Trang chủ » Sự kiện » Hội thảo: Du học và thực tập hưởng lương cùng Học viện MDIS Singapore

Hội thảo: Du học và thực tập hưởng lương cùng Học viện MDIS Singapore

Singapore với nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực và trên thế giới, đã và đang trở thành đích nhắm vô cùng hấp dẫn đối với các bạn học sinh, sinh viên có ý định du học. Trong đó, các chương trình du học có thực tập hưởng lương được xem như một cơ hội vàng giúp sinh viên có được một môi trường chuyên nghiệp để nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm, và chuẩn bị thật tốt cho công việc tương lai của mình.

MDIS HCM

Sinh viên được gì khi học tập và tham gia thực tập hưởng lương tại Singapore?

  • Được áp dụng những kiến thức, kỹ năng đã học vào thực tiễn, trong một môi trường chuyên nghiệp và năng động tại những công ty, tập đoàn nổi tiếng tại Singapore và trên thế giới.
  • Nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Anh của mình, cũng như trao đổi văn hoá với các sinh viên bản ngữ và các quốc tế tới từ nhiều quốc gia khác nhau.
  • Có thêm thu nhập trong quá trình thực tập. Học sinh học tập ngành Du lịch khách sạn tại Học viện MDIS có cơ hội hưởng lương thực tập lên tới 71 triệu/ tháng.
  • Sau khi kết thúc chương trình thực tập, sinh viên sẽ có cơ hội được giữ lại làm việc tại Singapore với mức lương hấp dẫn hoặc trở về Việt Nam làm việc tại các công ty và các tập đoàn lớn.

Thông tin hội thảo

Hội thảo  Du học và thực tập hưởng lương cùng Học viện MDIS Singapore
Ngày 20/8/2023
Thời gian 9h30 – 12h00
Trình bày  Ms. Daphne Tran – Đại diện MDIS (Country Manager, International Business)
Địa điểm Khách sạn Saigon Prince Hotel, 63 Nguyễn Huệ, Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Đăng ký ngay

Đối tượng của hội thảo

Tất cả phụ huynh và học sinh quan tâm du học Singapore đều có thể tham gia, đặc biệt là các bạn học sinh THCS, THPT đang băn khoăn “Chương trình thực tập bên Signapore có dễ vào không?”, “Du học Singapore nên chọn ngành gì?”…

Lợi ích khi tham gia hội thảo

  • Nhận thông tin du học Singapore mới nhất, chính xác nhất cho năm 2023.
  • Cơ hội hiếm có trong năm để trao đổi, giao lưu trực tiếp cùng quản lý sinh viên tại trường
  • Tiếp cận lộ trình du học hiệu quả – tiết kiệm thời gian và chi phí bậc nhất hiện nay: Học tại Singapore, nhận bằng gốc tại Anh, Mỹ.
  • Cập nhật xu hướng nghề nghiệp và đặc thù ngành nghề thực tập hưởng lương ở Singapore.
  • Định hướng chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở thích bản thân và tài chính, từ đó vạch ra lộ trình học tập cụ thể, được hướng dẫn bởi chính thầy hiệu trưởng trường MDIS và các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm.
  • Kiểm tra tiếng Anh đầu vào miễn phí.
  • Tặng Gói Định hướng ngành nghề theo Thần số học (duy nhất tại HISA) để lựa chọn ra ngành nghề phù hợp: Trị giá 5 triệu đồng.
  • Miễn phí tư vấn; phí dịch thuật, xử lý hồ sơ và dịch vụ phí.

Đăng ký ngay

Học viện MDIS – Top 3 trường tư thục tốt nhất Singapore – Môi trường học tập hoàn hảo cho bạn

Học viện MDIS là học viện theo phương châm giáo dục phi lợi nhuận, hướng đến đào tạo những chương trình ứng dụng các kỹ năng, kiến thức thực tiễn nhằm giúp cho sinh viên ngay khi vừa ra trường có thể hòa nhập nhanh chóng với môi trường làm việc. Điểm đặc biệt là MDIS không trả lương cho bất kì thành viên ban quản trị nào để tiết kiệm chi phí cho việc mở rộng và phát triển các chương trình giáo dục, cơ sở vật chất mà không lấy chi phí từ sinh viên. MDIS chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm môi trường học tập quốc tế với chi phí phải chăng và phương châm hoạt động hết lòng vì sinh viên. MDIS – là trường Liên cấp đào tạo chương trình từ Phổ Thông (O Level – A level – IGCSE) tới Thạc sĩ bao gồm nhiều chuyên ngành và được đào tạo và cấp bằng của các trường Đại học danh tiếng của Anh và Mỹ

  • Học viện tư thục với lịch sử lâu đời nhất tại Singapore: Đội ngũ giảng viên trình độ cao được công nhận bởi các đại học danh tiếng thế giới. Nhiều chuyên ngành có 100% giảng viên từ Mỹ trực tiếp giảng dạy.
  • Chương trình học tập trọn đời tại MDIS Singapore từ khi hết cấp 2 cho đến đại học và sau đại học.
  • Cơ hội thực tập hưởng lương: Thực tập ngay trong quá trình học với mức lương từ 40 đến 71 triệu đồng.
  • Khu học xá tiện nghi, hiện đại: MDIS đầu tư 35 triệu đô Singapore để xây dựng nên khu học xá rộng 3 hecta với các lớp học, giảng đường với trang thiết bị hiện đại, đạt chuẩn quốc tế, các khu thực hành mang tính thực tiễn cao.
  • Kí túc xá thân thiện với môi trường: Kí túc xá tại Học viện MDIS là ký túc xá đầu tiên nhận giải thưởng xanh (Golden mark award), là tổng thể phức hợp giữa môi trường sống – học tập và vui chơi.
  • Học bổng và ưu đãi hấp dẫn: MDIS luôn duy trì các chính sách hỗ trợ dành cho sinh viên Việt Nam.
  • Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại: hệ thống wifi, công cụ trực tuyến blackboard, công nghệ video streaming phục vụ cho việc học.
  • Môi trường học tập quốc tế: Cộng đồng sinh viên toàn cầu đến từ 82 quốc gia trên thế giới, MDIS giúp sinh viên thực sự được trải nghiệm môi trường du học quốc tế, cuộc sống đa văn hóa.
  • Đào tạo đa ngành nghề: MDIS cung cấp chương trình thuộc nhiều lĩnh vực như Du lịch khách sạn, Kinh doanh, Quản lý, Kỹ thuật, Thiết kế thời trang, Công nghệ thông tin, Khoa học đời sống …

Xem thêm thông tin về Học viện MDIS Singapore

Chính những điều trên đã giúp sinh viên MDIS dù mới ra trường nhưng rất tự tin làm việc tại các tập đoàn, doanh nghiệp lớn. Điều đặc biệt khi chọn MDIS là bạn có thể rút ngắn tối đa thời gian học tập để có được tấm bằng mơ ước, nhờ đó tiết kiệm chi phí đáng kể. Nhờ cách cấu trúc chương trình tối ưu, bạn có thể bắt đầu hành trình du học Singapore tại MDIS sau khi tốt nghiệp THCS và chỉ cần trải qua từ 2,5 năm học tập nữa là có thể nhận bằng cử nhân của đại học Anh quốc.

Liên hệ ngay với các chuyên viên tư vấn của HISA để được cập nhật các thông tin mới nhất về Học viện MDIS cũng như tư vấn lộ trình học tập, thủ tục hồ sơ du học Singapore tại MDIS hiệu quả.

Đăng ký ngay

Du học HISA tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học và lộ trình du học phù hợp với sinh viên để sinh viên có cơ hội gặp mặt các đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề về chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quyết định tấm vé để đặt chân tới Singapore chính là Visa. Du học HISA đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ du học Singapore ở các diện, với chuyên viên gần 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé tới quốc đảo sư tử.

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

(+84)912173322