Trang chủ » Châu Úc » Du Học New Zealand » Các Trường Tại New Zealand » Giới thiệu Whitecliffe College of Arts and Design

Giới thiệu Whitecliffe College of Arts and Design

Whitecliffe College of Arts and Design là trường cao đẳng nghệ thuật hàng đầu Newzealand và là lựa chọn số một của sinh viên trong nước và quốc tế theo học về nghệ thuật.

Giới thiệu chung về Whitecliffe college of arts and design

Tên trường Whitecliffe college of arts and design
Logo logo whitecliffe-college-of-arts-and-design
Loại hình đào tạo Tư thục
Chương trình đào tạo Đại học, sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 2 và tháng 7
Website https://www.whitecliffe.ac.nz/

Cao đẳng Nghệ thuật, Thiết kế Whitecliffe được thành lập năm 1982 và nằm ở Auckland, New Zealand là một trong những học viện có xếp hạng cao nhất tại Newzealand. Trường được thành lập bởi nhà nghệ thuật Greg Whitecliffe và vợ của mình với tầm nhìn xây dựng một trường nghệ thuật độc lập chuyên nghiệp, có định hướng nghề nghiệp và nghiên cứu.

Các chương trình được quốc tế công nhận ở các cấp học Giấy chứng nhận, Bằng Đại học, Văn bằng sau đại học và Thạc sĩ được cung cấp trong các lĩnh vực Mỹ thuật, Truyền thông Nhiếp ảnh, Thiết kê Thời trang, Thiết kế Đồ họa, Quản lý Nghệ thuật và Trị liệu Nghệ thuật

Whitecliffe College of Arts and Design thiết lập quan hệ đối tác cùng các tổ chức ở New Zealand và nước ngoài, cung cấp các cơ hội cho sinh viên mở rộng chân trời mới. Những sinh viên tốt nghiệp được công nhận là những nhà tư tưởng sáng tạo và giải quyết vấn đề theo chiều hướng đổi mới, những người có thể thích ứng với bất kỳ lãnh vực và tính chất công việc nào.

Tầm nhìn của trường: “Nghệ thuật là cuộc sống, là rất nhiều phần của việc trải nghiệm của sinh viên tại Whitecliffe college of arts and design. Trường khuyến khích các bạn hãy đến và ghé thăm, cho bản thân những trải nghiệm sáng tạo Whitecliffe đã tạo ra.”

Whitecliffe college of arts and design cung ứng một chương trình học hiện đại và quốc tế dưới sự giảng dạy của các nghệ sĩ, các nhà thiết kế, và các nhà giáo dục và nghiên cứu. Sinh viên có dịp phát triển tư duy phê phán và sáng tạo, nghiên cứu, kỹ năng giao tiếp và trình bày, và được tiếp cận với thế giới Nghệ thuật và Thiết kế đương thời qua những cuộc triển lãm, những chương trình nội trú, và gặp gỡ khách quốc tế và những nhà công nghiệp chuyên môn. Những chương trình học từ thấp đến cao tại trường cao đẳng Whitecliffe đều khuyến khích tinh thần học tập độc lập, sáng tạo và mạo hiểm.

Lý do chọn học tại Whitecliffe College of Arts and Design

Whitecliffe College of Arts and Design là một trường chuyên môn về nghệ thuật và thiết kế đã đạt được nhiều giải thưởng quốc tế như:

  • Giải nhất của trường Eden Arts – vì luôn luôn là trường nghệ thuật đứng đầu tại Auckland từ khi giải thưởng được đề ra từ năm 2011
  • Giải nhất sinh viên tốt nghiệp vùng Úc châu và Á châu – Thiết kế Thời trang
  • Giải nhất sinh viên tốt nghiệp vùng Úc châu vá Á châu – Giao tiếp bằng hình ảnh

Whitecliffe college of arts and design có hơn 8000 tài liệu liên quan đến nghệ thuật, mỹ thuật, thiết kế, quản lí thời trang, (như sách báo, tạp chí…) và các tài liệu online, sinh viên có thể truy cập vào các cơ sở dữ liệu chuyên ngành trực tuyến.

Sinh viên được tiếp cận với thế giới nghệ thuật và thiết kế đương thời qua những cuộc triển lãm, gặp gỡ khách quốc tế, nhiều nhà công nghiệp chuyên môn và những chương trình nội trú bắt buộc trong năm thứ 3

Quy mô lớp học nhỏ giúp cho sinh viên và giảng viên có cơ hội tương tác hằng ngày. Sinh viên cử nhân nghệ thuật từ năm thứ 2 trở đi sẽ có phòng làm việc nhỏ hoặc được tiếp cận với khuôn viên trường 7 ngày một tuần.

Whitecliffe College of Arts and Design nâng cấp và đầu tư cơ sở vật chất đẻ đảm bảo sinh viên trong nước và sinh viên quốc tế được sử được sử dụng công nghệ số mới nhất như khu in ảnh bao gồm in dạng khổ lớn và 3D.

>>> Đọc thêm bài viết: Du học New Zealand 2021 : những thông tin quan trọng cần biết!

Chương trình đào tạo tại Whitecliffe college of arts and design

Thiết kế đồ họa

Phân khoa Thiết kế đồ họa của Cao đẳng Nghệ thuật, Thiết kế Whitecliffe chuẩn bị cho sinh viên một nghề nghiệp về thiết kế bằng cách kết hợp khả năng kỹ thuật với một nỗ lực mạnh mẽ về ý niệm. Sinh viên nghiên cứu những phương tiện truyền thông bằng kỹ thuật số và theo truyền thống, và tham dự vào việc nghiên cứu, cách thức giải quyết các vấn đề và sự giao tiếp bằng hình ảnh. Việc giảng dạy về phần mềm theo tiêu chuẩn công nghiệp sẽ được bổ sung bằng Phương pháp minh họa, Nhiếp ảnh và In ấn. Sinh viên sẽ thực nghiệm trong những lãnh vực như Thiết kế xuất bản, Đồ họa di động, Giao tiếp tập thể, thiết kế đóng gói và quảng cáo. Những lĩnh vực này được hỗ trợ bằng những môn học chủ yếu về thực hành của Thiết kế đồ họa như chỉ đạo nghệ thuật, xác định nhãn hiệu. Sinh viên Whitecliffe college of arts and desig sẽ phát triển được những giao tiếp trong giới công nghiệp, và những kỹ năng chuyên môn qua những chương trình nội trú, triển lãm, và làm việc theo hướng dẫn.

Thiết kế thời trang

Ngành học Thiết kế thời trang khuyến khích những tư duy độc đáo và những quan niệm thẩm mỹ cá nhân. Những điều này được xây dựng trên nền tảng của những kỹ năng về lý thuyết và thực hành được phát triển trong năm thứ nhất. Sinh viên học tập những kỹ năng về Nghiên cứu thiết kế và Phát triển khái niệm để tạo nên những bộ sưu tập thời trang hiện đại và cố kết, phản ánh được đặc thù thiết kế cá nhân của mình. Sinh viên sẽ được học hỏi những phương pháp công nghiệp ở tiêu chuẩn cao, kể cả kỹ năng làm ra mẫu hàng và cắt may trang phục, để bảo đảm những sản phẩm tạo ra đạt được mức độ chuyên nghiệp. Chương trình học đặt trọng tâm vào việc phát triển khái niệm và thiết kế, nghiên cứu, phác họa mẫu hàng và cắt may trang phục, công nghệ thời trang, xử lý vải vóc và những môn học về lịch sử thời trang, lý thuyết thời trang, minh họa thời trang, và những thông lệ chuyên môn. Whitecliffe college of arts and design cung ứng tiếp cận với WGSN, một mạng lưới dự đoán các xu hướng thời trang hang đầu thế giới.

Whitecliffe college of arts and design

Mỹ thuật tại Whitecliffe college of arts and design

Chương trình đặt trọng tâm vào những thông lệ về nghệ thuật hiện đại, những lý thuyết đương thời và những ngôn ngữ tạo hình. Sự xuất hiện và phát triển của sự luyện tập nghệ thuật có ý nghĩa qua một loạt những truyền thông sáng tạo được khuyến khích và nâng đỡ bằng cách dạy cho sinh viên những kỹ năng và những kỹ thuật cần thiết, và những phương pháp để thúc đẩy sự phát triển sáng tạo và thực hành của sinh viên. Sinh viên sẽ nghiên cứu những tài liệu cả truyền thống và hiện đại, những kỹ thuật, những phương pháp và tham dự vào nhiều khía cạnh khác nhau về hội họa, nhiếp ảnh, quay video, vẽ, in ấn và những phương tiện truyền thông bằng kỹ thuật số và sự kích hoạt trong không gian. Whitecliffe college of arts and design cũng có những khóa hội thảo và những lớp chuyên biệt đặt trọng tâm vào những lãnh vực chuyên môn như hình ảnh di động và việc lắp đặt hệ thống 3D.

Truyền thông bằng nhiếp ảnh

Chương trình tại Whitecliffe college of arts and design cung ứng những kỹ năng cần thiết, những kỹ thuật, và những phương pháp để nuôi dưỡng sự phát triển về mặt sáng tạo, thực hành và bối cảnh của sinh viên. Một điều quan trọng chính là sự thực hành nghệ thuật của sinh viên qua sự thử nghiệm với những phương tiện truyền thông sáng tạo dựa vào ống kính. Các môn học chính gồm có những kỹ thuật điện tử và kỹ thuật số để nhấn mạnh vào quản lý màu sắc, thông hiểu cấp cao về ánh sang, tiến trình công việc kỹ thuật số. Sinh viên chuyên về truyền thông bằng nhiếp ảnh tại Cao đẳng Nghệ thuật, Thiết kế Whitecliffe sẽ được tiếp cận với những ống kính chuyên môn, thiết bị âm thanh, máy chụp ảnh, và những thiết bị cao cấp để chụp những hình ảnh di động; phương pháp trình bày của các nhiếp ảnh gia cũng được các nghệ sĩ hành nghề về ống kính giảng dạy.

>>> XEM THÊM ĐẠI HỌC MASSEY – TỔ CHỨC GIÁO DỤC HÀNG ĐẦU NEW ZEALAND

Yêu cầu đầu vào

Yêu cầu đầu vào tại Whitecliffe College of Arts and Design

Hệ đại học: Tốt nghiệp THPT; IELTS: 6.0

Hệ sau đại học: Tốt nghiệp đại học; IELTS: 6.5

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp Whitecliffe college of arts and design

Whitecliffe College of Arts and Design là điểm tựa đào tạo ra các họa sĩ và nhà thiết kế đầy hoài bão và đầy cảm hứng

Sinh viên tốt nghiệp mỹ thuật có thể ra làm họa sĩ chuyên nghiệp, mở phòng tranh và làm các ngành nghề khác nhau liên quan đến nghệ thuật

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Nghệ thuật, Thiết kế Whitecliffe ngành thiết kế thời trang sẽ tạo nên những bộ sưu tập thời trang mang tên tuổi của riêng mình.

Cơ hội nghề nghiệp dành cho sinh viên tốt nghiệp mảng truyền thông ảnh là các vị trí như sáng tác, làm kĩ thuật trong nhiều ngành thương mại như biên tập và nhiếp ảnh mỹ thuật, chụp ảnh thời trang, sản xuất ảnh, tạo phong cách và hoàn thiện kỹ thuật số,.

Thông tin hỗ trợ làm hồ sơ cùng trường đại học Massey về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường New Zealand nói chung và với trường Whitecliffe College of Arts and Design nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại New Zealand.

Chính vì vậy, khi du học New Zealand thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học New Zealand

Đến HISA, có VISA

Du học tại trường Whitecliffe College of Arts and Design với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

13/10/2020

Đại học Auckland – viện đại học lớn nhất châu Đại Dương

Được thành lập vào năm 1883, Auckland University là trường đại học lớn nhất nước với hơn 40.000 sinh viên, gần 10.000 trong số họ…

21/09/2020

Cao đẳng quốc tế UC – hiện đại & đẳng cấp quốc tế

Cao đẳng quốc tế UC International College là con đường tốt nhất và nhanh nhất giúp bạn chuyển tiếp vào trường Đại học Canterbury -…

21/09/2020

Đại học Massey – Tổ chức giáo dục hàng đầu New Zealand

Đại học Massey, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một…

27/10/2020

Đại học Jyvaskyla: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Đại học Jyvaskyla (University of Jyvaskyla) hay trong tiếng Phần Lan: Jyväskylän yliopisto với tổng số hơn 30.000 sinh viên. Đại học Jyväskylä chính thức…

24/10/2020

Đại học khoa học ứng dụng Tampere Phần Lan [Updated]

Đại học khoa học ứng dụng Tampere (Tampere University of Applied Sciences TAMK) hay trong tiếng Phần Lan: Tampereen ammattikorkeakoulu TAMK đã hợp nhất với…

24/10/2020

Học bổng ĐH KHUD NHL Stenden cho sinh viên Việt Nam

Nếu bạn đang cân nhắc việc du học ở Hà Lan? Thì, NHL Stenden Đại học Khoa học Ứng dụng nên ở ngay đầu danh…

(+84)983104430