Trang chủ » Châu Âu » Du học Bỉ » Du học Bỉ – Đại học Odisee University of Applied Sciences

Du học Bỉ – Đại học Odisee University of Applied Sciences

Odisee là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm với cách tiếp cận cá nhân. Kinh nghiệm của trường cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin cho sự nghiệp tương lai của bạn.

Đại học KHUD Odisee Bỉ

Giới thiệu chung về Đại học Khoa học Ứng dụng Odisee

Tên trường Odisee University of Applied Sciences 
Năm thành lập 2014
Logo Odisee University
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://www.odisee.be/en

Odisee là sự sáp nhập giữa Katholieke Hogeschool Sint-Lieven (1995) và Hogeschool-Universiteit Brussel (2007) là trường Đại học Khoa học Ứng dụng với 6 cơ sở: ở Alost (Aalst), Brussels (Brussel), Dilbeek, Ghent (Gent), Schaerbeek (Schaarbeek) và Saint-Nicolas (Sint-Niklaas). Odisee cung cấp chương trình đào tạo tiên tiến, tập trung vào việc phát triển tài năng của sinh viên với sự đa dạng và sự gắn kết mạnh mẽ trong các lĩnh vực chuyên nghiệp. Đặc biệt, trường Odisee tại Brussel còn liên kết với trường KU Leuven giúp cho học sinh được học tập trong một môi trường khá độc đáo.

Odisee là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm với cách tiếp cận cá nhân. Kinh nghiệm của trường cung cấp cho bạn kiến ​​thức, kỹ năng và sự tự tin cho sự nghiệp tương lai của bạn. Đại học Khoa học Ứng dụng Odisee mang đến cho bạn cơ hội mở rộng tầm nhìn của mình bằng cách gặp gỡ những người mới từ khắp nơi trên thế giới. Việc học của bạn sẽ trở thành một thách thức mới, trong đó khoa học hội tụ với nghệ thuật giáo dục. Odisee là thành viên của Hiệp hội KU Leuven, một mạng lưới gồm năm trường đại học khoa học ứng dụng và một trường đại học được hỗ trợ bởi một hệ thống hơn 80 đối tác quốc gia.

Được chính thức công nhận bởi Vlaams Ministryie van Onderwijs en Vorming, België (Bộ Giáo dục và Đào tạo vùng Flemish của Bỉ), Odisee là một tổ chức giáo dục đại học Bỉ có quy mô trung bình (phạm vi tuyển sinh: 9.000-9.999 sinh viên) liên kết chính thức với Christian- đạo công giáo. Odisee cung cấp các khóa học và chương trình dẫn đến bằng cấp giáo dục đại học được công nhận chính thức như bằng cử nhân trong một số lĩnh vực nghiên cứu.

Du học Bỉ 2023: 19 Updates, điều kiện, học bổng, deadlines

Tại sao nên du học bỉ tại Đại học Odisee?

Tập trung vào cá nhân

Tại Odisee, mọi thứ đều tập trung vào bạn. Hơn nữa, bạn làm việc trong các nhóm hướng dẫn nhỏ, vì vậy sẽ có nhiều sự quan tâm cá nhân và không có khoảng cách giữa sinh viên và giảng viên. Các giảng viên biết bạn. Bạn có thể đến gặp họ với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có, và họ sẽ nói chuyện với bạn về những điểm mạnh của bạn. Họ biết rằng bạn chơi trong một ban nhạc, là một người đam mê thể thao hoặc một thủ lĩnh hướng đạo đầy đam mê. Odisee theo dõi kết quả cá nhân của bạn. Ví dụ: Trường theo dõi kết quả bài kiểm tra của bạn một cách riêng lẻ để cùng nhau, trường có thể điều chỉnh khóa học của bạn một cách hoàn hảo theo nhu cầu và mong muốn của bạn. Odisee tin vào tầm quan trọng của mối quan hệ tin cậy.

100% tiếp cận tài năng của bạn

Odisee nỗ lực hết mình để tiếp cận tài năng: cùng nhau, trường tìm kiếm tài năng, sở thích và điểm mạnh của bạn. Ngay từ khi bắt đầu học, bạn sẽ có cơ hội đặt ra các ưu tiên của riêng mình. Bạn sẽ đưa ra lựa chọn về các khóa học của khoa, vị trí công việc và cách bạn thực hiện các bài tập và dự án của mình. Mỗi học sinh đều khác biệt và sự đa dạng là tiêu chuẩn đối với trường. Trường khuyến khích mỗi cá nhân với sự khác biệt của riêng họ phát triển càng nhiều càng tốt trong quá trình giáo dục của họ. Đến cuối chương trình, bạn sẽ ngày càng đắm mình trong những yếu tố mà bạn thích và phù hợp với tài năng và đam mê của bạn.

Các khóa bồi dưỡng

Ví dụ, nếu bạn có ít kiến ​​thức về khoa học hoặc toán học ở trường trung học, bạn có thể tham gia một khóa học cấp tốc vào giữa tháng 9, thậm chí trước khi bạn bắt đầu chương trình. Bạn có cần hỗ trợ thêm cho các ngôn ngữ? Trong trường hợp đó, bạn có thể theo dõi một hội thảo ngôn ngữ. Trong suốt cả năm, Odisee cũng tổ chức các buổi hướng dẫn cách học, phương pháp học, lịch học và luyện thi.

Ngay cả trong quá trình học, bạn luôn có thể liên hệ với giảng viên của mình và STUVO+, dịch vụ sinh viên của trường. Và đừng lo lắng nếu bạn gặp phải một vài vấn đề trong quá trình học tập vào năm tới, trường sẵn sàng trợ giúp với các mẹo học tập, định hướng lại, v.v.

Bạn có phải là một cá nhân dám nghĩ dám làm?

Bạn có một cái mũi cho kinh doanh? Bạn có kế hoạch bắt đầu thực hành hoặc công ty của riêng bạn? Tại Odisee, bạn có thể phát triển kế hoạch kinh doanh của mình trong môn tự chọn Kỹ năng Doanh nhân (ESKI). Trường cũng tổ chức các buổi EntrepreneursCaffees cho tất cả các câu hỏi của bạn về cuộc sống kinh doanh và Odisee có toàn bộ mạng lưới các giảng viên và chuyên gia sẵn sàng tư vấn phù hợp. Và nếu bạn muốn bắt đầu trong quá trình học, bạn có thể chọn trạng thái sinh viên-kinh doanh.

Tập thể quốc tế

Odisee có mạng lưới rộng khắp trong nước và quốc tế. Hàng năm, trường chào đón các sinh viên khách mời từ các trường cao đẳng và đại học đối tác ở nước ngoài. Bạn có thể thực hành ngoại ngữ của mình với họ khi đi uống nước. Hầu hết các chương trình bao gồm các chuyến du ngoạn và chuyến đi (liên) quốc gia, nhưng tất nhiên bạn cũng có thể tham gia trao đổi. Nhiều sinh viên thực hiện một hoặc nhiều vị trí công việc ở nước ngoài hoặc tận dụng cơ hội để thực hiện một số khóa học của họ ở nước ngoài, điều này rất hữu ích cho cuộc sống sau này, bởi vì kinh nghiệm quốc tế là một dấu ấn quan trọng trong CV của bạn.

Dịch vụ sinh viên

Trước khi năm học bắt đầu, tất cả sinh viên mới sẽ được giới thiệu với cố vấn cá nhân của họ, người này sẽ giúp các sinh viên mới ổn định nhanh chóng và cũng là người sẽ giúp họ đạt được các mục tiêu trong học tập và trong cuộc sống. Sinh viên của trường đại học KU Leuven và Odisee cũng như ESN (Mạng lưới Sinh viên Châu Âu) tham gia lực lượng cố vấn này để hỗ trợ một lối sống sinh viên sôi động tại trung tâm của Brussels. Họ tổ chức các hoạt động làm cho khuôn viên trường trở thành một nơi tốt đẹp để sống và giao lưu gặp gỡ những người bạn mới.

Đời sống sinh viên

Trường Đại học Odisee có một khuôn viên nơi đào tạo các giáo viên thể thao tương lai. Trường chỉ nằm cách trung tâm thành phố 15 phút đi xe. Tất cả sinh viên của trường Odisee được chào đón sử dụng cơ sở hạ tầng thể thao của trường Odisee cho việc huấn luyện cá nhân của họ cũng như cho các sự kiện và cuộc thi (miễn phí). Với thẻ Odisee Clubsport, bạn sẽ được giảm giá đáng kể trong nhiều phòng tập thể dục, hồ bơi, câu lạc bộ leo núi thể thao ở Brussels, v.v.

Các nhà hàng sinh viên và quán bar của Odisee phục vụ bữa sáng, bánh mì, súp, sa lát và các bữa ăn nóng hàng ngày. Trường kiên quyết lựa chọn những bữa ăn ngon và tốt cho sức khỏe với mức giá sinh viên cạnh tranh nhất: món ăn trong ngày có giá khoảng €4.

Du học Bỉ trường TOP 50 thế giới với học phí như tại Việt Nam – Tham gia ngay hội thảo trực tuyến vào 8h TỐI thứ 6 ngày 06/1/2023 qua nền tảng Zoom. Đăng ký ngay tại: https://bit.ly/duhocbi2023

Chương trình đào tạo của Odisee University of Applied Sciences 

Trường Đại học Odisee cung cấp 25 chương trình cấp bằng cử nhân chuyên nghiệp và 3 chương trình thạc sĩ trong 6 lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học, Khoa học thương mại và nghiên cứu kinh doanh, Giáo dục, Chăm sóc sức khoẻ, Khoa học và công nghệ công nghiệp và công tác xã hội và cộng đồng.

Chương trình cử nhân

  • Tốt nghiệp THPT, đỗ vào một trường Đại học hoặc đang theo Đại học ở Việt Nam
  • IELTS tối thiểu 6.5
  • GPA phải đạt được điểm Khá, Giỏi

Chương trình Thạc sĩ

  • Tốt nghiệp Đại học cùng chuyên ngành hoặc trong cùng nhóm ngành muốn theo học tại Bỉ
  • IELTS tối thiểu 7.0
  • GPA phải đạt 7.5 trở lên

Học phí & Chi phí sinh hoạt

Học phí

  • Chương trình cử nhân: Học phí sẽ dao động khoảng 750 – 1,800 EUR/ năm.
  • Chương trình thạc sĩ: dao động khoảng 3,700 – 5,500 EUR/ năm.

Chi phí sinh hoạt

  • Tuỳ vào mức độ chi tiêu và tuỳ vào thành phố mà bạn sinh sống nên sẽ có sự chênh lệch đáng kể trong chi phí sinh hoạt.
  • Nó sẽ dao động khoảng từ 700 – 1,200 EUR/ tháng.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là công ty tuyển sinh du học Châu Âu lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Bỉ, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Bỉ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Bỉ. Vì vậy khi  theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Bỉ

Làm hồ sơ du học Bỉ tại Ghent University cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

29/12/2022

Du học Bỉ Đại học Hasselt – Hasselt University

Được thành lập vào năm 1971, Hasselt University là trường đại học trẻ nhất ở Bỉ nhưng đã đạt được danh tiếng về sự xuất…

19/12/2022

Du học Bỉ Đại học khoa học ứng dụng UC Leuven-Limburg (UCLL)

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Du học Bỉ - Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg hay University Colleges Leuven-Limburg là một trường…

03/12/2022

Đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool Bỉ

Hoàn thiện ước mơ du học Bỉ cùng đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool. Karel de Grote Hogeschool tên quốc tế là Karel…

01/02/2023

Du học Hà Lan – Đại học Maastricht (Maastricht University)

Đại học Maastricht - Maastricht University là trường đại học quốc tế nhất ở Hà Lan, với gần 22.000 sinh viên và 4.400 nhân viên,…

31/01/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2022 – 2023: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

31/01/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 3 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430