Trang chủ » Sự kiện » Gặp gỡ Đại học NHL Stenden – Top trường KHUD lớn nhất Hà Lan

Gặp gỡ Đại học NHL Stenden – Top trường KHUD lớn nhất Hà Lan

Bí mật chỉ cách bạn 1 cú click chuột …
.
.
Bạn có biết, khi có cơ hội được gặp gỡ và hỏi trực tiếp the “Recruitment Officer for International Student” – người ảnh hưởng tới quyết định nhận 1 ứng viên khi apply du học tại 1 trường đại học. Để:
  • Hiểu hơn về “những yêu cầu” bạn có thể đáp ứng được.
  • Thế mạnh của bạn so với hàng ngàn ứng viên khác đến từ Việt Nam và khắp mọi nơi trên thế giới.
  • Để bạn có thể đánh giá lại, điểm GPA của mình ổn chưa, IELTS vậy tốt chưa, bài luận viết vậy đủ stand out chưa?….
GIÚP BẠN TĂNG KHẢ NĂNG NHẬN ĐƯỢC LỜI OFFER TỪ TRƯỜNG CAO HƠN RẤT NHIỀU LẦN, so với những bạn không có được cơ hội này.
Đây sẽ là cơ hội duy nhất trong năm 2022 dành cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh – sinh viên được Gặp gỡ Đại học NHL Stenden – trực tiếp Thầy Đại diện của trường giải đáp mọi thắc mắc, trao đổi 1:1, vậy nên đừng bỏ qua nhé:
NHL Stenden ra đời dựa trên sự sáp nhập của 2 trường khoa học ứng dụng hàng đầu Hà Lan, đào tạo thế mạnh về khối ngành hospitality là Đại học KHUD Stenden và Đại học KHUD NHL:

» Stenden: Là học viện khách sạn lớn nhất Châu Âu, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng Stenden sớ hữu chất lượng đào tạo được công nhận khắp toàn cầu. Ngoài việc đáp ứng tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan, trường còn nhận được đánh giá tích cực từ Hiệp hội Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn Anh Quốc., Trung tâm Đào tạo Du lịch  – Nhà hàng – Khách sạn Quốc tế, Chứng chỉ Châu Âu về Chất lượng Đào tạo Quốc tế…

» NHL: Trường tọa lạc tại Leeuwarden, Trường Đại học Khoa học Ứng dụng NHL là trường đại học khoa học ứng dụng quy mô đào tạo về y tế – phúc lợi xã hội, công nghệ thông tin, giáo dục – truyền thông và kinh doanh. Hiện đang có 13.000 sinh viên đang tham gia học tập và nghiên cứu tại NHL, đưa trường trở thành một cộng đồng học thuật sôi động

Gặp gỡ đại học NHL Stenden

Thông tin sự kiện Gặp gỡ Đại học NHL Stenden

  • Thời gian tổ chức sự kiện: 17h00 thứ 6 ngày 11/11/2022 (5 giờ chiều thứ 6 ngày 11/11/2022)
  • Địa chỉ diễn ra sự kiện:
   Văn phòng HISA Hà Nội –  Tầng 2, tòa C2 D’Capitale, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
  • Số điện thoại: (+84) 243 640 1996
Nhớ đăng ký tham gia buổi Gặp gỡ ngay để có thể hiểu hơn về: chiến lược chuẩn bị khi apply học bổng du học Hà Lan – học bổng 5.000 EUR từ Đại học Khoa học ứng dụng NHL Stenden  trực tiếp từ thầy Mr. Jasper Hofman như:
  • Ngành học lợi thế với điểm mạnh của bản thân bạn và đang có xu hướng hot sau khi ra trường.
  • Kinh nghiệm học tập và trải nghiệm tại môi trường học tập đa văn hóa.
  • Chiến lược học + thực hành để có kiến thức thực tiễn ngay sau khi ra trường.
  • Cũng như các yêu cầu đầu vào, quá trình apply khóa học, xin VISA từ chuyên gia có hơn 15 năm kinh nghiệm chắp cánh ước mơ du học cho hàng ngàn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tại sao bạn nên Gặp gỡ Đại học NHL Stenden? 

Học bổng Đại học Khoa học ứng dụng Stenden

NHL Stenden Excellency Scholarship

Học bổng xuất sắc của trường NHL Stenden – Excellency Scholarship là một giải thưởng tài chính dựa trên kết quả học tập tại trường, được trao cho sinh viên cử nhân không thuộc EU có thành tích học tập tốt nhất. Nếu bạn nằm trong top 40 sinh viên cử nhân ngoài EU vào cuối năm thứ nhất hoặc năm thứ hai tại NHL Stenden, bạn sẽ được trao học bổng 2.000 €. Điều này dựa trên số lượng ECTS (điểm học tập) bạn có được trong năm trước tại NHL Stenden. Nếu bạn đạt được điều kiện học tập rất tốt hai năm liên tiếp, bạn có thể được thưởng tổng cộng tối đa 4.000 € trong suốt quá trình học tại NHL Stenden.

Xin lưu ý rằng Học bổng Xuất sắc của trường NHL Stenden không phải là học bổng đầu vào.

Học bổng Hà Lan – Holland Scholarship


Chương trình học bổng Hà Lan cùng trường NHL Stenden (HS) cho sinh viên trường Saxion được tài trợ bởi Bộ Giáo dục, Văn hóa và Khoa học Hà Lan cũng như các trường đại học Hà Lan. Gía trị học bổng là 5000 Euro cho năm học đầu tiên. Học bổng nhằm mục đích kích thích sinh viên quốc tế tài năng từ bên ngoài châu Âu. Khu vực kinh tế (EEA) để học tập tại Hà Lan. Số lượng học bổng HS có thể thay đổi mỗi năm học dựa trên kinh phí được phân bổ từ chính quyền.

Yêu cầu đầu vào cho học bổng Holland Scholarship năm học 2023

Điều kiện 1: Sinh viên đã apply và nhận được thư mời cho khóa tháng 9/2023
Điều kiện 2: Trước đây chưa từng học và được cấp bằng của các trường Đại học tại Hà Lan.
Điều kiện 3: Học sinh là sinh viên thuộc các nước nằm ngoài Khu vực Châu Âu.
Điều kiện 4: Sinh viên không được ghi danh tại một tổ chức giáo dục đại học khác của Hà Lan trong năm học trước đó.
Điều kiện 5: Không được nhận 2 loại học bổng cùng một lúc.

Bạn có thể tìm thêm thông tin cụ thể về Holland Scholarship tại link sau đây

Chất lượng giáo dục hàng đầu – Học đi đôi với Hành – Đảm bảo sinh viên vững kỹ năng

Không chỉ được đánh giá là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan, sinh viên của trường còn đánh giá cao giá trị của nền giáo dục mà trường mang lại. Cơ sở vật chất hàng đầu của NHL Stenden với các khu học xá tuyệt đẹp trên khắp đất nước Hà Lan, giảng viên chuyên nghiệp, các dự án thực tế và môi trường quốc tế đồng nghĩa với việc sinh viên sẽ kiếm được bằng cấp thực sự để làm việc trong ngành.

  • NHL Stenden là một trong 3 trường đại học khoa học ứng dụng hàng đầu ở Hà Lan, 3 năm liên tiếp! (The Guide for Higher Education)
  • 80% tất cả sinh viên NHL Stenden cho biết nhìn chung họ hài lòng hoặc rất hài lòng với chương trình học của mình
  • 80% cựu sinh viên tìm được việc làm trong vòng ba tháng sau khi tốt nghiệp
  • Không ít hơn 20 chương trình hàng đầu theo Keuzegids Hbo hàng năm của Hà Lan
  • Ngôi trường đầu tiên của châu Âu được công nhận chất lượng bởi European Consortium for Accreditation in Higher Education
  • Liên tiếp nhiều năm được công nhận chất lượng bởi Institute of Hospitality và International of Excellence in Tourism & Hospitality Education (THE-ICE)
  • Chương trình đào tạo theo tiêu chuẩn của Tổ chức Kiểm định Chất lượng Giáo dục Hà Lan (NVAO)
  • Top đầu Hà Lan về đào tạo nhóm ngành hospitality (theo HBO Keuzegids Master)

Net working với mạng lưới toàn cầu

NHL Stenden muốn chuẩn bị cho bạn một môi trường quốc tế, đa văn hóa và luôn thay đổi, để bạn có thể đi sâu vào những điều chưa biết và tích lũy kinh nghiệm trong bối cảnh quốc tế. NHL Stenden là một phần của Liên minh Đại học Châu Âu RUN-EU và có mạng lưới đối tác quốc tế rộng khắp với các doanh nghiệp và trường đại học trên khắp thế giới. Bạn sẽ có thể kết hợp các khóa học và thực tập phù hợp để phát triển cả kỹ năng chuyên môn và cá nhân của mình – và phát triển mạng lưới của riêng bạn cho tương lai.

  • Học tập tại một trường Đại học Châu Âu và tham gia vào một trong những cơ hội khám phá Châu Âu do RUN-EU cung cấp
  • Học tập trong môi trường quốc tế với hơn 80 quốc tịch
  • Tham gia Grand Tour đến Indonesia, Nam Phi và Thái Lan
  • Mạng lưới đối tác quốc tế với 150 trường đại học đối tác trên toàn cầu
  • Tổng hợp chương trình giảng dạy của riêng bạn trong năm thứ ba của chương trình học

Giáo dục giá cả phải chăng

Đầu tư vào một bằng cấp quốc tế được đánh giá cao nhất chắc chắn là đáng giá – và sẽ trở nên tốt hơn nếu cuộc sống sinh viên đi kèm với nó cũng có giá cả phải chăng. Học phí tại NHL Stenden không chỉ tương đối thấp, mà bạn còn được tận hưởng nhà ở giá tốt, tiện nghi sinh viên và cơ hội đi lại. Thêm vào tất cả những điều này là sự chú ý cá nhân, môi trường quốc tế và trải nghiệm thực tế mà bạn có được khi còn là sinh viên tại NHL Stenden

  • Thành phố sinh viên với nhà ở và chi phí sinh hoạt phải chăng
  • Bằng cấp có giá trị
  • So với các điểm đến du học khác, học phí của Hà Lan tương đối thấp

Đào tạo những ngành học HOT với nhu cầu nhân lực cao

Là một trong những trường khoa học ứng dụng nổi bật tại Hà Lan, NHL Stenden xây dựng chương trình giảng dạy dựa trên thực tiễn ngành nghề, giúp sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể hòa nhập ngay và làm việc tốt trong môi trường quốc tế. Trường mang đến cho sinh viên các nhóm ngành học hiện đại và đang thu hút nhân lực trình độ cao trên toàn thế giới như kinh doanh và quản lý, giáo dục, quản trị du lịch – nhà hàng khách sạn, công nghệ thông tin và media. Đây cũng là những nhóm ngành thiết yếu của nhiều quốc gia, được chú trọng phát triển với nhiều đãi ngộ hấp dẫn cho nhân sự làm việc trong lĩnh vực này.

Có những chuyên ngành học thú vị mà bạn chỉ có thể tìm thấy tại Đại học KHUD NHL Stenden như chiến lược nội dung và media; kinh doanh sáng tạo – quản trị media với thiên hướng đào tạo kinh doanh kết hợp e-marketing, mở ra cho sinh viên cơ hội làm việc ở nhiều lĩnh vực ngành nghề như phim ảnh, truyền hình, âm nhạc, truyền thông, giải trí… Hay trong nhóm ngành công nghiệp tỉ đô hospitality, sinh viên có nhiều chọn lựa chuyên ngành để học chuyên biệt về lĩnh vực mình yêu thích, bao gồm quản trị du lịch, quản trị sự kiện và giải trí, quản trị nhà hàng khách sạn và dịch vụ.

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ du học tại NHL Stenden University of Applied Sciences‎ từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan cũng như với NHL Stenden University of Applied Sciences‎ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng trường NHL Stenden.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Gặp gỡ đại học NHL Stenden

Làm hồ sơ học bổng trường Đại Học Khoa Học Ứng Dụng NHL Stenden cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

17/08/2023

Coffee Talk: Săn học bổng, dành lợi thế tại Toronto Metropolitan University

Toronto Metropolitan University (trước đây là Ryerson University) tọa lạc tại trung tâm Toronto - một trong những đại đô thị đa văn hóa và…

04/08/2023

Hội thảo: Du học và thực tập hưởng lương cùng Học viện MDIS Singapore

Singapore với nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực và trên thế giới, đã và đang trở thành đích nhắm vô cùng…

01/08/2023

Hội thảo: Sự nghiệp thành công với ngành thể thao tại Anh Quốc

Vương Quốc Anh luôn đứng đầu thể thao thế giới và hầu hết các môn thể thao được nhiều người ưa thích đều bắt đầu…

17/08/2023

Coffee Talk: Săn học bổng, dành lợi thế tại Toronto Metropolitan University

Toronto Metropolitan University (trước đây là Ryerson University) tọa lạc tại trung tâm Toronto - một trong những đại đô thị đa văn hóa và…

04/08/2023

Hội thảo: Du học và thực tập hưởng lương cùng Học viện MDIS Singapore

Singapore với nền kinh tế năng động bậc nhất trong khu vực và trên thế giới, đã và đang trở thành đích nhắm vô cùng…

01/08/2023

Hội thảo: Sự nghiệp thành công với ngành thể thao tại Anh Quốc

Vương Quốc Anh luôn đứng đầu thể thao thế giới và hầu hết các môn thể thao được nhiều người ưa thích đều bắt đầu…

(+84)983104430