Trang chủ » Châu Âu » Thuỵ Sĩ » Lợi thế của việc thực tập hưởng lương khi du học Thụy Sĩ

Lợi thế của việc thực tập hưởng lương khi du học Thụy Sĩ

Thực tập là một phần không thể thiếu và cũng là cơ hội tuyệt vời dành cho bạn. Nhiều người nói rằng đừng bỏ lỡ cơ hội đi thực tập trong quá trình du học Thụy Sĩ, nhất là với những bạn theo học chuyên ngành Hospitality – nhà hàng khách sạn. Vậy thực hư những “giá trị tuyệt vời” bạn sẽ nhận qua quá trình thực tập hưởng lương đó là gì? Cùng Du học HISA tìm hiểu câu trả lời qua bài viết sau nhé!

thực tập hưởng lương

Có kinh nghiệm làm việc ngay khi chưa tốt nghiệp

Bạn có cảm thấy hoang mang khi đi xin việc ở đâu cũng đòi hỏi kinh nghiệm. Nhưng sinh viên vừa ra trường thì kinh nghiệm ở đâu ra? Câu trả lời cho bạn đó chính là, du học Thụy Sĩ chuyên ngành nhà hàng khách sạn ngay lập tức.

Vì sao ư? Vì hầu hết các trường dạy chuyên ngành này tại Thụy Sĩ đều có mối quan hệ chặt chẽ với các nhà hàng, khách sạn và tập đoàn du lịch lớn. Cho nên cơ hội dễ dàng xin việc thực tập hơn mà còn được hưởng mức lương thực tập đáng mơ ước. Không những vậy, thực tập còn là một yêu cầu bắt buộc và được nhà trường thiết kế thời gian tối ưu trong khóa học, bởi vậy ngay sau khi hoàn thành khóa học bạn đã có thể “sở hữu” ngay tới 1,5 năm kinh nghiệm. Điều không dễ kiếm ở bất kì quốc gia nào.

| >>> Thấy bảo Hospitality tại Thụy Sĩ – được miễn thử việc sau khi tốt nghiệp? thực hư những “giá trị tuyệt vời” bạn sẽ nhận được? Tham gia ngay buổi Gặp gỡ trao đổi – tư vấn – giải mã TRỰC TUYẾN với đại diện Top 4 trường Thụy Sĩ hàng đầu về Hospitality vào 8h tối thứ 7, ngày 26/11/2022

Thực tập hưởng lương khi học ngành Hospitality tại Thụy Sĩ

Chương trình thực tập hưởng lương ngành Hospitality diễn ra trong một khóa học kéo dài từ 12 tháng trở lên. Sinh viên sẽ có 6 tháng để học lí thuyết và 6 tháng thực hành. Địa điểm diễn ra khóa học thực hành là những khách sạn 4-5 sao nổi tiếng liên kết với trường. Sinh viên sẽ được vừa học vừa làm và được trả lương part-time.

Các bạn du học Thụy Sĩ ngành nhà hàng khách sạn với chương trình thực tập hưởng lương sẽ luôn được đảm bảo nhận mức lương tối thiểu là 2.172 CHF (khoảng 52 triệu đồng) – mức lương thực tập đáng mơ ước (trời ơi còn hơn người khác làm chính thức nữa) theo quy định của Chính phủ Thụy Sĩ.

Cơ hội thử sức ở nhiều vị trí làm việc

Nhiều người đã từng so sánh hình ảnh bậc thang với con đường danh vọng. Cuộc sống luôn có điểm bắt đầu, đó chính là lý do bạn nên bắt đầu làm từ những việc nhỏ nhất. Các bạn sẽ được luân chuyển qua mọi vị trí dù là những công việc nhỏ nhặt. Đây là cơ hội tuyệt vời để bạn cặn kẽ mọi ngõ ngách công việc và giúp bạn tiến bộ từng ngày. Một “câu thần chú” dành cho những người nóng vội, đó là không thể xây một cái nhà cao mà không có một nền móng vững chắc. Được trải nghiệm qua mọi vị trí sẽ khiến bạn cái nhìn sâu sắc, chắc chắn sau này bạn sẽ tự tin làm tốt khi nhận bất cứ vị trí nào cũng như bạn đủ bản lĩnh để trở thành nhà quản lý vừa có tâm vừa có tài.

 >>> Đọc thêm bài viết: Thụy Sĩ: Đất nước thiên đường của trần gian!

Phát triển khả năng ngôn ngữ

Làm việc trong môi trường nhà hàng khách sạn đồng nghĩa với việc bạn sẽ tiếp xúc với nhiều người tới từ nhiều nền văn hóa khác nhau. Việc bạn biết tiếng Anh đã là một lợi thế, tuy nhiên đừng giới hạn bản thân. Hãy thử học nhiều ngôn ngữ mới. Và nếu bạn mong muốn phát triển mình thì lựa chọn du học Thụy Sĩ chuyên ngành nhà hàng khách sạn là lựa chọn tuyệt vời. Bởi lẽ tại Thụy Sĩ bạn không chỉ sống trong môi trường nói tiếng Anh mà còn rất nhiều người sử dụng các ngôn ngữ thông dụng khác tại Châu Âu như tiếng Pháp, tiếng Đức… Và đây dĩ nhiên là cơ hội tuyệt vời giúp bạn vừa học vừa thực hành với môi trường quốc tế mà không mất nhiều chi phí.

Tốt nghiệp các trường Thụy Sĩ khi xin việc sẽ được miễn thời gian thử việc

Thông thường, sau khi bạn tốt nghiệp và bắt đầu quá trình xin việc và làm việc tại một công ty. Vì bạn là người chưa có kinh nghiệm nên hầu hết các công ty nhận bạn sẽ cho bạn thử việc trong một thời gian để xem bạn có phù hợp với công việc và văn hóa công ty không. Quá trình này thường sẽ diễn ra từ 1-3 tháng tùy công ty (thường không quá 6 tháng). Nhưng tại sao khi bạn tốt nghiệp các trường ở Thụy Sĩ lại được miễn thời gian thử việc? Đó chính là vì có nhiều công ty thì sau khi nhìn CV xin việc của bạn đã thấy bạn có kinh nghiệm làm việc tối thiểu từ 6 tháng – 1,5 năm rồi họ sẽ tuyển bạn vào vị trí đó luôn. Hoặc có thể trong thời gian khóa học bạn tham gia thực tập và làm việc tốt, ngay sau khi ra trường công ty hay khách sạn đó sẽ nhận bạn vào làm luôn để không mất thời gian đào tạo nhân viên mới. Quá là lợi luôn phải không nào?

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Thụy Sĩ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Thụy Sĩ.

Chính vì vậy, khi du học Thụy Sĩ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Thụy Sĩ

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ du học Thụy Sĩ với HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

28/09/2023

Du học Thụy Sĩ 2024: Đầy đủ nhất [Updated]

Du học Thụy Sĩ phù hợp với ai? Có nên du học Thụy Sĩ hay không? Nên du học ngành quản trị du lịch khách…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322