Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Tổng Quan Về Mỹ » Du học Mỹ Nhà Hàng Khách Sạn 2021 [Đầy đủ nhất]

Du học Mỹ Nhà Hàng Khách Sạn 2021 [Đầy đủ nhất]

Mỹ là một trong những đất nước hấp dẫn du học sinh ngành Hospitality nhiều nhất bởi các trường đại học Mỹ sở hữu vị thế và mối liên kết toàn cầu ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng với cơ hội thực tập và làm việc đa dạng tại hơn 50 bang và nhiều tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như: Marriott, Hyatt, Wyndham, Hilton ưu tiên tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp ngành này tại Mỹ.

Du học Mỹ ngành quản trị nhà hàng khách sạn sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết để làm việc trong môi trường ngành công nghiệp khách sạn chuyên nghiệp, năng động. Những kiến thức bạn được học bao gồm quản lý nhân sự, chuẩn bị phòng ốc, xử lý phàn nàn của khách và kể cả truyền thông quảng cáo. Tuy nhiên, để hiểu sâu hơn về ngành học, lợi thế đào tạo, cũng như trường nào đào tạo ngành này tốt nhất, ranking cao nhất, và được trọng dụng nhất sau khi ra trường. Bạn hãy tham khảo bài viết sau!

Du học Mỹ ngành nhà hàng - khách sạn có gì thú vị?
Du học Mỹ ngành nhà hàng – khách sạn có gì thú vị?

Du học Mỹ ngành nhà hàng – khách sạn học những gì?

Học ngành này bạn không chỉ có thể áp dụng những điều được học cho hình thức khách sạn mà còn có thể dùng cho việc quản lý nhà trọ (motel), khu du lịch nghỉ dưỡng (resort) hoặc bất kỳ loại hình chỗ ở nào khác.

Thông qua các lớp học và cơ hội nghề nghiệp, bạn sẽ phát triển khả năng lãnh đạo cùng như nâng cao kiến ​​thức về thực hành quản lý nhà hàng & khách sạn tốt. Bạn cũng sẽ được học các chiến lược để quản lý doanh thu, bán hàng và tiếp thị, tối đa hóa lợi nhuận và hơn thế nữa. Bạn cũng sẽ khám phá các yếu tố tạo ra trải nghiệm lý tưởng cho khách hàng, từ chỗ ở đến ăn uống đến các sự kiện đặc biệt. Trong chương trình đào tạo này, bạn sẽ:

  • Khám phá phần mềm quản lý tài sản và hệ thống thông tin khách sạn, nhà hàng hiện tại. Đo lường hiệu quả của các trang web công ty thông qua các phân tích quan trọng.
  • Tìm hiểu để đảm bảo khả năng tài chính của một tổ chức thông qua các phương pháp năng động để quản lý dòng doanh thu.
  • Khám phá các chiến lược kỹ thuật và dịch vụ để đạt được và nâng cao sự hài lòng của khách.
  • Làm quen với các yếu tố quản lý của kế hoạch phòng, khâu chuẩn bị, bán hàng, nguồn ngân sách và dự báo.

Có nhiều lựa chọn giáo dục cho những người muốn học quản lý khách sạn và nhà hàng tại Mỹ. Một sinh viên quốc tế có thể có được bằng cấp cho sự nghiệp trong lĩnh vực này bằng cách hoàn thành các khóa học quản lý khách sạn và lấy bằng cử nhân hoặc thạc sĩ từ những trường cao đẳng hoặc đại học. Sinh viên cũng có thể kiếm được bằng liên kết từ một cộng đồng hoặc trường cao đẳng chuyên về quản lý khách sạn. Sinh viên thường có bằng quản lý khách sạn từ một trường cao đẳng hoặc đại học trong vòng 4 đến 5 năm. Bằng thạc sĩ có thể được hoàn thành trong 2 năm nhưng có thể yêu cầu một khoảng thời gian dài hơn tùy thuộc vào số lượng khóa học mà mỗi sinh viên học trong mỗi học kỳ.

Những lí do nên học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn tại Mỹ?

  • Có nhiều khóa học tại các trường cao đẳng, đại học khác nhau và cơ hội thực tập phong phú tại 50 tiểu bang và hàng trăm quốc gia trên thế giới.
  • Chương trình giảng dạy linh hoạt, thực tế và tập trung vào việc thúc đẩy sự phát triển sự chuyên nghiệp của sinh viên. Sinh viên có được kiến ​​thức kinh doanh thiết yếu và học hỏi từ các chuyên gia trong ngành
  • Tập trung trụ sở chính nhiều công ty, tập đoàn khách sạn hàng đầu thế giới như Marriott, Hyatt, Wyndham và Hilton
  • Cơ hội làm việc tại các công ty và khách sạn nổi tiếng sau khi tốt nghiệp
  • Tiếp thu nền văn hóa đa dạng từ khắp mọi nơi trên thế giới, từ đó giúp gia tăng vốn sống và kinh nghiệm.

Chi phí du học nhà hàng- khách sạn tại Mỹ

Thông thường mức học phí của chương trình bậc cử nhân quản lý nhà hàng và khách sạn tại Mỹ sẽ dao động trong khoảng từ 20,000 – 50,000$/năm tương đương với 466 triệu – 1 tỷ 165 triệu VNĐ/năm. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những học bổng dành cho các sinh viên quốc tế để có thể giảm bớt gánh nặng kinh tế cho gia đình.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học La Salle Học bổng cho sinh viên Việt Nam

Học quản trị nhà hàng khách sạn ra trường làm gì và ở đâu?

Quản trị nhà hàng- khách sạn là một trong những ngành học đang “hot” hiện nay, là công việc đáng mơ ước của nhiều bạn trẻ. Công việc chính của người quản trị nhà hàng khách sạn bao gồm:

+ Phụ trách phân công công việc, phối hợp các nguồn lực, khởi xướng các kế hoạch kinh doanh và chiến lược phát triển thị trường

+ Lập kế hoạch, chỉ đạo và điều phối các bộ phận nhân sự như lễ tân, phục vụ, nhà bếp, kế toán

+ Kiểm soát ngân sách và các chi phí hoạt động khác

+ Thực hiện các chương trình phát triển nhân sự

+ Đảm bảo việc thực hiện và tuân thủ các quy định của pháp luật về khách sạn

+ Chỉ đạo việc quảng bá hình ảnh của khách sạn thông qua các hoạt động quảng cáo, PR.

Đây là những công việc rất cơ bản của người quản nhà hàng khách sạn. Đối với những khách sạn lớn, người quản lý khách sạn có thể chuyên sâu vào từng mảng công việc cụ thể trong khách sạn.

Với chuyên ngành Quản trị kinh doanh nhà hàng khách sạn, sinh viên có sự lựa chọn đa dạng các cơ hội nghề nghiệp sau khi hoàn thành chương trình học. Các bạn có thể làm việc tại các resort, khách sạn, khu du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, … Nhìn chung, sinh viên ngành Quản trị nhà hàng khách sạn sau khi tốt nghiệp có thể đảm nhiệm nhiều công việc khác nhau như:

+ Quản lý bộ phận: dịch vụ ẩm thực, quản trị phòng, quản trị tiền sảnh, quản trị kinh doanh và tiếp thị, chăm sóc khách hàng tại các khách sạn, resort

+ Giám sát, điều hành ở các bộ phận trực tiếp cung ứng dịch vụ

+ Cán bộ điều hành, tiếp thị, nhân sự, tài chính tại các cơ quan nghiên cứu, kinh doanh du lịch trong và ngoài nước

Mức lương và cơ hội việc làm ngành nhà hàng – khách sạn sau khi tốt nghiệp

(Theo The U.S. Department of Labor’s Occupational Outlook Handbook, 2010-11 Edition)

Ngành công nghiệp khách sạn của Mỹ đã tăng trưởng trở lại khá ấn tượng từ sau cuộc suy thoái. Theo dữ liệu mới nhất từ Cục Thống kê Lao động Mỹ, ngành công nghiệp giải trí và khách sạn đã tạo ra 13.784.000 việc làm trên toàn quốc tính đến tháng 12/2012. Đó là con số cao nhất của lĩnh vực này trong vòng 5 năm trở lại đây kể từ sau suy thoái kinh tế Mỹ năm 2008. Tổ chức nhân lực ManpowerGroup của Mỹ dự báo nhu cầu nhân lực trong ngành này sẽ tiếp tục tăng 14% trong Quý 1 năm 2013.

Thống kê mức lương theo công việc

+ Quản lý bộ phận F&B: $29,870-$67,822

+ Quản lý nhân sự: $59,574-$109,938

+ Quản lý nhà nghỉ, khách sạn, resort: $30,688-$100,525

+ Quản lý casino: $124,618 -$338,199

+ Quản lý kinh doanh, quản lý tour: $32,000 – $124,616

+ Quản lý spa: $33,847 – $77,527

+ Quản lý sự kiện: $45,337 – $98,614

Một số trường Top ở Mỹ dạy ngành quản trị nhà hàng- khách sạn:

Cornell University- Ithaca, New York

Đây là ngôi trường hàng đầu về Quản lý Khách sạn tại Mỹ. Trường mang đến nhiều cơ hội thực tập hấp dẫn cho sinh viên cùng với cơ hội làm thêm ở khách sạn danh giá Statler. Bên cạnh thời gian học tập ở trường, sinh viên có cơ hội tham gia chương trình trao đổi 1 kỳ đến một năm ở nước ngoài.

Đại học Cornell được công nhân bởi Middle States Commission on Higher Education (MSCHE).

Học phí trung bình: ~55.000 USD/năm

Michigan State University- East Lansing, Michigan

MSU được xếp thứ 3 trên toàn thế giới theo Nghiên Cứu của Journal of Hospitality & Journal. Đây là một trong những trường lâu đời và tốt nhất nước Mỹ về chuyên ngành Quản lý Khách sạn. Cơ hội thực tập có ở mọi nơi trên thế giới với MSU. Mỗi sinh viên được yêu cầu hoàn thành 400 giờ thực tập cấp 1 và 400 giờ thực tập cấp 2. Cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở khi các nhà tuyển dụng hàng đầu tại Mỹ đều đến trường tuyển sinh viên hàng năm.

MSU được công nhận bởi Higher Learning Commission (HLC).

Học phí trung bình: ~41.500 USD/năm

Purdue University- West Lafayette, Indiana

Khoa Quản lý Khách sạn và Du lịch của Purdue là một trong những chương trình hàng đầu chio việc du học mỹ Quản lý nhà hàng Khách sạn. Chương trình cung cấp hơn 400 giờ thực tập về Quản lý Khách sạn và Du lịch với giáo trình thực tiễn giúp sinh viên liên tục được ôn luyện và làm mới kiến thức.

Trường được công nhận bởi Higher Learning Commission (HLC).

Học phí trung bình: ~41.000 USD/năm

University of Denver – University College- Denver, Colorado

Khoa Quản lý Khách sạn Fritz Knoebel của trường Đại học Denver cấp bằng cứ nhân quản trị kinh doanh chuyên ngành Quản lý Khách sạn. sinh viên có thể tiếp cận được mọi khía cạnh của công việc Kinh doanh khách sạn và du lịch tại trường. Tất cả các sinh viên sẽ có cơ hội du học 1 học kỳ. Đội ngũ giảng viên đều có bằng cấp cao và kinh nghiệm chuyên sâu. Sinh viên có nhiều cơ hội để tăng cường kinh nghiệm thực tế qua việc thực tập tại các resort nổi tiếng ở Denver. Hàng năm, có hơn 40 công ty tham gia tuyển dụng tại Đại học Denver giúp cơ hội làm việc rộng mở.

Trường được công nhận bởi Higher Learning Commission (HLC).

Học phí trung bình: ~40.000 USD/năm

Học nhà hàng - khách sạn tại trường nào?

Washington State University – Pullman, Washington

Sinh viên sau khi tốt nghiệp Washington State được nhận bằng cử nhân Quản lý Khách sạn lâu đời thứ 3 tại Mỹ. Chương trình du học Mỹ ngành Quản lý Khách sạn hướng dẫn chi tiết các vấn đề quản trị, tổ chức, dịch vụ, tài chính và kỹ thuật liên quan tới việc hoạt động của lĩnh vực Khách sạn. Chương trình mang tới sự đào tạo lý thuyết và kinh nghiệm thực tiễn, bao gồm cả việc thực tập. Washington State cũng được biết tới với các chương trình nghiên cứu chất lượng cao.

Trường được công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (NWCCU).

Học phí trung bình: ~27.500 USD/năm

University of Nevada – Las Vegas

Được thành lập từ năm 1957, UNLV đã chuyển mình từ một trường đại học chi nhánh nhỏ thành ngôi trường uy tín đào tạo cho việc du học mỹ quản trị khách sạn. Tọa lạc tại Las Vegas, một trong những trung tâm khách sạn và du lịch nổi tiếng nhất thế giới, trường mang đến nhiều cơ hội thực tập và làm việc quý giá. Sinh viên có thể học tập chuyên ngành quản lý khách sạn để có kiến thức rộng mở về lĩnh vực này hoặc chọn ngành học chuyên sâu như quản lý trò chơi, quản lý golf chuyên nghiệp hay quản lý nhà hàng.

Trường được công nhận bởi Northwest Commission on Colleges and Universities (NWCCU).

Học phí trung bình: ~20.000-22.000 USD/năm

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Mỹ: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Georgia State University- Atlanta, Georgia

Chương trình quản lý khách sạn của Georgia State cũng được xếp vào top 25 chương trình quản lý khách sạn tốt nhất nước Mỹ theo nghiên cứu của Journal of Hospitality & Tourism. Trường cung cấp chương trình cử nhân quản trị kinh doanh về chuyên ngành Khách sạn. Được đặt ở Atlanta, một trong những trung tâm khách sạn lớn, đây sẽ là cơ hội thực tập cho sinh viên của Georgia.

Trường được công nhận bởi Southern Association of Colleges and Schools Commission on Colleges (SACSCOC).

Học phí trung bình: ~22.000 USD/năm

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu khi du học Mỹ ngành Nhà Hàng Khách Sạn tại Mỹ.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Du học Mỹ ngành quản trị nhà hàng khách sạn cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

07/10/2020

Tìm hiểu chương trình du học thạc sĩ tại Mỹ [Updated]

Du học Mỹ sau đại học (hay còn được gọi là du học hệ Thạc Sĩ tại Mỹ) được đa số các bạn sinh viên…

07/10/2020

Tiết kiệm chi phí sinh hoạt tại Mỹ: 13 mẹo hay!

Chất lượng giáo dục hàng đầu, các trường đại học danh tiếng, bằng cấp danh giá, cuộc sống hiện đại, độc đáo và mới mẻ…

07/10/2020

Kinh nghiệm chuẩn bị hành lý du học Mỹ TIỆN NHẤT!

Chúc mừng bạn đã vượt qua vòng phỏng vấn đầy thử thách của Đại sứ quán Mỹ. Cuộc phiêu lưu của bạn tới đất nước…

06/07/2021

Đại học Nghệ thuật Uniarts Helsinki: Ngành, Học bổng

Đại học Nghệ thuật Helsinki (Uniarts Helsinki) cung cấp nền giáo dục cao nhất về mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ trong…

06/07/2021

Đại học Oulu – Ngành, học bổng, điều kiện [UPDATE]

Đại học Oulu là một cộng đồng khoa học quốc tế nổi tiếng về nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao, cung cấp các…

06/07/2021

Đại học Abo Akademi: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện

Đại học Abo Akademi – Åbo Akademi University (Phần Lan) là trường đại học Quốc tế được thành lập năm 1918, tại Turku bởi một…

(+84)983104430