Trang chủ » Sự kiện » Hội thảo: Yếu tố then chốt quyết định visa du học Úc thành công

Hội thảo: Yếu tố then chốt quyết định visa du học Úc thành công

Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên quốc tế đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục chất lượng cao với môi trường an toàn, khí hậu ôn hoà dễ chịu và đa dạng văn hoá. Nếu bạn đang cân nhắc việc mong muốn chinh phục cơ hội học tập tại quốc gia này, một trong những điều quan trọng là cần hiểu rõ mọi thông tin chi tiết về quy trình đăng ký, đặc biệt hơn là khi xin visa du học. Một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ, sẽ là yếu tố then chốt giúp tỷ lệ đỗ visa du học Úc cao hơn. Với mong muốn đồng hành cùng bạn để vượt qua hành trình này một cách đầy tự tin, Du học HISA tổ chức Hội thảo Online để Hướng dẫn các bước quan trọng xin visa du học Úc thành công, hãy tham gia và cùng HISA khám phá nhé!

huong-dan-xin-visa-du-hoc-uc

 

Làm thế nào để tỷ lệ visa du học Úc thành công cao nhất?

Bên cạnh việc quan tâm đến các khóa học, trường đại học, học bổng và chi phí sinh hoạt tại Úc, việc sở hữu thị thực du học tại quốc gia này cũng trở thành một trong những mối quan tâm hàng đầu hiện nay, đặc biệt với sự đổi mới trong chính sách từ phía Bộ Nội Vụ Úc. Để có được thị thực du học Úc, bạn cần xem xét kỹ lưỡng khóa học, hiểu rõ về các loại thị thực, đáp ứng đủ tiêu chí và đạt đủ điều kiện, cũng như đảm bảo tài chính và sức khỏe đáp ứng yêu cầu. Hành trình này có vẻ dần phức tạp hơn trước, nhưng nếu được trang bị đầy đủ kiến thức, thông tin chi tiết và cách tiếp cận chủ động, bạn hoàn toàn có thể tự tin điều hướng nó trong tầm kiểm soát.

Tham gia ngay Hội thảo Online: Yếu tố then chốt quyết định visa du học Úc thành công

Hội thảo Hướng dẫn các bước quan trọng để xin visa du học Úc thành công
Ngày Thứ 3, ngày 09/4/2024
Thời gian 20h00 – 22h00
Địa điểm Online – qua phần mềm Zoom
Trình bày
 • Mrs. Phan Ân – Giám đốc công ty du học HISA, chuyên gia lập kế hoạch chọn ngành nghề và lên lộ trình xin học bổng với 20 năm kinh nghiệm trong ngành du học.
Nội dung hội thảo Đến với buổi Hướng dẫn làm visa Úc Online này, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

 • Giải đáp tất cả những băn khoăn của bạn về hồ sơ visa du học Úc
 • Review hồ sơ xin visa du học Úc thành công chuẩn từ Team tư vấn 15+ kinh nghiệm
 • Hướng dẫn nâng cấp GTE (Genuine Temporary Entrant) lên GS (Genuine Student)
 • Chứng minh tài chính phù hợp với từng hồ sơ
 • Bí quyết vượt qua vòng phỏng vấn visa
 • Cách xây dựng study plan hợp lý và logic
 • Giải đáp thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể.

Đăng ký tham gia ngay

Hồ sơ cần để xin visa du học Úc

Trước khi nộp đơn xin cấp thị thực du học Úc, bạn phải tuân thủ các thủ tục khác nhau của Chính phủ Úc. Các du học sinh Việt Nam sẽ cần giấy tờ chứng minh tài chính, study plan hợp lý để chứng minh khả năng chi trả học phí, phí sinh hoạt vv… trong thời gian tại Úc. Do đó, để có hồ sơ du học nắm chắc tỉ lệ “đậu” trong thời gian đợi ngắn, các bạn cần chuẩn bị đủ những bước sau:

  • Hộ chiếu hợp lệ: Đảm bảo hộ chiếu của bạn còn hiệu lực ít nhất 6 tháng sau thời gian bạn dự định ở Úc.
  • Xác nhận đăng ký (CoE): Nhận xác nhận đăng ký hoặc Thư mời từ một tổ chức giáo dục được công nhận của Úc, cho biết bạn đã chấp nhận tham gia một khóa học.
  • Genuine Temporary Entrant Statement (GTE): Cung cấp bản khai GTE thể hiện ý định học tập chân thành tại Úc của bạn và kế hoạch quay trở lại Việt Nam sau khi hoàn thành việc học. Từ 23/3/2024, Chính phủ Úc đã thay thế hệ thống tiêu chí Genuine Temporary Entrant (GTE) của visa du học 500 bằng hệ thống Genuine Student (GS).
  • Bằng chứng tài chính: Chứng minh khả năng tài chính của bạn để trang trải học phí, chi phí sinh hoạt và các chi phí bổ sung. Điều này có thể bao gồm báo cáo ngân hàng hoặc bảo lãnh tài chính.
  • Trình độ tiếng Anh: Tùy thuộc vào khóa học và tổ chức của bạn, bạn có thể cần chứng minh trình độ tiếng Anh của mình thông qua các bài kiểm tra như IELTS , TOEFL hoặc PTE.
  • Bảo hiểm Y tế: Mua Bảo hiểm Y tế Du học sinh (OSHC) để đảm bảo bạn được tiếp cận các dịch vụ y tế trong thời gian lưu trú.
  • Kiểm tra sức khỏe: Trải qua cuộc kiểm tra y tế và cung cấp giấy chứng nhận của bạn.
  • Không có khoản nợ tồn đọng: Nếu trước đây bạn đã học ở Úc, hãy đảm bảo rằng bạn không có khoản nợ tồn đọng nào đối với bất kỳ tổ chức nào của Úc.
  • Sinh trắc học và phỏng vấn: Tùy thuộc vào quốc tịch của bạn, bạn có thể cần cung cấp sinh trắc học (vân tay) và tham dự một cuộc phỏng vấn như một phần của quy trình cấp thị thực.
  • Mẫu đơn xin thị thực: Hoàn thành mẫu đơn xin thị thực du học Úc (subclass 500) trực tuyến với thông tin chính xác.

Đăng ký tham gia ngay

Các yếu tố quyết định hồ sơ xin visa du học Úc đạt “chuẩn”

Để đủ điều kiện xin visa du học Úc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và biến khác nhau mang tính cá nhân, vì chúng dựa vào rất nhiều khía cạnh liên quan đến lý lịch và hoàn cảnh của bạn. Chính vì thế, việc hiểu được sự khác biệt của bản thân có thể giúp bạn nâng cấp hồ sơ logic và phù hợp hơn với điều kiện xin visa du học Úc. Dưới đây là một số câu hỏi được đặt ra trong quá trình chuẩn bị hồ sơ của bạn.

  • Bạn đến từ đâu?
  • Bạn bao nhiêu tuổi?
  • Tại sao bạn muốn đến Úc?
  • Lý lịch của bạn
  • Trình độ tiếng Anh của bạn và
  • Nguồn tài chính của bạn.

Đặc biệt, để đáp ứng đủ yêu cầu xin thị thực cho sinh viên quốc tế, một số yếu tố dưới đây nằm trong chính sách từ Chính phủ Úc cũng vô hình tạo nên những rào cản, khiến nhiều học sinh, sinh viêm xoay xở để vượt qua, bao gồm

  • Thay thế GTE (Genuine Temporary Entrant) bằng GS (Genuine Student)
  • Tăng yêu cầu tiếng Anh
  • Câu hỏi trả lời phỏng vấn
  • Thông tin giải trình phù hợp nếu sứ quán yêu cầu trong quá trình xin visa

Với chính sách thay đổi và tình hình căng thẳng hiện nay, tỉ lệ đậu visa du học Úc đối với sinh viên Việt Nam có thể dao động khoảng 30%. Tuy nhiên, với sự hướng dẫn tận tâm từ Du học HISA trong Hội thảo lần này, bạn hoàn toàn có thể thay đổi tình thế và đạt được tỉ lệ đỗ visa lên đến 90%. Vậy, bạn đã sẵn sàng để tìm hiểu về visa và tiến bước vào hành trình học tập tại Úc chưa? Hãy đăng ký tham gia hội thảo ngay hôm nay để được hướng dẫn bởi chuyên gia và nhận được sự hỗ trợ liền mạch trong việc đảm bảo mức độ đỗ visa du học Úc của bạn. Con đường dẫn đến thành công trong học tập của bạn bắt đầu từ đây – hãy đăng ký ngay bây giờ và biến ước mơ của bạn thành hiện thực nhé!

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

 

 

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

(+84)912173322