Trang chủ » Châu Âu » Ba Lan » Các Trường Tại Ba Lan » Đại học Warsaw: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng [Updated]

Đại học Warsaw: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng [Updated]

Thành lập năm 1816, trường đại học lớn nhất Ba Lan và trung tâm nghiên cứu tốt nhất trong cả nước. Trường đại học Warsaw chiếm vị trí số 1 trong bảng xếp hạng quốc gia của các trường đại học thuộc 3% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng toàn cầu như Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại (THE), Xếp hạng Đại học Thế giới Quaquarelli Symmonds (QS), Xếp hạng Học thuật của Đại học Thế giới (ARWU)

Đại học Warsaw

Giới thiệu về Đại học Warsaw

Tên trường University of Warsaw
Năm thành lập 1816
Logo Đại học Warsaw
Chương trình đào tạo Đại học và Sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 10
Website https://en.uw.edu.pl/

Đại học Warsaw là trường đại học lớn nhất Ba Lan và là một trong những trường danh giá nhất. Trường cung cấp các khóa học về nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, cũng như một loạt các chương trình liên ngành.

Trong khi hầu hết việc giảng dạy bằng tiếng Ba Lan, trường đại học cung cấp hơn 20 chương trình được giảng dạy bằng tiếng Anh, bao gồm kinh tế, kinh doanh và khoa học chính trị. Sinh viên tại tổ chức cũng có cơ hội tham gia các khóa học bằng một trong 36 ngôn ngữ được cung cấp.

Warsaw là một trường đại học quốc tế, với hàng nghìn sinh viên, nhà nghiên cứu và học giả nước ngoài, bao gồm cả những người tham gia các chương trình Erasmus của Liên minh Châu Âu.

Tại sao nên lựa chọn trường đại học Warsaw?

Giữ vị trí rất tốt trong các đánh giá so sánh quốc tế về chất lượng giáo dục

QS World University Rankings 2023 QS WUR Ranking By Subject 2023 National Rank
#=262 #=161 #1

Thuộc Liên minh Đại học Châu Âu 4EU + do Ủy ban Châu Âu lựa chọn để tài trợ trong Lời kêu gọi đề xuất của các trường đại học châu Âu, được đưa ra như một phần của chương trình Erasmus + 2019
Ủy ban châu Âu đã trao tặng danh hiệu xuất sắc về nhân sự trong lĩnh vực nghiên cứu, vì đã áp dụng các nguyên tắc của Hiến chương châu Âu dành cho các nhà nghiên cứu, điều đó có nghĩa là UW cung cấp một môi trường làm việc thân thiện và quy trình tuyển dụng minh bạch nổi bật bởi Ủy ban Châu Âu vì đã tham gia chương trình Erasmus +

Vị trí quốc tế – trái tim của châu Âu

Đại học Warsaw nằm trong số 3% trường đại học tốt nhất thế giới. Theo bảng xếp hạng quốc tế, đây cũng là trường đại học tốt nhất ở Ba Lan và là một trong những trường hàng đầu ở khu vực châu Âu này.

Ngoài ra, Đại học Warsaw giữ vị trí rất tốt trong các đánh giá so sánh về chất lượng giáo dục. Với hơn 200 năm lịch sử, Đại học Warsaw là trường đại học lớn nhất và tốt nhất của Ba Lan, đồng thời là trung tâm nghiên cứu hàng đầu ở Ba Lan, nằm trong top 3% các trường đại học tốt nhất thế giới.

| >>> Tìm hiểu thêm về: Đại học Adam Mickiewicz – TOP 3 trường danh giá nhất Ba Lan

Chất lượng giáo dục cao nhất

Chất lượng giáo dục tại Đại học Warsaw được xác nhận bởi các đánh giá hàng năm do chính trường đại học thực hiện cho thấy phần lớn sinh viên hài lòng với việc lựa chọn trường đại học và chương trình giáo dục. Điểm mạnh nhất của Đại học là: uy tín, cơ hội phát triển, môi trường học tập.

Chất lượng giáo dục cũng được xác nhận bởi nghiên cứu được thực hiện với các sinh viên tốt nghiệp Đại học. Đại học Warsaw tiến hành nghiên cứu về cơ hội việc làm sau ra trường lớn nhất của loại hình này ở châu Âu bằng cách theo dõi sự nghiệp của các cựu sinh viên. Kết quả chứng minh rằng có bằng tốt nghiệp từ Đại học Warsaw là một tài sản nhất định trong thị trường việc làm; 94% số người được hỏi đã tìm được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Đa dạng chương trình đào tạo của trường đại học Warsaw

Khoảng 45.400 người học tại Đại học Warsaw. Các ứng viên được cung cấp một loạt các khóa học trong các lĩnh vực nhân văn, khoa học xã hội và khoa học tự nhiên, cũng như nhiều khóa học liên ngành kết hợp kiến ​​thức và kỹ năng của nhiều ngành:

  • Nhiều lựa chọn về các chương trình nghiên cứu chu kỳ 1, 2 và nghiên cứu tổng thể chu kỳ dài (thống nhất),
  • 27 chương trình tiếng Anh,
  • Các chương trình học tiến sĩ tại 4 trường tiến sĩ (mỗi sinh viên tiến sĩ có cơ hội theo một lộ trình học tập hoàn chỉnh bằng tiếng Anh)
  • Hơn 120 chương trình sau đại học,
  • Các khóa học trong 40 ngôn ngữ.

Đại học Warsaw có cơ sở nghiên cứu lâu đời

Các khái niệm hàng đầu của hoạt động Đại học cộng đồng là sự thống nhất giữa giảng dạy và nghiên cứu, và sự phát triển hài hòa của tất cả các nhánh kiến ​​thức được thể hiện trong chương trình giảng dạy. Trường sử dụng 3.700 học giả, 1/5 trong số họ giữ các chức danh giáo sư.

Yêu cầu khoa học của trường mở rộng hơn 3.250 chủ đề nghiên cứu; những sinh viên mà họ đồng thời giảng dạy có cơ hội tham gia vào các dự án nghiên cứu của họ. Các nhóm nghiên cứu của Đại học đã giành được sự công nhận trên toàn thế giới trong nhiều lĩnh vực kiến ​​thức và đã tham gia các chương trình nghiên cứu quốc tế.

Cộng đồng Đại học Warsaw bao gồm 4.900 người nước ngoài: sinh viên, nghiên cứu sinh, nhân viên và người được cấp, trong số những người khác, chương trình Erasmus +. Liên quan đến trao đổi học thuật, Đại học Warsaw nổi bật không chỉ ở Ba Lan, mà cả quốc tế, là một trong những nhà lãnh đạo của bảng xếp hạng của Ủy ban châu Âu được ban hành như một phần đánh giá về trao đổi sinh viên tại hơn 3.000 tổ chức giáo dục đại học trên toàn châu Âu . Đại học Warsaw là phổ biến nhất trong số các sinh viên đến từ Belarus, Trung Quốc, Pháp, Đức, Ý, Tây Ban Nha, Thổ Nhĩ Kỳ và Ukraine.

Tư vấn du học Ba Lan

Thành phố học tập danh giá

Trường nằm ở thủ đô của Ba Lan, một trong những thành phố phát triển năng động nhất châu Âu. Warsaw là trung tâm của đời sống chính trị và kinh tế và có một khung cảnh văn hóa xã hội sống động. Nó đang dần leo lên các bảng xếp hạng quốc tế của các khu vực đô thị hấp dẫn nhất thế giới:

Top 50 của Chỉ số thương hiệu thành phố, báo cáo của Liên hợp quốc về các thành phố thế giới, xếp hạng và báo cáo thành phố tốt nhất của Đơn vị tình báo kinh tế. Năm 2017 Warsaw chiếm vị trí thứ 15 trong số các thành phố hòa đồng và thân thiện nhất thế giới (Businnes Insider, 19 thành phố thân thiện và hòa đồng nhất thế giới, 2017). Warsaw cũng đã – lần thứ hai hoạt động – được đặt tên là fDi TừPolish City of the Future (fDi Intelligence, Financial Times, Ba Lan của tương lai 2017/18, 2017).

Theo QS Best Student Thành phố 2017 Warsaw đã chiếm vị trí thứ 52 trong số các thành phố tốt nhất trên thế giới. Nó nhận được điểm số rất cao trong danh mục khả năng chi trả – nằm trong top năm của toàn bộ chỉ số – nhờ sự kết hợp giữa chi phí sinh hoạt thấp và học phí hợp lý.

Xem thêm về hình ảnh trường đại học Warsaw trong clip sau:

Chương trình học của trường đại học Warsaw

Đại học Warsaw nằm trong số 3% các trường đại học hàng đầu thế giới theo bảng xếp hạng toàn cầu như Xếp hạng Đại học Thế giới Thời đại (THE), Xếp hạng Đại học Thế giới Quaquarelli Symmonds (QS), Xếp hạng Học thuật của Đại học Thế giới (ARWU).

17 chương trình do UW cung cấp đã được liệt kê trong Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2018. 15 chương trình do UW cung cấp đã được liệt kê trong Bảng xếp hạng Thạc sĩ & MBA tốt nhất năm 2017 của Eduniversal.

Hơn 100 chương trình của chu kỳ 1, 2 và chu kỳ dài – nghiên cứu tổng thể về giáo dục tiếng Ba Lan về khoa học nhân văn, xã hội, chính xác và tự nhiên, cũng như nhiều chương trình liên ngành kết hợp kiến thức và kỹ năng trong các lĩnh vực khác nhau 29 chương trình bằng kép do UW và các đối tác quốc tế điều hành 27 chương trình tiếng Anh cho bậc đại học – cử nhân và thạc sĩ – cao học tại trường đại học Warsaw.

Chương trình cử nhân Chương trình thạc sĩ
American Studies

Archaeology

English Studies – Linguistics

English Studies – Literature and Culture

European Politics and Economics

Finance, International Investment and Accounting (2)

International Relations

International Studies in Philosophy

Political Science

Social and Public Policy

African Studies

American Studies

Applied Multilingual and Multicultural Studies

Archaeology

Chemistry

Cognitive Science

Data Science and Business Analytics (2)

English Studies (3)

EU Energy and Climate Law

Graduate Programme in Teaching English to Young Learners

History of Ancient Mediterranean Civilizations

Humanitarian Action

Interdisciplinary Studies on Social Change: Mediterranean and Other European Borderlands International Business Program

International Economics (2)

International Legal Communication

International Management and Intercultural Communication – Global MBA

International Relations

Language Science and Technology

Machine Learning

Master in Food Systems

Oriental Studies – Inner Asia: Mongolian and Tibetan Studies

Physics

Political Science

Quantitative Finance (2)

Quantum Physics and Chemistry – Individual  Research Studies

Religions of Asia and Africa: Buddhism, Islam and Others

Sustainable Development

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Ba Lan 2024 – Nên chọn ngành và trường gì?

Cách apply vào trường đại học Warsaw

Ứng viên cho các chương trình cấp bằng (nghiên cứu dài hạn) được yêu cầu liên hệ với Văn phòng tuyển sinh: tại đây.

Để apply cho khóa học ngắn hạn được yêu cầu

  • Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến. Đảm bảo chọn trạng thái thích hợp tại UW.
  • In ra Đơn đăng ký của Đại học Warsaw và được ký bởi đại diện của trường đại học tại nhà của bạn.
  • Tải lên các tài liệu cần thiết:
  • Bảng điểm của hồ sơ hoặc bằng tốt nghiệp đại học đạt được bằng tiếng Anh hoặc tiếng Ba Lan
  • Chứng chỉ ngôn ngữ (chứng minh ít nhất một trình độ B2 tiếng Ba Lan, tiếng Anh hoặc ngoại ngữ khác). Những sinh viên không có chứng chỉ ngôn ngữ được quốc tế công nhận có thể sử dụng Mẫu thành thạo ngôn ngữ của Đại học Warsaw.

Đơn đăng ký UW

  1. Thời gian nộp đơn: Từ tháng 6 tới tháng 9 hàng năm (chia làm nhiều đợt tuyển sinh khác nhau)
  2. Các đơn xin nhập học muộn có thể bị từ chối.

Học phí trường Warsaw

Học phí của trường khác nhau dựa vào ngành học và bậc học. Theo dõi bảng sau để biết về thông tin học phí từng ngành của đại học Warsaw nhé: https://rekrutacja.uw.edu.pl/files/pdf/tuition_fees_2023.pdf

  • App fee từ 85-100PLN

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Thông tin hỗ trợ du học Ba Lan từ chúng tôi

Du học HISA luôn là đối tác uy tín của các trường tại châu Âu nói chung và Đại học Warsaw nói riêng – với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng du học 2024 và thông tin về các trường tại Ba Lan nói chung và đại học Warsaw nói riêng. Chính vì vậy, học sinh theo học thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Trân trọng.

——–

Làm hồ sơ nhập học đại học Warsaw cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co., Ltd)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, tòa C2 D’Capitale, đường Trần Duy Hưng, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

01/10/2023

Đại học Lodz – Chương trình đa dạng & chất lượng

Trường đại học Lodz luôn đi đầu trong giáo dục đại học ở Ba Lan cũng như tự hào sở hữu vị trí hàng đầu…

30/09/2023

Đại học Kozminski – trường Kinh Doanh tốt nhất Đông Âu

Đại học Kozminski là trường tư thục, phi lợi nhuận ở Warsaw, Ba Lan, và được xem là "trường đại học tư thục được đánh…

30/09/2023

Đại học Adam Mickiewicz – TOP 3 trường danh giá nhất Ba Lan

Trường đại học Adam Mickiewicz ở Poznań (tiếng Ba Lan: Uniwersytet im. Adama Mickiewicza w Poznaniu, UAM viết tắt tiếng Ba Lan) là một trong…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322