Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Các Trường Tại Anh » Du học Anh tại University Academy 92 (UA92)

Du học Anh tại University Academy 92 (UA92)

Là một trong những trường Đại học tư thục mới thành lập tại Anh Quốc, University Academy 92 được đồng sáng lập bởi Lancaster University cùng các thành viên của Class of 92 – Gary Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes, Phil Neville và Nicky Butt – những cầu thủ nổi tiếng tại câu lạc bộ Manchester United. University Academy 92 Global đang cung cấp cơ hội nhập học linh hoạt cho sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình thực sự đặc biệt ở Manchester.

University Academy 92

Giới thiệu chung về trường

Tên trường University Academy 92 Global (UA92)
Logo University Academy 92
Năm thành lập 2017
Chương trình đào tạo Cử nhân, Chứng chỉ
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://ua92.ac.uk/

Là một cơ sở giáo dục nằm tại Old Trafford, Greater Manchester, Anh Quốc, University Academy 92 (hay UA92) cung cấp “những khóa học mở rộng hơn so với các bằng cấp truyền thống, được thiết kế nhằm nâng cao kỹ năng sống cho các bạn học viên cũng như những kỹ năng hữu ích cho môi trường làm việc”.

Từ những thành công của chính mình trong lĩnh vực bóng đá, các danh thủ tại câu lạc bộ Manchester United đã lên kế hoạch mở một trường Đại học với mục đích ban đầu là giúp đỡ những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thể học tiếp lên Đại học. Với niềm tin rằng mỗi người khi sinh ra đều có tài năng riêng và mỗi tài năng đó cần được nuôi dưỡng hợp lý, từ đó có thể giúp bản thân thành công trên con đường mình đã chọn cũng như mang lại cho bản thân một cuộc sống đủ đầy.

Bên cạnh đó, sự thành công của UA92 không thể không kể đến người bạn đồng hành Lancaster University – được thành lập vào năm 1964, Lancaster đã luôn khẳng định vị thế của mình trên các bảng xếp hạng trường Đại học uy tín trên thế giới. Một số đối tác khác của trường bao gồm Microsoft, trường Cao đẳng Trafford, KPMG và CLB Cricket Lancashire.

UA92 Global được điều hành bởi Navitas, một nhà cung cấp dịch vụ giáo dục toàn cầu, tập trung vào việc hỗ trợ sinh viên quốc tế tiếp cận với cơ sở giáo dục mà họ lựa chọn.

Xem thêm: Du học Anh Quốc UK 2023: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Tại sao nên du học Anh tại University Academy 92?

Các cựu danh thủ thuộc Thế hệ vàng 92’ của M.U là Gary Neville ,Phil Neville, Ryan Giggs, Paul Scholes và Nicky Butt cùng nhau thành lập. “Không chỉ trang bị kiến thức, điều chúng tôi mong muốn là mọi sinh viên đều có những kỹ năng cần thiết để có đương đầu với những áp lực từ công việc cũng như sinh hoạt thường ngày”, Neville phát biểu trước báo giới, “University Academy 92 chắc chắn sẽ là môi trường hoàn hảo để phát triển kỹ năng đầy đủ cho mọi sinh viên”.

Với sự liên kết trường đại học danh tiếng Lancaster, các sinh viên sẽ có nhiều lựa chọn chuyên ngành như kế toán, quản trị kinh doanh, thể thao, truyền thông… Việc thiết kế chương trình học cũng rất linh hoạt nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho sinh viên trong quá trình dùi mài kinh sử. Đặc biệt, UA92 còn kết hợp với khá nhiều công ty, hãng kinh doanh để sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm để tích lũy kiến thức và kinh nghiệm thực tế.

  • Địa điểm: Học sinh sẽ học trong khuôn viên trường ở khu vực Old Trafford của Manchester. Nằm cạnh Sân Cricket Old Trafford và cách sân vận động Manchester United 10 phút đi bộ, đây là một địa điểm học tập đầy cảm hứng và sôi động!
  • Cơ sở vật chất: UA92 là một phần của kế hoạch tổng thể Stretford trị giá 170 triệu bảng của Trafford Council, bao gồm các kiến nghị xây dựng lại Stretford Mall và rạp chiếu phim Essoldo tại phố Chester. Khuôn viên dễ tiếp cận hoàn chỉnh với các không gian được xây dựng có mục đích nhằm cung cấp nhiều môi trường học tập được trang bị công nghệ hiện đại để nâng cao cách học của học sinh. Có nhiều không gian để học tập yên tĩnh và làm việc nhóm. Bộ phận trợ giúp sinh viên, nằm ở quầy lễ tân, là điểm duy nhất để giải đáp mọi thắc mắc. Ngoài ra, một số cơ sở vật chất độc đáo tại trường có thể kể đến như các phòng nghiên cứu, phòng thí nghiệm với nhiều thiết bị tối tân, hiện đại.
  • Hỗ trợ sinh viên: Sinh viên được khuyến khích truy cập và sử dụng tất cả các dịch vụ hỗ trợ có sẵn cho họ. Là sinh viên quốc tế, nhóm UA92 Toàn cầu luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ chuyên gia bất cứ khi nào sinh viên cần.
  • Học thuật tiên phong: UA92 mang đến cho bạn cơ hội được tiếp cận với những chuyên gia học thuật tiên phong đến từ Lancaster University, cảm hứng từ những huyền thoại bóng đá của Khóa 92, cùng những đối tác mang tầm quốc tế như Microsoft. Sinh viên sẽ được theo học các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực như kinh doanh, truyền thông, tâm lý và thể thao. Các khóa học được thiết kế nhằm mục đích chính là tập trung vào tính cách cũng như sự phát triển cá nhân của mỗi học viên. Qua đó mang đến cho bạn những trải nghiệm giáo dục tuyệt vời, giúp bạn phát triển toàn diện ở nhiều mặt như cảm xúc và kiến thức.

Bằng đại học Lancaster

UA92 đã được phát triển với sự hợp tác của những người tiên phong trong lĩnh vực học thuật được kính trọng tại Đại học Lancaster. Khi sinh viên học tại UA92, họ sẽ bắt đầu một nền giáo dục độc đáo kết hợp sự tò mò học thuật, danh tiếng và sự nghiêm khắc của Lancaster với động lực, kinh nghiệm và các mối quan hệ của Lớp 92. Sự kết hợp này làm cho bằng cấp của họ trở nên đặc biệt!  

Lancaster có một danh tiếng mạnh mẽ trên toàn cầu. Ngoài nhiều quan hệ đối tác nghiên cứu quốc tế, Lancaster còn có bốn quan hệ đối tác chiến lược giảng dạy các bằng cấp Lancaster đã được xác nhận ở nước ngoài tại Ghana, Trung Quốc, Malaysia và Đức. Điều này có nghĩa là sinh viên UA92 cũng là thành viên của một gia đình toàn cầu gồm những người có bằng Đại học Lancaster.  

Bằng UA92 sẽ được cấp bởi Đại học Lancaster, với các khóa học về truyền thông, kinh doanh và thể thao thúc đẩy sự nghiệp được giảng dạy trong khuôn viên UA92 ở Manchester.

Đối tác trong ngành

UA92 tự hào được làm việc với những người thông minh và giỏi nhất trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục và công cộng. Những đối tác hàng đầu trong ngành này đã hợp tác với UA92 để phát triển tài năng trong tương lai mà họ hy vọng sẽ tuyển dụng. Chương trình giảng dạy UA92 được tạo ra cùng với các đối tác này và cung cấp cho sinh viên cơ hội tương tác và học hỏi trực tiếp từ họ.

Các khóa học tại University Academy 92

Với khả năng tiếp cận tất cả các bằng cấp UA92 thông qua ba điểm đầu vào khác nhau, có các cấp độ phù hợp với nhiều trình độ học vấn và tiếng Anh khác nhau. Sinh viên cũng có thể chọn hoàn thành văn bằng của mình trong ba năm (thời gian cấp bằng tiêu chuẩn của Vương quốc Anh) hoặc tăng tốc quá trình học trong hai năm.

  • Accounting and Finance
  • Business Studies
  • Computer Science
  • Journalism
  • Media and Communications
  • Physical Education
  • Sports and Exercise Science
  • Sports Management
  • Sports Journalism
  • Sports Media and Communications
  • Accounting and Business
  • Sports Event Management
  • Event Management
  • Sports Coaching

Thành phố Manchester UK: có nên tới để du học không?

Yêu cầu tuyển sinh của trường 

Chương trình Điều kiện
Dự bị Đại học
 • Cần hoàn tất chương trình lớp 11 tại Việt Nam với ĐTB 6.5 trở lên hoặc hoàn tất xong chương trình lớp 12 với ĐTB 6.0 trở lên.
 • IELTS 5.5 trở lên (trong đó các điểm thành phần phải trên 5.5)
Chương trình tích hợp năm nhất (Integrated Year One)
 • Cần hoàn tất chương trình lớp 12 tại Viện Nam với ĐTB từ 6.0 trở lên.
 • IELTS từ 6.0 trở lên (trong đó các điểm thành phần phải trên 5.5)
Chương trình Direct
 • Điểm UCAS từ 104 điểm trở lên hoặc tương đương.
 • IELTS 6.0 trở lên (trong đó các điểm thành phần phải trên 5.5)
 • Sinh viên hệ Dự bị Đại học hoặc các sinh viên năm nhất có thể được xem xét.

UA92global

Học bổng đại học UA92Global

The Trafford Scholarship

UA92 Global vui mừng thông báo về học bổng mang tên ‘The Trafford scholarship’ – một lễ kỷ niệm Manchester nơi UA92 tọa lạc. Tối đa bốn học bổng 50% (chỉ giảm 50% cho năm học đầu tiên) sẽ được trao.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Ứng viên phải nộp một bài luận ngắn một trang (500 từ). Bài luận ngắn nên tập trung vào ‘tại sao bạn muốn đến học tại thành phố Manchester và tại sao bạn nghĩ rằng trải nghiệm này sẽ giúp hỗ trợ cho những tham vọng trong tương lai của bạn’. Mỗi bài nộp sẽ được xem xét cẩn thận và quyết định trao học bổng cuối cùng sẽ được đưa ra bởi Giám đốc/Hiệu trưởng toàn cầu của UA92
  • Để đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này, bạn phải có lời đề nghị cho Dự bị Đại học hoặc Chương trình năm nhất để học tại UA92.
  • Bạn phải là một sinh viên tự tài trợ đăng ký một khóa học toàn thời gian.
  • Chỉ những ứng viên đã được đánh giá là sinh viên nước ngoài vì mục đích học phí mới có thể truy cập giải thưởng này.
  • Chỉ có một ứng dụng / giải thưởng cho mỗi người.
  • Giảm 50% toàn bộ học phí đã công bố cho năm học đầu tiên đối với cchương trình Dự bị đại học. Không thể được sử dụng kết hợp với giảm giá khác.

Women in Leadership Scholarship

Học bổng mang tên ‘Women in Leadership scholarship’ – tôn vinh sự đa dạng và quyền bình đẳng. Tối đa hai học bổng 50% (chỉ giảm 50% cho năm học đầu tiên) sẽ được trao.

Điều kiện nhận học bổng:

  • Ứng viên phải nộp một bài luận ngắn một trang (500 từ). Bài luận ngắn nên tập trung vào ” tại sao xã hội hiện đại cần nhiều phụ nữ hơn ở cấp lãnh đạo và bạn nghĩ trải nghiệm UA92 sẽ giúp hỗ trợ những tham vọng tương lai của bạn như thế nào “ . Mỗi bài nộp sẽ được xem xét cẩn thận và quyết định trao học bổng cuối cùng sẽ được đưa ra bởi Giám đốc/Hiệu trưởng toàn cầu của UA92.
  • Để đủ điều kiện nộp đơn xin học bổng này, bạn phải có lời đề nghị cho Dự bị Đại học hoặc Chương trình năm nhất để học tại UA92.
  • Bạn phải là một sinh viên tự tài trợ đăng ký một khóa học toàn thời gian.
  • Chỉ những ứng viên đã được đánh giá là sinh viên nước ngoài vì mục đích học phí mới có thể truy cập giải thưởng này.
  • Chỉ có một ứng dụng / giải thưởng cho mỗi người.
  • Giảm 50% toàn bộ học phí đã công bố cho năm học đầu tiên đối với chương trình Dự bị đại học hoặc năm nhất. Không thể được sử dụng kết hợp với giảm giá khác.

Merit scholarship

Học bổng trị giá £1,000 – 2,000 dành cho chương trình Dự bị đại học và Năm nhất tại UA92global.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Anh với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Anh nói chung cũng như tại University Academy 92 nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học UK thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

 

Đến HISA, có VISA

Du học Anh tại University Academy 92 với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

25/03/2023

Đại học Hertfordshire – Ngôi trường đặc biệt tại Anh

Với một hệ thống cơ sở vật chất đồ sộ và hiện đại bậc nhất nước Anh, cùng uy tín về chất lượng đào tạo,…

24/03/2023

Đại học Anglia Ruskin University ở Anh Quốc [Đầy đủ nhất]

Anglia Ruskin University là một trong những trường đại học danh tiếng nhất ở East Anglia, Vương quốc Anh. Nguồn gốc của trường đại học có thể…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

28/09/2023

Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) Top 7 Thế Giới

Học tập tại Học viện Hotel Institute Montreux (HIM) sẽ cung cấp cho bạn những kiến ​​thức về kinh doanh và khách sạn giúp bạn…

28/09/2023

Học bổng du học Thụy Sĩ 2023 – 2024: Điều kiện, Deadline Update

Học bổng du học Thụy Sĩ luôn là sự lựa chọn tối ưu và hàng đầu dành cho các bạn muốn nâng cao kiến thức…

28/09/2023

Học viện Glion – Sự nghiệp dịch vụ toàn cầu hạng nhất

Học viện Glion xếp hạng trong số 5 tổ chức hàng đầu thế giới về quản lý khách sạn và giải trí, và nằm trong…

(+84)983104430