Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Cùng ICEAP Toronto cơ hội học bổng và Co-op tại Canada

Cùng ICEAP Toronto cơ hội học bổng và Co-op tại Canada

Giới thiệu về Trường ICEAP – tọa lạc tại Toronto, thành phố lớn nhất tại Canada.

Tục ngữ có câu “đi một ngày đàng, học một sàng khôn”, các bậc phụ huynh ở Phố thị luôn trăn trở việc chọn trường chuyên, trường giỏi cho con, còn phụ huynh ở Tỉnh thì luôn cố gắng chắt chiu cho con được lên Huyện, lên Tỉnh học để mở mang kiến thức, tìm kiếm tương lai sáng lạn về sau. Với sự phát triển như vũ bão hiện nay, tri thức không còn rào cản bởi lũy tre làng, dòng sông nhỏ hay biên giới quốc gia. Khát vọng cho con em mình tiếp cận chân trời kiến thức mới của các bậc cha mẹ lại vươn tầm cao hơn và xa hơn, cũng vì lẽ đó mà cụm từ “du học” dần trở nên quen thuộc hơn bao giờ.

Đứng trước nhiều lựa chọn du học, Canada nổi lên như một điểm đến hấp dẫn bởi nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới, chi phí du học thuộc hàng dễ chịu nhất so với 5 nước nói tiếng Anh như Anh, Úc, Mỹ, New Zealand và Singapore. Đặc biệt Canada với chính sách cởi mở cho phép du học sinh được phép ở lại làm việc 03 năm sau khi tốt nghiệp, cùng cơ hội ở lại lâu dài khiến cho quốc gia lá phong thơ mộng này có sức hút cực kỳ lớn.

Du học Canada nên chọn trường nào, học ngành gì để có cơ hội nghề nghiệp trong tương lai, cũng như phù hợp với năng lực học tập và tài chính của gia đình luôn là câu hỏi trăn trở của nhiều bậc phụ huynh và học sinh. HISA sẽ giới thiệu đến phụ huynh và học sinh một ngôi trường kết nối các ngôi trường chất lượng tại Canada giúp cho sự lựa chọn của sinh viên trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Giới thiệu về trường Anh ngữ ICEAP

Tên trường International Centre for English Academic Preparation (ICEAP)
Năm thành lập 2009
Logo logo_iceap
Loại hình  Trung tâm giáo dục EAP
Chương trình đào tạo tiếng Anh học thuật, chuyển tiếp cao đẳng, đại học
Kỳ nhập học Tháng 1,3,5,7,9,11
Website iceap.ca

ICEAP là trường Anh ngữ học thuật tổng hợp nổi tiếng tại Canada. Theo học tại ICEAP, các sinh viên sẽ nhanh chóng thích ứng với phương pháp giảng dạy bậc Đại học, Sau Đại học của Canada, đồng thời sinh viên sẽ được trang bị các kiến thức học thuật tốt nhất thông qua các chương trình dự bị trước khi bước vào chuyên ngành.

Các sinh viên của ICEAP sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn thông qua thư mời nhập học của các trường Cao đẳng, Đại học đối tác. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc đào tạo Anh ngữ, chương trình chuyển tiếp Đại học, Sau Đại học đã tạo danh tiếng cho ICEAP và ICEAP được biết đến rộng rãi trong các trường Đại học ở miền đông Canada. Rất nhiều trường Đại học và Cao đẳng tại Canada đã công nhận chất lượng và trở thành đối tác đáng tin cậy của ICEAP.

Tại sao nên học tiếng Anh tại ICEAP ?

 • Học sinh được nâng cao toàn diện 4 kỹ năng (Nghe, Nói, Đọc, Viết) và được trang bị các kỹ năng mềm (xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…) giúp học sinh, sinh viên thành công theo học tại các chương trình Cao đẳng/ Đại học/ Thạc sỹ
 • Dễ dàng nhận được thư mời từ các trường đối tác (** Điều kiện Anh ngữ: trường hợp học sinh chưa có hoặc đã đáp ứng đủ điều kiện Anh ngữ của các trường đối tác, vẫn có thể đăng ký qua ICEAP; Điều kiện khác: trường hợp chưa có điểm GMAT, vẫn có thể đăng ký nhập học MBA)
 • Được miễn phí ghi danh (đối với trường King’s University College, Algonquin)
 • Thời gian xét duyệt nhanh
 • Sinh viên sau khi hoàn tất chương trình Anh ngữ, chỉ cần qua kỳ thi nội bộ của ICEAP là được chấp nhận vào khóa chính tại các trường cao đẳng, đại học đối tác của ICEAP
 • Được chuyển tiếp vào 1 trong 13 trường đối tác của ICEAP.

Đối tượng học sinh

 • Sinh viên đã được các trường đối tác của ICEAP tiếp nhận nhưng chưa đạt trình độ Anh ngữ.
 • Sinh viên mong muốn được học tại các trường đối tác nhưng chưa được chấp nhận
 • Đã có bằng TOEFL hoặc IELTS nhưng muốn nâng cao thêm trình độ Anh ngữ của bản thân
 • Học sinh đã tốt nghiệp cấp 3, sinh viên Đại học hoặc nghiên cứu sinh Thạc sĩ

Mục tiêu của ICEAP

Trường quốc tế Anh ngữ học thuật Canada đóng vai trò quan trọng trong việc nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của sinh viên, là chương trình được thiết kế nhằm bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi chính thức bước vào chuyên ngành ở đại học. Sinh viên ẽ được rèn luyện khả năng Anh ngữ cần thiết cho quá trình học thuật ở bậc Đại học.

 • Nâng cao toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của học sinh, sinh viên.
 • Bồi dưỡng tiếng Anh học thuật cho sinh viên trước khi bước vào chuyên ngành chính giúp sinh viên nắm bắt bài giảng tốt nhất, đạt kết quả cao trong quá trình học tập.
 • Rèn luyện khả năng Anh ngữ cho sinh viên để phục vụ quá trình học tập.
 • Đào tạo các kỹ năng nâng cao cho sinh viên như: xem và thảo luận video, viết và đọc dạng học thuật, tư duy biện chứng, biện luận và thuyết trình…

Cấp độ đào tạo của ICEAP

Chương trình EAP bao gồm 06 cấp độ, mỗi cấp độ kéo dài 08 tuần. Khi sang đến Canada, sinh viên sẽ được làm bài kiểm tra để xếp lớp phù hợp với năng lực Anh ngữ. Sau khi hoàn tất cấp độ số 06, sinh viên sẽ vào học chương trình chuyển tiếp Cao đẳng/ Đại học (02 tháng)  hoặc Thạc sĩ (04 tháng) trước khi vào khóa chính.

Các cơ sở của ICEAP 

 • Chi nhánh tại CBU: thành lập năm 2009, hiện nay chi nhánh này là nơi đào tạo cho sinh viên quốc tế học Anh ngữ cấp 4 và Anh ngữ bậc cao. Sinh viên quốc tế tại đây sẽ được sử dụng thư viện, phòng tập thể hình, sân vận động cùng các trang thiết bị hiện đại khác của CBU.
 • Chi nhánh ICEAP – Glace Bay: được thành lập năm 2011 qua sự cho phép của chính quyền thành phố Sydney. Khuôn viên
  trường ICEAP – Glace Bay được hình thành từ bộ phận của 2 tòa nhà dạy học cùng 1 sân vận động trong nhà với diện tích lên tới 10.000 mét vuông. Điều này khiến cho ICEAP- Glace Bay trở thành trường Anh ngữ lớn nhất Canada cũng là trường duy nhất ở nước này có sân vận động riêng.
 • Chi nhánh ICEAP – Access: thành lập vào năm 2013. Đây là địa chỉ đào tạo du học sinh nữ với chương trình học bổng của chính phủ ArabSaudi, chủ yếu đào tạo Anh ngữ cho phụ nữ Arab khi vừa tới Canada, đây là ngôi trường được chính phủ Arab Saudi rất tin tưởng và đánh giá cao.
 • Chi nhánh ICEAP – Toronto: thành lập năm 2014 với mục đích mang lại cho sinh viên môi trường học tập của các trường đại học ngay tại Toronto – thành phố phát triển bậc nhất Canada. Đây là nơi đào tạo chương trình Anh ngữ học thuật Bridging và Pathway cho du học sinh đã được nhận vào bậc Đại học hoặc thạc sĩ thuộc các trường đối tác của ICEAP nhưng cần rèn luyện thêm Anh văn trước khi học chuyên ngành.

Các trường đối tác của ICEAP

STT Tên trường Xếp hạng ở Canada Năm thành lập Học phí (CAD/ năm)
1  Acadia Unversity  Thứ 5 cơ sở  1838 ~ 17,000 – 19,000
2  Bishop’s University  Thứ 9 cơ sở  1843 ~ 18,000 – 20,000
3  Brock University  Thứ 15 tổng hợp  1964 ~ 25,000 – 26,000
4 University Canada West / 2004 ~ 17,400
5  King’s University College  Thứ 5 tổng hợp  1954 ~29,000 – 33,000
6  Mount Saint Vincent University  Thứ 16 cơ sở  1873 ~12,000 – 14,000
7  Nipissing University  Thứ 7 cơ sở  1992 ~25,000 – 27,000
8  NSCAD University  /  1887 ~ 20,000 – 21,000
9  University of Prince Edward Island  Thứ 8 cơ sở  1804 ~ 14,000 – 15,000
10 University of Ontario Institute of Technology / 2002 ~ 21,900 – 28,600
11 Durham College / 1969 ~ 13,00 – 14,000
12  Fanshawe College  /  1967 ~ 13,000 – 14,000
13  New Brunswick Community College (NBCC)  /  1974 ~ 10,000
14  Nova Scotia Community College  /  1988 ~ 10,000 – 12,000
15  Algonquin College  /  1967 ~ 15,000 – 17,000

Học sinh có điểm học tập tốt từ 8,0 trở lên, khao khát lĩnh hội kiến thức tại một trong những trường Đại học danh tiếng hàng đầu Canada, hãy đến với Đại học King’s (King’s University College) thuộc Đại học Western-Là một trong bốn trường Đại học lâu đời và danh giá nhất Canada. Tại King’s có thể lựa chọn các ngành như Tài Chính, Kế Toán, Quản trị nhân lực và khối ngành Xã hội. Hiện King’s đang miễn phí ghi danh và có mức học bổng đầu vào ưu ái dành cho học sinh Việt Nam lên tới 10,000 CAD khi đăng ký.

Nếu mong muốn tìm kiếm trường Đại học tại Tỉnh bang lớn Ontario cùng nhiều cơ hội thực tập hưởng lương trong quá trình học, thì Đại học Brock chính là một lựa chọn tuyệt vời. Trường Brock cách Toronto chỉ 1 giờ xe, đào tạo hơn 40 ngành học có chương trình thực tập hưởng lương: Kế Toán, Du lịch, Khoa Học Máy Tính, Y Sinh, Hóa sinh, Tâm lí…Brock tự hào là trường Đại học đào tạo lý thuyết song hành cùng thực tiễn, giúp sinh viên nhanh chóng có việc làm ngay khi ra trường. Hiện Brock đang có mức học bổng đầu vào hấp dẫn từ $5,000-$20,000 CAD.

Trường hợp phụ huynh và học sinh mong muốn tìm trường Đại học chất lượng với mức học phí phải chăng ở miền Đông Canada, có thể nghĩ ngay tới trường Đại học Mount Saint Vincent (MSVU). Trường tọa lạc tại Halifax- Thành phố lớn nhất Nova Scotia, đồng thời cũng là thủ phủ của cả miền Đông Canada. Nơi đây được mệnh danh là một trong 4 điểm đáng đến nhất Tại Canada (bởi Tripadvisor 2018). Với phong cảnh đẹp tựa tranh vẽ, Halifax thu hút hàng triệu lượt khách du lịch mỗi năm, hẳn nhiên đây là nơi vô cùng hấp dẫn để học tập và thực hành những ngành dịch vụ như Nhà Hàng Khách Sạn & Du lịch ( ngành này tại MSVU có 03 kỳ thực tập hưởng lương). Ngoài ra, Nova Scotia là Tỉnh bang rất khao khát nguồn lực, nên cơ hội việc làm với các ngành nghề khác cũng hết sức rộng mở. MSVU hiện đang có mức học bổng đầu vào từ $2,500-$28,000 CAD.

Toronto

Nếu bạn là người năng động, thích học tập ở gần thành phố lớn, quan tâm những ngành đào tạo liên đới thực tiễn, tiết kiệm thời gian học, hãy lựa chọn trường Cao Đẳng Durham. Durham cách Toronto chỉ 45 phút xe, là trường có tỉ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất khu vực GTA (Greater Toronto Area). Tại Durham bạn có thể được học một trong những ngành nghề mới lạ và hấp dẫn nhất trên thế giới, mang tính ứng dụng cao như Trí tuệ nhân tạo, Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe. Bên cạnh đó còn có rất nhiều ngành nghề dễ kiếm việc làm như: Spa, Mát sa trị liệu, Giáo dục mầm non, trồng trọt…Hiện Durham có mức học bổng tự động $2,500 CAD cho sinh viên chọn học Quản trị Công nghệ Chăm sóc Sức khỏe ( Durham là trường duy nhất ở Canada đào tạo ngành này).

Trường hợp bạn đặt chi phí tiết kiệm làm ưu tiên hàng đầu, thì có thể chọn học trường Cao đẳng Cộng đồng New Brunswick (NBCC), trường có 06 cơ sở tại tỉnh bang New Brunswick với học phí siêu tiết kiệm chỉ $9,300 CAD/năm. Các chương trình đào tạo tại NBCC đều mang tính ứng dụng cao là dễ tìm việc sau khi tốt nghiệp, hiện 94% sinh viên tốt nghiệp từ NBCC tìm được việc làm ngay tại Tỉnh bang New Brunswick.

Khi đã chọn được trường học phù hợp, hãy lên kế hoạch cụ thể để có một hành trình du học suôn sẻ nhất. Trường hợp chưa có đủ điểm IELTS để vào thẳng khóa chính, học sinh có thể đăng ký học khóa tiếng Anh tại trường Anh ngữ ICEAP Toronto ở Toronto- Trung tâm kinh tế tài chính của Canada, tại đây học sinh có thể nâng cao năng lực Anh ngữ học thuật và khả năng ứng dụng để đạt chuẩn yêu cầu của các trường Cao đẳng/Đại học, đồng thời giúp sinh viên bước đầu làm quen và hòa nhập vào môi trường sống và học tập tại thành phố lớn nhất Canada trước khi di chuyển về trường khóa chính.

| >>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2020 hết bao nhiêu tiền?

Hồ sơ nhập học tại ICEAP và trường đối tác của ICEAP

ICEAP hồ sơ

Học phí tại ICEAP (CAD)

Chương trình tiếng Anh học thuật
( EAP Level 1-6, mỗi level EAP 2 tháng )
2 tháng $2,980
Tiếng Anh chuyên ngành trước khi vào chính khóa Cao đẳng/Đại học 2 tháng $3,900
Dự bị MBA 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Giáo dục đào tạo 4 tháng $7,800
Dự bị Thạc sĩ Khoa học máy tính 4 tháng $7,800
Dự bị Đại học King’s 4 tháng $8,800
Khóa kỹ năng mềm của King’s $2,000

Chi phí nhà ở ICEAP

Phí Homestay tại ICEAP Toronto @ Toronto ~ $550/tháng (không kèm ăn)
~ $850 -1,200/tháng (3 bữa ăn)
Kí túc xá ICEAP Toronto @ King’s (chi phí 04 tháng) Phòng đôi nhỏ : $3,400 CAD
Phòng đôi lớn : $3,800 CAD
Phòng cao cấp : $4,400 CAD
Suất ăn tự chọn : $2,000 CAD

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Du học Canada 2020 cùng HISA bạn sẽ được

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

26/06/2021

Trent University – Đứng đầu về đào tạo cử nhân tại Ontario

Trent University là một trường đại học nghệ thuật tự do công lập ở Peterborough, Ontario, với một cơ sở vệ tinh ở Oshawa, phục…

06/06/2021

Học viện Quốc tế TAIE, Canada – Học bổng tới 8,500 CAD

Học viện Quốc tế TAIE là một trường trung học Quốc tế tư thục cung cấp các khóa học từ lớp 9 đến lớp 12…

20/01/2021

Du học Canada khối ngành Công nghệ kỹ thuật

Từ xưa đến nay, Công nghệ Kỹ thuật đã góp phần rất lớn trong sự phát triển xã hội loài người, nó thật sự đã…

06/07/2021

Đại học Nghệ thuật Uniarts Helsinki: Ngành, Học bổng

Đại học Nghệ thuật Helsinki (Uniarts Helsinki) cung cấp nền giáo dục cao nhất về mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ trong…

06/07/2021

Đại học Oulu – Ngành, học bổng, điều kiện [UPDATE]

Đại học Oulu là một cộng đồng khoa học quốc tế nổi tiếng về nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao, cung cấp các…

06/07/2021

Đại học Abo Akademi: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện

Đại học Abo Akademi – Åbo Akademi University (Phần Lan) là trường đại học Quốc tế được thành lập năm 1918, tại Turku bởi một…

(+84)983104430