Trang chủ » Châu Âu » Anh Quốc UK » Tổng Quan Về Anh » Du học Anh ngành Kiến trúc – Nên hay không ?

Du học Anh ngành Kiến trúc – Nên hay không ?

Kinh tế xã hội phát triển, sự đô thị hóa, bùng nổ về xây dựng là các yếu tố thúc đẩy ngành kiến trúc trở nên đầy triển vọng. Nhu cầu nhân lực trong ngành kiến trúc và các lĩnh vực liên quan cũng trở nên rất cấp thiết. Vì vậy, cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành Kiến trúc là vô cùng hấp dẫn. Du học Anh ngành Kiến trúc có thể nói là bước chân đầu đầy vững vàng nếu bạn thực sự muốn theo đuổi ngành nghề này ! Cùng HISA đọc bài viết sau để biết thêm nhiều thông tin bạn có thể chưa biết về ngành này cũng như các trường học tại Anh đào tạo tốt để cùng tham khảo nhé !

Du học Anh ngành Kiến trúc

Du học Anh ngành Kiến trúc

Kiến trúc là ngành nghề gì ?

Theo Wikipedia, Kiến trúc là một ngành nghệ thuậtkhoa học về tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Kiến trúc sư với kiến thức chuyên ngành kiến trúc, ngoài công tác thiết kế công trình có thể tham gia vào rất nhiều các lĩnh vực thiết kế quản lý khác, như quy hoạch đô thị, thiết kế đô thị, thiết kế cảnh quan, quản lý đô thị, quản lý giám sát dự án, thiết kế nội thất, thiết kế đồ họa hay thiết kế tạo dáng công nghiệp.

Hiểu một cách đơn giản, ngành Kiến trúc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kiến trúc. Công việc của một kiến trúc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, hình thức, cấu trúc của một công trình và cung cấp những giải pháp về kiến trúc ở các lĩnh vực xây dựng khác nhau xuất phát từ nhu cầu thực tế về nơi ở, vui chơi, làm việc, đi lại,… của con người.

Ngành Kiến trúc học những gì?

Du học ngành Kiến trúc tại Anh, sinh viên được trang bị kiến thức, kỹ năng về kiến trúc mỹ thuật như: công tác quy hoạch – thiết kế đô thị, khả năng lĩnh hội nghệ thuật kiến trúc, phương pháp luận sáng tạo, phương pháp sáng tác kiến trúc,… Ngoài ra, sinh viên còn được chú trọng phát triển các kỹ năng chuyên môn như: kỹ năng quan sát, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thực hành thông qua sử dụng các công cụ, phần mềm chuyên dụng để thực hiện ý tưởng,  kỹ năng năm bắt tâm lý khách hàng… để vừa làm tốt công việc chính của một kiến trúc sư là tư vấn thiết kế, vừa có thể tự tin thuyết phục khách hàng.

Ngày nay, cùng với sự phát triển của đời sống và sản xuất công nghiệp là sự gia tăng liên tục về nhu cầu thẩm mỹ cao của con người đối với không gian sống, làm việc và vui chơi giải trí. Trước tình hình đó, cùng với những lợi thế đầy tiềm năng, ngành Kiến trúc  đã trở thành một ngành nghề hấp dẫn của thời đại mới. Từ việc thiết kế các không gian, mô hình xây dựng cho đến nghiên cứu bố trí và sắp đặt không gian một cách hài hòa đều đòi hỏi vai trò quan trọng của các chuyên gia am tường về kiến trúc.

Công việc của một kiến trúc sư

  • Quy trình chung để một công trình được xây dựng gồm các bước:\
  • Hoạch định dự án, thiết kế công trình, đấu thầu xây dựng, triển khai thi công, nghiệm thu và bàn giao công trình.
  • Gặp khách hàng để quyết định mục đích và yêu cầu của công trình
  • Ước tính số lượng vật liệu xây dụng, trang thiết bị và thời gian thi công
  • Chuẩn bị cấu trúc chi tiết
  • Hợp tác với các kỹ sư, chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau, chủ yếu về xây dựng, để đưa ra thiết kế hợp lý nhất cho công trình.
  • Vẽ các bản thiết kế
  • Chuẩn bị hợp đầu cho các chủ xây dụng
  • Quản lý và theo dõi hợp đồng
  • Giám sát công trường, đảm bảo sát với hợp đồng và kết hoạch xây dựng
  • Tìm kiếm các công việc mới

Những tố chất phù hợp của một kiến trúc sư tương lai

Để theo học và thành công trong ngành Kiến trúc, đặc biệt là khi du học tại Anh , bạn cần phải có các tố chất sau:

  • Khiếu thẩm mĩ: Phối màu như thế nào, bài trí không gian ra sao để vừa đảm bảo sự hài hòa trong cấu trúc tổng thể nhưng vẫn đem đến sự tiện ích cho người sử dụng là những vấn đề đầu tiên mà người kĩ sư thiết kế nội thất cần lưu tâm.
  • Khả năng sáng tạo, tìm tòi và ham học hỏi: Là một người kĩ sư thiết kế nội thất bạn luôn luôn phải sáng tạo, tìm tòi và học hỏi. Có như vậy bạn mới có thể trau dồi kiến thức để cho ra đời những mẫu thiết kế sành điệu nhất, bắt kịp với xu thế của thế giới.
  • Hiểu được tâm lý người sử dụng: Trang trí nội thất là khâu cuối cùng để công trình xây dựng nhưng kết quả của nó lại là điều đầu tiên để người sử dụng nhìn thấy. Vì vậy, để thuyết phục được người tiêu dùng kĩ sư thiết kế nội thất cần phải trang bị cho mình những kiến thức để hiểu được tâm lý cũng như nhu cầu của người sử dụng. Mọi kiến thức về phong thủy, văn hóa, xã hội đều có ảnh hưởng đến công việc của người kĩ sư. Những kiến thức này được trang bị càng nhiều thì khả năng thành công của bạn càng cao.
  • Có kĩ năng điều phối và quản lý dự án: Quy hoạch, thiết kế chức năng và sử dụng hiệu quả không gian là những điều cơ bản trong việc thiết kế nội thất. Một nhà thiết kế nội thất có thể thực hiện dự án bao gồm việc sắp xếp, bố trí cơ bản của không gian của ngôi nhà vì thế đòi hỏi người kĩ sư cần hiểu biết các vấn đề về âm thanh, ánh sáng, nhiệt độ. Để làm được điều này, nhà thiết kế phải biết quản lý thời gian, công việc đặc biệt là kiến thức chuyên ngành cần nắm vững.

Du học Anh ngành Kiến trúc có cơ hội nghề nghiệp như thế nào?

Kinh tế xã hội phát triển, sự đô thị hóa, bùng nổ về xây dựng là các yếu tố thúc đẩy ngành kiến trúc trở nên đầy triển vọng. Nhu cầu nhân lực trong ngành kiến trúc và các lĩnh vực liên quan cũng trở nên rất cấp thiết. Vì vậy, cơ hội việc làm đối với sinh viên ngành Kiến trúc là vô cùng hấp dẫn. Du học Anh ngành Kiến trúc có thể nói là bước chân đầu đầy vững vàng nếu bạn thực sự muốn theo đuổi ngành nghề này !

Có thể nói, ngày nay, cơ hội để kiến trúc sư làm việc và phát triển tài năng rất lớn. Dù ở thành phố hay nông thôn, cao nguyên hay hải đảo, nếu có tài, bạn đều có thể kiếm được việc làm. Cụ thể, tốt nghiệp ngành Kiến trúc, sinh viên có thể làm việc với những vị trí như:

  • Kiến trúc sư thiết kế, thi công, giám sát các công trình kiến trúc dân dụng, công nghiệp; quy hoạch xây dựng các điểm dân cư, cao ốc, công trình đô thị và nông thôn tại các công ty tư vấn kiến trúc, các viện trực thuộc Bộ, ngành, các tổng công ty lớn của Bộ Xây dựng, Bộ Văn hóa,…
  • Chuyên gia tư vấn, cung cấp các giải pháp về kiến trúc tại các công ty kiến trúc, xây dựng
  • Tự khởi nghiệp với vai trò chủ đầu tư, thiết kế, thi công các công trình kiến trúc
  • Nghiên cứu, đào tạo tại các cơ sở giáo dục chuyên ngành

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Học bổng du học Anh 2020: Tổng hợp Updated

Các trường đào tạo Ngành Kiến trúc tại Anh Quốc

du học anh ngành kiến trúc

Trường  Giới thiệu chung Học phí
Bristol, University of the West of England
  • UWE Bristol tọa lạc trên ba khu học xá nằm trong lòng Bristol, một thành phố đa văn hóa và vô cùng lý thú để học tập và sinh sống và hiện là nơi chào đón đông đảo sinh viên theo học. 
  • Trường xếp vị trí thứ 37 trong số các trường đại học ở Vương quốc Anh tại Guardian League Table 2019, tăng 15 bậc so với năm ngoái.
  • UWE Bristol đã được trao giải Vàng bởi Khung chất lượng giảng dạy xuất sắc, và đây cũng là tiêu chuẩn cao nhất trong đào tạo dành cho hơn 600 khóa học của trường. 
  • UWE, Bristol có các chương trình Thạc sĩ kéo dài hai năm với ngành Công nghệ Thông tin, với phương án đào tạo tích hợp thực tập.
  • Nhà trường rất có uy tín trong mắt các nhà tuyển dụng, với 96% sinh viên tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp, và 76% nắm giữ các vị trí chuyên viên và quản lý (theo khảo sát Destination of Leavers from Higher Education năm 2018)
Đại học: £13,500

Cao học: £13,480

Chi phí ký túc xá: £5,802

Liverpool John Moores University
  • Liverpool John Moores University (LJMU) sở hữu lịch sử văn hóa lâu đời từ những năm 1823.
  • Trường tự hào là một trường đại học hiện đại, vì cộng đồng, mang đến các chương trình đào tạo có nền tảng là những công trình nghiên cứu nổi tiếng thế giới và chú trọng vào thực hành và trải nghiệm.
  • Khoản đầu tư trị giá 160 triệu bảng Anh trong 10 năm qua giúp LJMU trang bị hệ thống cơ sở vật chất tiên tiến và không gian học tập hiện đại để sinh viên tự tin trên thị trường việc làm ngay sau khi tốt nghiệp.
Đại học: £16,000

Cao học: £16,000

Chi phí ký túc xá: £5,560

Kingston University
  • Được thành lập năm 1899, đại học Kingston là một trong những trường đại học nổi tiếng và lâu đời nhất của Anh. Trường cung cấp rất nhiều khóa học đa dạng cho sinh viên từ cấp bậc đại học và sau đại học. Điểm mạnh và thu hút của Kingston University chính là những khóa học hướng nghiệp tuyệt vời. 
  • Trường đã chi 128 triệu bảng Anh vào năm 2018 để xây dựng các cơ sở để cung cấp cho sinh viên môi trường học tập tốt với đầy đủ thiết bị: tòa nhà Business School ở cơ sở  Kingston Hill, tân trang xưởng sản xuất phim ở cơ sở Kingston School of Art tại Knights Park; thư viện mở cửa 24/7 với 383,000 tài liệu in ấn và 400,000 sách điện tử, laptop cho sinh viên mượn để học tập.
  • Trường có hơn 21,000 sinh viên đến từ 143 quốc gia trên thế giới với 9 trường chuyên ngành và tổ chức các khóa học tại 4 cơ sở, sinh viên có thể lấy bằng Đại học, sau Đại học và nghiên cứu của đại học Kingston.
Đại học: £14,650/năm

Thạc sĩ: £14,850/năm

Ký túc xá: £4,900

Leeds Beckett University
  • Được thành lập gần 200 năm trước, Đại học Leeds Beckett là một trong những cơ sở đào tạo danh tiếng nhất Vương quốc Anh.
  • Leeds Beckett đã đạt đánh giá 5 sao của QS cho các tiêu chí Cơ hội việc làm, Cơ sở vật chất, Tính Toàn diện, Quốc tế hóa và Chuyên môn. Trường cũng đã được trao giải bạc tại Khung Giảng dạy Xuất sắc, với kết quả cơ hội việc làm rất đáng mơ ước.
  • Với khoản đầu tư 200 triệu bảng Anh hiện đang được áp dụng vào trang thiết bị giảng dạy, các học viên của trường sẽ được sử dụng những tiện ích học tập tối tân nhất, qua đó giúp bạn sẵn sàng bước vào lĩnh vực mà mình theo đuổi.
  • Những ưu thế kể trên, cùng với dịch vụ việc làm tận tâm của trường, đã giúp cho 94% sinh viên Leeds Beckett tìm được việc làm hoặc học lên cao trong vòng 6 tháng sau tốt nghiệp.
Đại học: £10,560

Cao học : £12,030

Chi phí ký túc xá: £3,935

University of Leeds

 

  • Xếp hạng 11 trong Cẩm nang Trường Đại học Anh Quốc 2020 của Guardian (Guardian UK University Guide 2020) và trong top 100 toàn thế giới theo Bảng xếp hạng Trường Đại học Thế giới 2019 của QS (QS World University Rankings 2019). Trường cũng là một thành viên của Russell Group danh tiếng – một tập hợp của 24 trường đại học nghiên cứu chuyên sâu ở Anh.
  • Trường nổi tiếng với tỷ lệ hài lòng của sinh viên cao, với 89% sinh viên năm cuối chia sẻ rằng họ hài lòng hoặc rất hài lòng về chất lượng khoá học ở trường. Trường cũng đứng thứ 3 ở Anh theo Khảo sát Trải nghiệm Sinh viên của tạp chí Times Higher Education.
  • Cơ sở vật chất của trường được đánh giá là tốt thứ hai ở Anh theo cùng một khảo sát, được chứng minh bởi thực tế là chỉ trong những năm gần đây, trường đã đầu tư hơn 120 triệu GBP vào hai tòa nhà mới. Tòa nhà Sir William Henry Bragg sẽ được hoàn thành vào mùa thu năm 2020, và sẽ là nơi đặt các trang thiết bị tối tân trong lĩnh vực kỹ thuật và và khoa học vật lý, thư viện Laidlaw hiện đại, tài liệu phong phú, là sự bổ sung mới nhất vào hệ thống 5 thư viện của nhà trường.
  • Các cơ sở vật chất dành cho thể thao của trường đạt đẳng cấp thế giới, với Edge, khu phức hợp thể dục hiện đại, có bể bơi 25m, phòng tắm hơi, phòng xông hơi, tường leo núi và một số phòng thể thao được sử dụng cho nhiều hoạt động khác nhau.
  • Nhà trường rất tự hào mang đến một khuôn viên đa văn hóa cho học viên và chào đón những học viên từ nước ngoài đến. Trên thực tế, hơn 9.000 sinh viên quốc tế đến từ hơn 170 quốc gia khác nhau trên thế giới đang theo học tại Đại học Leeds.
  • Hội sinh viên Đại học Leeds (LUU) là một trong những hội hoạt động năng nổ nhất ở Anh. Đây là hội đầu tiên ở Vương quốc Anh được Liên đoàn Sinh viên Quốc gia trao tặng danh hiệu ’Xuất sắc’ với hơn 300 câu lạc bộ và hội nhóm cho sinh viên tham gia.

Dự bị Đại học: £21.000

Đại học: £24.000

Chi phí ký túc xá: £3,864

University of Sheffield
  • Đại học Sheffield – The University of Sheffield International College là một trường đại học nghiên cứu hàng đầu thế giới thu hút những bộ óc giỏi nhất trên toàn cầu. Những người giành giải thưởng Nobel, các đối tác trong ngành và các sinh viên tìm hiểu, nghiên cứu để tạo ảnh hưởng đến thế giới.
  • Đại học Sheffield được thành lập năm 1905, biết đến là một trường đại học nghiên cứu tại thành phố Sheffield. Sheffield là một trong 24 trường đại học tạo nên Russell Group. Đây là một tập hợp các trường đại học nghiên cứu hàng đầu của Vương quốc Anh cam kết thúc đẩy nghiên cứu và cung cấp trải nghiệm giảng dạy và học tập tốt nhất. Trường cũng là thành viên sáng lập của Mạng lưới các trường đại học toàn cầu (Worldwide Universities Network), một tập đoàn gồm 18 trường đại học dẫn đầu nghiên cứu từ khắp nơi trên thế giới. Trong Research Excellence Framework gần đây nhất, 99% nghiên cứu được đánh giá là hàng đầu thế giới, xuất sắc quốc tế hoặc được quốc tế công nhận.
  • Hiện tại trường có hơn 30.000 sinh viên đến từ 145 quốc gia trên thế giới, trong đó sinh viên quốc tế là 8000 sinh viên. Các chương trình học của trường tạo điều kiện cho sinh viên thu hẹp khoảng cách giữa giáo dục, tích cực giao lưu văn hóa và ngôn ngữ, làm quen với môi trường đa văn hóa.
  • Sheffield là một thành phố sôi động của Vương quốc Anh với hơn nửa triệu dân, nổi tiếng với sự thân thiện và cởi mở. Vị trí thuận lợi nằm ngay trong lòng trung tâm Vương quốc Anh, chỉ cách Manchester 45 phút di chuyển bằng tàu lửa và cách London khoảng 2 giờ lái xe. Theo bảng xếp hạng NatWest Student Living Index 2019, Sheffield cũng là một trong 10 thành phố sinh viên có chi phí phải chăng nhất Vương quốc Anh.
Đại học : £22,100

Cao học : £21,300

Chi phí ký túc xá: £5,690

Tại sao nên Du học Anh Ngành Kiến trúc ?

Cơ hội nghề nghiệp mở rộng

Hầu hết những ai chọn học chuyên ngành Kiến trúc đều có dự định làm kiến trúc sư sau khi tốt nghiệp. Những quốc gia như Na Uy, Thụy Sĩ, Brazil, Trung quốc và Úc là những điểm đến có cơ hội việc làm “màu mỡ” nhất thế giới.

Tại Việt Nam, bạn cũng hoàn toàn có thể xin đầu quân vào các công ty tư vấn thiết kế kiến trúc tại các thành phố lớn (Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng) vốn là những địa điểm có nhiều công trình phức hợp giải trí, trung tâm thương mại, chung cư cao cấp… Ngoài ra, bạn cũng có thể làm những công việc bảo tồn di sản ở các đô thị cổ: Hà Nội, Huế, Hội An…

| >>> Đừng bỏ lỡ bài viết quan trọng sau: Du học Anh Quốc 2021: tất tần tật thông tin cần biết!

Rất nhiều tổ chức phi lợi nhuận quốc tế tham gia vào các dự án này. Việc lên kế hoạch, thiết kế đô thị cũng là một lựa chọn công việc phổ biến cho sinh viên ra trường. Một số sinh viên khác vẫn cố gắng “bám trụ” lại trong ngành Kiến trúc, nhưng với những công việc khác như Luật sư, Kinh doanh, Nhà báo… chuyên ngành.

Mức lương ” đáng mơ ước ” khi du học Anh ngành Kiến trúc

Theo Tạp chí Kiến trúc (Architect magazine), nhìn vào số liệu cuộc khảo sát thu nhập bình quân của kiến trúc sư từ năm 1993 đến nay, có thể thấy ngành Kiến trúc trên thế giới được đánh giá cao và hưởng mức lương “khủng”. Kiến trúc sư đứng thứ 2 bảng xếp hạng những nghề nghiệp sáng tạo nhất trên thế giới mọi thời đại và thứ 19 trong bảng xếp hạng những ngành nghề thuộc nhóm Khoa học, Công nghệ, Kỹ thuật và Toán học (STEM).

Theo thống kê của các trang tuyển dụng việc làm, hiện nay, tại Việt Nam, mức lương khởi điểm đối với sinh viên tốt nghiệp ngành Thiết kế nội thất dao động từ 7 – 10 triệu đồng/tháng.

Ngoài ra, đối với những sinh viên giỏi ngoại ngữ, có thể nhận mức lương tại công ty nước ngoài từ 700 – 1000 USD/tháng. Riêng với cấp quản lý trong ngành này, mức lương lên đến 2000 – 3000 USD/tháng.

mức lương ngành kiến trúc
Mức lương trung bình ngành Kiến trúc

Chương trình học tiết kiệm thời gian

Các chương trình Cử nhân ngành Kiến trúc thường kéo dài ít nhất 5 năm với yêu cầu đầu vào 3 A-levels (theo hệ thống giáo dục tại Anh) hoặc tương đương. Trong khi đó, nếu bạn chọn du học Anh ngành Kiến trúc , chương trình bậc sau Cử nhân thường chỉ kéo dài từ 1 đến 4 năm.

Sinh viên nước ngoài thường phải đạt yêu cầu điểm IELTS từ 6.0 (đối với bậc đại học) đến 6.5 (đối với bậc cao học) để chứng tỏ đủ năng lực ngôn ngữ cho phép họ theo kịp nội dung khóa học. Tuy nhiên tùy chương trình học và tùy trường sẽ có yêu cầu điểm tiếng Anh cao hơn hoặc thấp hơn, bạn cần kiểm tra kỹ yêu cầu khóa học để lên kế hoạch học tập và mục tiêu cho phù hợp. Các khóa học này được tổ chức dưới dạng bài giảng cũng như các đề án cá nhân mà sinh viên phải làm việc độc lập. Thông thường, sinh viên bậc Cử nhân sẽ phải hoàn thành ít nhất 2 công trình để được tốt nghiệp. Khi chọn trường, bạn nên quan tâm đến mối liên hệ giữa nhà trường với các công ty thuộc ngành công nghiệp thiết kế xây dựng công trình. Điều này sẽ có lợi cho bạn trong quá trình xin thực tập hay tìm việc sau này.

Thông tin hỗ trợ du học tại đất nước Anh từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là đại diện tuyển sinh du học Anh uy tín tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường tại Anh với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Anh, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Anh .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Anh. Vì vậy khi  theo học Anh thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Anh

Đến HISA, có VISA

Du học tại đất nước Anh cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Chia sẻ mẹo giúp bạn có thể tìm được việc làm thêm du học Anh
  • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hành lý du học Anh
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

24/11/2020

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

25/09/2020

Những điều cần biết chương trình chuyển tiếp du học Anh

Chương trình chuyển tiếp là chương trình đào tạo và hỗ trợ dành riêng cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là các bạn chưa đáp…

23/09/2020

Thành phố Bristol UK – có nên du học hay không?

Thành phố Bristol là một thành phố ở phía tây nam nước Anh. Nền kinh tế của nó có kết nối lâu dài với biển…

24/11/2020

Chichester College: chất lượng giáo dục xuất sắc tại Anh

Chichester College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao ở Chichester, West Sussex, Anh.  Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó…

24/11/2020

Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh, các khóa học Foundation, dự bị tại Anh, hãy tìm hiểu về Newcastle…

24/11/2020

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

(+84)983104430