Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Đại học La Salle University: Học bổng, Điều kiện [Updated]

Đại học La Salle University: Học bổng, Điều kiện [Updated]

Du học Mỹ tại Đại học La Salle University tọa lạc tại Philadelphia – một trong những thành phố lớn của Mỹ, là một trường Đại học tư thục danh tiếng thu hút một số lượng lớn sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới. Sự thành công của cựu sinh viên trường – La Salle Alumni là sự phản ánh một hệ thống giáo dục chất lượng tại trường đại học La Salle. Những sinh viên này học những chuyên ngành khác nhau, từ luật, kinh doanh, chính trị, báo chí và truyền thông, đến giải trí và thể thao.

Đại học La Salle rất hoan nghênh chào đón sinh viên Việt Nam, những người có ước mơ học tại một trường đại học nổi tiếng. Thêm vào đó, học tại La Salle sẽ híup các bạn sinh viên Việt Nam có cơ hội hòa nhập với nền văn hóa Mỹ, cơ hội chia sẻ văn hóa Việt Nam và kinh nghiệm của mình với những người bạn mới trên đất Mỹ. Hơn nữa, học tập tại La Salle cũng tạo cho sinh viên hòa mình vào một hệ thống mạng lưới cộng tác chuyên nghiệp, quan trọng cho sự phát triển nghề nghiệp sau này.

Du học Mỹ bang Philadelphia tại trường đại học La Salle
Du học Mỹ bang Philadelphia tại trường đại học La Salle

Cơ sở vật chất trường La Salle

Philadelphia là thành phố lớn thứ tư của nước Mỹ, các thành phố New York khoảng 151km và thủ đô Washington khoảng 227km. Philadelphia được biết đến như là một thành phố mang đậm dấu ấn lịch sử của Mỹ, Philadelphia là nơi Bản tuyên ngôn độc lập của Mỹ ra đời và cũng là nơi lưu giữ Chuông Tự do của Mỹ.

Nhiều bộ phim nổi tiếng của Mỹ được sản xuất tại Philadelphia, chẳng hạn phim National Treasure với Nicolas Cage, phim Rocky với Sylvester Stallone hoặc phim The Sixth Sense với Bruce Willis.

Tại sao bạn nên du học Mỹ tại trường đại học La Salle

  • La Salle được U.S.News and World Report đánh giá và xếp hạng vào nhóm đầu trong các trường đại học ở đông bắc nước Mỹ trong suốt 20 năm. Cụ thể là trường xếp hạng thứ 19 trong các trường Đại học Tây Bắc Hoa Kỳ do U.S News & World Report bình chọn năm 2011. Nằm trong top 350 trường đại học hàng đầu của Hoa Kỳ do Princeton Review bình chọn.
  • Đại học La Salle cung cấp hơn 150 chương trình thực tập cho sinh viên nhằm giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm chuyên ngành thông qua hệ thống dịch vụ việc làm của trường
  • Đại học La Salle có khuôn viên thoáng mát như một công viên, cách trung tâm thành phố Philadelphia chỉ một vài phút tàu điện.
  • Một vài nhân vật nổi tiếng tốt nghiệp từ trường: Tom Curley_Nguyên Giám đốc và Chủ tịch Hội đồng quản trị của Hãng tin nổi tiếng Associates Press, Larry Miller_Nguyên Giám đốc của thương hiệu quần áo và giày thể thao nổi tiếng Air Jordan và hiện là Giám đốc đội bong Portland Trail Blazers của kênh truyền hình NBA, Cựu Thứ trưởng Ngoại giao và Nhà ngoại giao William Joseph Burns, Thị trưởng Philadelphia Jim Kenney, Nam diễn viên đoạt giải Emmy Peter Boyle ,Joe Bryant, huấn luyện viên bóng rổ và cha của Kobe Bryant, Matthew Quick, tác giả của Playbook Silver Linings, Meredith Marakovits, phóng viên câu lạc bộ Yankees, Michael J. Stack III, cựu Thống đốc Pennsylvania, Dwight Evans, Dân biểu từ khu vực quốc hội thứ 3 của Pennsylvania, Madeleine Dean, nữ nghị sĩ từ khu vực quốc hội thứ 4 của Pennsylvania, Brian Fitzpatrick, Dân biểu từ khu vực quốc hội số 1 của Pennsylvania
  • Hơn 60 sinh viên tốt nghiệp từ Trường nhận học bổng Fullbright và 11 người nhận được giải Emmy.

| >>> Xem thêm mới – đầy đủ nhất về: Học bổng du học Mỹ 2023: 72+ loại – điều kiện, deadlines, cách apply.

Chương trình Đào tạo của trường đại học La Salle:

Trường đào tạo chương trình cử nhân, Thạc sỹ, Tiến sỹ. Tìm kiếm các chương trình của trường tại link sau: chương trình học tại trường đại học La Salle

Các chuyên ngành đào tạo nổi bật:

  • Quản trị kinh doanh/Tài chính
  • Khoa học máy tính/IT
  • Thạc sỹ Quản trị kinh doanh MBA
  • Sinh học ( Tiền y khoa)
  • Quốc tế học/Quan hệ quốc tế
  • Khoa học sức khỏe/Y tế cộng đồng (Thạc sỹ)
  • Chương trình Anh ngữ chuyên sâu
  • Truyền thông
  • Marketing

| >>> Tìm hiểu thêm về thông tin quan trọng sau: Kinh nghiệm thuê nhà du học Mỹ – Du học sinh cần biết những gì?

Học phí tại trường Đại học La Salle

  • Học phí Tiếng Anh: 5,600$/14 tuần(1 kỳ)
  • Học phí bậc Đại học: 32,210$/năm.  AAP (2 kỳ): 34,140$. EAP (3 kỳ) 51.600$
  • Học phí bậc Sau Đại học: tùy các chuyên ngành
  • Học phí MBA: 10,850$/học kỳ (43,400$/2 năm)

Điều kiện đầu vào của trường đại học La Salle

Cho dù bạn đến từ đâu trên thế giới, Đại học La Salle sẽ luôn khiến bạn cảm thấy như là nhà của bạn. Chọn đi du lịch xa nhà có thể không phải là một quyết định dễ dàng đối với bạn, nhưng chúng tôi sẵn sàng làm cho quá trình nhập học quốc tế trở nên đơn giản nhất có thể đối với bạn.

Các thông tin đã được phác thảo về điều kiên nhập học cho sinh viên quốc tế cần thiết trong các tùy chọn dưới đây. Ngoài ra, trang web này điều hướng, Khám phá, Truy cập, Áp dụng, Giá cả phải chăng và Ghi danh, mà bạn thấy trên mỗi trang, phác thảo các bước hướng tới giáo dục của Đại học La Salle. tại đây

Tuy nhiên, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể liên hệ với Văn phòng tuyển sinh bất cứ lúc nào tại admiss@lasalle.edu.

Video clip về campus cũng như cuộc sống sinh viên của trường đại học La Salle

Cuộc sống sinh viên tại trường đại học La Salle

Điều đặc biệt nhất của trường đại học La Salle so với các trường khác là cuộc sống đa màu sắc và nhiều cơ hội phát triển bản thân của sinh viên tại khuôn viên sống và học tập tại trường.

Sinh viên tại La Salle được cung cấp nhiều cơ hội để tham gia các hoạt động ở các mức độ khác nhau và theo nhiều cách khác nhau. Có một số tổ chức và một trung tâm lập trình sinh viên với nhiệm vụ chủ yếu là lên kế hoạch cho các hoạt động (trò chơi, đêm chiếu phim, chuyến xe buýt, v.v.) cho các sinh viên của Đại học La Salle. Phòng Truyền thông vận hành La Salle 56, một đài truyền hình truy cập giáo dục truyền hình cáp có sẵn cho 300.000 người theo dõi.

Trường đại học cũng có một đài phát thanh do sinh viên điều hành, WEXP và một tờ báo hàng tuần do sinh viên điều hành, The Collegian, cùng với hơn 100 tổ chức nội bộ, câu lạc bộ và các môn thể thao NCAA Division I được cung cấp.

Đại học La Salle cung cấp một số dịch vụ sinh viên, bao gồm dạy kèm, trung tâm phụ nữ, tư vấn nghề nghiệp và dịch vụ sắp xếp, dịch vụ y tế và bảo hiểm y tế. La Salle cũng cung cấp các dịch vụ an toàn và an ninh trong khuôn viên trường như tuần tra và xe cộ 24 giờ, dịch vụ vận chuyển / hộ tống đêm khuya, điện thoại khẩn cấp 24 giờ, lối đi / vỉa hè được chiếu sáng, truy cập ký túc xá có kiểm soát (chìa khóa, thẻ an ninh, v.v.).

Rượu được phép cho sinh viên trong độ tuổi hợp pháp, làm cho La Salle trở thành một trong số ít các cơ sở năng động của các trường  Công giáo.

Đặc biệt, trường La Salle cũng là một trường đại học Công giáo thân thiện và luôn hỗ trợ với cộng đồng LGBTQ.

Nhà sinh viên phố St. Miguel

Khoảng 55 phần trăm sinh viên sống trong nhà ở thuộc sở hữu của trường đại học, được hợp tác hoặc hợp tác và 45 phần trăm sinh viên sống ngoài khuôn viên gần trường đại học hoặc tại nhà. Phân bố giới tính là khoảng 37 phần trăm sinh viên nam và 63 phần trăm sinh viên nữ. Tổng số sinh viên đại học khoảng 3.947, sống trong khuôn viên là 133 mẫu Anh.

| >>> Nghiên cứu thêm về bài viết đặc biệt sau: Du học Mỹ 2023:kinh nghiệm, học bổng, bậc học[Updated]

Kênh truyền thông sinh viên La Salle TV

La Salle TV là một đài truyền hình cáp hấp dẫn và thiết thực dành cho sinh viên, ở lĩnh vực công cộng, giáo dục và chính phủ (PEG) cung cấp kênh truyền hình truy cập giáo dục do La Salle điều hành và được thực hiện trong giới hạn thành phố Philadelphia trên hệ thống cáp Comcast. Năm 2009, La Salle 56 chính thức đổi tên thành La Salle TV do một thỏa thuận gần đây với Verizon để mang đài truyền hình sinh viên. Đại học La Salle có được kênh truyền hình cáp vào năm 1991 như một phần của thỏa thuận nhượng quyền thương mại giữa các nhà cung cấp cáp và thành phố Philadelphia. Đài truyền hình sinh viên là một thành phần chính của Phòng Truyền thông, nơi sử dụng cơ sở kỹ thuật của bộ và cho phép sử dụng sinh viên chuyên ngành truyền thông.

Kênh truyền thông đại học La Salle
Kênh truyền thông La Salle TV

La Salle TV có nhiều chương trình do sinh viên sản xuất, bao gồm thể thao trường đại học, giải trí và các vấn đề xã hội. Các bộ phim sinh viên được phát sóng cùng với các cuộc phỏng vấn với các diễn giả nổi tiếng, diễn viên, nhạc sĩ, vận động viên, và các nhân vật truyền hình trong nước và quốc gia. Trong năm học khi phần lớn chương trình mới được sản xuất đều đặn được biên tập từ chính sinh viên của trường, mỗi chương trình được chỉ định một khoảng thời gian cụ thể.

Tạp chí Collegian

Tạp chí Collegian đã xuất bản số đầu tiên vào ngày 16 tháng 3 năm 1931. Đây là tờ báo duy nhất trong khuôn viên trường La Salle. Nó được xuất bản hàng tuần vào mỗi thứ Năm trong suốt năm học. Tờ báo được viết, chỉnh sửa và sản xuất bởi các sinh viên La Salle bên dưới một cố vấn của khoa. Tờ báo không độc lập, có nghĩa là nó có những hạn chế được đặt ra bởi trường đại học về những gì nó có thể xuất bản.

Đài phát thanh, Studio WEXP tại trường Đại học La Salle

Đài phát thanh, Studio WEXP tại trường Đại học La Salle
Đài phát thanh, Studio WEXP tại trường Đại học La Salle

WEXP là một đài phát thanh đại học với định dạng radio dạng tự do. Nó trước đó phát sóng vào 1600 và 530 AM ở khu vực Philadelphia trước khi trở thành đài chỉ dành cho đài phát thanh Internet.

WEXP đã mở studio vào năm 1972. Ban đầu, đài phát thanh chỉ có thể được nghe thấy bên trong tòa nhà của Hội sinh viên. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy tính ở mọi ký túc xá, nơi mà radio AM trở nên khan hiếm hơn, đài đã chọn bắt đầu tập trung vào Internet, thiết lập quan hệ đối tác với live365 bắt đầu vào quý IV năm 2002. Sự thay đổi trong tập trung lại – tổng hợp lại đài bằng cách tuyển thêm thành viên và tăng cường thu hút thêm thính giả cả trong khuôn viên trường và trên toàn quốc.

Các loại học bổng có giá trị tại trường Đại học La Salle

Học bổng “Christian Brothers Scholarship”

  • Giá trị học bổng: 100% học phí cho toàn bộ 04 năm đại học, tương đương 115.200 USD (28.800 USD/ năm);
  • Điều kiện nhận học bổng: GPA 8.5 trở lên; SAT 1,360; trình độ ngoại ngữ tốt (IELTS 6.5 hoặc TOEFL 80 trở lên); các chứng nhận tham gia hoạt động ngoại khóa…

Học bổng “Founder’s Scholarship” của trường đại học La Salle

  • Giá trị học bổng: 38 – 55% học phí cho toàn bộ 04 năm đại học, tương đương 44.000 – 84.000 USD (11.000 – 16.000 USD/năm);
  • Điều kiện nhận học bổng: GPA 6.8, IELTS 5.5 trở lên, bài luận.

Học bổng “Community Service Scholarship”

Thông tin học bổng “Community Service Scholarship” của trường đại học La Salle

  • Giá trị học bổng: $5.000, được cộng dồn cùng học bổng Founder’s scholarship;
  • Điều kiện nhận học bổng: Có nhiều thành tích ngoại khóa và cam kết tham gia các hoạt động vì cộng đồng suốt thời gian học ở trường La Salle University. Cần đạt GPA 2.5/4 để duy trì học bổng.

Note: Các chương trình học bổng trên không giới hạn về số lượng & được cấp cho tất cả các học sinh đáp ứng đủ yêu cầu.

Đây là những học bổng lớn của Đại học La Salle. Mỗi năm, Trường trao học bổng dựa trên thành tích cho sinh viên năm nhất và sinh viên chuyển tiếp. Số tiền thưởng khác nhau. Chỉ những sinh viên toàn thời gian (12+ tín chỉ / học kỳ) đủ điều kiện nhận các học bổng sau.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Đại học ElmHurst: Học bổng $100,000, Ngành, Điều kiện!

Học bổng phục vụ cộng đồng

  • $ 5,000 mỗi năm (có thể được cộng dồn với Học bổng của Người sáng lập, nếu đủ điều kiện)

Legacy Scholarship

Con cháu trực hệ (con trai, con gái, cháu trai, cháu gái, chắt hoặc chắt) của các cựu sinh viên La Salle sẽ nhận được $ 1,000 mỗi năm.

 1. Học bổng cho sinh viên chuyển tiếp
 2. Học bổng nhập học kép – chỉ dành cho sinh viên chuyển tiếp đủ điều kiện
 3. Đối với những sinh viên chuyển đến La Salle thông qua Thỏa thuận Nhập học Kép với một trong các học viện đối tác của chúng tôi, sẽ nhận được học bổng $ 1.500 mỗi năm.
 4. Học bổng Phi Theta Kappa – chỉ dành cho sinh viên chuyển tiếp đủ điều kiện
 5. Dành cho các thành viên PTK có điểm trung bình tích lũy 3.5 trở lên.

Học bổng do nhà tài trợ tài trợ

Xin lưu ý rằng số tiền thưởng cho học bổng do nhà tài trợ tài trợ có thể khác nhau. Hãy nhớ gửi Đơn xin học bổng chung của bạn, kiểm tra các yêu cầu của học bổng mà bạn muốn đăng ký và xác minh xem nó có đơn đăng ký riêng hay không.

Đây là một số học bổng do các nhà tài trợ của chúng tôi tài trợ:

  1. Học bổng Annenberg-Henrich
  2. Học bổng Charlotte Newcombe
  3. Chương trình học bổng Maguire
  4. Học bổng Xử lý Hiện đại
  5. Học bổng thể thao
  6. Học bổng Non-La Salle

Đọc thêm: Bang New York, USA – Bật mí những thú vị bạn chưa từng nghe

Học bổng Army Minuteman

Học bổng Minuteman bao gồm toàn bộ học phí và lệ phí trong 4 năm hoặc $ 10.000 cho tiền ăn ở tại các trường cao đẳng và đại học được phục vụ bởi chương trình ROTC của Quân đội. Những người nhận học bổng cũng nhận được một khoản trợ cấp hàng tháng từ $ 300 đến $ 500, và trợ cấp sách hàng năm là $ 1.200.

Cựu sinh viên đáng tự hào của đại học La Salle

Cựu sinh viên La Salle đã giành được nhiều giải thưởng, học bổng và danh hiệu bao gồm giải thưởng Emmy, giải Pulitzer, sáu huy chương vàng Olympic, học bổng Marshall, khoảng một trăm học bổng Fulbright, v.v. La Salle có ba cựu sinh viên hiện đang phục vụ tại Hạ viện Hoa Kỳ cùng với khoảng một chục đại diện trong Đại hội đồng Pennsylvania và một người trong Hội đồng thành phố Philadelphia.

Danh sách những cựu sinh viên nổi tiếng của trường đại học La Salle
Danh sách những cựu sinh viên nổi tiếng của trường đại học La Salle

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Du học tại trường đại học La Salle Mỹ với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần của trường đại học La Salle
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

12/10/2023

Đại học Adelphi – Adelphi University : Ngành, Học Bổng,..[New]

Tọa lạc tại thành phố xinh đẹp Garden City, trường đại học Adelphi được xem là trường đại học tốt bậc nhất Bắc Mỹ –…

06/10/2023

The University of Illinois At Chicago (UIC): Học Bổng, Điều Kiện

Nằm ngay trong lòng một trong những khu đô thị sầm uất và giàu có bậc nhất thế giới Chicago, kế bên hồ Lake Michigan…

06/10/2023

University Of South Carolina: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Trường Đại học South Carolina (University Of South Carolina) là trường đại học công lập đa ngành lâu đời và lớn nhất tại Hoa Kỳ…

17/02/2024

Trại hè Úc 2024 – sôi động nhất Melbourne SMART English

Tại Trại hè Úc 2024 của SMART English, bạn sẽ được cải thiện trình độ giao tiếp tiếng anh nhanh hơn; trải nghiệm văn hóa…

08/01/2024

Khám phá du học hè Singapore 2024 sôi động cùng Lion Island

Con bạn đã có một năm học hành vô cùng chăm chỉ và vất vả, vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không thưởng…

08/01/2024

Du học hè 2024: 10 Lợi ích của trại hè PHỤ HUYNH cần biết!

Du học hè 2024 - Summer Camp (hay còn gọi là trại hè quốc tế) là một khóa học ngắn hạn, chất lượng vào mùa…

(+84)983104430