Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Các chương trình của ECU được phát triển với sự tư vấn của các nhóm ngành và họ tập trung vào các kỹ năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Đại học Edith Cowan có hơn 28.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế. ECU cung cấp hơn 400 khóa học, với một số khóa học, như Thiết kế trò chơi, Motorsports, Cơ điện tử, Photomedia, v.v … là một trong những loại hình duy nhất ở Úc. Hơn nữa, trường đại học cũng cung cấp một số khóa học trực tuyến.

Đại học Edith Cowan University (ECU)
Đại học Edith Cowan University (ECU)

Giới thiệu về Đại học Edith Cowan 

Tên trường Edith Cowan University (ECU)
Năm thành lập 1991
Logo ecu-logo
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,7
Website www.ecu.edu.au

Được thành lập vào năm 1991, Edith Cowan University (ECU) là một cơ sở giáo dục hiện đại của Úc, nổi tiếng mang đến nội dung giảng dạy tiến bộ và tiên phong, đảm bảo sinh viên của trường được trang bị tốt để đáp ứng nhu cầu của xã hội trong tương lai. Trường được đánh giá năm sao về chất lượng giảng dạy tại xếp hạng Good Universities Guide năm 2024 và đã duy trì kỷ lục này trong 17 năm liên tiếp.

ECU tọa lạc tại Perth, thủ phủ bang Tây Úc, là vùng đất nổi tiếng với khung cảnh bao quát các tạo hình đá cổ đại, nhà máy rượu vang đẳng cấp thế giới và những bãi biển đầy cát với làn nước ấm áp, trong veo kéo dài hàng ngàn dặm. Đây là một thành phố năng động với nền kinh tế phát triển nhanh chóng cùng nhiều điểm tham quan và hoạt động để khám phá.

ECU có hơn 250 khóa học được phát triển với sự hợp tác của các đối tác chuyên nghiệp, đảm bảo nội dung liên tục, phù hợp và đáp ứng nhu cầu trong ngành. Nhiều chương trình được thiết kế tích hợp với các nhóm môn học như dạy nghề, kinh nghiệm làm việc và dự án nhóm, giúp bồi dưỡng kỹ năng tư duy phản biện và cho phép sinh viên tốt nghiệp từ ECU được các nhà tuyển dụng săn đón trong tương lai.

ECU cũng được biết đến với việc cung cấp các dịch vụ hỗ trợ cần thiết để đảm bảo việc phát triển học thuật và cá nhân của 30.000 sinh viên. Trường còn có các chương trình học bổng và hỗ trợ sẵn có, cùng một Hội Sinh viên năng nổ và sôi động, chuyên tổ chức các sự kiện giao lưu lý thú, cùng nhiều các câu lạc bộ và nhóm hội mà sinh viên có thể tham gia. ECU thúc đẩy một cộng đồng giáo dục thân thiện, sở hữu một cộng đồng năng động và đa văn hóa, với khoảng 6.000 sinh viên quốc tế đại diện cho hơn 100 quốc gia trên khắp toàn cầu, được sinh viên quốc tế đánh giá cao về mức độ hài lòng.

Lý do khiến bạn muốn chinh phục bằng cấp tại Đại học Edith Cowan 

Trải nghiệm trường đại học 5 sao

Dưới đây là khảo sát từ các bảng xếp hạng đại học thế giới cả ở Úc và quốc tế.

#1 The Good Universities Guide 2024

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp đại học Úc được khảo sát về thời gian của họ tại trường đại học, bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kinh nghiệm của họ và một số kết quả sau đại học.

Điểm số kết quả được dịch thành xếp hạng sao của trường đại học và chúng được công bố trong 2024 Good Universities Guide

Trong xếp hạng năm 2024, sinh viên tốt nghiệp ECU một lần nữa cho Đại học Edith Cowan xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy. Đánh giá này đã đạt được trong 15 năm liên tiếp. Giải thưởng này giúp cho ECU trở thành trường đại học công lập duy nhất ở Úc đạt được sự chứng thực cao về chất lượng giảng dạy.

Xếp hạng 5 sao cũng đã đạt được đối với mức lương khởi điểm tốt nghiệp toàn thời gian, cao nhất ở Tây Úc và trên mức trung bình quốc gia. Điều này dựa trên mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nước dưới 25 tuổi và trong công việc toàn thời gian đầu tiên của họ.

ECU cũng được đánh giá 5 sao và tốt nhất ở Tây Úc về kinh nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập.

| >>> Hãy tìm hiểu thêm: Đại học Curtin – Curtin University Australia: Điều kiện [Updated]

#2 2024 Times Higher Education World University Rankings

  • Đại học Edith Cowan (ECU) vẫn giữ được vị trí đáng mơ ước là một trong 400 trường đại học hàng đầu thế giới.

   Đây là năm thứ hai liên tiếp Trường giữ được thứ hạng trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới của Times Higher Education năm 2024, trong đó nêu bật sự cống hiến của ECU cho việc giảng dạy, nghiên cứu và tầm nhìn quốc tế.

#3 QILI đánh giá ECU là trường đại học trải nghiệm sinh viên quốc tế tốt nhất của Úc

Năm 2022, và là năm thứ 7 liên tiếp,  nhận được xếp hạng chất lượng giảng dạy đại học hàng đầu của tất cả các trường đại học công lập ở Úc.

Kết quả QILT dựa trên 5.000 khảo sát được hoàn thành bởi các sinh viên từ 41 trường đại học trên khắp nước Úc, cả công và tư. Hơn 85% sinh viên ECU được khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy mà họ nhận được là tích cực.

Đại học Edith Cowan cũng là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về phát triển kỹ năng đại học (hiện đã sáu năm liên tiếp) và là trường đại học công lập đứng thứ hai về kinh nghiệm giáo dục nói chung.

Đáng chú ý, trường đại học được xếp hạng trong nhóm 1/4 đại học hàng đầu (25% hàng đầu) trong mỗi hạng mục QILT.

#4 Chất lượng ở cấp tiểu Bang

ECU tiếp tục xếp hạng nhất ở Bang Tây Úc (WA) về Trải nghiệm tổng thể, Hỗ trợ sinh viên, Sự tham gia của người học, Phát triển kỹ năng, Tài nguyên học tập và trong năm thứ 17 liên tiếp Chất lượng giảng dạy.

#5 2023 THE xếp hạng ECU nằm trong top 100 trường trẻ dưới 50 tuổi có chất lượng tốt nhất thế giới

Đại học Edith Cowan đã được xếp hạng trong 100 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) Young Universities Rankings.

Các trường đại học trẻ được đo lường về giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập của ngành. Đây là các chỉ số hiệu suất tương tự như THE World University Rankings tổng thể.

ECU cung cấp một loạt các khóa học và cơ sở vật chất là một trong những điều tốt nhất mà sinh viên khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào ở Úc. ECU có:

  • Một trong những trường Kỹ thuật phát triển nhanh nhất của Úc
  • Chương trình điều dưỡng lớn nhất ở Tây Úc
  • Phòng thí nghiệm Khoa học Thể dục được coi là tốt nhất ở Nam bán cầu
  • Trường Giáo dục lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Tây Úc
  • Một trong những học viện nghệ thuật biểu diễn hàng đầu thế giới.

Sinh viên Đại học Edith Cowan

Cơ sở hạ tầng tại Đại học Edith Cowan, Perth

Khuôn viên Joondalup là trụ sở của Đại học Edith Cowan và được biết đến với môi trường xung quanh đẹp và không gian rộng mở, nơi sinh viên thường dành thời gian vào buổi tối. Kiến trúc sôi động của trường đại học kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo. Khuôn viên có hai thư viện, trong đó thư viện mới hơn đã giành được nhiều giải thưởng. Có nhiều Phòng thí nghiệm điện tử mà sinh viên có thể truy cập 24 giờ trong ngày. Tòa nhà Y tế và Sức khỏe trị giá hàng triệu đô la, Trung tâm Sinh viên và Nhà hát Ngoài trời là một số điểm thu hút khác của khuôn viên trường.

Khuôn viên Mount Lawley của ECU gần với CBD Perth. Trường có một sự rung cảm nghệ thuật và được biết đến với các cơ sở đào tạo nghệ thuật và truyền thông đẳng cấp thế giới, trung tâm thể dục và nhà ở cho sinh viên. Trường cũng là nhà của WAAPA (Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc), một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất ở Úc. Kurongkurl Katitjin, là Trung tâm nghiên cứu giáo dục bản địa của trường đại học, cũng được đặt tại đây.

Cơ sở Bunbury của trường đại học là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Úc và là một phần của khu giáo dục bao gồm Cơ sở Y tế Bunbury và Viện Công nghệ Tây Nam. Trường có các phòng học nhỏ, chỗ ở trong khuôn viên và các cơ sở hiện đại khác.

Tư vấn du học Úc

Tùy chọn cư trú 

Đại học Edith Cowan cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở. Những chỗ ở này được quản lý bởi Campus Living Villages và nhiều loại căn hộ khác nhau, như căn hộ phòng đơn, căn hộ nhiều phòng, căn hộ tự phục vụ,… có sẵn cho sinh viên.
Đối với những sinh viên không muốn sống trong khuôn viên trường, trường đại học cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu để giúp sinh viên tìm chỗ ở gần trường. Sinh viên có thể dễ dàng đăng ký những chỗ ở này thông qua Trang web của ECU Village.

Giáo viên tận tình 

Trường Đại học Edith Cowan có rất nhiều giáo sư giỏi, những người nổi tiếng trong lĩnh vực cụ thể của họ. Các sinh viên đồng ý rằng hầu hết các giáo sư thực sự quan tâm đến cuộc sống học tập của sinh viên và rất tận tâm với công việc của họ. Các giáo viên có uy tín cao trong lĩnh vực của mình, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các truy vấn liên quan đến nghiên cứu và cuộc sống cá nhân.

Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên từ ECU được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà tuyển dụng lớn nhất toàn cầu do các tiêu chuẩn học tập cao của trường đại học. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học được coi là có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ và sẵn sàng làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, đòi hỏi khắt khe. Mặc dù không khó để sinh viên Đại học Edith Cowan tìm kiếm việc làm sau khi học xong, trường đại học cũng tổ chức các hội chợ nghề nghiệp để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Úc nên chọn thành phố nào tốt nhất? [Đầy đủ]

Chương trình đào tạo 

Đại học Edith Cowan có hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường chia theo các khoa:

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Luật Kinh doanh
  • Công nghệ kỹ thuật
  • Khoa học y tế
  • Điều dưỡng & Hộ sinh
  • Khoa học
  • Đào tạo giáo viên
  • Học viện biểu diễn nghệ thuật

Các ngành đào tạo thế mạnh tại trường : Tài chính và kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Y tế, Y tá, Máy tính và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học xã hội, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn …

Yêu cầu đầu vào 

Chương trình Đại học:

  • Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận;
  • IELTS: 6.0 hoặc tương đương

Chương trình Thạc sỹ:

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương
  • Một số ngành trường xét thêm tiêu chí về kinh nghiệm làm việc.

Edith Cowan University

Bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào nhưng vẫn muốn theo đuổi chương trình học tại Đại học Edith Cowan?

Chương trình tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành. Nếu bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình tiếng Anh của trường để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình trước khi bước vào khóa chính.

Edith Cowan College là con đường trực tiếp của bạn đến Đại học Edith Cowan

Nằm trong khuôn viên Mt Lawley và Joondalup của ECU, Edith Cowan College cung cấp tương đương với năm đầu tiên của một chương trình đại học tại ECU. Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp của bạn tại Edith Cowan College, bạn có thể được nhận trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình Cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan.

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm : Thương mại, Khoa học sức khỏe / Điều dưỡng, Quản lý khách sạn, Truyền thông và Kỹ thuật.

Edith Cowan College cũng cung cấp thực tập không lương được đảm bảo miễn phí trong tối đa 12 tuần cho sinh viên ECC trị giá $ 2,300. Thực tập giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong ngành và các kỹ năng việc làm cần thiết để giúp họ nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Sinh viên Edith Cowan College được tích hợp vào cộng đồng Edith Cowan University ngay từ ngày đầu tiên với quyền truy cập vào các dịch vụ và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường.

Ưu điểm của Edith Cowan College

  • Đẩy nhanh tiến độ chuyển tiếp vào chương trình đại học Edith Cowan thông qua nhiều đợt tuyển sinh hơn (Tháng 2,6,10)
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên dễ dàng tương tác và nhận được sự chú ý của giáo viên
  • Khả năng tuyển dụng tăng cao với kỹ năng tiếng Anh nhuần nhuyễn trong các chương trình đào tạo tại ECC
  • Địa điểm nằm trong khuôn viên trường đại học tuyệt vời với những tiện nghi hiện đại nhất.

| >>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2024: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Yêu cầu đầu vào tại ECC 

Chương trình năm 1 đại học  (Diploma (Year 1)

  • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
  • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Chương trình năm 2 đại học  (Diploma (Year 2)

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
  • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Một số khóa học có các yêu cầu đặc biệt liên quan đến kiểm định chuyên môn hoặc để chứng minh trình độ, năng khiếu hoặc tài năng trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn hay yêu cầu cao hơn ở ngành Nghiên cứu sức khỏe/ Điều dưỡng.

Học bổng 

  • 2023 and 2024 International Undergraduate Scholarship: giảm 20% học phí trong suốt thời gian học ở ECU (Application opens on 06/03/2023 and close 13/08/2024).
  • 2023 and 2024 ECC Pathway Merit Scholarship: giảm 20% học phí dành cho sinh viên đăng ký học chương trình Dự Bị (Foundation) hoặc Chương trình Cao đẳng (Diploma) của trường Edith Cowan College trong suốt thời gian học ở ECU (Application opens on 06/03/2023 and close 13/08/2024).
  • 2023 and 2024 International Undergraduate Merit Scholarship: giảm 20% học phí trong suốt thời gian học ở ECU (Application opens on 06/03/2023 and close 13/08/2024).
  • ELICOS Pathways Scholarship: Học bổng này sẽ chi trả chi phí trong 5 tuần học ELICOS cho những sinh viên đã đóng gói ELICOS cùng với bằng cử nhân hoặc thạc sĩ ECU (Application opens on 01/01/2023 and close 1/10/2024).

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2024

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

29/09/2023

Đại Học La Trobe: Săn học bổng Úc 50-100%

Du học Úc tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và tại một trong những trường đại học hàng đầu…

21/09/2023

Đại học Curtin University: Top 10 Úc, học bổng 25% học phí

Đại học Curtin - Curtin University được xếp trong số những đại học tốt nhất trên thế giới, cung cấp các khóa học được công…

20/09/2023

Đại học Deakin Úc 2024: Top 1% thế giới, học bổng 20-100%

Du học Úc là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới, thu hút hàng ngàn sinh viên đến học mỗi năm. Cũng…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430