Trang chủ » Châu Âu » Du học Bỉ » Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde, Bỉ (Artevelde UAS)

Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde, Bỉ (Artevelde UAS)

Tọa lạc tại Ghent, thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ, Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde là một trong những trường đại học lớn nhất ở Flanders, với hơn 15.000 sinh viên. Trường đại học đào tạo các chuyên gia có khả năng vượt qua ranh giới của mình thông qua sự sáng tạo, tư duy đổi mới và tinh thần kinh doanh, đồng thời theo đuổi sự xuất sắc và bền vững. Được thành lập vào năm 2000 từ sự sáp nhập của bốn trường đại học khoa học ứng dụng địa phương, ngày nay, đây là một trung tâm chuyên môn tiến bộ về giáo dục, nghiên cứu và phát triển, nơi sinh viên, nhân viên và đối tác chiến lược làm việc cùng nhau trong một môi trường kích thích, định hướng quốc tế. 

artevelde hogeschool

Giới thiệu chung về trường

Tên trường Artevelde University of Applied Sciences
Năm thành lập 2000
(từ sự hợp nhất của bốn trường ĐH khoa học ứng dụng tại địa phương)
Logo ARTEVELDE_uas_logo
Chương trình đào tạo Đại học
Kỳ nhập học Tháng 9, 2
Website https://www.arteveldehogeschool.be/en

Bạn có mơ ước một sự nghiệp quốc tế trong kinh doanh? Bạn có mong muốn mở rộng tầm nhìn và bước ra ngoài vùng an toàn của mình không? Tại sao không bắt đầu sự nghiệp của bạn ở Ghent, trung tâm của Châu Âu? Thế giới là sân chơi của bạn với tấm bằng chương trình cử nhân tiếng Anh của Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde. Artevelde cung cấp một loạt các chương trình quốc tế được giảng dạy bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực giáo dục, quản lý kinh doanh, tổ chức sự kiện, truyền thông, báo chí, truyền thông & thiết kế. Mỗi chương trình đều vượt trội nhờ trọng tâm cụ thể và sự kết hợp giữa sinh viên quốc tế và sinh viên Flemish, mang đến một bầu không khí đa văn hóa thú vị.

Du học Bỉ 2023: 19 Updates, điều kiện, học bổng, deadlines

Tại sao nên du học Bỉ tại Đại học KHUD Artevelde?

Học tập tại Ghent, trung tâm của Châu Âu

Ghent nằm ở Flanders và chỉ cách Brussels, Antwerp, Bruges và bờ biển 30 phút. Bạn sẽ không chỉ khám phá nước Bỉ trong thời gian học tập của mình. Các thành phố lớn của châu Âu như Paris, London, Berlin và Amsterdam chỉ cách đó chưa đầy 3 giờ đi tàu.

Tất cả các cơ sở Artevelde đều nằm ở Ghent – một trong những thành phố sinh viên lớn nhất ở Bỉ. Những ngày đông ấm áp hay những ngày hè bất tận với dòng người tụ tập ở nhiều công viên hoặc gần bờ sông, Ghent luôn có điều gì đó thú vị vào mỗi mùa. Với vô số điểm tham quan văn hóa như Liên hoan phim quốc tế, lễ hội thành phố “Gentse Feeten”, bảo tàng và nhiều quán cà phê, luôn có những điều mới mẻ để khám phá. Vì vị trí trung tâm ở Châu Âu, Bỉ là điểm khởi hành hoàn hảo để khám phá lục địa này. Học tại Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde có nghĩa là học tập trong một thành phố giàu lịch sử, các bảo tàng danh tiếng quốc tế, các lựa chọn ẩm thực ấn tượng, các hoạt động ngoài trời cũng như khung cảnh lễ hội và âm nhạc sống động! 

Khi bạn học ở Bỉ, bạn đang bắt đầu sự nghiệp của mình ở trung tâm Châu Âu . Rất nhiều tổ chức toàn cầu có trụ sở chính tại Bỉ, EU và NATO cũng được đặt tại đây.

Ngôn ngữ được nói ở Ghent là tiếng Hà Lan, nhưng người Bỉ rất đa ngôn ngữ. Với ba ngôn ngữ chính thức ở Bỉ, bạn sẽ thấy  dễ dàng trò chuyện bằng tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Hà Lan!

Hỗ trợ sinh viên quốc tế 

Mỗi khoa đều tổ chức một chương trình định hướng và tuần chào đón văn hóa và xã hội dành cho sinh viên quốc tế với một số hoạt động để giúp họ hòa nhập trong khuôn viên trường và ở Ghent. Vào đầu mỗi học kỳ, sinh viên sẽ được điều phối viên quốc tế dẫn đi tham quan. Chương trình định hướng là một phần của chương trình. Một số khoa làm việc với hệ thống bạn bè, chỉ định một sinh viên người Bỉ để hướng dẫn sinh viên quốc tế trong khuôn viên trường và ở Ghent.

Tổ chức sinh viên ESN giúp sinh viên quốc tế biến thời gian ở Ghent thành một trải nghiệm tuyệt vời. Họ tổ chức các bữa tiệc, chuyến đi, hoạt động văn hóa và nhiều hoạt động khác trong suốt năm học. Dịch vụ sinh viên Artevelde cung cấp thẻ thể thao cho sinh viên với mức giá dành cho sinh viên để tham gia nhiều hoạt động thể thao như cầu lông, zumba, khiêu vũ châu Phi, khiêu vũ đường phố, bóng rổ và bơi lội. Hàng năm vào khoảng cuối tháng 9, “Student Kick Off” được tổ chức tại trung tâm Ghent, một sự kiện lớndành cho sinh viên để bắt đầu năm học mới.

Văn phòng quốc tế tuyệt vời của trường hiểu rõ việc chuyển đến một đất nước mới có thể khó khăn như thế nào. Luôn có người sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cần bất cứ điều gì – bạn sẽ không bao giờ cô đơn.

Cuộc sống sinh viên

Sinh viên quốc tế theo học tại trường có vô số cơ hội để kết bạn lâu dài. Cộng đồng sinh viên rất đa văn hóa – đó là nơi sinh sống của nhiều quốc tịch, tín ngưỡng, văn hóa và ngôn ngữ. Là sinh viên Artevelde UAS, bạn sẽ có cơ hội học tập trong môi trường đa văn hóa, gặp gỡ những người mới và khám phá thành phố Ghent xinh đẹp. Với khung cảnh văn hóa sôi động, ẩm thực nổi tiếng thế giới và cuộc sống về đêm nhộn nhịp, Ghent là điểm đến hoàn hảo cho những sinh viên trẻ muốn trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất của Châu Âu.

Có các lựa chọn chỗ ở trong khuôn viên trường được cung cấp bởi Đại học Khoa học Ứng dụng Artevelde. Trường có bộ phận nhà ở cung cấp nhà ở theo đơn đăng ký. Ký túc xá sinh viên hiện đại, rộng rãi và phù hợp với nhiều ngân sách và sở thích.

Chương trình đào tạo tại Artevelde

Artevelde University of Applied Sciences là thành viên của hiệp hội đại học Ghent (Ghent University Association), nơi cung cấp các chương trình đào tạo trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục đào tạo, truyền thông và phương tiện, chăm sóc sức khỏe và công tác xã hội.

  • Business and Management
  • Communication, Media and Design
  • Education
  • Health and Care
  • People and society

Điều kiện đầu vào tại Artevelde

  • Tốt nghiệp THPT tại Việt Nam
  • IELTS 6.5 trở lên hoặc chứng chỉ tiếng anh tương đương

Học phí

  • Phí đăng ký: €75
  • Học phí dành cho sinh viên ngoài EU: €7,265

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là công ty tuyển sinh du học Châu Âu lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Bỉ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Bỉ, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Bỉ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Bỉ. Vì vậy khi  theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Bỉ

Làm hồ sơ du học Bỉ tại Artevelde University of Applied Sciences cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

29/12/2022

Du học Bỉ Đại học Hasselt – Hasselt University

Được thành lập vào năm 1971, Hasselt University là trường đại học trẻ nhất ở Bỉ nhưng đã đạt được danh tiếng về sự xuất…

19/12/2022

Du học Bỉ – Đại học Odisee University of Applied Sciences

Odisee là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm…

19/12/2022

Du học Bỉ Đại học khoa học ứng dụng UC Leuven-Limburg (UCLL)

Nằm ở trung tâm Châu Âu, Du học Bỉ - Đại học Khoa học Ứng dụng UC Leuven-Limburg hay University Colleges Leuven-Limburg là một trường…

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430