Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một trong những trường đại học trẻ tốt nhất thế giới. Các chương trình của ECU được phát triển với sự tư vấn của các nhóm ngành và họ tập trung vào các kỹ năng việc làm của sinh viên tốt nghiệp. Đại học Edith Cowan có hơn 28.000 sinh viên với hơn 4.500 sinh viên quốc tế. ECU cung cấp hơn 400 khóa học, với một số khóa học, như Thiết kế trò chơi, Motorsports, Cơ điện tử, Photomedia, v.v … là một trong những loại hình duy nhất ở Úc. Hơn nữa, trường đại học cũng cung cấp một số khóa học trực tuyến.

Đại học Edith Cowan University (ECU)
Đại học Edith Cowan University (ECU)

Giới thiệu về Đại học Edith Cowan 

Tên trường Edith Cowan University (ECU)
Năm thành lập 1991
Logo ecu-logo
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Cử nhân, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,7
Website www.ecu.edu.au

Tầm nhìn của Đại học Edith Cowan (ECU) là mở rộng kiến ​​thức và cải thiện chất lượng cuộc sống cho người dân Úc và người dân trên toàn cầu. Các ưu tiên nghiên cứu của trường tập trung vào giải quyết các vấn đề trong thế giới thực trên các lĩnh vực xã hội, kinh tế, vật lý và môi trường.

| >>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2021: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Được thành lập vào năm 1991, ECU đã phát triển nhanh chóng thành một trường đại học chất lượng với sự hài lòng của sinh viên và nghiên cứu được quốc tế công nhận.

Sinh viên đang học và sinh viên tốt nghiệp tại ECU là một trong những người giỏi nhất thế giới, với nhiều vai trò quan trọng trong xã hội. Thành tích nổi bật của họ đã được công nhận trên khắp nước Úc và quốc tế thông qua các giải thưởng, tài trợ và học bổng.

ECU cam kết mở rộng sự tham gia và phá vỡ các rào cản hạn chế tham gia vào giáo dục, và trường đang tiếp tục công việc của mình về việc tăng cường và phát triển các lộ trình thay thế cho giáo dục đại học.

Lý do khiến bạn muốn chinh phục bằng cấp tại Đại học Edith Cowan 

Trải nghiệm trường đại học 5 sao

Dưới đây là khảo sát từ các bảng xếp hạng đại học thế giới cả ở Úc và quốc tế.

#1 2020 Good Universities Guide

Hàng năm, sinh viên tốt nghiệp đại học Úc được khảo sát về thời gian của họ tại trường đại học, bao gồm các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng kinh nghiệm của họ và một số kết quả sau đại học.

Điểm số kết quả được dịch thành xếp hạng sao của trường đại học và chúng được công bố trong 2020 Good Universities Guide

Trong hướng dẫn năm 2020, sinh viên tốt nghiệp ECU một lần nữa cho Đại học Edith Cowan xếp hạng 5 sao về chất lượng giảng dạy. Đánh giá này đã đạt được trong 13 năm liên tiếp. Giải thưởng này giúp cho ECU trở thành trường đại học công lập duy nhất ở Úc đạt được sự chứng thực cao về chất lượng giảng dạy.

Xếp hạng 5 sao cũng đã đạt được đối với mức lương khởi điểm tốt nghiệp toàn thời gian, cao nhất ở Tây Úc và trên mức trung bình quốc gia. Điều này dựa trên mức lương khởi điểm cho sinh viên mới tốt nghiệp trong nước dưới 25 tuổi và trong công việc toàn thời gian đầu tiên của họ.

| >>> Hãy tìm hiểu thêm: Đại học Curtin – Curtin University Australia: Điều kiện [Updated]

ECU cũng được đánh giá 5 sao và tốt nhất ở Tây Úc về kinh nghiệm tổng thể, phát triển kỹ năng, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập.

#2 2020 Times Higher Education World University Rankings

  1. Đại học Edith Cowan đã được nêu tên trong top 500 trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới Times Higher Education năm 2020.
  2. Bảng xếp hạng Đại học Thế giới là danh sách hàng năm của 1000 trường đại học hàng đầu được xếp hạng về giảng dạy, nghiên cứu, chuyển giao kiến ​​thức và triển vọng quốc tế.
  3. Bảng xếp hạng này đặt ECU vào top 2,5% các trường đại học trên thế giới.

#3 2020 QILT website: đánh giá chất lượng giảng dạy

Năm 2020, và là năm thứ 5 liên tiếp,  nhận được xếp hạng chất lượng giảng dạy đại học hàng đầu của tất cả các trường đại học công lập ở Úc.

Kết quả QILT dựa trên 5.000 khảo sát được hoàn thành bởi các sinh viên từ 41 trường đại học trên khắp nước Úc, cả công và tư. Hơn 85% sinh viên ECU được khảo sát đánh giá chất lượng giảng dạy mà họ nhận được là tích cực.

Đại học Edith Cowan cũng là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về phát triển kỹ năng đại học (hiện đã sáu năm liên tiếp) và là trường đại học công lập đứng thứ hai về kinh nghiệm giáo dục nói chung.

Đáng chú ý, trường đại học được xếp hạng trong nhóm 1/4 đại học hàng đầu (25% hàng đầu) trong mỗi hạng mục QILT.

#4 2020 QILT website: xếp hạng kỷ luật

Đại học Edith Cowan là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về phát triển kỹ năng đại học trong các ngành Quản trị và Kinh doanh, Luật và Paralegal, và các hệ thống Máy tính và Thông tin.

Trong ngành Giáo dục Giáo viên, ECU được đánh giá là trường đại học công lập hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy đại học và kinh nghiệm giáo dục tổng thể.

Và trong ngành Phục hồi chức năng, ECU là trường đại học hàng đầu của Úc về chất lượng giảng dạy đại học, hỗ trợ sinh viên và tài nguyên học tập, cũng như trường đại học công lập hàng đầu của đất nước để phát triển kỹ năng đại học.

Những kết quả này dựa trên Khảo sát kinh nghiệm của sinh viên QILT cho năm 2018 và 2019.

#5 2019 Times Higher Education Young University Rankings

Đại học Edith Cowan đã được xếp hạng trong 150 trường đại học hàng đầu dưới 50 tuổi trên thế giới trong Bảng xếp hạng Times Higher Education (THE) Young Universities Rankings.

Các trường đại học trẻ được đo lường về giảng dạy, nghiên cứu, trích dẫn, triển vọng quốc tế và thu nhập của ngành. Đây là các chỉ số hiệu suất tương tự như THE World University Rankings tổng thể.

  • 2019 Top 100 trường đại học châu Á-Thái Bình Dương (Times Higher Education)
  • Xếp hạng trong top 100 thế giới về các khóa học liên quan đến Thể thao trong Bảng xếp hạng QS World University Rankings 2019 theo môn học.
  • Xếp hạng số 6 trên thế giới về Bình đẳng giới và nằm trong top 50 tổng thể trong xếp hạng Tác động của Giáo dục Đại học Times Higher Education (THE) 2019.

ECU cung cấp một loạt các khóa học và cơ sở vật chất là một trong những điều tốt nhất mà sinh viên khó có thể tìm thấy ở bất kỳ trường đại học nào ở Úc. ECU có:

  • Một trong những trường Kỹ thuật phát triển nhanh nhất của Úc
  • Chương trình điều dưỡng lớn nhất ở Tây Úc
  • Phòng thí nghiệm Khoa học Thể dục được coi là tốt nhất ở Nam bán cầu
  • Trường Giáo dục lâu đời nhất và phổ biến nhất ở Tây Úc
  • Một trong những học viện nghệ thuật biểu diễn hàng đầu thế giới.

Sinh viên Đại học Edith Cowan

Cơ sở hạ tầng tại Đại học Edith Cowan, Perth

Khuôn viên Joondalup là trụ sở của Đại học Edith Cowan và được biết đến với môi trường xung quanh đẹp và không gian rộng mở, nơi sinh viên thường dành thời gian vào buổi tối. Kiến trúc sôi động của trường đại học kết hợp với cơ sở vật chất hiện đại để cung cấp cho sinh viên trải nghiệm học tập độc đáo. Khuôn viên có hai thư viện, trong đó thư viện mới hơn đã giành được nhiều giải thưởng. Có nhiều Phòng thí nghiệm điện tử mà sinh viên có thể truy cập 24 giờ trong ngày. Tòa nhà Y tế và Sức khỏe trị giá hàng triệu đô la, Trung tâm Sinh viên và Nhà hát Ngoài trời là một số điểm thu hút khác của khuôn viên trường.

Khuôn viên Mount Lawley của ECU gần với CBD Perth. Trường có một sự rung cảm nghệ thuật và được biết đến với các cơ sở đào tạo nghệ thuật và truyền thông đẳng cấp thế giới, trung tâm thể dục và nhà ở cho sinh viên. Trường cũng là nhà của WAAPA (Học viện Nghệ thuật biểu diễn Tây Úc), một trong những cơ sở đào tạo nghệ thuật nổi tiếng nhất ở Úc. Kurongkurl Katitjin, là Trung tâm nghiên cứu giáo dục bản địa của trường đại học, cũng được đặt tại đây.

Cơ sở Bunbury của trường đại học là một trong những trường đại học lớn nhất ở khu vực Úc và là một phần của khu giáo dục bao gồm Cơ sở Y tế Bunbury và Viện Công nghệ Tây Nam. Trường có các phòng học nhỏ, chỗ ở trong khuôn viên và các cơ sở hiện đại khác.

Tùy chọn cư trú 

Đại học Edith Cowan cung cấp chỗ ở trong khuôn viên trường tại tất cả các cơ sở. Những chỗ ở này được quản lý bởi Campus Living Villages và nhiều loại căn hộ khác nhau, như căn hộ phòng đơn, căn hộ nhiều phòng, căn hộ tự phục vụ,… có sẵn cho sinh viên.
Đối với những sinh viên không muốn sống trong khuôn viên trường, trường đại học cũng cung cấp dịch vụ giới thiệu để giúp sinh viên tìm chỗ ở gần trường. Sinh viên có thể dễ dàng đăng ký những chỗ ở này thông qua Trang web của ECU Village.

Giáo viên tận tình 

Trường Đại học Edith Cowan có rất nhiều giáo sư giỏi, những người nổi tiếng trong lĩnh vực cụ thể của họ. Các sinh viên đồng ý rằng hầu hết các giáo sư thực sự quan tâm đến cuộc sống học tập của sinh viên và rất tận tâm với công việc của họ. Các giáo viên có uy tín cao trong lĩnh vực của mình, họ cũng có thể dễ dàng tiếp cận các truy vấn liên quan đến nghiên cứu và cuộc sống cá nhân.

Cơ hội nghề nghiệp

Các sinh viên từ ECU được tìm kiếm rất nhiều bởi các nhà tuyển dụng lớn nhất toàn cầu do các tiêu chuẩn học tập cao của trường đại học. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường đại học được coi là có kiến ​​thức cao trong lĩnh vực của họ và sẵn sàng làm việc trong môi trường làm việc hiện đại, đòi hỏi khắt khe. Mặc dù không khó để sinh viên Đại học Edith Cowan tìm kiếm việc làm sau khi học xong, trường đại học cũng tổ chức các hội chợ nghề nghiệp để nâng cao hơn nữa triển vọng nghề nghiệp của sinh viên.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Úc nên chọn thành phố nào tốt nhất? [Đầy đủ]

Chương trình đào tạo 

Đại học Edith Cowan có hơn 330 ngành học được giảng dạy tại trường chia theo các khoa :

  • Nghệ thuật & Nhân văn
  • Luật Kinh doanh
  • Công nghệ kỹ thuật
  • Khoa học y tế
  • Điều dưỡng & Hộ sinh
  • Khoa học
  • Đào tạo giáo viên
  • Học viện biểu diễn nghệ thuật

Các ngành đào tạo thế mạnh tại trường : Tài chính và kinh doanh, Truyền thông đại chúng, Y tế, Y tá, Máy tính và Công nghệ thông tin, Giáo dục, Khoa học xã hội, Nghệ thuật sân khấu, Biểu diễn …

Yêu cầu đầu vào 

Chương trình Đại học:

  • Hoàn tất năm nhất Đại học hoặc chương trình Cao đẳng tại trường Đại học được công nhận;
  • IELTS: 6.0 hoặc tương đương

Chương trình Thạc sỹ:

  • Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành liên quan
  • IELTS 6.5 hoặc tương đương
  • Một số ngành trường xét thêm tiêu chí về kinh nghiệm làm việc.

Edith Cowan University

Bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào nhưng vẫn muốn theo đuổi chương trình học tại Đại học Edith Cowan ?

Chương trình tiếng Anh

Trung tâm Anh ngữ quốc tế IEC của ECU chuyên cung cấp các khoá tiếng Anh cho sinh viên đến từ các nước không sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính như Tiếng Anh tổng quát, Tiếng Anh học thuật, Anh ngữ Cambridge, Tiếng Anh chuyên ngành. Nếu bạn chưa đủ điều kiện đầu vào tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể đăng ký chương trình tiếng Anh của trường để trau dồi thêm khả năng ngôn ngữ của mình trước khi bước vào khóa chính.

Edith Cowan College là con đường trực tiếp của bạn đến Đại học Edith Cowan

Nằm trong khuôn viên Mt Lawley và Joondalup của ECU, Edith Cowan College cung cấp tương đương với năm đầu tiên của một chương trình đại học tại ECU. Bằng cách hoàn thành bằng tốt nghiệp của bạn tại Edith Cowan College, bạn có thể được nhận trực tiếp vào năm thứ hai của chương trình Cử nhân tương ứng tại Đại học Edith Cowan.

Các lĩnh vực nghiên cứu bao gồm : Thương mại, Khoa học sức khỏe / Điều dưỡng, Quản lý khách sạn, Truyền thông và Kỹ thuật.

Edith Cowan College cũng cung cấp thực tập không lương được đảm bảo miễn phí trong tối đa 12 tuần cho sinh viên ECC trị giá $ 2,300. Thực tập giúp sinh viên có được kinh nghiệm thực tế trong ngành và các kỹ năng việc làm cần thiết để giúp họ nổi bật so với các đồng nghiệp khi họ tốt nghiệp.

Sinh viên Edith Cowan College được tích hợp vào cộng đồng Edith Cowan University ngay từ ngày đầu tiên với quyền truy cập vào các dịch vụ và cơ sở vật chất trong khuôn viên trường.

Ưu điểm của Edith Cowan College :

  • Đẩy nhanh tiến độ chuyển tiếp vào chương trình đại học Edith Cowan thông qua nhiều đợt tuyển sinh hơn (Tháng 2,6,10)
  • Quy mô lớp học nhỏ, giúp sinh viên dễ dàng tương tác và nhận được sự chú ý của giáo viên
  • Khả năng tuyển dụng tăng cao với kỹ năng tiếng Anh nhuần nhuyễn trong các chương trình đào tạo tại ECC
  • Địa điểm nằm trong khuôn viên trường đại học tuyệt vời với những tiện nghi hiện đại nhất.

Yêu cầu đầu vào tại ECC 

Chương trình năm 1 đại học  (Diploma (Year 1)

  • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
  • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Chương trình năm 2 đại học  (Diploma (Year 2)

  • Tốt nghiệp THPT với điểm trung bình tối thiểu là 6.0
  • IELTS 5.5 (không band nào dưới 5.0)

Một số khóa học có các yêu cầu đặc biệt liên quan đến kiểm định chuyên môn hoặc để chứng minh trình độ, năng khiếu hoặc tài năng trong nghệ thuật sáng tạo và biểu diễn hay yêu cầu cao hơn ở ngành Nghiên cứu sức khỏe/ Điều dưỡng.

Học bổng 

English Scholarships

ECC cung cấp học bổng tiếng Anh 10 tuần cho sinh viên quốc tế kết hợp tiếng Anh với chương trình Diploma hoặc PQP tại ECC sau đó chuyển tiếp lên Đại học Edith Cowan. Học bổng này có giá trị cho các đơn đăng ký nhận được đến ngày 31/12/2020.

Học bổng Pathway 2020 của ECC

Học bổng Pathway College của Edith Cowan được cung cấp cho sinh viên quốc tế đăng ký chương trình chuyển tiếp Diploma với ECC. Những người nhận học bổng sẽ nhận được hỗ trợ tài chính lên tới 20% (phần trăm) học phí Đại học Edith Cowan của họ trong suốt thời gian tham gia học tập nghiên cứu tại trường.

Học bổng thành tích học tập của tập đoàn Navitas

Học bổng Navitas được trao tặng mỗi học kỳ cho ​​2 sinh viên có kết quả nổi bật nhất trong tất cả các chương trình tại Navitas Pathway College hoặc Managed Campus. Học bổng trị giá một học kỳ hoặc một phần trong số đó (tương đương với tối đa 5 môn học)

Mỗi học bổng sẽ có những yêu cầu khác nhau và cập nhật liên tục, nếu bạn quan tâm về chương trình học cũng như học bổng của trường Đại học Edith Cowan Úc , hãy liên hệ HISA ngay để được hỗ trợ nhé.

| >>> Đọc thêm bài viết: Tổng hợp hơn 55 loại học bổng du học Úc 2021

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Úc

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

08/04/2021

SP Jain: Trường kinh doanh TOP1 học bổng 100% [Updated]

SP Jain School of Global Management (SP Jain) là trường kinh doanh của Úc với những học xá tai Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Nhà…

14/12/2020

Taylors College Perth – Con đường đến Đại học Tây Úc

Taylors College Perth, con đường của bạn đến Đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA). Các chương trình Pathway tại Taylors…

11/12/2020

Đại học Tây Úc – The University of Western Australia

Trường đại học Tây Úc - The University of Western Australia (UWA) là một trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu và là một…

08/05/2021

Du học Đức 2021: Ngành, điều kiện, học bổng [New]

Đức là một thiên đường giáo dục đại học. Không giống như ở bất kỳ quốc gia nào khác, du học Đức, bạn sẽ tìm thấy…

03/05/2021

Du học Pháp 2021: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2021 - 2022 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông…

12/04/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

(+84)983104430