Trang chủ » Châu Âu » Du học Đức » IUBH International – Đại học khoa học ứng dụng Đức

IUBH International – Đại học khoa học ứng dụng Đức

Đại học Khoa học Ứng dụng IUBH International cung cấp các chương trình chất lượng cho các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA với một cách tiếp cận hoàn toàn mới. Chọn từ một loạt các chương trình Cử nhân, Thạc sĩ và MBA để học trong khuôn viên trường tại một trong hai cơ sở quốc tế của họ ở Đức hoặc hoàn toàn trực tuyến. 

đại học IU International University of Applied Sciences (IUBH)
Đại học IU International University of Applied Sciences (IUBH)

Giới thiệu chung về IUBH International

Tên trường IU International University of Applied Sciences (IUBH)
Năm thành lập 1998
Logo Đại Học IUBH logo
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc Sĩ, MBA
Kỳ nhập học Tháng 3,9
Website https://www.iu.org/

IUBH International thành lập 1998 gồm 5 cơ sở: Berlin, Hamburg, Munich, Frankfurt am Main và Erfurt với mạng lưới hợp tác với nhiều trường Đại học trên toàn thế giới. Tất cả các chương trình cấp bằng tại trường được giảng dạy bằng tiếng Anh, các chương trình cấp bằng kép được giảng dạy bằng tiếng Đức, các chương trình dạy online được giảng dạy bằng cả tiếng Anh và tiếng Đức.

IU International thiết kế các chương trình của mình sao cho linh hoạt và sáng tạo nhất có thể mà không ảnh hưởng đến chất lượng. Họ cung cấp kiến ​​thức chuyên môn và tài liệu học tập sáng tạo cũng như tập trung vào các dịch vụ sinh viên xuất sắc và lời khuyên chuyên nghiệp. Các chương trình của IUBH cung cấp kiến ​​thức và kỹ năng mềm theo chủ đề cụ thể với cách tiếp cận định hướng tương lai và các công cụ kỹ thuật số để chuẩn bị cho sinh viên tốt nghiệp trong thế giới kinh doanh quốc tế .

Học tập tại IUBH giúp tạo ra sự nghiệp trong môi trường toàn cầu và họ luôn chào đón sinh viên từ khắp nơi trên thế giới. IU chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp quốc tế với nội dung giáo dục phù hợp với ngành và họ chú ý đến việc cung cấp quan điểm toàn cầu cho cả các mô-đun quản lý chung và nội dung cụ thể theo chủ đề. IU truyền đạt tư duy quốc tế của mình trong tất cả những gì họ làm để chuẩn bị cho thế hệ chuyên gia tiếp theo cho hoạt động kinh doanh toàn cầu .

IUBH tập trung vào đào tạo năng lực xã hội và liên văn hóa cộng với tất cả các giáo sư của IU đều có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc trực tiếp trong lĩnh vực của họ. IU tự hào về những sinh viên tốt nghiệp và sự nghiệp ấn tượng mà họ đã xây dựng.

Xem thêm: Đại học Lancaster Leipzig – Học tại Đức, nhận bằng UK

Tại sao nên chọn học tại IUBH International, Đức?

  • IUBH được vinh dự nằm trong top của bảng xếp hạng Đại học CHE của Đức, và 5 lần được nhận giải thưởng của FIBAA Premium Seals (giải thưởng cho những chương trình nghiên cứu thành công dựa theo tiêu chuẩn chất lượng quốc tế).
  • Làm việc, học tập và khám phá với sự kết hợp linh hoạt giữa các bài giảng trực tiếp và trực tuyến
  • Hoàn thành chương trình học tại trường và xin thị thực làm việc sau khi học tập khi sinh viên tốt nghiệp
  • Chọn nơi học mỗi học kỳ để có trải nghiệm học tập hợp lý hơn
  • Được công nhận và công nhận trên toàn thế giới: Nâng cao sự nghiệp với bằng cấp Châu Âu
  • Xây dựng mạng lưới quốc tế: Kết nối với các bạn sinh viên và các công ty lớn 

IUBH International coi trọng việc cung cấp cho sinh viên các chương trình cấp bằng hạng nhất và có cấu trúc tốt cùng với mức độ hỗ trợ cá nhân cao. Các giải thưởng, chứng nhận và chứng nhận của trường cho thấy rằng trường làm điều đó thành công. Tất cả các chương trình cấp bằng hiện tại của trường đều được công nhận bởi FIBAA hoặc Hội đồng công nhận. Và, IU đã được Hội đồng Khoa học công nhận là trường đại học tư nhân trong thời gian tối đa có thể là mười năm. IU cũng đã đạt được nhiều bảng xếp hạng và chứng nhận bên ngoài.

Sinh viên học theo nhóm nhỏ và được tiếp xúc gần gũi với các giảng viên và cũng có thể nghiên cứu tài liệu trực tuyến, để họ có thể tìm việc làm, tham gia vào một xã hội tại IU, hòa mình vào cuộc sống ở Đức.

IUBH International muốn đảm bảo các sinh viên đang theo học trong khuôn viên trường, ở Berlin hoặc Bad Honnef, có một nơi lý tưởng để học tập nhưng cũng tận hưởng cuộc sống sinh viên. Những sinh viên muốn tập trung vào việc học của mình không cần phải dành thời gian ở các giảng đường đông đúc hay thư viện bụi bặm và nên có một nơi để thư giãn và tận hưởng trải nghiệm sinh viên. Các địa điểm của IU cung cấp mọi thứ sinh viên cần cho việc học tập và hạnh phúc của họ: phòng hội thảo hiện đại, thư viện, hỗ trợ CNTT, WIFI và các lựa chọn ăn uống. Ngoài ra còn có nhiều hiệp hội và câu lạc bộ thể thao khác nhau tham gia để họ có thể tận hưởng thời gian rảnh rỗi và việc học của mình cùng với các sinh viên của mình.

Các cố vấn về du học và nghề nghiệp của IU luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ sinh viên, dù trực tuyến hay ở Đức. Các diễn đàn và nhóm cũng là một nơi tuyệt vời để tìm hiểu thêm về việc bắt đầu việc học của bạn hoặc đến Đức. IU có nhiều đối tác công ty và một mạng lưới rộng lớn và giảng dạy các chương trình quốc tế của mình bằng tiếng Anh, ngôn ngữ kinh doanh được sử dụng rộng rãi.

Đại học Khoa học Ứng dụng Quốc tế IU (IU) đã hợp tác với Đại học London South Bank (LSBU) để mang đến cho sinh viên cơ hội nhận bằng cấp của họ được xác nhận bởi hai tổ chức. Khi sinh viên chọn tùy chọn này, họ sẽ tốt nghiệp IU với cả bằng cấp của Đức và bằng của Anh, giúp sinh viên có một sự thúc đẩy lớn trong sự nghiệp! Cơ hội này không đi kèm với các khóa học thêm hoặc đi du lịch.

Xem thêm: Du học Đức 2022: Ngành, điều kiện, học bổng [New]

Chương trình đào tạo tại IUBH

Đại học Data & IT
Business & Management
Engineering & Technology
Health & Social Care
Thạc sĩ Data & IT
Business & Management
Engineering & Technology
Marketing & Communication
MBA Business & Management
Engineering & Technology
Marketing & Communication
Data & IT

Yêu cầu đầu vào và học phí

Yêu cầu đầu vào

 • Đại học: IELTS 6.0, hoàn thành chương trình THPT với GPA ít nhất 7.5/10
 • Thạc sĩ: IELTS 6.0, hoàn thành chương trình bằng cấp của một trường đại học/cơ sở giáo dục đại học công lập hoặc chính thức được công nhận.

Học phí

 • Học phí: từ 5.500 EUR một học kỳ, 11.000 EUR học phí hàng năm

Cơ hội nghề nghiệp tại IUBH International

Chuyển đổi sự nghiệp của bạn với IUBH

Bằng cấp được công nhận của Đức cải thiện triển vọng nghề nghiệp của bạn như thế nào:

Bây giờ chính xác là thời điểm thích hợp để bắt đầu sự nghiệp của bạn hoặc tạo cho nó sự thúc đẩy cần thiết. Bằng cách chủ động học thêm với IUBH, bạn có thể ngay lập tức mở rộng tầm nhìn của mình. Trường ở đây để hỗ trợ bạn và có thể giúp bạn chuyển đổi sự nghiệp của mình theo nhiều cách.

Với IUBH, bạn nhận được:

Bằng cấp của một trường đại học có uy tín cao, được công nhận hoàn toàn của Đức với hơn 75.000 sinh viên.

  • Mô hình nghiên cứu linh hoạt để học bất cứ khi nào và bất cứ nơi nào, ngay cả khi vẫn giữ công việc toàn thời gian của bạn.
  • Những kỹ năng có thể chuyển giao mà bạn có thể áp dụng ngay vào cuộc sống nghề nghiệp và bất kỳ cơ hội mới nào.
  • Kiến thức và hiểu biết giúp bạn khác biệt với các đối thủ cạnh tranh và tạo ra thành công trong sự nghiệp.

Triển vọng nghề nghiệp của bạn ở Đức ngay trong khuôn viên IUBH

Lựa chọn học trực tuyến của IUBH mang lại nhiều lợi ích phục vụ bạn một cách chuyên nghiệp và cá nhân. Học tập tại Đức có nghĩa là bạn có thể tham dự các sự kiện nghề nghiệp, xây dựng mạng lưới quốc tế, cân bằng giữa việc học và việc làm với mô hình học tập kết hợp của chúng tôi. Dưới đây là một số đặc quyền được cung cấp:

  • Học thực hành trong nhóm nhỏ

  • Liên hệ chặt chẽ với giảng viên

  • Hội chợ và tọa đàm nghề nghiệp trực tiếp

  • Làm việc và học tập tại Đức

  • Xin thị thực làm việc sau khi học tập

  • Học tập kết hợp, linh hoạt

Đội ngũ cố vấn chuyên nghiệp và nhà giáo dục của IUBH hỗ trợ bạn tìm kiếm công việc thực tập, giải quyết các vấn đề về vị trí việc làm và giúp bạn liên hệ với các công ty phù hợp với ngành học của bạn. Trường tổ chức các buổi giới thiệu công ty tại các cơ sở IU ở Bad Honnef và Berlin, thực hiện đào tạo ứng viên và huấn luyện phỏng vấn, kiểm tra hồ sơ ứng tuyển và cung cấp cho bạn lời khuyên cá nhân để đảm bảo bạn có mọi cơ hội để thúc đẩy sự nghiệp của mình.

Ở Đức, các chuyên gia lành nghề có nhu cầu cao và khoảng 20% ​​dân số Đức có nền tảng di cư. Đất nước đang chào đón những người nhập cư có trình độ học vấn và cung cấp chương trình Thẻ Xanh của Liên minh Châu Âu để cư trú. Và, thị thực sau khi du học có sẵn: Nếu bạn chọn thực hiện học kỳ cuối cùng của mình ở Đức, bạn có cơ hội ở lại nước này trong 1,5 năm sau khi tốt nghiệp để tìm kiếm việc làm. Với các chương trình trong khuôn viên trường và các cơ hội IUBH cung cấp cho sinh viên trực tuyến cũng dành các học kỳ ở Đức, bạn sẽ tăng cơ hội tìm kiếm sự nghiệp tại Đức.

Làm hồ sơ học tại IUBH International cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Tư vấn du học Đức

Đến HISA, có VISA

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

 

18/10/2021

Berlin Business School and Innovation (BSBI), Đức [update 2022]

Berlin Business School and Innovation (BSBI) là một trong những trường dạy Business hàng đầu tại Đức. BSBI có partnership với các trường đại học…

13/10/2021

GISMA Business School Trường kinh doanh hàng đầu Đức

GISMA Business School là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế với các cơ sở nằm trên khắp Berlin, Hamburg và Hannover cũng như London. Được…

04/06/2021

Đại học Lancaster Leipzig – Học tại Đức, nhận bằng UK

Kết hợp chất lượng học thuật của Đại học Lancaster tại Anh, với vị trí đa dạng và thân thiện ở Đức mang đến cơ…

18/10/2021

Berlin Business School and Innovation (BSBI), Đức [update 2022]

Berlin Business School and Innovation (BSBI) là một trong những trường dạy Business hàng đầu tại Đức. BSBI có partnership với các trường đại học…

13/10/2021

GISMA Business School Trường kinh doanh hàng đầu Đức

GISMA Business School là một nhà cung cấp giáo dục quốc tế với các cơ sở nằm trên khắp Berlin, Hamburg và Hannover cũng như London. Được…

28/09/2021

IUBH International – Đại học khoa học ứng dụng Đức

Đại học Khoa học Ứng dụng IUBH International cung cấp các chương trình chất lượng cho các bằng Cử nhân, Thạc sĩ và MBA với…

(+84)983104430