Trang chủ » Du Học Ngắn Hạn » Anh ngữ CIEC – Trại hè đam mê, tiền đề vững bước

Anh ngữ CIEC – Trại hè đam mê, tiền đề vững bước

CIEC – CEBU EVY EDUCATION CENTER – là trường Anh ngữ dành cho trẻ em lớn nhất tại Philippines hiện nay. Trường được thành lập từ năm 2000, bộ máy quản lý cũng như giáo viên của CIEC đã có rất nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức và đào tạo tiếng anh .

Giới thiệu về trường Anh ngữ CIEC

Là trường Anh ngữ chuyên dành cho trẻ em, nhà trường cung cấp rất nhiều khóa học bao gồm Kindergarten English dành cho trẻ mẫu giáo dưới 6 tuổi, Junior English dành cho trẻ từ lớp 1 đến lớp 12 du học cùng người giám hộ, Intensive Sparta dành cho trẻ trong độ tuổi tương tự nhưng không cần người giám hộ, chương trình Pre School – Luyện thi vào các trường quốc tế tại Philippines… Tuy nhiên nổi bật nhất và rất được ưa chuộng bởi các phụ huynh Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc chính là CIEC Camp – Trại hè tiếng Anh diễn ra từ tháng 6 đến tháng 8 hằng năm.

Chương trình được tổ chức cho trẻ từ 7 đến 16 tuổi, nhập học từ 4 đến 8 tuần với 4 tiết 1:1 (Reading / Listening / Writing/ Speaking/ Vocabulary) cùng 3 tiết nhóm nhỏ (ESL / hoặc ELP của ACT), kết hợp các hoạt động học thuật, viết nhật ký và kiểm tra từ vựng mỗi ngày. Vào thứ bảy, chủ nhật, nhà trường còn tổ chức các hoạt động ngoại khóa như du lịch biển đảo, mua sắm, khám phá thành phố, hay các hoạt động từ thiện…

Với sức chứa 200 học viên, Anh ngữ CIEC tập trung toàn bộ nguồn lực từ nhân sự đến tài chính để phát triển những chương trình riêng biệt, độc đáo dành cho trẻ em. Khóa học dành cho người lớn duy nhất tại trường là các khóa tiếng Anh cho người giám hộ/ bố mẹ… những người đồng hành cùng trẻ. Chính bởi sự đầu tư nghiêm túc, chuyên sâu đó mà du học HISA nhận thấy rằng CIEC là một trong những ngôi trường tốt nhất dành cho du học trẻ em hiện nay tại Philippines.

Ưu điểm của Trại hè Anh ngữ CIEC

Kết hợp giảng dạy chương trình ELP do ACT ủy quyền chính thức

ACT khởi nguồn là một tổ chức độc lập , hoạt động phi lợi nhuận cung cấp các bài kiểm tra tiêu chuẩn để đánh giá năng lực học tập của học sinh, sinh viên tại Mỹ . Tuy nhiên theo thời gian, tổ chức này không những đưa ra các bài thi quy chuẩn, mà còn chung cấp hàng trăm chương trình đào tạo mang tầm cỡ quốc tế khác nhau trong đó có ELP ( English Lauguage Programs ).

Nội dung của ELP chú trọng vào bốn kĩ năng nghe, nói, đọc, viết thông qua các chủ đề hấp dẫn , kích thích phát triển kỹ năng giao tiếp hằng ngày , luyện nghe nhiều chất giọng khác nhau , giúp học viên xử lý các vấn đề về phát âm thường gặp và giải thích ngữ pháp một cách đơn giản, bao quát .

Anh ngữ CIEC đang sở hữu bản quyển các đầu sách giảng dạy và sở hữu đội ngũ giáo viên được training định kỳ bởi tổ chức ACT . Đến với anh ngữ CIEC , các học viên nhí sẽ tham gia chương trình ELP trong các lớp nhóm nhỏ 1:4 . Tuy nhiên, không phải trình độ nào cũng có thể học ELP , mà học viên cần ở trong độ tuổi trung học cơ sở, đạt Level 3 trở lên theo thang đo trình độ của trường . Các học viên tiểu học hoặc chưa đủ trình độ để tham gia sẽ học chương trình ESL của trường thay vì ELP.

Cung cấp chứng chỉ quốc tế từ ACT khi kết thúc khóa học

Là đối tác ủy quyền giảng dạy chính thức chương trình ELP của ACT , sau khi kết thúc khóa học các học viên không chỉ được nhận chứng chỉ do CIEC cung cấp , mà các em còn nhận được chứng chỉ quốc tế , có giá trị toàn cầu do ACT cấp tương ứng với mỗi level mà các em hoàn thành . Đồng thời, nếu đạt Level 4 của ELP , học viên có thể chuyển tiếp học tập theo chương trình GAC ( Global Assessment Certificate ) – Chương trình dự bị Đại học được quốc tế công nhận dành cho các học viên ở các nước không sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính . Hiện tại có hơn 50 trường Đại học tại Mỹ , miễn trừ số tín chỉ cho học sinh tốt nghiệp chương trình GAC lên đến 1 năm học . Điều này tạo điều kiện cho các gia đình tiết kiệm chi phí cho con đi du học Mỹ về sau.

Theo một thống kê vào năm 2017, ACT đã vượt qua SAT về số lượng học sinh đăng ký dự thi để làm tiêu chuẩn đầu vào các trường cao đẳng, đại học của Mỹ

Hoạt động học tập mỗi ngày hết sức phong phú

Thiết kế những bài học thú vị vào chương trình học tập của các bé ,Anh ngữ CIEC bổ sung các hoạt động học thuật như Speech Training ( Huấn luyện kỹ năng nói ) , TED Talk ( Thuyết trình về các chủ đề khác nhau ) , Story Telling (Kể chuyện bằng Tiếng Anh) , Speech Contest ( thi hùng biện ), Quizz Activity ( Hoạt động đố vui hấp dẫn ), Movie Class ( Xem phim tiếng Anh) ..Các hoạt động này tập trung sâu vào kỹ năng nghe nói , trình bày, phát biểu ý kiến một các hào hứng , không khiến các em bị nhàm chán. Thông qua đó, các em nhỏ sẽ rèn luyện cho mình một bản lĩnh vững vàng, trở nên tự tin hơn trước đám đông và mạnh dạn bày tỏ quan điểm của bản thân.

Các hoạt động này diễn ra hầu như mỗi ngày trừ thứ 6 cuối tuần thứ hai và thứ 6 cuối tháng. Bởi vào 2 ngày này, các bé sẽ có bài Mid Test ( Kiểm tra giữa kỳ ) và Progress Test ( Kiểm tra quá trình ). Các bài kiểm tra sẽ là thước đo đánh giá mức độ tiến bộ của trẻ , kết quả sẽ được thông báo đều đặn về cho các bậc phụ huynh.

Ngoài ra, mỗi ngày, trẻ còn tham gia viết nhật ký và kiểm tra từ vựng giúp nâng cao kỹ năng viết , cải thiện vốn từ vựng , đồng thời cũng là thời điểm trẻ viết nên những cảm nhận  cá nhân của mình, là nguồn tham khảo cho đội ngũ quản lý của Anh ngữ CIEC trong việc theo dõi tâm sinh lý của trẻ trong suốt thời gian trại hè.

Môi trường học tập an toàn, dịch vụ chăm sóc học viên chu đáo

CIEC sở hữu không gian với sân bãi rộng rãi , thoáng mát với nhiều phòng chức năng và hồ bơi, tích hợp tổ chức các hoạt động thể thao cho trẻ. Đồng thời, với hàng loạt camera giám sát và nhân viên an ninh túc trực tại cổng trường 24/24, nhà trường luôn đảm bảo an toàn tuyệt đối cho các em nhỏ xuyên suốt thời gian trại hè.

Đặc biệt, với kinh nghiệm đào tạo tiếng Anh cho trẻ em và chăm sóc các gia đình đang du học tại trường , CIEC cũng mang lại chất lượng dịch vụ tuyệt vời cho các trại hè do trường tổ chức. Các vấn đề xoay quanh cuộc sống sinh hoạt , học tập , vui chơi của trẻ đều được đội ngũ quản lý người Việt và ban lãnh đạo nhà trường quan tâm sâu sắc .

Các bữa ăn, giặt giũ, dọn phòng đều được nhà trường sắp xếp chu đáo trẻ chỉ việc học tập và tận hưởng một mùa hè thú vị bên bạn bè, thầy cô.

Thư giãn cuối tuần cùng những chuyến tham quan, dã ngoại hấp dẫn

Kết thúc một tuần học, trẻ em sẽ rất mong chờ những hoạt động cuối tuần thú vị. Không giống như một số trường Anh ngữ khác , chỉ tổ chức chương trình thăm quan , du lịch vào thứ 7 hoặc chủ nhật thì trại hè Anh ngữ CIEC có đầy đủ nội dung hoạt động cho 2 ngày cuối tuần này.

Hoạt động Thứ 7 Chủ nhật
Tuần 1 Welcome party Super Market
Tuần 2 Island hopping Citytour/ Shopping mall
Tuần 3 Out treach Program Papa Kits
Tuần 4 Resort day tour SM Seaside
Tuần 5 Flower Garden Swimming pool
Tuần 6 Kart Zone Shopping mall / Bowling
Tuần 7 Swimming Pool Movie Theater
Tuần 8 Paintball Shooting Shopping mall

Bảng trên là nội dung các hoạt động vào thứ 7 và chủ nhật cho học viên tham gia trại hè Anh ngữ CIEC trong vòng 8 tuần ( trường hợp học viên học 4 tuần hoặc 6 tuần, các hoạt động vẫn diễn ra theo đúng lịch trình cho đến tuần thứ 4 và thứ 6 )

Các hoạt động cuối tuần sẽ giúp trẻ cân bằng việc học tập với việc vui chơi , giải trí giúp cho trẻ thư giãn sau một tuần dài học tập cũng như tạo điều kiện để trẻ găn kết bạn bè , mang lại nhiều kỷ niệm khó quên.

Du học hè là gì ? Tại sao nên cho con du học hè ?

Giáo trình học

Tất cả các giáo trình của trường Anh ngữ CIEC đều được thống nhất sử dụng các đầu sách của nhà xuất bản danh tiếng thế giới là Compass Pulishing .

 • Đối với các lớp 1:1 sử dụng sách giáo khoa của nhà xuất bản Compass Pulishing tùy theo trình độ của các bé
 • Ngoài ra với lớp học nhóm : các bé sẽ được sử dụng giáo trình từ tổ chức ACT của Hoa Kỳ biên soạn
 • Lưu ý : Với các bé dưới lớp 6 hoặc trình độ tiếng Anh chưa đạt level 3, thì các lớp nhóm các bé không thể học chương trình ACT vì không phù hợp. Thay vào đó bằng các lớp nhóm ESL và sử dụng sách của Compass Pulishing

Tổng quan trại hè Anh ngữ CIEC

Địa Điểm : Khuôn viên trường CIEC – khu Tamlamban, Cebu, Philippines

Khởi hành : Tháng 6

Độ tuổi : 7-16 tuổi

Nơi ở : Ký túc xá phòng đôi/ phòng ba ở Campus chính / giám sát 24/24

Thời gian và học phí Anh ngữ CIEC :

Khóa Thời gian Chi phí

(USD)

Ngày đi Ngày về
4 tuần 31 tháng 5 28 tháng 6 2500
17 tháng 6 14 tháng 7
1 tháng 7 28 tháng 7
6 tuần 31 tháng 5 11 tháng 7 3400
8 tuần 31 tháng 5 25 tháng 7 4200

Đã bao gồm : Học phí, ký túc xá, ăn uống , đồ ăn nhẹ , phí SSP, phí địa phương,  phí gia hạn visa, phí hoạt động cuối tuần

Chi phí chưa bao gồm : Vé máy bay khứ hồi, Chi phí chi tiêu cá nhân, chi phí làm hộ chiếu, giấy phép ủy quyền cho trẻ dưới 15 tuổi phí nhập cảnh, phí bảo hiểm du lịch

Tư vấn du học hè

Đến HISA, có VISA

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

06/02/2020

Đến trại hè HELP English để đặt bước đầu tiên tới thế giới

HELP ENGLISH – The best junior program. HELP English tự hào là trường Anh ngữ lâu đời và chất lượng nhất Philippines với hơn 23…

03/02/2020

Trải nghiệm du học hè và văn hóa tại Vương Quốc Anh

Đi học hè là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn không muốn để kỳ nghỉ hè kéo dài một cách nhàm chán. Bên…

07/01/2020

Du học Hè Sydney cùng North Sydney English College

Với uy tín có được trong 10 năm hoạt động và đặc thù là làm về giáo dục, với nhận thức sâu sắc việc đặt…

27/07/2020

Tìm hiểu các chương trình du học Mỹ sau đại học

Du học Mỹ sau đại học được đa số các bạn sinh viên lựa chọn của sau khi đã hoàn thành chương trình cử nhân…

27/07/2020

Du học ngành truyền thông tại Mỹ 2020 [mới nhất]

Trong thời đại công nghệ số bùng nổ, ngành báo chí truyền thông đang phát triển mạnh mẽ, thu hút nguồn nhân lực lớn và…

27/07/2020

Du học ngành Tâm lý học tại Mỹ 2020 [Phân tích sâu]

Sức hút của ngành tâm lý học trong những năm gần đây rất cao. Rất nhiều câu hỏi của phụ huynh và học sinh khi tìm hiểu…

(+84)983104430