Trang chủ » Sự kiện » Coffee Talk du học Hà Lan: Gặp gỡ đại diện trường KHUD The Hague

Coffee Talk du học Hà Lan: Gặp gỡ đại diện trường KHUD The Hague

Trong bối cảnh kinh tế toàn cầu hóa, khát vọng chinh phục “trời Âu” của các bạn trẻ ngày càng hứng khởi, mãnh liệt hơn bao giờ hết. Hà Lan luôn là quốc gia có sức hút với du học sinh trên toàn thế giới bởi môi trường giáo dục hiện đại cùng các trường Đại học hàng đầu như University of Amsterdam, Delft University of Technology, Wageningen University & Research … Tự hào với 15 năm “Kết nối giáo dục – Hiện thực giấc mơ”, HISA trở thành đơn vị tư vấn và hỗ trợ du học hàng đầu tại Việt Nam, là cầu nối chiến lược giúp các em học sinh đến gần hơn với trường đại học danh tiếng toàn cầu.

Hãy cùng bàn luận về các chính sách mới, học bổng và cơ hội việc làm mà du học sinh có thể gặp cũng như tìm hiểu lộ trình học tập tối ưu giúp bạn chinh phục các trường đại học hàng đầu Hà Lan một cách thuận lợi nhất nhé. Tất cả có tại:

 

Đăng ký tham gia ngay

Thông tin Coffee Talk Du học Hà Lan

Hội thảo Du học Hà Lan – Gặp gỡ trường Đại học Khoa học Ứng dụng The Hague (THUAS)
Ngày Thứ 7, ngày 02/3/2024
Thời gian 9h30 – 11h30
Địa điểm Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Trần Duy Hưng, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Trình bày
 • The Hague University of Applied Science (THUAS): Mr. Joe Morrin – Senior International Recruiting Officer
 • The Hague Pathway College (THPC): Ms. Maria Nikolaidou – Director of Marketing and Admissions
Nội dung hội thảo Đến với buổi Coffee Talk, quý phụ huynh và các em học sinh sẽ được:

 • Giải đáp tất cả những băn khoăn lo lắng của bạn: Cơ hội cố vấn 1:1 trực tiếp từ đại diện trường THUAS và THPC. Tư vấn điều kiện tuyển sinh từng ngành và quy trình nhập học cho học kỳ sắp tới.
 • Review hồ sơ xin học bổng và Hướng dẫn săn HỌC BỔNG chuẩn từ Team tư vấn 15+ kinh nghiệm.
 • Cơ hội nhận học bổng du học Hà Lan trị giá 1.000 EUR, 1.500 EUR với chương trình nền tảng khi nhập học kỳ tháng 9/2024
 • Khám phá cách nhìn nhận và tiếp cận cuộc sống tại Hà Lan.
 • Giải đáp thắc mắc cho từng trường hợp cụ thể.

Thông tin các khóa học và ngành học được đào tạo bởi Đại học KHUD The Hague

  • Chương trình cử nhân: đào tạo từ (3-4 năm) các khóa học như: European Studies (nghiên cứu về châu Âu), Industrial Design Engineering (Kỹ thuật thiết kế công nghiệp), International & European Law (Luật châu Âu và quốc tế), International Business (kinh doanh quốc tế), International Communication Management (quản lí truyền thông quốc tế), International Financial Management and Control (Kiểm soát và quản lí tài chính quốc tế), International Public Management (quản lí công), Process and Food Technology (công nghệ thực phẩm), Safety & Security Management Studies (Quản lí an ninh), International Sport Management (quản lí thể thao quốc tế)
  • Chương trình thạc sĩ: (1 năm – 1.5 năm): International Communication Management (quản lí truyền thông quốc tế), Business Administration (quản trị kinh doanh), Financial Management and Control (Kiểm soát và quản lí tài chính)
  • Chương trình trao đổi: thường học từ 6 tháng đến một năm tại các campus, khóa học nhằm mở rộng các chương trình học ở cấp độ đại học.
  • Dự bị: (6 tháng đến 1 năm): Đối với sinh viên không đủ điều kiện để theo học chính thức các khóa học Cử nhân và thạc sĩ, trường có các khóa dự bị để giúp sinh viên đủ điều kiện IELTS 6.0 cho bậc Cử nhân và 6.5 cho bậc thạc sĩ ngoài các môn tiếng Anh bắt buộc trong khóa học này sinh viên còn được học các kỹ năng học thuật để vào các trường đại học Hà Lan.
  • Khóa học hè: thường diễn ra từ 2 đến 4 tuần tại khu học xá chính, khóa học thường tổ chức vào tháng 7 hằng năm.

Thêm học bổng cho sinh viên đăng ký Đại học The Hague Hà Lan

3 chương trình học bổng đặc biệt kỳ nhập học tháng 9/2024 dành cho các bạn muốn được học tập tại Đại học KHUD The Hague:

  • Excellence Scholarship
  • Technology & Design Incentive
  • Women in Leadership Scholarship

Những học bổng này nhằm công nhận và khen thưởng những sinh viên đã thể hiện sự xuất sắc trong học tập, niềm đam mê công nghệ và thiết kế hoặc cam kết thúc đẩy sự lãnh đạo của phụ nữ trong các lĩnh vực khác nhau. Học bổng đang mở đơn. Đăng ký ngay trước ngày 31/03/2024 để nắm bắt cơ hội này nhé.

Đăng ký tham gia ngay

Excellence Scholarship

Học bổng Excellence ghi nhận những nỗ lực và thành tích của sinh viên. Với kỳ nhập học tháng 9/2024, bạn sẽ có cơ hội nhận học bổng trị giá 1.000 EUR hoặc 1.500 EUR.

Điều kiện ứng tuyển

  • Bạn cần đăng ký chương trình foundation và có thư mời nhập học kỳ tháng 9/2024.

Làm sao để đăng ký?

Học bổng dựa trên thành tích học thuật và motivation letter. Bạn cần đăng ký khóa foundation trước ngày 31/03/2024 để được xem xét cho vòng học bổng đầu tiên và trước ngày 30/06/2024 cho vòng thứ hai. Các đơn đăng ký sẽ được Hội đồng học thuật xem xét và những ứng viên thành công sẽ được liên hệ qua email.

Technology & Design Incentive

Sinh viên chương trình foundation các ngành về Công nghệ và Thiết kế có cơ hội nhận học bổng 1.000 EUR hoặc 1.500 EUR. Học bổng này dành cho kỳ nhập học tháng 9/2024.

Điều kiện ứng tuyển

  • Bạn cần đăng ký chương trình foundation và có thư mời nhập học kỳ tháng 9/2024.
  • Bạn phải có lời đề nghị nhập học cho chương trình cử nhân Thiết kế trải nghiệm người dùngKỹ thuật thiết kế công nghiệp hoặc Công nghệ thực phẩm và Chế biến.

Làm sao để đăng ký?

Học bổng này dựa trên thành tích học tập và ngoại khóa. Bạn cần nộp đơn trước ngày 31/03/2024 để được xem xét cho vòng học bổng đầu tiên và trước ngày 30/06/2024 cho vòng thứ hai. Các đơn đăng ký sẽ được Hội đồng học thuật xem xét và những ứng viên thành công sẽ được liên hệ qua email.

Women in Leadership Scholarship

Học bổng trị giá 1.000 EUR hoặc 1.500 EUR sẽ được trao cho những sinh viên nữ có thể chứng tỏ sự đóng góp của mình và nỗ lực hỗ trợ người khác trong tương lai. Học bổng áp dụng cho kỳ nhập học tháng 9/2024.

Điều kiện ứng tuyển

  • Để đủ điều kiện nhận học bổng, bạn phải có thư mời nhập học vào tháng 9/2024.

Làm sao để đăng ký?

Học bổng này dựa trên thành tích ngoại khóa và thể hiện nỗ lực giúp đỡ người khác của bạn. Bạn cần nộp đơn trước ngày 31/03/2024 để được xem xét cho vòng học bổng đầu tiên và trước ngày 30/06/2024 cho vòng thứ hai. Tất cả đơn đăng ký sẽ được Hội đồng học thuật xem xét và những ứng viên thành công sẽ được liên hệ qua email.

*Tất cả chương trình học bổng đều có số lượng hạn chế

*Không cần motivation letter hoặc CV riêng khi nộp đơn xin học bổng

Đăng ký tham gia ngay

Học bổng khác tại Đại học KHUD The Hague

Học bổng chương trình cấp bằng 

  • Học bổng NL Scholarship cho chương trình cử nhân trị giá 5.000 euro/suất. Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 01/05.
  • Học bổng World Citizen Talent Scholarship dành cho chương trình thạc sĩ trị giá 5.000 euro/suất. Hạn chót nộp hồ sơ: ngày 31/03.

Quỹ hỗ trợ gia đình Navitas

Ngoài 3 chương trình học bổng nêu trên, sinh viên đăng ký chương trình foundation của Đại học KHUD The Hague có thể được giảm 10% học phí nếu có thành viên trong gia đình cùng học tập tại Navitas.

Navitas Family Bursaries được cấp cho các thành viên từ thứ hai trở đi của gia đình đang theo học tại cơ sở Navitas.

Thành viên đầu tiên trong gia đình có thể đang theo học tại cơ sở Navitas cùng lúc với các thành viên khác trong gia đình hoặc có thể đã học tại bất kỳ cơ sở Navitas nào trước đây.

Liên hệ với Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của trường tại Việt Nam để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ du học Hà Lan của bạn.

Đăng ký tham dự Coffee Talk: Du học Hà Lan
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

21/05/2024

Hội thảo: Hướng dẫn làm visa du học Hà Lan, Phần Lan, Bỉ

Để có cơ hội học tập tại Châu Âu, bạn đã dành rất nhiều thời gian và công sức để nhận được thư mời nhập…

13/05/2024

Hội thảo du học Canada – Khai phá ngành nghề tiềm năng và cơ hội việc làm tại Toronto và Vancouver

Nhắc đến du học Canada, thành phố Toronto và Vancouver luôn là hai điểm hấp dẫn đối với nhiều sinh viên quốc tế khi chọn…

04/05/2024

Hội thảo Online: Du học Úc với chương trình chuyển tiếp từ Singapore

Du học Úc đã trở thành địa điểm nóng, thu hút nhiều sinh viên Việt Nam đang trong quá trình tìm kiếm nền giáo dục…

(+84)912173322