Trang chủ » Châu Úc » New Zealand » Các Trường Tại New Zealand » Cao đẳng quốc tế UC – UC International College

Cao đẳng quốc tế UC – UC International College

Cao đẳng quốc tế UC International College là con đường tốt nhất và nhanh nhất giúp bạn chuyển tiếp vào trường Đại học Canterbury – trường top 1% đại học trên thế giới. Cao đẳng quốc tế UC cung cấp một lộ trình độc quyền vào các chương trình đại học của Đại học Canterbury. Trường cung cấp các Chương trình Chuyển tiếp Đại học (UTP) duy nhất ở New Zealand. UTP tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân của Đại học Canterbury. Sau khi hoàn thành thành công, sinh viên sẽ chuyển sang năm thứ hai. Cao đẳng quốc tế UC cũng cung cấp cho sinh viên một Chứng chỉ Nghiên cứu Cơ sở dự bị đại học và một lựa chọn Du học mới.

Tất cả những thứ này được cung cấp trong một môi trường hỗ trợ, nuôi dưỡng ngay trong khuôn viên xinh đẹp của Đại học Canterbury. Cùng HISA để tìm hiểu về những học bổng giá trị của ngôi trường này nhé!

Cao đẳng quốc tế UC
Du học New zealand cùng Cao đẳng quốc tế UC

Giới thiệu trường Cao đẳng quốc tế UC

Tên trường UC International College
Logo UC International College logo
Chương trình đào tạo Chuyển tiếp vào đại học Canterbury
Kỳ nhập học Tháng 2, 6,10
Số sinh viên Đang cập nhật
Địa chỉ Corner of Arts Road and, Clyde Road, Ilam, Christchurch 8041, New Zealand
Website https://www.ucic.ac.nz/

Cao đẳng Quốc tế UC là một thành viên của nhóm Navitas. Navitas cung cấp một loạt các dịch vụ giáo dục thông qua hơn 120 trường cao đẳng và cơ sở trên toàn mạng lưới quốc tế với lịch sử 24 năm thành công của sinh viên toàn cầu.

Trường tọa lạc tại Alice Candy trong khuôn viên Ilam của Đại học Canterbury và do đó sinh viên sẽ được tiếp cận với các cơ sở và dịch vụ của đại học Canterbury. Từ những cơ sở vật chất, thiết bị học tập hiện đại như thư viện, phòng thí nghiệm, hệ thống máy tính hiện đại, khu giải trí.

| >>> Đọc thêm về bài viết quan trọng sau: Du học New Zealand 2023: Tất cả thông tin cần biết!

Tại sao nên chọn trường cao đẳng quốc tế UC

Nhanh chóng theo dõi con đường học tập bằng cấp vào một trong những trường đại học tốt nhất và uy tín nhất của New Zealand.

Một loạt các dịch vụ và chương trình hỗ trợ có sẵn để đảm bảo đạt được tiềm năng học tập của mình.

Quy mô lớp học nhỏ có nghĩa là bạn nhận được nhiều sự chú ý cá nhân hơn từ các giảng viên.

Địa điểm học tập tuyệt vời; một khuôn viên xanh ở vùng ngoại ô thành phố Christchurch.

Gần cả núi và biển, cung cấp cho bạn một loạt các lựa chọn giải trí khổng lồ.

cao đẳng quốc tế UC

Chương trình đào tạo của cao đẳng quốc tế UC

Chứng chỉ nghiên cứu nền tảng mà khi hoàn thành thành công sinh viên có thể chuyển tiếp năm đầu tiên của chương trình cử nhân tại Đại học Canterbury.

Chương trình chuyển tiếp đại học (UTP) về Kỹ thuật, Thương mại, Thiết kế sản phẩm và Khoa học. UTP tương đương với năm đầu tiên của bằng cử nhân có liên quan từ UC. Sau khi hoàn thành UTP, sinh viên sẽ bước vào năm thứ hai của chương trình cử nhân tại Đại học Canterbury.

Du học về Kỹ thuật, Thương mại và Khoa học. Một chương trình ngắn, một học kỳ dành cho sinh viên quốc tế đang tìm kiếm trải nghiệm du học.

Lợi thế của việc đi học Cao đẳng quốc tế UC hơn là học Đại học năm thứ nhất: Những lợi thế cho sinh viên là rất nhiều. Các lớp học nhỏ hơn nhiều so với quy mô bài giảng đại học thông thường. Sinh viên có nhiều giờ học trên mỗi môn hơn so với trường đại học cho phép có nhiều thời gian hơn để hiểu khóa học. Bạn cũng có thể lựa chọn học hơn hai hoặc ba học kỳ trong một năm dương lịch.

| >>> Đọc thêm bài viết : Du học New Zealand cần bao nhiêu tiền?

Yêu cầu đầu vào của cao đẳng quốc tế UC

Để vào các chương trình của cao đẳng quốc tế UC, sinh viên phải đáp ứng cả hai yêu cầu về học thuật và tiếng Anh.

Foundation Studies Certificate: Hoàn thành năm 11 với điểm trung bình 6.0

UTP và yêu cầu học tập ở nước ngoài

Việc vào UTP thường đòi hỏi phải hoàn thành lớp 12 của trường trung học hoặc tương đương. Học sinh Khoa học UTP muốn học Toán, Vật lý hoặc Hóa học sẽ cần đạt điểm cao hơn trong các môn này ở cấp trung học (theo yêu cầu đầu vào của Kỹ thuật UTP).

UTP: Thương mại, UTP: Khoa học Sinh học, Hóa học và Địa chất: Lớp 12 với điểm trung bình 6.0 trong 4 môn học

UTP: Thiết kế sản phẩm: Lớp 12 với điểm trung bình 6.0 và tối thiểu 7.0 môn Toán và/hoặc Vật lý tùy theo chuyên ngành dự định

UTP: Khoa học thiên văn học, Khoa học máy tính, Toán học, Vật lý và Thống kê UTP: Kỹ thuật: Lớp 12 với điểm trung bình 7,0 trong 4 môn học liên quan bao gồm Toán, Vật lý và Hóa học

Yêu cầu tiếng Anh: IELTS: Tổng thể 5.5. Tất cả các điểm số tối thiểu là 5.0

Cao đẳng quốc tế UC

Học bổng của trường cao đẳng quốc tế UC

Học bổng cử nhân

  • Giá trị: $15,000
  • Thời hạn: 1 năm
  • Suất học bổng: 35
  • Áp dụng: Ghi danh toàn thời gian vào bất kỳ năm nào của chương trình để lấy BE(Hons) bằng cấp
   • Ngày đóng đơn 15/08 (dành cho các bạn đang học tại Aotearoa New Zealand vào ngày đó)
   • Ngày 31 tháng 10 (đối với những người đang du học vào ngày đó)
   • Ngày 1 tháng 3 (dành cho những người đăng ký lần đầu cho các khóa sau học kỳ 2 hoặc học hè)

Học bổng Early Bird 20% của UCIC

UCIC cung cấp Học bổng Early Bird 20% cho tất cả sinh viên quốc tế, trực tuyến hoặc trong khuôn viên trường, đăng ký tham gia chương trình UCIC vào tháng 2 năm 2023. Sinh viên cần chấp nhận đề nghị và thanh toán phí trước ngày 16 tháng 12 năm 2022 để đủ điều kiện.

Học bổng trực tuyến UCIC

Ghi danh trực tuyến vào UCIC sẽ đủ điều kiện nhận học bổng trực tuyến 15%. Sinh viên có thể đủ điều kiện được miễn thuế GST bổ sung cho các khoản phí của họ khi học ở nước ngoài, nếu họ không phải là cư dân New Zealand, không có địa chỉ thường trú ở New Zealand và đã sống bên ngoài New Zealand hơn 325 ngày ở New Zealand. Khoảng thời gian 12 tháng trước ngày bắt đầu nghiên cứu.

Học bổng quốc tế UC

Một số học bổng UC đáng chú ý dành cho sinh viên quốc tế:

  • Học bổng năm đầu tiên quốc tế của UC – $15,000 (Thời hạn: 1 năm)
  • Học bổng quốc tế của Đại học Kỹ thuật UC – $15,000 mỗi năm (Thời hạn: 1 năm)

Học bổng gia đình Navitas

  • Giá trị: Học bổng tương đương với 10% học phí cho tối đa 8 đơn vị học trình trong một chương trình chỉ với một tổ chức thành viên của Navitas. Học bổng không áp dụng cho các đơn vị bổ sung hoặc các đơn vị lặp lại cũng có thể được thực hiện.
  • Đủ điều kiện: Học bổng gia đình được áp dụng khi hai hoặc nhiều sinh viên trong cùng một gia đình học tập tại một cơ sở của Navitas. Thành viên đầu tiên trong gia đình có thể đang học tại một cơ sở của Navitas cùng lúc với các thành viên khác trong gia đình hoặc có thể đã từng học tại bất kỳ cơ sở nào của Navitas trước đó. Học bổng gia đình được cấp cho thành viên thứ hai và các thành viên tiếp theo trong gia đình học tại một cơ sở của Navitas. Trước đây chưa nhận được học bổng hoặc học bổng của Navitas, hoặc đã bị rút học bổng hoặc học bổng từ Navitas.
  • Điều kiện: Những người nhận thành công sẽ không nhận được bất kỳ khoản tiền nào từ tổ chức thành viên của Navitas. Giá trị của học bổng sẽ được ghi vào tài khoản của sinh viên mỗi học kỳ học. Học bổng không áp dụng cho các đơn vị bổ sung hoặc các đơn vị lặp lại cũng có thể được thực hiện. Học bổng Navitas không áp dụng cho chương trình tiếng Anh hoặc bất kỳ thành phần nào của bất kỳ chương trình tiếng Anh nào do các tổ chức thành viên của Navitas cung cấp.

Học bổng thành tích học tập của Navitas

– Học bổng Bằng khen Học thuật của Navitas được trao mỗi năm cho hai sinh viên có kết quả xuất sắc nhất trong tất cả các chương trình của UTP tại Cao đẳng Chuyển tiếp hoặc các chương trình được Quản lý bởi Navitas.

– Giá trị:

  • Học bổng là một học kỳ hoặc một phần của học kỳ đó (tương đương với tối đa năm môn học) cho Chứng chỉ Navitas, Chứng chỉ nâng cao hoặc Bằng Cao đẳng (Úc), UTP Giai đoạn II hoặc Bằng Cao đẳng (Canada), UPP hoặc IUTP (Hoa Kỳ) ) hoặc chương trình chuyển tiếp bậc Đại học (Anh) tại một trường cao đẳng của Navitas hoặc một học kỳ của chương trình dự bị hoặc học đại học tại Cơ sở La Trobe University Sydney, Đại học Curtin Sydney, Curtin Singapore hoặc Cơ sở Macquarie City hoặc một học kỳ của chương trình Thạc sĩ tại Đại học Curtin Sydney, Curtin Singapore hoặc Macquarie City Campus.
  • Bất kỳ chi phí bổ sung nào, bao gồm cả chi phí đi lại hoặc tài liệu như sách hoặc thiết bị cần thiết như một phần của chương trình sẽ do người nhận chịu trách nhiệm. Đối với các chương trình liên kết trực tiếp với chương trình cấp bằng đại học, học bổng sẽ chỉ bao gồm các thành phần của viện thành viên Navitas của chương trình trong học kỳ.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học Massey – Tổ chức giáo dục hàng đầu New Zealand

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường New Zealand với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại New Zealand nói chung và Cao đẳng quốc tế UC nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học New Zealand thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học New Zealand

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

21/02/2023

Đại học Lincoln New zealand – Quản lý tài nguyên xuất sắc

Với gần 100 bằng cấp trên 10 lĩnh vực chuyên môn - Đại học Lincoln New zealand cung cấp trải nghiệm học tập đa dạng…

20/02/2023

Đại học Massey University – Tổ chức giáo dục hàng đầu New Zealand

Massey University, được thành lập vào năm 1927, là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu của New Zealand. Massey là một trường…

19/02/2023

Trường kinh doanh Đại học Auckland – Top đầu Đào tạo ngành Kinh doanh

Trường Kinh Doanh Đại học Auckland được đánh giá là trường đại học tốt nhất đào tạo các chuyên ngành về kinh doanh do QS…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430