Trang chủ » Sự kiện » Hội thảo du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư

Hội thảo du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư

Quyết định du học chưa bao giờ là dễ dàng, mục tiêu du học để tìm cơ hội ở lại định cư lại càng cần có chiến lược học tập hợp lý tại xứ lá phong. Bởi việc lựa chọn lộ trình học, điểm đến, theo đuổi ngành học phù hợp với đam mê, sở thích, năng lực học cũng như xu hướng nhân lực tại Canada có thể khiến bạn dễ dàng đạt mục tiêu học tập, tìm kiếm việc làm và định cư.

Du học HISA trân trọng kính mời Quý phụ huynh và các bạn học sinh, sinh viên đang dành sự quan tâm tới du học Canada nói chung và trường Cao đẳng Fanshawe nói riêng nhưng còn phân vân không biết nên chọn ngành học nào để có cơ hội định cư rộng mở! Hãy nhấn vào nút “Đăng ký ngay” bên dưới để được gặp gỡ và trò chuyện cùng Đại diện trường Fanshawe College – Cố vấn giáo dục quốc tế – Mrs. Hạnh Vũ để được tư vấn thông tin hữu ích giúp có thêm hiểu biết về du học ở Canada; định hướng chọn ngành; tiếp cận lộ trình học hiệu quả, an toàn và theo học tại Cao đẳng uy tín hàng đầu xứ lá phong với yêu cầu thấp hơn, được giúp đỡ nhiều hơn, giảm được áp lực học tập…

Hội thảo Canada - Fanshawe College

 

Thông tin hội thảo

Hội thảo Du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư
Ngày 25/2/2023
Thời gian 14h00 – 15h30
Trình bày Mrs. Hạnh Vũ – International Education Advisor – Vietnam
Hình thức tham dự Trực tuyến qua Ứng dụng Zoom

Đăng ký ngay

Đối tượng của sự kiện là ai?

Tất cả phụ huynh và học sinh quan tâm du học Canada đều có thể tham gia, đặc biệt là các bạn học sinh THPT đang băn khoăn “Liệu có nên du học ở Canada?”, “Chất lượng giáo dục của Canada có tốt không?”, “Du học Canada nên chọn trường cao đẳng hay đại học?”, “Du học Canada nên chọn ngành gì?”…

Lợi ích khi tham gia hội thảo 

  • Nhận thông tin du học Canada mới nhất, chính xác nhất cho năm 2023
  • Tiếp cận lộ trình du học hiệu quả bậc nhất hiện nay
  • Cập nhật xu hướng nghề nghiệp và đặc thù ngành nghề ở Canada: Các nhóm ngành về skills trade được cộng nhiều điểm hơn với chương trình định cư OINP
  • Cơ hội học bổng 2,000 CAD từ Fanshawe College
  • Tư vấn 1-1 bởi các chuyên viên chuyên sâu kiến thức và các khía cạnh liên quan du học Canada
  • Bạn sẽ tìm thấy người đồng hành tin cậy nhất cho giấc mơ du học Canada

Điểm đặc biệt khiến Fanshawe College thu hút đông đảo sinh viên quốc tế?

  • Fanshawe có 9 campus khác nhau phục vụ cho việc học của sinh viên
  • Trung tâm nghiên cứu dành cho khối ngành BioTechnology đến 10,2 triệu đô
  • Trung tâm nha khoa ngay trong trường
  • Trung tâm nghiên cứu sáng tạo mới “Innovation Village” khai phá tiềm năng sáng tạo và rèn luyện kĩ năng cho sinh viên thông qua các dự án thực tế
  • Sĩ số lớp học nhỏ: 18-20 học sinh
  • Hơn 200 ngành học đáp ứng nhu cầu trong mọi lĩnh vực: Chứng chỉ nghề (1 năm), Chứng chỉ sau đại học (1-2 năm), Chương trình cao đẳng và cao đẳng nâng cao (2-3 năm), Chương trình cử nhân danh dự (4 năm)
  • Trung tâm hỗ trợ việc làm với hỗ trợ chuyên sâu dành cho sinh viên
  • Sinh viên sẽ được cộng nhiều điểm hơn với chương trình định cư OINP
  • Tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp đứng số 1 trong Top 5 trường Cao đằng có nhiều sinh viên nhất tại Ontario
  • Mức độ hài lòng của doanh nghiệp dành cho sinh viên đến từ Fanshawe là 100%

Đăng ký ngay

Cái nhìn tổng quát về Fanshawe College

Fanshawe College được đặt tại London thuộc bang Ontario – thành phố lớn thứ 11 của Canada, nơi được mệnh danh là “thành phố rừng xanh” với tỷ lệ phủ xanh lý tưởng hơn 200 công viên. Với dân số trên 500.000 dân, London còn nổi tiếng là thành phố sôi động, là một cộng đồng an toàn lấy học sinh, sinh viên là trọng tâm phát triển, tạo điều kiện cho học sinh sinh sống trong môi trường thân thiện như quê hương của mình.

Là một thành phố lớn, nhưng chi phí sinh hoạt tại London lại phải chăng hơn rất nhiều so với các thành phố của Canada (theo thống kê mới nhất, chi phí sinh hoạt tại London thấp hơn tới 37% so với Toronto). Thành phố London tự hào là nơi có trọng tâm về giáo dục và chăm sóc sức khỏe với môi trường sống lành mạnh.

Fanshawe tự hào là một trong những trường cao đẳng lớn nhất tại Ontario, tính đến nay trường đã có hơn 55 năm thành lập và phát triển, đóng góp hơn 184,000 nhân lực trình độ cao cho thế giới ở nhiều lĩnh vực ngành nghề. Tổng cộng trường có 21,000 sinh viên toàn thời gian, trong đó có 7,500 sinh viên quốc tế đến từ 104 quốc gia khác nhau.

Những ngành học thế mạnh của trường thu hút đông đảo sinh viên quốc tế cũng như sinh viên Việt Nam cũng là những ngành phù hợp với xu hướng tuyển dụng của Canada hiện nay như:

  • Hàng không
  • Công nghệ xây dựng
  • Điện/ điện tử
  • Khoa học máy tính và công nghệ thông tin, Thiết kế , Media
  • Du lịch, Nhà hàng khách sạn
  • Khoa học sức khỏe (Điều dưỡng, nha khoa, kỹ thuật viên,…)
  • Kinh doanh, Marketing, Vận chuyển và quản lý chuỗi cung ứng

Với những ngành học này, Fanshawe không chỉ mang tới chất lượng và môi trường học chuẩn mực, chương trình chứng nhận quốc tế và đội ngũ giáo viên ưu tú mà còn đem tới cho sinh viên cơ hội cọ sát thực tiễn, tích lũy kinh nghiệm qua chương trình co-op thực tập hưởng lương với hơn 40 chương trình hợp tác, là nền tảng cho nhu cầu xin việc và định cư lâu dài của các em tại Canada sau này.

Học bổng trường Fanshawe College

Học bổng Canada 2023

Canada hiện đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt lao động nghiêm trọng. Cơ quan Thống kê quốc gia đã báo cáo tỉ lệ thất nghiệp ở mức thấp kỷ lục 5,1%. Các nhà tuyển dụng Canada đã và đang phải vật lộn để lấp đầy các lỗ hổng việc làm. Với nhu cầu bổ sung nguồn nhân lực lớn, IRCC tiếp tục tính đến các giải pháp giữ chân sinh viên quốc tế và lao động nước ngoài tạm thời để giúp giảm bớt căng thẳng cho các nhà tuyển dụng tại xứ sở lá phong.

Đồng thời, Canada cũng đang trong lộ trình chào đón hơn 1,3 triệu người nhập cư mới đến năm 2024. Đây tiếp tục là thời điểm lý tưởng để bạn nên xúc tiến kế hoạch du học Canada và nắm bắt cơ hội học tập, làm việc và định cư thuận lợi hơn bao giờ hết.

Kết nối ngay với đại diện trường Fanshawe và các chuyên viên hơn 14 năm kinh nghiệm tư vấn, giải quyết hàng ngàn hồ sơ Canada trong Hội thảo du học Canada: Chọn ngành dễ dàng – sẵn sàng định cư để được tư vấn cụ thể hơn cho trường hợp của bạn.

Đăng ký ngay

Du học HISA tin tưởng sẽ hỗ trợ tốt nhất cho sinh viên thông tin cụ thể từng trường, khóa học và lộ trình du học phù hợp với sinh viên để sinh viên có cơ hội gặp mặt các đại diện tuyển sinh từ các trường.

Ngoài vấn đề về chuyên ngành, trường bạn theo học, yếu tố quyết định tấm vé để đặt chân tới Canada chính là Visa. Du học HISA đã xử lý thành công rất nhiều hồ sơ du học Cnaada ở các diện, với chuyên viên gần 15 năm kinh nghiệm sẽ hỗ trợ tốt nhất để sinh viên có cơ hội sở hữu tấm vé tới Canada.

 

08/01/2024

Hội thảo: Hiểu mình – Chinh phục nghề nghiệp mơ ước

Giữa vòng xoáy cuồng quay của xã hội hiện đại, nội tâm của mỗi cá nhân dần trở nên mất phương hướng, quên đi giá…

22/12/2023

Hội thảo du học Bỉ 2024: Ngân sách chỉ 300 triệu/năm

Vương quốc Bỉ tọa lạc giữa lòng Tây Âu là nơi hội nhập nền văn hoá đa dạng, luôn cởi mở để đón nhận những…

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

08/01/2024

Hội thảo: Hiểu mình – Chinh phục nghề nghiệp mơ ước

Giữa vòng xoáy cuồng quay của xã hội hiện đại, nội tâm của mỗi cá nhân dần trở nên mất phương hướng, quên đi giá…

22/12/2023

Hội thảo du học Bỉ 2024: Ngân sách chỉ 300 triệu/năm

Vương quốc Bỉ tọa lạc giữa lòng Tây Âu là nơi hội nhập nền văn hoá đa dạng, luôn cởi mở để đón nhận những…

23/11/2023

Hội thảo Lộ trình du học Singapore – Chuyển tiếp Úc: Chi tiết và hướng dẫn

Nếu như ở các trường Đại học tại Singapore khác, bạn sẽ phải học trọn vẹn khóa học tại Singapore và chỉ nhận được tấm…

(+84)983104430