Trang chủ » Du Học Ngắn Hạn » Chương Trình Du Học Hè » ElmHurst College – Khám phá học bổng du học hè 87 triệu

ElmHurst College – Khám phá học bổng du học hè 87 triệu

Dự kiến từ 4/7 đến 1/8, Trường Đại học Elmhurst kết hợp với Cao đẳng Quốc tế Pegasus tổ chức chương trình học hè (Visa du học F1) tại Elmhurst, thành phố Chicago, Bang Illinois, Mỹ. Khóa học đậm chất trải nghiệm cuộc sống sinh viên tại trường đại học hàng đầu Mỹ và có cơ hội du lịch khám phá các vẻ đẹp nổi tiếng thế giới.

Thông tin về Đại học Elmhurst

Đại học Elmhurst thành lập năm 1871, là một trường đại học khoa học xã hội, nhân văn và tự nhiên, tọa lạc tại ngoại ô thành phố Chicago, Bang Illinois, Mỹ. Elmhurst là một trong 10 trường đại học tốt nhất vùng Trung Tây Mỹ theo xếp hạng của US News & World Report.

Trường Đại học Elmhurst cung cấp chương trình đại học và thạc sĩ với hơn 60 chuyên ngành, những ngành thế mạnh gồm: Kinh doanh, Khoa học Máy tính, Chăm sóc sức khỏe, Sinh học… Với tiêu chí lấy sinh viên là trung tâm, hầu hết lớp học tại Elmhurst đều có quy mô nhỏ – sĩ số dưới 20 sinh viên, giảng dạy bởi các giáo sư là chủ nhiệm khoa thay vì trợ giảng. Bên cạnh đó, chương trình thực tập lớn của Elmhurst cũng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm làm việc thực tế và tạo lập các mối quan hệ với các giáo sư trong suốt những năm học và sau khi tốt nghiệp.

Chỉ cách trung tâm Chicago tầm 30 phút đi bằng tàu, Elmhurst hội tụ được đủ ưu thế của vùng ngoại ô như chi phí sinh hoạt rẻ cũng như khả năng tiếp cận các dịch vụ tiện ích của thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ. Với khuôn viên rộng 48 héc ta và lối kiến trúc kiểu Mỹ cổ điển, Elmhurst hiện tại đang là ngôi nhà cho hơn 3200 sinh viên học tập, trong đó gần 1/3 sống ngay tại ký túc xá của trường.

Elmhurst college campus
Elmhurst college campus

Những đặc điểm nổi bật của Đại học Elmhurst

– TOP 120 trường Đại học tốt nhất nước Mỹ
– TOP 10 trường Đại học toàn diện nhất ở vùng Trung Tây
– Top 4 trường Đại học tốt nhất bang Illinois
– 83% sinh viên Bậc Đại học có công việc và kinh nghiệm đi làm thực tế
– 60 chương trình đại học phong phú và 15 chương trình tiền chuyên nghiệp, 17 chương trình sau đại học.

Đặc điểm đào tạo ở Elmhurst College

“Giáo dục học sinh sống và làm việc trong xã hội toàn cầu”G

 • Giáo dục toàn diện
 • Giáo dục tập trung vào sinh viên
 • Nhận thức toàn cầu
 • Phát triển chuyên môn
 • Chuyên ngành kép

Tại sao nên tham gia chương trình hè Elmhurst College ?

Tham gia khóa du học hè tại Elmhurst College, các em sẽ từng bước được làm quen với môi trường học tập tại Mỹ giúp các em có định hướng du học dài hạn có thể hình dung cuộc sống sinh hoạt trong tương lai, được tiếp cận với cách trao đổi, giảng dạy và tiếp thu bài giảng trên lớp. Bên cạnh đó, những hoạt động thể thao, giải trí lành mạnh được lồng ghép khéo léo và khoa học trong suốt chương trình sẽ mang đến cho các em những giây phút thư giãn, thoải mái, đồng thời rèn luyện cho các em những kỹ năng hòa nhập với môi trường đa quốc tịch tại Mỹ. Các em sẽ được:Tham gia lớp định hướng phương pháp thành công tại đại học, hội thảo hướng nghiệp

 • Tham gia nhiều buổi hội thảo định hướng và hướng nghiệp cho học sinh.
 • Học sinh nhận 4 tín chỉ đại học; và được công nhận khi sau này quay lại Mỹ, tham gia học cử nhân tại Đại học Elmhurst hoặc bất kỳ trường đại học nào tại nước Mỹ.
 • Chương trình “Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst tại Chicago” sẽ được cấp visa loại hình Du học “Visa F1” (không phải Visa du lịch B1 dành cho chương trình du học hè), nên việc quay trở lại nước Mỹ là điểm lợi thế cho hồ sơ.
 • Với chứng nhận hoàn thành môn học về kinh tế, cùng tín chỉ đại học được ghi nhận trong hệ thống giáo dục Mỹ – Sẽ là điểm nổi bật cho hồ sơ xin học bổng đại học sau này của học sinh Việt Nam.
 • Đoàn được dẫn bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm và nhiệt tình đến từ hệ thống trường quốc tế Singapore tại Việt Nam.
 • Chương trình học bổng lên tới 3.950 USD (87 triệu đồng), được xét dựa trên video mà học sinh nộp cho trường.

Chương trình tích hợp khóa học với 4 tín chỉ đại học có thể sử dụng để chuyển vào bảng điểm đại học tại Đại học Elmhurst hoặc các trường Đại học khác tại Mỹ. Các em sẽ được lựa chọn một trong hai môn học:

 • Kinh tế vĩ mô
 • Kinh doanh quốc tế

Thông tin về khóa học Kinh tế Vĩ mô và Kinh doanh Quốc tế

Kinh tế vĩ mô Eco 211: Môn học giới thiệu về lý thuyết thu nhập quốc dân, quy trình tạo ra và kiểm soát cung tiền, chính sách tài khóa và tiền tệ cũng như kinh tế quốc tế.

Kinh doanh quốc tế: Môn học cung cấp kiến thức cơ bản về các khía cạnh kinh doanh quốc tế. Kiến thức cơ bản về lý thuyết thương mại bao gồm cơ chế thị trường ngoại hối, tài chính quốc tế và kế toán, marketing, khác biệt văn hóa, chiến lược quản lý trong môi trường quốc tế, cơ cấu tổ chức của các công ty đa quốc gia và tổ chức quốc tế. Môn học được giảng dạy thông qua phương pháp tiên tiến bao gồm các buổi thảo luận về tình hình kinh tế và kinh doanh hiện nay.

CHUẨN BỊ VÀ CHUYỂN TIẾP THÀNH CÔNG SANG BẬC ĐẠI HỌC

Các lớp hội thảo Chuẩn bị và Chuyển tiếp thành công sang bậc Đại học cho sinh viên
quốc tế thấy được làm thế nào để đạt được thành công tại một trường đại học Mỹ. Trong
các hội thảo, sinh viên sẽ khám phá các chủ đề liên quan đến quá trình nhập học và các
chương trình học tập, cũng như nhận được lời khuyên phát triển nghề nghiệp, vv…

Song song với những giờ học và sinh hoạt trên lớp, các em sẽ được tìm hiểu, tận hưởng những giờ phút giải trí tuyệt vời khi tham quan tại những điểm du lịch nổi tiếng của Chicago như: Công viên Thiên niên kỷ, Thủy cung Shedd, Tòa nhà Willis Tower

Như một khóa du học ngắn hạn, các em sẽ được ăn ở và sinh hoạt trong gia đình người bản xứ, được giao tiếp và chia sẻ như những du học sinh thực thụ. Với những em có kế hoạch du học dài hạn thì đây được xem là thời kỳ “thử nghiệm” tính chủ động, khả năng tự lập trong một môi trường nước ngoài, chương trình còn giúp các em tránh shock văn hóa trước khi xác định sang sống tại một đất nước xa lạ , là bước chuẩn bị để các em tự tin, chủ động hơn khi du học sau này .

Hoạt động thể thao và giao lưu văn hóa được tổ chức xen kẽ với lịch đi thăm quan; giúp học sinh các nước kết bạn, làm thân và chia sẻ văn hóa với nhau.

Chi tiết chương trình trại hè Elmhurst

Đối tượng tham gia

 • Học sinh từ GCSE1 trở lên (với học sinh trường quốc tế) hoặc lớp 10 trở lên (với học sinh trường tư thục và công lập)
 • Trình độ tiếng Anh tốt (IELTS tương đương 5.5)
 • Năng động, hoạt bát, tự tin.

Cách ứng tuyển chương trình

 • Điền form tham dự chương trình trước ngày 1/5.
 • Bản scan hộ chiếu
 • Thư giới thiệu của Hiệu trưởng Nhà trường và Bảng điểm của ba năm học gần nhất
 • Tải lên một video độ dài không quá 2 phút lên Youtube ở chế độ “unlisted” và chia sẻ với chúng tôi lý do tại sao bạn quan tâm đến việc tham gia chương trình học hè tại Đại học Elmhurst 2019 và điều gì khiến bạn quan tâm ở đất nước Mỹ.
 • Gửi bản sao kê ngân hàng để chứng nhận tài chính từ 4,100 USD trở lên để trang trải chi phí cho chương trình hè, mẫu tờ khai tài chính và bản sao trang hộ chiếu.

Thời gian và chi phí

 • Chi phí tham gia chương trình là 145.000.000 VNĐ bao gồm vé máy bay, bảo hiểm, học phí, chi phí phòng ở, chi phí ăn uống tại Đại học Elmhurst, chi phí đi lại và vé tham quan các điểm du lịch tại Mỹ.
 • Lệ phí Visa học sinh F1 khoảng 11.000.000 VNĐ cho mỗi lần xin cấp Visa, không bao gồm trong chi phí tham gia chương trình. Lệ phí Visa F1 sẽ được nộp cho Đại sứ quán Hoa Kỳ và có thể thay đổi tùy theo quy định của chính phủ Mỹ và quốc tịch của học sinh xin cấp Visa. Phụ huynh có trách nhiệm chi trả tất cả chi phí đi lại, và các chi phí phát sinh khác liên quan đến việc xin cấp Visa.
 • Phí đăng ký và đặt cọc 50.000.000 VNĐ và lệ phí xin cấp Visa Mỹ 11.000.000 VNĐ cần được thanh toán trước ngày 7 tháng 5 năm 2019.
 • Chi phí tham gia chương trình chính thức sẽ được xác nhận vào ngày 25 tháng 5 năm 2019. Khoản tiền còn lại 95.000.000 VNĐ (khoản chi phí này có thể sẽ được điều chỉnh dựa trên giá vé máy bay) cần được thanh toán trước ngày 31 tháng 5 năm 2019. Trong trường hợp các chi phí không được thanh toán đúng hạn, học sinh sẽ không thể tham gia Chương trình Trải nghiệm nước Mỹ cùng Đại học Elmhurst vì vé máy bay chỉ được xác nhận sau khi các khoản chi phí được thanh toán đầy đủ.
 • Thời gian: 4/7 – 1/8 năm 2019 (Có người dẫn đoàn kinh nghiệm bay cùng, chỉ dẫn học sinh trong hành trình)

Du học hè là gì ? Tại sao nên cho con du học hè ?

Lịch trình Trài nghiệm mùa hè Elmhurst 

Ngày Lịch trình
04/7/2019 Khởi hành từ Việt Nam bay tới sân bay O’ Hare International Airport, Chicago
05/7/2019 Tới Chicago, nhận phòng kí túc xá
07/7/2019 Định hướng các hoạt động trong khóa học
08/7 – 12/7/2019 Học tại giảng đường
13-14/7/2019 Cắm trại
15/7 – 18/7/2019 Học tại giảng đường
19-21/7/2019 Tham quan trung tâm thành phố Chicago
22-24/7/2019 Học tại giảng đường
25/7/2019 Tham quan tháp Willis and Skydeck Chicago

Hòa nhạc và Dã ngoại

26/7/2019 Hội thảo chuẩn bị nghề nghiệp
Chơi trò chơi/ Đốt lửa trại
27/7/2019 Mua sắm tại Chicago
28/7/2019 Chơi bóng chày
29/7/2019 Trung tâm mua sắm trung tâm Oak Brook
       30-31/7/2019 Chuẩn bị hành lý và Tham dự Lễ tốt nghiệp
       01/8/2019 Khởi hành từ sân bay Chicago O’ Hare International và bay về Việt Nam cùng ngày

Lưu ý chung  :

 1. Học sinh không được khuyến khích mang theo đồ vật đắt tiền và giá trị.
 2. Học sinh nên mang theo đủ tiền mặt để chi trả chi phí như sim điện thoại, quà lưu niệm, đồ ăn phát sinh ngoài chương trình và các chi phí cá nhân khác.
 3. Học sinh SIS tham gia chương trình phải tuân thủ tuyệt đối hướng dẫn của giáo viên KinderWorld phụ trách và đại diện Trường Đại học Elmhurst trong suốt quá trình tham gia chương trình.
 4. Điểm khởi hành từ Việt Nam sẽ được thông báo it nhất 2 tuần trước ngày khởi hành du học hè Elmhurst
 5. Học sinh được thu xếp ở trong ký túc xá Đại học Elmhurst với 2 học sinh/một phòng. Phòng ở sạch đẹp, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt. Khuôn viên nhà trường rộng rãi, có đầy đủ trang thiết bị học tập, wifi, nhà thể thao, thư viện, vườn hoa, coffee… để học sinh sử dụng. Hệ thống an ninh của trường đảm bảo 24/24. Elmhurst sẽ chuẩn bị cho học sinh bữa ăn sáng, ăn trưa & ăn tối tại khu canteen trong ký túc xá. Các món ăn đều là món nổi tiếng của văn hóa Mỹ và thành phố Chicago.

Nhận học bổng ElmHurst

Đến HISA, có VISA

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

13/10/2020

Tận hưởng Trại hè HTMi tại Thụy Sĩ [Thông tin UPDATED]

Nếu bạn có dự định du học ngành Quản lý Du lịch Khách sạn thì đừng nên bỏ qua trại hè HTMi tại Thụy Sĩ…

06/02/2020

Đến trại hè HELP English để đặt bước đầu tiên tới thế giới

HELP ENGLISH – The best junior program. HELP English tự hào là trường Anh ngữ lâu đời và chất lượng nhất Philippines với hơn 23…

03/02/2020

Trải nghiệm du học hè và văn hóa tại Vương Quốc Anh

Đi học hè là một lựa chọn đúng đắn cho những bạn không muốn để kỳ nghỉ hè kéo dài một cách nhàm chán. Bên…

24/12/2020

Cao đẳng Griffith College: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cao đẳng Griffith (Griffith College) là trường đại học tư hàng đầu của Ireland, nơi dạy các khóa học nâng cao tại các cơ sở…

19/12/2020

Đại học quốc gia Ireland NUI Galway: Học Bổng [New]

Trường Đại học quốc gia Ireland NUI Galway (National University of Ireland Galway) tọa lạc tại thành phố Galway xinh đẹp nằm giữa Connemara và…

19/12/2020

Học Viện Công Nghệ Carlow: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Cơ sở chính của Học viện Công nghệ Carlow (Institute of Technology Carlow) tọa lạc tại thị trấn Carlow, nằm ở phía Đông Nam Ireland.…

(+84)983104430