Trang chủ » Sự kiện » Săn học bổng 100% – Hưởng trọn 1 năm học tại Úc với chi phí như Singapore

Săn học bổng 100% – Hưởng trọn 1 năm học tại Úc với chi phí như Singapore

học tại Úc

Nếu muốn học tại nhiều quốc gia, mà không cần phải lo lắng hồ sơ visa. Để HISA chỉ cho bạn một cách vô cùng đơn giản mà lại vô cùng chất lượng đó chính là du học tại Đại học James Cook University Singapore. Tại Đại học James Cook Singapore, bạn hoàn toàn có cơ hội nhận bằng cấp từ trường đại học chất lượng hàng đầu mà vẫn có thể trải nghiệm văn hóa ở 2 quốc gia và trở thành một “công dân toàn cầu” đúng nghĩa. Thật sự tuyệt vời, phải không nào?

Tại sao lại là 2 quốc gia? Vì khi du học tại Đại học James Cook Singapore:

    • Bạn sẽ có cơ hội học tập tại Singapore sau đó chuyển tiếp phân viện sang Úc từ 6 đến 12 tháng với học phí không thay đổi (tiết kiệm tới 50%)
    • Hoặc chuyển hoàn toàn sang Úc sau khi học 4 tháng tại Singapore
    • Ngoài ra, bạn còn được tham gia chương trình trao đổi sinh viên toàn cầu với gần 70 trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới ở Canada, Anh, Mỹ…

Nếu cảm thấy hứng thú với cơ hội trải nghiệm độc đáo này, mời bạn đăng ký tham dự Hội thảo: Cơ hội chuyển tiếp 2 quốc gia tại Đại học James Cook Singapore do Du học HISA tổ chức với:

Thông tin hội thảo

Hội thảo Du học Singapore: Săn học bổng 100% – Hưởng trọn 1 năm học tại Úc với chi phí như Singapore
Ngày 01/04/2023
Thời gian 14h00 (2h chiều)
Trình bày
  • Mrs.Linh Tran –  Đại diện tuyển sinh trường Đại học James Cook phân viện Singapore.
  • Bạn Đỗ Nguyễn Huy Hoàng đang là sinh viên chương trình Thạc sĩ IT (chuyên ngành Business Informatics) tại James Cook University Singapore.
Địa điểm Phần mềm Zoom Online

Đăng ký tham gia ngay

Lợi ích chuyển tiếp phân viện khi học tại Đại học James Cook Singapore

Đối với các bạn trẻ muốn du học để nâng cao chất lượng bằng cấp cũng như học hỏi thêm nhiều tri thức mới, việc chuyển tiếp nhiều quốc gia là cơ hội giúp bạn được hưởng chất lượng đào tạo chuẩn quốc tế ở nhiều nơi, với nhiều giáo viên với phong cách đa dạng, thiết lập các mối quan hệ quốc tế khắp các châu lục. Đặc biệt, trong bối cảnh toàn cầu hóa như hiện nay, bạn sẽ có nhiều cơ hội làm việc ở các tập đoàn đa quốc gia hay ở các doanh nghiệp tại nhiều đất nước phát triển khác. Lúc này, việc trải nghiệm ở càng nhiều quốc gia với nhiều nền văn hóa khác biệt sẽ là một lợi thế quan trọng giúp bạn dễ dàng hòa nhập và tự tin hơn trong công việc sau này, ngoài ra học tập tại nhiều quốc gia cũng khiến cho CV xin việc của bạn trở nên đẹp hơn trong mắt nhà tuyển dụng. Còn gì khiến người khác cảm thấy vui hơn khi được làm việc với những người cởi mở và am hiểu về phong tục, văn hóa của họ, phải không nào?

Cả Úc và Singapore đều là quốc gia có nền kinh tế và giáo dục phát triển. Học tập tại James Cook University Singapore bạn sẽ được trải nghiệm cả 2 nền văn hóa Châu Á và Châu Úc. Đặc biệt, mức học phí không thay đổi cho dù bạn từ Singapore chuyển sang Úc.
Đối với chương trình chuyển tiếp này, các bạn chỉ cần học 3 học kỳ tại JCU Singapore, sau đó có thể chuyển tiếp sang học học kỳ 4-5 tại JCU Úc. Sau đó, các bạn quay trở lại Singapore học tiếp để hoàn thành chương trình học kỳ 6. Đặc biệt, các bạn không cần về Việt Nam để xin visa chuyển tiếp đi Úc mà nhà trường sẽ đứng ra xin visa cho bạn ngay tại Singapore và tỷ lệ xin visa chuyển tiếp phân viện hiện tại của trường là 100%, tiết kiệm thời gian và chi phí.
Tại James Cook University Úc có sinh viên từ 110 quốc gia theo học. Tại campus Singapore có cộng đồng sinh viên từ 45 quốc gia trên thế giới. Hầu hết các trường tại Singapore thường có tỉ lệ quốc tịch trung bình từ 20-25 quốc gia, đa phần là sinh viên từ các quốc gia Châu Á: Indonesia, Myanmar, Hàn Quốc, Trung Quốc…nhưng với việc chuyển tiếp phân viện giữa Úc – Sing và Sing – Úc đã tạo nên cộng đồng sinh viên quốc tế rộng lớn đa dạng quốc tịch hơn, giúp các em dễ dàng giao lưu, học hỏi, kết bạn với nhiều bạn bè quốc tế hơn.
James Cook University Singapore cũng là trường duy nhất tại “quốc đảo sư tử” nhận Edutrust Star – chứng chỉ cao nhất mà 1 trường tư thục có thể đạt được theo hệ thống đánh giá của Singapore 2 lần liên tiếp. Chương trình chuyển tiếp phân viện tại đại học James Cook là 1 trong những chương trình đặc biệt được sinh viên yêu thích.

Tiếp cận học bổng lên tới 100%

Chương trình Học bổng Danh dự (Merit Scholarships) của JCU Singapore đã mở đơn cho kỳ tháng 7/2023 với các suất học bổng 100%, 50% và 25%. Hội thảo là dịp để bạn tìm hiểu kỹ yêu cầu, điều kiện học bổng với đại diện trường và có sự chuẩn bị tốt nhất cho một suất học bổng giá trị cao.

Liên hệ Du học HISA là Đại diện tuyển sinh trực tiếp của Đại học James Cook Singapore nếu bạn muốn được tư vấn các giải pháp du học Singapore hiệu quả nhất với ưu đãi cao nhất.

Đăng ký tham gia ngay

Du học HISA tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học và lộ trình du học phù hợp với sinh viên để sinh viên có cơ hội gặp mặt các đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề về chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quyết định tấm vé để đặt chân tới Singapore chính là Visa. Du học HISA đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ du học Singapore ở các diện, với chuyên viên gần 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé tới quốc đảo sư tử.

24/03/2023

Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Học bổng 600 triệu trường Top 20 QS Rankings

Một đất nước mà tài nguyên thiên nhiên chỉ có núi và hồ, nhưng lại vô cùng giàu có và phát triển vào hạng nhất…

17/02/2023

Hội thảo du học Singapore: Tiết kiệm chi phí – nhận bằng cấp Anh, Mỹ

Được thành lập năm 1956, Học viện Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) có lịch sử lâu đời nhất trong số các Tổ…

07/02/2023

Hội thảo du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư

Quyết định du học chưa bao giờ là dễ dàng, mục tiêu du học để tìm cơ hội ở lại định cư lại càng cần…

24/03/2023

Hội thảo Du học Thụy Sĩ: Học bổng 600 triệu trường Top 20 QS Rankings

Một đất nước mà tài nguyên thiên nhiên chỉ có núi và hồ, nhưng lại vô cùng giàu có và phát triển vào hạng nhất…

17/03/2023

Săn học bổng 100% – Hưởng trọn 1 năm học tại Úc với chi phí như Singapore

Nếu muốn học tại nhiều quốc gia, mà không cần phải lo lắng hồ sơ visa. Để HISA chỉ cho bạn một cách vô cùng…

17/02/2023

Hội thảo du học Singapore: Tiết kiệm chi phí – nhận bằng cấp Anh, Mỹ

Được thành lập năm 1956, Học viện Học viện Phát triển Quản lý Singapore (MDIS) có lịch sử lâu đời nhất trong số các Tổ…

(+84)983104430