Trang chủ » Châu Âu » Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Twente Pathway College – Cao đẳng Pathway Twente, Hà Lan

Twente Pathway College – Cao đẳng Pathway Twente, Hà Lan

Nằm ngay trong khuôn viên University of Twente, Twente Pathway College – TPC cung cấp các lộ trình học tập hợp tác với Đại học Twente, dẫn đến bằng cấp đại học được công nhận trên toàn cầu.

Twente Pathway College

Giới thiệu chung về trường

Nằm trong khuôn viên Đại học Twente (UT), Twente Pathway College (TPC)  cung cấp các lộ trình học tập hợp tác với Đại học Twente, dẫn đến bằng cấp đại học được công nhận trên toàn cầu.

Twente Pathway College cung cấp nhiều lựa chọn chuyển tiếp để chuẩn bị cho những sinh viên đầy tham vọng và hướng tới tương lai cho các nghiên cứu trong năm tới với Đại học Twente. Tại TPC, bạn sẽ có lợi thế về quy mô lớp học nhỏ hơn, bầu không khí hỗ trợ dựa trên điểm mạnh cũng như nhiều cơ hội để phát triển kỹ năng và lãnh đạo khi bạn tiến bộ trong năm học đầu tiên.

TPC hoàn toàn phù hợp với triết lý học tập của UT lấy khoa học, công nghệ và xã hội làm cốt lõi. Tập trung vào việc chuẩn bị cho bạn khả năng học tập đa ngành, tự chủ, bạn sẽ cảm thấy được chuẩn bị đầy đủ để đạt được bằng cấp UT của mình khi tiến bộ.

Tại TPC, sinh viên học tập và sống trong khuôn viên trường với sinh viên quốc tế từ khắp nơi trên thế giới, nhưng trong một môi trường Hà Lan rõ ràng. Đội ngũ của chúng tôi có nhiều kinh nghiệm trong việc hỗ trợ sinh viên quốc tế thông qua nghiên cứu chuyển tiếp của họ và tất cả các giao tiếp sẽ bằng tiếng Anh để hỗ trợ phát triển ngôn ngữ.

Sinh viên Twente Pathway College có quyền sử dụng tất cả các lợi ích dành cho sinh viên UT, bao gồm hơn 100 hiệp hội, nhà hàng trong khuôn viên và Thẻ Liên minh cho phép bạn truy cập vào tất cả các cơ sở từ thư viện, dịch vụ sao chép và các cơ sở thể thao và văn hóa.

Sau khi hoàn thành thành công khóa học, bạn sẽ tự động được nhận vào UT.

>>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Săn học bổng du học Hà Lan 2023

Về Đại học Twente, Hà Lan

Một trường đại học được xếp hạng toàn cầu

Phương pháp tiếp cận liên ngành độc đáo của Đại học Twente, kết hợp công nghệ và kỹ thuật với khoa học hành vi và xã hội, chuẩn bị cho sinh viên làm việc theo nhóm và tạo ra các giải pháp mà mọi người và xã hội thực sự cần.

Được thành lập vào năm 1960, Đại học Twente (UT) là một trường đại học nghiên cứu được xếp hạng trong top 300 trên toàn thế giới. UT tự hào có hơn 10.000 sinh viên đại học và sau đại học, và hơn 47.000 cựu sinh viên sống trên khắp thế giới.

Đại học Twente cung cấp nền giáo dục mang tính cá nhân cao, áp dụng phương pháp học tập lấy sinh viên làm động lực và làm việc theo nhóm dựa trên dự án để thúc đẩy sức mạnh tổng hợp, (tự) khám phá và giải quyết vấn đề vượt trội. Việc học tập diễn ra trong các cơ sở hiện đại, chẳng hạn như NanoLab nổi tiếng thế giới, Designlab mới thành lập và Trung tâm TechMed mới.

Mô hình Giáo dục Twente đồng cảm với giáo dục do dự án dẫn dắt. Mỗi mô-đun trong chương trình cử nhân 3 năm của Twente có một chủ đề chính với nhiều hoạt động học tập khác nhau: bài giảng, hội thảo và các buổi phản hồi với các sinh viên khác. Phần trung tâm của mỗi mô-đun là một dự án nhóm, làm việc với các sinh viên khác, giải quyết một vấn đề trong thế giới thực.

UT là trường đại học có khuôn viên tất cả trong một duy nhất ở Hà Lan. Trường cung cấp nhiều dịch vụ trong khuôn viên trường, bao gồm trung tâm y tế, cơ sở tư vấn, khách sạn, cơ sở thể thao và văn hóa, v.v. Sinh viên có thể mua đồ ăn tại siêu thị trong khuôn viên trường hoặc đơn giản là dạo chơi tại các nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar trong khuôn viên trường.

Tại sao nên theo học tại Đại học Twente?

  • Nghiên cứu tiên tiến: Hơn 1.000 nhà nghiên cứu làm việc hàng ngày về các thách thức xã hội có liên quan trong nhiều lĩnh vực khác nhau trong khuôn viên trường.
  • Cộng đồng quốc tế: 27% trong số 12.000 sinh viên là sinh viên quốc tế, đến từ 85 quốc gia.
  • Tinh thần khởi nghiệp: Đại học Twente được công nhận là trường đại học khởi nghiệp nhất Hà Lan và đã thành lập hơn 1.000 doanh nghiệp khởi nghiệp.
  • Nơi công nghệ và xã hội liên kết với nhau: UT là một trường đại học kỹ thuật, khám phá mối quan hệ giữa khoa học, công nghệ và xã hội. Phương pháp tiếp cận công nghệ cao, tiếp xúc trực tiếp với con người này là trọng tâm của trải nghiệm học tập, xuyên suốt tất cả các môn học.
  • Đổi mới kinh doanh đã được chứng minh: Trường tin rằng sự sáng tạo, đổi mới và lòng can đảm là cốt lõi của tất cả chúng ta, con người. Phương pháp học tập của UT thúc đẩy sự phát triển của những đặc điểm này và đã dẫn đến việc ra mắt một số lượng đáng kể các công ty khởi nghiệp thành công ngay tại khuôn viên trường.

>>> Đọc thêm bài viết: Du học Hà Lan 2023: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Chương trình đào tạo tại Twente Pathway College

Năm Dự bị Quốc tế (International Foundation Year)

Đại học Twente mang đến cho bạn cơ hội tham gia Năm Dự bị Quốc tế của Twente Pathway College, sau đó bạn sẽ được nhận vào hầu hết các chương trình cử nhân dạy bằng tiếng Anh của trường. Chương trình dự bị kéo dài một năm kết hợp học thuật, đào tạo tiếng Anh và các kỹ năng học tập để chuẩn bị cho bạn theo học cấp bằng.
Nếu bạn tin rằng tùy chọn này mang đến cho bạn những cơ hội mà bạn đang tìm kiếm, vui lòng kiểm tra xem bằng tốt nghiệp của bạn có đủ điều kiện để nhập học hay không và liệu chương trình cử nhân mà bạn chọn có cung cấp lộ trình hay không. Xin lưu ý rằng việc nhập học cũng được quy định bởi luật pháp quốc gia Hà Lan, điều này ảnh hưởng đến các yêu cầu nhập học. Chương trình được cung cấp bởi đối tác của trường – tổ chức giáo dục Navitas, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về năm chuẩn bị, vui lòng liên hệ với HISA, đại diện tuyển sinh và ghi danh vào Năm Dự bị Quốc tế của Cao đẳng Pathway Twente.
Trong năm chuẩn bị của bạn, sẽ có khả năng làm lại bất kỳ kỳ thi nào bị trượt và nhóm hỗ trợ sẽ theo dõi cẩn thận tiến độ học tập của bạn và đưa ra hướng dẫn khi được yêu cầu. Học sinh chỉ được phép ở lại Hà Lan trong một năm học dự bị. Sau đó, bạn cần phải đăng ký học tại một cơ sở giáo dục đại học ở Hà Lan, nếu không thị thực du học của bạn sẽ không còn hiệu lực.
  • Nếu bạn vượt qua thành công Năm Dự bị Quốc tế của Cao đẳng Pathway Twente, bạn đã đảm bảo được nhận vào chương trình cử nhân mà bạn đã chọn trong quá trình nộp đơn cho Năm Dự bị Quốc tế của Cao đẳng Pathway Twente. Hãy nhớ rằng có những lộ trình khác nhau dẫn đến các chương trình cử nhân khác nhau mà bạn được chấp nhận.
  • Khi bạn không vượt qua thành công Năm Dự bị Quốc tế của Cao đẳng Pathway Twente, bạn sẽ không có lựa chọn nào để bắt đầu học trực tiếp tại Đại học Twente. Tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn học tại Đại học Twente, vui lòng kiểm tra các tùy chọn khác nhau.
  • Bạn được phép có một năm trống sau khi hoàn thành xuất sắc Năm Dự bị Quốc tế của Cao đẳng Pathway Twente. Hãy nhớ rằng nếu bạn nghỉ một năm, giấy phép cư trú tại Hà Lan của bạn sẽ bị thu hồi vì bạn không còn học tại Đại học Twente nữa. Sau đó, bạn sẽ phải trải qua quá trình cấp thị thực của trường một lần nữa nếu bạn quyết định gia nhập Đại học Twente sau năm nghỉ học.

Các khóa học Năm dự bị

Twente Pathway College cung cấp ba lộ trình nền tảng dẫn đến việc nhập học các chương trình đại học tại Đại học Twente:

  • Cơ sở Khoa học Hành vi và Xã hội (Foundation in Behavioural and Social Sciences)
  • Nền tảng trong kinh doanh và quản lý (Foundation in Business and Management)
  • Nền tảng trong Kỹ thuật và Công nghệ (Foundation in Engineering and Technology)

Tất cả các lộ trình đều cung cấp hỗ trợ sẵn có để giúp bạn cải thiện các kỹ năng tiếng Anh và học thuật, cũng như kiến ​​thức cụ thể của môn học.

Thời gian học: 1 năm

Khoá học chuyển tiếp

Nếu bạn học về Khoa học xã hội hành vi bạn sẽ được chuyển tiếp lên ngành:

  • BSc Communication Sciences (Cử nhân Khoa học truyền thông)

Nếu bạn học về Kinh doanh và quản lý bạn sẽ chuyển tiếp lên những ngành học sau

  • International Business Administration (Cử nhân Quản trị kinh doanh quốc tế)
  • Management, Society & Technology (Cử nhân Quản lý, xã hội và công nghệ)

Nếu bạn học về kỹ thuật và công nghệ bạn sẽ chuyển tiếp lên những ngành học sau

  • BSc Advanced Technology (Cử nhân Công nghệ tiên tiến)
  • BSc Applied Mathematics (Cử nhân toán ứng dụng)
  • BSc Business & IT (Cử nhân Kinh doanh & CNTT)
  • BSc Chemical Science & Engineering (Cử nhân Khoa học & Kỹ thuật Hóa học)
  • BSc Civil Engineering (Cử nhân Kỹ thuật Xây dựng)
  • BSc Creative Technology (Cử nhân Công nghệ Sáng tạo)
  • BSc Electrical Engineering (Cử nhân Kỹ thuật điện)
  • BSc Industrial Design Engineering (Cử nhân Kỹ thuật Thiết kế Công nghiệp)
  • BSc Industrial Engineering & Management (Cử nhân Quản lý & Kỹ thuật Công nghiệp)
  • BSc Mechanical Engineering (Cử nhân Kỹ thuật Cơ khí)
  • BSc Technology and Liberal Arts & Sciences (Cử nhân Công nghệ và Khoa học & Nghệ thuật Tự do)

Học phí Twente Pathway College

  • Khối ngành Khoa học xã hội hành vi và kinh doanh & quản lý: 15,290 EUR
  • Khối ngành kỹ thuật và công nghệ: 15,650 EUR

Yêu cầu đầu vào 

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông và điểm GPA lớp 12: 8.0 và không điểm môn nào dưới 7.0
  • IELTS: 5.5 không kỹ năng nào dưới 5.0.

Thông tin hỗ trợ du học Hà Lan trường Twente Pathway College từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan với vai trò là đại diện tuyển sinh chính thức để cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Hà Lan

Đến HISA, có VISA

Du học tại Hà Lan cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

 • Hotline: +84 98 310 4430
 • Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
 • Skype: hisa_education
 • Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997
 • Email: duhoc@hisa.vn
 • CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.
 • Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98
 • Email: hisahcm@hisa.vn

02/02/2023

University of Twente – Đại học nghiên cứu Twente, Hà Lan

University of Twente cung cấp các khóa học cấp bằng toàn diện và hiện đại. UT là trường đi đầu trong việc thực hiện cải…

02/02/2023

Radboud University – Đại học Nghiên cứu Radboud, Hà Lan

Được thành lập vào năm 1923 và tọa lạc tại Nijmegen, thành phố lâu đời nhất của Hà Lan, Radboud University có 7 khoa và…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430