô khu vực, lục địa và toàn cầu.

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: Ứng viên nên có hoặc nên trong quá trình để lấy bằng Cử nhân tại thời điểm nộp đơn vào khoa học xã hội hoặc nhân văn. Một ứng viên có bằng cấp từ một tổ chức nơi ngôn ngữ giảng dạy không phải là tiếng Anh được yêu cầu để cung cấp báo cáo điểm chính thức cung cấp kiến ​​thức về ngôn ngữ tiếng Anh.

Thạc sĩ ngành báo chí và truyền thông xã hội – M.A. IN JOURNALISM AND SOCIAL COMMUNICATION SPECIALIZATION: NEW MEDIA

Chương trình được thiết kế để cung cấp cho sinh viên các kỹ năng thực tế về giao tiếp trong các lĩnh vực hoạt động nghề nghiệp khác nhau bao gồm báo chí, quan hệ công chúng và truyền thông tiếp thị, đặc biệt tập trung vào các phương tiện truyền thông mới cũng như mở rộng và đào sâu kiến thức về các quá trình giao tiếp xã hội.

Chúng tôi cung cấp phương pháp giáo khoa đổi mới, các lớp học thực tế trong các phòng thí nghiệm TV, đài phát thanh và máy tính được trang bị tốt và chương trình học hè 2 tuần sẽ phát triển các kỹ năng mềm cũng như khả năng làm việc nhóm

  • Ngôn ngữ giảng dạy: Tiếng Anh
  • Yêu cầu: BA. trong Báo chí hoặc các nghiên cứu liên quan
  • Hạn chót nộp đơn: Ngày 1 tháng 9

Tư vấn du học Ba Lan

Học phí của trường đại học Adam Mickiewicz

  • Phí ghi danh 85 PLN
  • Học phí:
   • Các ngành Central European & Balkan Studies and Mediterranean Studies, Central Europe in the International Perspective: 4000 PLN /học kỳ
   • Các ngành Chemistry, Journalism &Social Communication, European Legal Studies, German Studies, Applied Linguistics and Intercultural Communication, International Relations, Mediterranean Studies, and State Governance: 3000 PLN/ kỳ 

Các bước apply nhập học vào trường đại học Adam Mickiewicz

Bước 1: Điền đơn nhập học Online: Đăng ký vào Hệ thống tuyển sinh trực tuyến (OAS) – chỉ định các điều kiện tài chính dựa trên đó bạn đang đăng ký vào AMU. Xin vui lòng, đặc biệt chú ý đến cách đánh vần tên và họ của bạn – nó PHẢI khớp với cách đánh vần trong hộ chiếu của bạn. Vui lòng cung cấp địa chỉ chính xác để có thể nhận được tất cả thư từ AMU.

Hạn chót nộp đơn: ngày 15/9

Bước 2: Tải hồ sơ, ảnh , giấy tờ ID

Chương trình BA và nghiên cứu chu kỳ dài (chương trình 5 năm) Chương trình MA
 • Đính kèm các tài liệu cần thiết, ảnh cá nhân và giấy chứng nhận trường mà bạn học cần phải phù hợp với yêu cầu của trường. Bộ Giáo dục AMU sẽ tính điểm của bạn dựa trên giấy tờ đó.
 • Nếu bạn đã thực hiện bài kiểm tra Matura của Ba Lan, vui lòng nhập kết quả của bạn vào Hệ thống tuyển sinh trực tuyến (OAS). Đối với một số chương trình, bạn có thể phải thi thêm.
 • Thông tin về điều này có thể được tìm thấy theo chương trình đã chọn trong danh mục chương trình. Ban tuyển sinh sẽ thông báo cho bạn về ngày và giờ chính xác của kỳ thi. Nhớ trả phí tuyển sinh.
 • Đính kèm các tài liệu cần thiết và bằng tốt nghiệp gần nhất phù hợp với các yêu cầu. Bộ Giáo dục AMU phải tính điểm của bạn.
 • Nếu bạn có bằng tốt nghiệp từ một trường đại học Ba Lan, vui lòng nhập điểm vào Hệ thống tuyển sinh trực tuyến. Một số chương trình yêu cầu làm bài kiểm tra bổ sung.
 • Ban tuyển sinh sẽ thông báo cho bạn về ngày và giờ chính xác của kỳ thi. Nhớ trả phí tuyển sinh. Xin vui lòng, đọc lịch trình nhập học cẩn thận – ngày chính được liệt kê cho mỗi chương trình. Ở giai đoạn này, bạn phải gửi / gửi một bộ tài liệu cần thiết cho tiểu ban tuyển sinh.

Bước 3: Quá trình tuyển chọn hồ sơ

Chương trình BA và nghiên cứu chu kỳ dài (chương trình 5 năm) Chương trình MA
 • Một ứng cử viên được chọn để nhập học có nghĩa vụ nộp tất cả các tài liệu cần thiết trong thời hạn quy định và sau khi làm như vậy dự kiến ​​sẽ tiếp nhận các nghiên cứu trong chương trình. Việc không nộp các tài liệu cần thiết trong thời hạn quy định có nghĩa là ứng cử viên không tham gia vào các nghiên cứu.
 • Nếu bạn thay đổi quyết định và không muốn tiếp tục học trong một chương trình cụ thể, hãy nhấp vào từ chức từ chối để các ứng cử viên khác có cơ hội được chọn.
 • Một ứng cử viên không được chọn để nhập học có thể nộp, trong thời hạn quy định, một tuyên bố về sự sẵn sàng để tiếp nhận các nghiên cứu. Tuyên bố được gửi điện tử thông qua Hệ thống tuyển sinh trực tuyến. Quyết định từ chối nhập học sẽ được gửi cho bạn qua đường bưu điện.
Kết quả của thủ tục lựa chọn sẽ được đăng trong Hệ thống tuyển sinh trực tuyến. Khi đăng nhập vào tài khoản của mình, ứng viên sẽ thấy thông tin về việc nhập học hoặc từ chối nhập học.

Bước 4: Cung cấp giấy tờ gốc

Nếu các tài liệu cần thiết được gửi bởi trung tâm tư vấn du học hoặc gửi qua đường bưu điện, chỉ nên gửi/gửi bản sao tài liệu. Vào đầu năm học, xin vui lòng, mang các tài liệu gốc đến văn phòng sinh viên ở văn phòng, nơi bản sao được gửi sẽ được chứng thực. Hãy nhớ rằng ngày các tài liệu được gửi bằng giấy tờ gốc đến AMU là ngày mà bạn được xác nhận là nộp đơn chính thức.

Bước 5: Nhập học tại trường đại học Adam Mickiewicz

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Thông tin hỗ trợ du học Ba Lan từ chúng tôi

Du học HISA luôn là đối tác uy tín của các trường tại châu Âu nói chung và Trường đại học Adam Mickiewicz nói riêng – với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng du học 2024 và thông tin về các trường. Chính vì vậy, học sinh theo học thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.
Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Trân trọng.

——–

Làm hồ sơ nhập học tại trường đại học Adam Mickiewicz cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.
   ————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa C2 D’Capitale, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

01/10/2023

Đại học Lodz – Chương trình đa dạng & chất lượng

Trường đại học Lodz luôn đi đầu trong giáo dục đại học ở Ba Lan cũng như tự hào sở hữu vị trí hàng đầu…

30/09/2023

Đại học Kozminski – trường Kinh Doanh tốt nhất Đông Âu

Đại học Kozminski là trường tư thục, phi lợi nhuận ở Warsaw, Ba Lan, và được xem là "trường đại học tư thục được đánh…

23/09/2023

Đại học Khoa Học và Công Nghệ AGH Ba Lan [Updated]

Đại học Khoa Học và Công Nghệ AGH - University of Science and Technology là trường đại học Kỹ thuật lớn nhất, lâu đời nhất…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430