Trang chủ » Châu Mỹ » Canada » Các Trường Tại Canada » Northern Lights College: Ngành, Học Phí, Học Bổng [Updated]

Northern Lights College: Ngành, Học Phí, Học Bổng [Updated]

Northern Lights College là một trường cao đẳng xếp hạng 149 trong danh sách những đại học, cao đẳng tốt nhất Canada nằm trong một thị trấn nhỏ ở Dawson Creek, Canada với rất nhiều cơ hội công việc tốt cho bạn, và cũng là một cộng đồng vô cùng an toàn với đội ngũ nhân viên và giảng viên tận tâm. Cùng Hisa để có thêm nhiều thông tin bổ ích về trường Northern Lights như chương trình đào tạo, yêu cầu tuyển sinh và hỗ trợ sinh viên nhé !

Giới thiệu về cao đẳng Northern Lights College

Tên trường

Northern Lights College

Logo Northern Lights College logo
Năm thành lập 1975
Chương trình đào tạo Dự bị, cao đẳng, dạy nghề và chuyển tiếp đại học.
Số sinh viên gần 10.000 sinh viên
Kỳ học tháng 1, tháng 5 và tháng 9.
Địa chỉ British Columbia, Canada
Website https://www.nlc.bc.ca/

Trường Northern Lights College có diện tích rộng hơn 324.000 km2. Trường Cao đẳng này được thành lậo vào năm 1975 và sở hữu khá nhiều cơ sở tại Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge và cũng là thành viên của British Columbia College (BC College) – một nhóm các tỉnh bao gồm 11 trường cao đẳng từ khắp tỉnh British Columbia. BC College có một lợi thế khu vực độc đáo và lịch sử hợp tác lâu dài với ngành công nghiệp, người sử dụng lao động, cộng đồng và các nhà hoạch định chính sách. Cách tiếp cận hợp tác này cho phép các trường cao đẳng BC tốt nghiệp những người lao động có tay nghề cao, xây dựng cộng đồng lành mạnh hơn và phát triển nền kinh tế ở tất cả các vùng của British Columbia.

Chương trình đào tạo của trường Northern Lights College

chương trình đào tạo cao đẳng
Với hơn 300 ngành nghề đào tạo đa dạng nổi bật như Giáo dục, Nghệ thuật, Kỹ sư công nghệ, công nghiệp, Điện, Tạo mẫu tóc, Ẩm thực,… Các chương trình tại cao đẳng Northern Lights College được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội được sự giáo dục đầy đủ và bổ sung những cơ hội thực hành phù hợp để thực tế hóa ngành học của bạn.

Ngành Kinh doanh

Ngành giáo dục

Ngành dịch vụ y tế và con người

Bạn có một số tùy chọn, tùy thuộc vào con đường sự nghiệp bạn đã chọn. Bạn có thể kiếm được một chứng chỉ, bằng tốt nghiệp, hoặc bằng cấp liên kết. Chương trình chứng chỉ thường là một năm trong thời gian. Chương trình văn bằng mất hai năm. Bằng liên kết mất hai năm học (60 tín chỉ), và có thể được sử dụng để chuyển sang năm thứ ba của chương trình cấp bằng tại các trường đại học tỉnh và cao đẳng-cao đẳng. Đảm bảo khả năng chuyển nhượng của các khóa học khi thực hiện kế hoạch giáo dục của bạn.

| >>> Đọc thêm bài viết: Đại học Algoma – Quy mô nhỏ chất lượng cao

Trường cao đẳng Northern Lights College có các thiết bị hội nghị truyền hình có sẵn tại tất cả các cơ sở. Hội nghị truyền hình được sử dụng cho một số khóa học trong các lĩnh vực chương trình khác nhau. Một số khu vực chương trình được cung cấp thông qua hướng dẫn trực tuyến, một số khác thông qua phân phối phân phối và một số thông qua việc sử dụng các cơ sở đào tạo di động.

Yêu cầu đầu vào

  • Sinh viên đăng ký học chương trình chuyển tiếp phải có chứng chỉ TOEFL 78 IBT hoặc IELTS 6.0
  • Cao đẳng : 6.0 không kỹ năng nào dưới 5.5
  • AME : 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0
  • Chứng chỉ thực hành điều dưỡng: 7.0 không kỹ năng nào dưới 7.0
  • Chứng chỉ sau đại học – 6.5 không kỹ năng nào dưới 6.0

Chương trình 

Chương trình cấp chứng chỉ (1 năm): các chứng chỉ đào tạo nghề, mang đến những kiến thức thực tiễn nhất để bạn kiếm được một công việc và nhanh chóng thích ứng với nó ngay khi ra trường

Chương trình cấp bằng Diploma (2 năm): cung cấp các kiến thức nâng cao và chuyên sâu hơn về các lĩnh vực đào tạo

Chương trình liên kết (2 năm): chương trình này bao gồm 60 tín chỉ và mang đến cơ hội chuyển tiếp vào năm 3 để lấy bằng của các trường đại học lớn mà Northern Lights liên kết

Tại sao lại chọn trường cao đẳng Northern Lights College?

Trong hơn 25 năm, trường cao đẳng Northern Lights College đã chào đón các sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. Trường cung cấp hàng nhiều chương trình giáo dục kết hợp giữa học tập và định hướng ứng dụng, được thiết kế để chuẩn bị cho sinh viên thành công tại nơi làm việc ở Canada.

Dưới đây là 10 lý do khiến trường Cao đẳng Northern Lights College trở thành một môi trường chuyên nghiệp đáng để học tập và công tác:

  • Chất lượng giảng dạy xuất sắc . Giáo dục đại học công cộng Canada là đẳng cấp thế giới. Là một trường cao đẳng công lập, NLC cấp bằng tốt nghiệp và bằng cấp liên kết được công nhận bởi các nhà tuyển dụng trên khắp Canada.
  • Kinh tế địa phương phát triển: . Đông Bắc BC có cơ hội làm việc tuyệt vời trong và sau khi học. Hầu hết các sinh viên của chúng tôi tìm thấy công việc bán thời gian khi đến và thường làm việc toàn thời gian trong mùa hè.  
  • Chi phí sinh hoạt và học phí hợp lý: Trong tất cả các trường cao đẳng BC, NLC cung cấp học phí hàng năm thấp nhất cho các chương trình hai năm.
  • Cảnh quan tuyệt vời : Nằm trong khu vực Sông Peace, dưới chân đồi của dãy núi Rocky, bạn có thể học tập tại một trong những khu vực đẹp nhất của Canada.   
  • Nhân viên chuyên nghiệp: . Với quy mô lớp học nhỏ và giảng viên biết hết tên trong lớp học bạn,  bạn sẽ cảm thấy mình thuộc về NLC.
  • Thuận tiện để sống . Trường có khu nhà ở sinh viên thuận tiện trong khuôn viên trường, vì vậy bạn có thể đi thẳng đến lớp, cũng như nhà dân với các gia đình Canada địa phương cho thuê tư nhân có sẵn gần trường.  
  • Fort St. John và Dawson Creek sẽ chào đón bạn thân thiện vì là một thị trấn nhỏ, song cũng cung cấp tất cả các dịch vụ cần thiết của một thành phố lớn, bao gồm bệnh viện, siêu thị và nhà hàng. Các doanh nghiệp địa phương của chúng tôi tự hào thuê sinh viên NLC.  
  • Hoạt động văn hóa: . Sinh viên quốc tế tại NLC tham gia rất nhiều hoạt động văn hóa và giải trí, bao gồm cắm trại ngoài trời, cưỡi ngựa, dế, trượt tuyết và các sự kiện văn hóa bản địa địa phương.
  • Lựa chọn sau tốt nghiệp: . Sinh viên tốt nghiệp của chúng tôi tiếp tục tìm việc ở Đông Bắc BC, cũng như trên khắp Canada. Hệ thống BC Transfer cho phép sinh viên tốt nghiệp một số chương trình NLC nhất định chuyển sang năm thứ ba của một trường đại học.  

| >>> Xem thêm bài viết: Những lí do nên chọn du học tại Canada

Cơ sở vật chất của trường Northern Lights College

cơ sở vật chất trường
cơ sở vật chất trường

Trường Cao đẳng Northern Lights College đầu tư cơ sở vật chất cho học sinh rất tận tâm và chu đáo. Với 5 khu Campus là Chetwynd, Dawson Creek, Fort Nelson, Fort St. John và Tumbler Ridge

  • Tumbler Ridge:

   Quận Tumbler Ridge là cộng đồng trẻ nhất của Canada, được thành lập vào năm 1981. Trường cung cấp cho sinh viên trong khu vực cơ hội nâng cấp đào tạo hoặc giáo dục của họ thông qua các khóa Dự bị đại học, hoặc giáo dục thường xuyên. Các khóa đào tạo lực lượng lao động được cung cấp tại Tumbler Ridge bao gồm sơ cứu, Bear Aware, CORE Hunter Safety và nhiều khóa khác.

  • Dawson Creek

   Thành phố Dawson Creek, hay Thành phố Mile Zero, là điểm khởi đầu trên Đường cao tốc Alaska nổi tiếng thế giới và là trung tâm lớn nhất ở khu vực Nam sông Hòa bình. Dawson Creek có dân số khoảng 12.000 người và thành lập vào năm 2008. Cơ sở Dawson Creek là địa điểm ban đầu của NLC, ban đầu được đặt tại Trường Dạy nghề BC từ 1966-1975. NLC được thành lập vào năm 1975 bởi một Hội đồng đặt hàng của chính quyền tỉnh. các chương trình giao dịch và học nghề được cung cấp tại Dawson Creek bao gồm:  Kỹ thuật viên bảo trì tuabin gió, Nghệ thuật thị giác, Điều dưỡng thực hành, Trợ lý chăm sóc sức khỏe và Công nghệ kinh doanh ứng dụng.

  • Chetwynd

   Quận Chetwynd nằm ở chân đồi xinh đẹp của dãy núi Rocky, cách Dawson Creek khoảng một giờ về phía tây và ba giờ về phía bắc của Hoàng tử George. Chetwynd có dân số 3.100 và phục vụ khu vực vẽ khoảng 7.000 cư dân. Cơ sở Chetwynd của NLC hỗ trợ sinh viên toàn thời gian và bán thời gian trong các chương trình như Chuẩn bị nghề nghiệp và đại học, Nghệ thuật và khoa học đại học, giao dịch và học nghề, và đào tạo lực lượng lao động / giáo dục thường xuyên.

  • Fort Nelson
 •           Thị trấn Fort Nelson là trung tâm lớn nhất ở Khu vực Miền Bắc Rockies, với dân số khoảng 4.700 người. Pháo đài Nelson nằm ở Mile 300 trên Xa lộ Alaska và là trung tâm dịch vụ chính ở phía bắc BC giữa Fort St. John và Lãnh thổ Yukon. Cơ sở Fort Nelson bắt đầu cung cấp chương trình vào năm 1976. Hiện tại, Fort Nelson là cơ sở lớn thứ ba của NLC, cung cấp một loạt các cơ sở và dịch vụ cho sinh viên và cư dân địa phương. Phòng Đào tạo lực lượng lao động / giáo dục thường xuyên cũng cung cấp một số lượng lớn các khóa học cho phép sinh viên đạt được sự an toàn và chứng nhận khác cần thiết để làm việc trong ngành dầu khí hoặc các ngành công nghiệp khác.
  • Fort St. John

   Thành phố Fort St. John được gọi là Thành phố năng động, vì vị trí của nó nằm ở trung tâm của ngành công nghiệp dầu khí ở phía đông bắc BC Fort St. John nằm ở Mile 47 của Quốc lộ Alaska, có dân số khoảng 18.000 người và phục vụ khu vực vẽ khoảng 60.000 người. Cơ sở Fort St. John là nơi đặt phòng Giáo dục Quốc tế của NLC. Học sinh từ khắp nơi trên thế giới đăng ký học tại NLC để học tiếng Anh trước khi chuyển sang lập trình NLC khác, hoặc tiếp tục việc học tại các tổ chức sau trung học khác.

Học phí và chi phí sinh hoạt của trường Northern Lights College

Phí hỗ trợ của Cao đẳng Northern Lights College
Phí hỗ trợ của Cao đẳng Northern Lights College
  • Phí xét đơn: $100 CAD
  • Học phí :$ 10.500- 17.500 CAD tùy ngành học
  • Phí sinh hoạt: $12.000 CAD

Tức mỗi sinh viên Northern Lights College sẽ phải chi trả một khoản khá lớn tầm $ 28.000-40.000 CAD/ năm

Học bổng và các quỹ hỗ trợ của trường Northern Lights College

Quỹ trường Cao đẳng Northern Lights College được thành lập vào năm 1981, các mục tiêu của Quỹ là:

 1. Thúc đẩy sự quan tâm của cộng đồng trong việc thúc đẩy giáo dục và đào tạo đại học
 2. Hoạt động như một người nhận tiền ủy thác dưới dạng tiền hoặc tài sản khác
 3. Để hỗ trợ các dự án cộng đồng và thúc đẩy giáo dục đại học và cấp các khoản tiền cho  cho việc sử dụng học bổng và học bổng được chỉ định để trao cho sinh viên.

Chính phủ Canada tài trợ theo con đường Aboriginal – học bổng Công cụ tìm kiếm với danh sách trên 680 suất học bổng và các ưu đãi khác được cung cấp bởi các chính phủ, các trường đại học, và ngành công nghiệp hỗ trợ của thổ dân tham gia sau trung học.

Sinh viên du học Việt Nam nói gì về trường Cao đẳng Northern Lights College?

| >>> Đọc thêm bài viết: Chi phí du học Canada 2021 hết bao nhiêu tiền?

Thông tin hỗ trợ nhập học Trường Northern Lights College từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Canada nói chung và cao đẳng Northern Lights College nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Canada.

Chính vì vậy, khi du học Canada thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Canada

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học tại cao đẳng Northern Lights College cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

16/11/2022

KINGSWAY ACADEMY – LẤY BẰNG THPT Ở CANADA CHỈ TRONG 1 NĂM HỌC

Bạn có tin chương trình tại Kingsway Academy - lấy bằng THPT ở Canada chỉ trong 1 năm học!!! Đọc ngay bài viết này và…

15/11/2022

Toronto Metropolitan University – Đại học ươm mầm doanh nhân

Nằm tại trung tâm thành phố Toronto – thành phố an toàn và sôi động nhất Canada, thành phố lớn thứ 4 khu vực Bắc…

11/11/2022

Đại học Manitoba – Du học Canada trường top Canada U15

Du học Canada hiện đang nổi lên như là một trong những điểm học tập hàng đầu phù hợp cho sinh viên Châu Á trong…

30/11/2022

Quy trình làm hồ sơ du học Ba Lan mới nhất

Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp và tóm tắt quy trình làm hồ sơ du học Ba Lan 2023 trong 6 bước cụ thể…

29/11/2022

14 điều luật khác thường bạn nên biết trước khi đặt chân tới Singapore

Singapore là một quốc gia vô cùng đa dạng và thú vị. Với diện tích khá khiêm tốn, nằm ở đầu bán đảo Malay, nhưng…

29/11/2022

Du học Ba Lan 2023: 15 THÔNG TIN ít ai biết! [NEW]

Đối với những ai còn phân vân về du học Ba Lan cho khóa học 2023 tới, thì bài viết này thực sự dành cho…

(+84)983104430