Trang chủ » Uncategorized » Edutrust là gì? Hệ thống chứng nhận trường tư tại Singapore

Edutrust là gì? Hệ thống chứng nhận trường tư tại Singapore

Chương trình Chứng nhận EduTrust (EduTrust) là một chương trình đảm bảo chất lượng do Ủy ban Giáo dục Tư nhân (CPE) quản lý cho các PEI ở Singapore. Trong đó việc được gia hạn chứng nhận Edutrust cũng quan trọng không kém, Là một phần trong nỗ lực không ngừng của CPE nhằm giảm gánh nặng tuân thủ và chi phí hoạt động, các PEI có thành tích tốt với ít nhất hai nhiệm kỳ liên tiếp của chứng nhận EduTrust 4 năm sẽ trải qua quá trình gia hạn EduTrust được tổ chức hợp lý dựa trên Primary Scope. Điều này sẽ có hiệu lực đối với các đơn đăng ký gia hạn EduTrust nhận được từ các PEI đủ điều kiện từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 trở đi. Các PEI này cũng sẽ đủ điều kiện cho Fee Protection Scheme (Group Insurance).

Edutrust là gì Edutrust hệ thống chứng nhận trường tư tại Singapore
Edutrust là gì Edutrust hệ thống chứng nhận trường tư tại Singapore

Edutrust là gì?

Chương trình Chứng nhận EduTrust là một chương trình đảm bảo chất lượng được quản lý bởi CPE cho các Tổ chức Giáo dục Tư nhân (PEIs) ở Singapore. Chứng nhận nhằm mục đích phân biệt các trường tư thục có khả năng duy trì một cách nhất quán tiêu chuẩn chất lượng cao trong việc cung cấp tổng thể các dịch vụ giáo dục và thực hiện các cải tiến liên tục để dẫn đến kết quả tích cực cho học sinh, sinh viên.

Edutrust Star Singapore

Tiêu chí chương trình chứng nhận EduTrust

Có bảy tiêu chí theo Chương trình Chứng nhận EduTrust. Mỗi tiêu chí có một tập hợp các tiêu chí phụ và các mục, với các tuyên bố chỉ rõ các yêu cầu của từng mục.

 1. Cam kết và Trách nhiệm của Ban quản lý
  Tiêu chí này kiểm tra cách PEI (trường tư Singapore) thể hiện cam kết đạt được tầm nhìn của mình và cách nó tiến hành hoạch định chiến lược.
 2. Quản trị và Quản trị Doanh nghiệp
  Tiêu chí này kiểm tra cách thức PEI đạt được hiệu quả và hiệu lực trong việc quản lý các hoạt động và nguồn lực hành chính, quan hệ đối tác bên ngoài, quản trị công ty, các quy trình giao tiếp, quản lý và bảo mật thông tin cũng như phản hồi và khiếu nại để cải thiện các dịch vụ được cung cấp.
 3. Các đại lý tuyển dụng bên ngoài
  Tiêu chí này kiểm tra cách PEI lựa chọn, quản lý và đánh giá hiệu quả các đại lý tuyển dụng bên ngoài trong và ngoài nước. Điều này nhằm đảm bảo rằng các đại lý cung cấp dịch vụ chất lượng cho sinh viên tương lai và họ không tham gia vào bất kỳ hành vi xuyên tạc và phi đạo đức nào.
 4. Dịch vụ Bảo vệ và Hỗ trợ Sinh viên
  Tiêu chí này kiểm tra các quy trình liên quan đến việc bảo vệ sinh viên thông qua Chương trình Bảo vệ Học phí, hợp đồng sinh viên và các chính sách hoàn trả, chuyển khóa học, rút ​​lui và trì hoãn. Nó cũng kiểm tra cách PEI lập kế hoạch các dịch vụ hỗ trợ sinh viên của mình để nâng cao phúc lợi của sinh viên nhằm hỗ trợ một nền giáo dục toàn diện.
 5. Quy trình Học tập và Đánh giá Sinh viên
  Tiêu chí này kiểm tra cách PEI thiết lập các quy trình để đảm bảo rằng các khóa học được cung cấp đáp ứng nhu cầu và mong đợi của sinh viên và ngành. Nó kiểm tra cách PEI lựa chọn và thu nhận những sinh viên đủ tiêu chuẩn vào các khóa học của mình, việc sử dụng đánh giá để đo lường kết quả học tập của sinh viên và cách PEI quản lý và giám sát việc cung cấp bài giảng của nhân viên giáo dục và việc học tập của sinh viên.
 6. Thành tích của Sinh viên và Kết quả Tốt nghiệp
  Tiêu chí này kiểm tra cách PEI thiết lập các quy trình để đo lường và theo dõi kết quả của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp bao gồm kết quả học tập, sự tiến bộ và khả năng làm việc của sinh viên tốt nghiệp (nếu có). Nó kiểm tra sâu hơn cách PEI đánh giá kết quả của sinh viên và sinh viên tốt nghiệp so với các tổ chức tương đương và / hoặc các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế và sử dụng điều này để cải thiện và đạt được kết quả tích cực. Hiệu suất của sinh viên tốt nghiệp PEI trong Khảo sát việc làm sau đại học (GES), nếu có, cũng được kiểm tra.
 7. Đảm bảo chất lượng, giám sát và kết quả
  Tiêu chí này xem xét các yêu cầu đảm bảo chất lượng của PEI trong việc thiết lập một hệ thống giám sát thường xuyên, xem xét và cải tiến liên tục để đảm bảo rằng các hệ thống và quy trình được quản lý hiệu quả.

Gia hạn chứng nhận EduTrust về Primary Scope cho các PEI có thành tích tốt

Là một phần trong nỗ lực không ngừng của CPE nhằm giảm gánh nặng tuân thủ và chi phí hoạt động, các PEI có thành tích tốt với ít nhất hai nhiệm kỳ liên tiếp của chứng nhận EduTrust 4 năm sẽ trải qua quá trình gia hạn EduTrust được tổ chức hợp lý dựa trên Primary Scope.

Điều này sẽ có hiệu lực đối với các đơn đăng ký gia hạn EduTrust nhận được từ các PEI đủ điều kiện từ ngày 1 tháng 1 năm 2020 trở đi. Các PEI này cũng sẽ đủ điều kiện cho Fee Protection Scheme (Group Insurance).

Các loại chứng nhận EduTrust

Có bao nhiêu loại chứng nhận Edutrust?

Chứng nhận Nét đặc trưng
EduTrust Star Giải thưởng EduTrust Star (750 điểm trở lên) được trao cho PEIs vì đã đạt được thành tích đáng khen ngợi trong việc quản lý các tổ chức của họ và cung cấp chất lượng giáo dục và phúc lợi vượt trội cho sinh viên của họ. Đây là một biểu tượng của sự công nhận cho thành tích xuất sắc. EduTrust Star có hiệu lực lên đến bốn năm.
EduTrust 4 years Giải thưởng EduTrust (600 đến 749 điểm) được trao cho PEIs vì đã duy trì mức độ thành tích xuất sắc trong việc quản lý các tổ chức của họ và cung cấp các tiêu chuẩn giáo dục chất lượng cao và phúc lợi cho sinh viên của họ. EduTrust có hiệu lực lên đến bốn năm.
EduTrust Provisional Giải thưởng tạm thời của EduTrust (500 đến 599 điểm) được trao cho các PEI đã đạt được mức hiệu suất tối thiểu trong các lĩnh vực quản lý và cung cấp dịch vụ giáo dục chính. EduTrust Provisional có hiệu lực một năm.

Khi chấp nhận giải thưởng, PEI thừa nhận sự cần thiết phải cải tiến để đáp ứng mức độ hoạt động như mong đợi của giải thưởng EduTrust bốn năm trong các phương thức quản lý và cung cấp dịch vụ hiện có của mình, đồng thời cố gắng đạt được điều này.

Nếu PEI không đạt được bất kỳ giải thưởng nào sau khi đánh giá, họ được khuyến khích chuẩn bị tốt hơn trước khi nộp đơn tiếp theo.

Chú ý: 

  • Các trường đã đạt được chứng nhận Edutrust rồi vẫn có thể bị loại khỏi danh sách trước thời gian hết hạn nếu như trường đó không giữ vững được chất lượng. Những trường đang có Edutrust ở cấp độ như Edutrust Provisional hoặc Edutrust 4 Years có thể nâng cao chất lượng giảng dạy cũng như các họat động kinh doanh tổng thể và dịch vụ, nếu đủ điều kiện sẽ được xem xét và nâng cấp lên Edutrust Star mà không cần đợi hết hạn của chứng chỉ cũ.
  • Tất cả các trường tư thục tại Singapore chỉ có thể cấp bằng mang tên của trường đến cấp cao nhất là Advanced Diploma (Cao đẳng nâng cao), còn các cấp bậc Đại học và Thạc sĩ trường phải liên kết với một trường nước ngòai (Anh,Úc,Mỹ..) để cấp bằng cho sinh viên. Để có thể liên kết với các trường nước ngoài trong việc đưa chương trình giảng dạy vào Singapore và cấp bằng cho sinh viên thì các trường tư thục phải đăng ký với ERF.
  • EDUTRUST chỉ bảo vệ quyền lợi về học phí của học sinh (ngoại trừ các phụ phí khác) và đảm bảo về chất lượng quảng lý của trường cũng như các dịch vụ cung cấp cho học sinh tại trường chứ không phải chứng nhận bảo đảm về chất lượng bằng cấp, giảng dạy của trường. Do vậy, chất lượng của tấm bằng sẽ tùy thuộc vào trường nước đối tác liên kết mà sinh viên chọn.

Danh sách các trường có Edutrust mới nhất của Singapore

Để thuận tiện cho việc tìm hiểu thông tin các trường có chứng nhận Edutrust tại Singapore, học sinh sinh viên Việt Nam có thể vào đường link: https://www.ssg.gov.sg/cpe/peis.html để tra cứu tên trường. Tất cả các thông tin hồ sơ cơ bản của trường như Tên, địa chỉ, loại chứng nhận edutrust, trạng thái của chứng nhận hay thời hạn hiệu lực đều có đầy đủ.

Mặc dù chứng chỉ Edutrust là tự nguyện nhưng bất kể trường tư thục nào tại Singapore muốn tuyển sinh sinh viên quốc tế đều cần có chứng chỉ này để có thể xin Student pass (visa sinh viên) cho sinh viên quốc tế theo luật của Cục di trú Singapore. Vì vậy, trước khi tìm hiểu kĩ một trường nào tại Singapore để theo du học, các bạn học sinh và phụ huynh nhớ kiểm tra xem trường đã được cấp chứng nhận Edutrust chưa nhé.

Hy vọng rằng thông tin bài viết này sẽ hữu ích cho phụ huynh và học sinh đang tìm hiểu về Du học Singapore 2021.

Thông tin hỗ trợ săn học bổng du học Singapore từ chúng tôi

Du học HISA là đại diện tuyển sinh chính thức của các trường hàng đầu Singapore , luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Singapore, học bổng du học Singapore 2021.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Singapore , vì vậy khi học sinh theo học Singapore thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất – Tất cả dịch vụ của HISA đều miễn phí.

Học sinh, sinh viên khi đăng ký làm hồ sơ giấy tờ sẽ được miễn phí hoàn toàn dịch vụ , hỗ trợ dịch sang tiếng Anh hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được làm thủ tục hồ sơ hoàn toàn miễn phí.

Đến HISA, có VISA

Tư vấn du học Singapore

Làm hồ sơ săn học bổng du học Singapore cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————
Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)
Hotline: +84 98 310 4430
Fanpage: facebook.com/DuHocHISA
Skype: hisa_education

Trụ sở chính: Tầng 2, Tòa C2 D’Capitale Đường Trần Duy Hưng, Phường Trung Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997
Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh
Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98
Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

07/12/2019

Du học HISA vinh dự nhận giải thưởng cao quý từ tập đoàn giáo dục Navitas và Educatius

Vừa qua, du học HISA vô cùng vinh dự nhận giải thưởng “Rising Star” từ tập đoàn giáo dục Navitas và “Star Agent for Boarding…

24/11/2020

Chichester College: chất lượng giáo dục xuất sắc tại Anh

Chichester College là một trường cao đẳng giáo dục nâng cao ở Chichester, West Sussex, Anh.  Chichester College có hơn 20.000 sinh viên, trong đó…

24/11/2020

Newcastle College du học Tiếng Anh, dự bị đại học tại Anh

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh, các khóa học Foundation, dự bị tại Anh, hãy tìm hiểu về Newcastle…

24/11/2020

Du học Anh Quốc UK 2021: 28 Điều Bắt Buộc Cần Biết!

Với chất lượng giáo dục Anh thu hút số lượng du học sinh đứng thứ 2 thế giới chỉ sau Mỹ Tuy nhiên, việc tìm…

(+84)983104430