Trang chủ » Châu Âu » Tây Ban Nha » AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy ESMA

AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy ESMA

Trường Học viện Hàng không, tên tiếng Anh là AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy ESMA là một trong những trường đại học tư thục đào tạo hàng đầu Học viện Hàng không có danh tiếng trên toàn nước Tây Ban Nha cũng như quốc tế về chất lượng giảng dạy và luôn cam kết giúp sinh viên xác định các lựa chọn huấn luyện bay tốt nhất để đạt được các mục tiêu cá nhân và nghề nghiệp. Trụ sở chính của trường nằm tại Montpellier, Pháp; cơ sở ở Tây Ban Nha nằm ở thành phố Huesca, ở đông bắc Tây Ban Nha. Nơi đây được biết đến với khu phố cổ thời Trung cổ nhiều đồi trên đỉnh là Nhà thờ Gothic Huesca. Tu viện San Pedro el Viejo là một tu viện theo phong cách Roman với các tu viện và lăng mộ của 2 vị vua Tây Ban Nha trong vùng. Phía Tây, Công viên Miguel Servet là nơi có các tác phẩm điêu khắc của nghệ sĩ Ramón Acín sinh ra ở Huesca, cùng với một ao hoa huệ. Phía đông bắc của thị trấn, Castillo de Montearagón là một tu viện lâu đài trên đỉnh đồi có từ thế kỷ 11 đã đổ nát.

Học viện có hơn 30 năm kinh nghiệm hàng không và cung cấp các khóa đào tạo phi công đẳng cấp thế giới. Học viện cung cấp các chương trình với nhiều trình độ khác nhau – từ trình độ đầu vào đến giấy phép phi công vận tải hàng không (ATPL). Tổng cộng, Học viện Hàng không Airways cung cấp hơn 30 chương trình học, bao gồm các lĩnh vực chính của ngành hàng không như: Phi công hàng không, Phi hành đoàn, Bảo dưỡng máy bay, Nhân viên mặt đất

AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy Học Viện Hàng Không ESMA
AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy Học Viện Hàng Không ESMA

Học viện Hàng không Airways có chi nhánh tại nhiều quốc gia, không chỉ Pháp, Tây Ban Nha mà còn có ở Úc, Anh, Châu Á và Châu Âu. Sinh viên có thể học tập tại quốc gia thuận tiện hơn cho mình: tại Úc, nơi Học viện được Cơ quan An toàn Hàng không Dân dụng (CASA) công nhận, hoặc ở Anh, nơi Học viện Hàng không Airways được Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA công nhận. ).

Nếu như sinh viên vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường Học viện Hàng không ESMA Airways Aviation Academy – ESMA để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

Giới thiệu trường Học viện Hàng không AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy – ESMA

Trường Học viện Hàng không – AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy thành lập năm 1988 tại Montpellier, thành phố ven biển của Pháp. Học viện có cơ sở tại Huesca, Tây Ban Nha -thủ phủ của vùng Huesca trong cộng đồng tự trị của Aragon, đông bắc Tây Ban Nha, Phía bắc giáp Pháp, phía đông giáp tỉnh Lleida, phía nam và phía tây giáp tỉnh Zaragoza.

Huesca nằm về phía đông bắc của Zaragoza, trong khu vực được gọi là Hoya de Huesca, được bao quanh bởi dãy núi Guara về phía bắc và được sông Flumen. Một trong những điểm thu hút chính của thành phố là khu vực núi Pyrenean, là nơi lý tưởng để trượt tuyết vào mùa đông, và là nơi có một số khu nghỉ mát lớn như Candanchú và Formigal. Huesca cũng có một loạt các điểm tham quan tự nhiên nổi bật khác như Vườn quốc gia Ordesa y Monte Perdido, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới.

Học viện Hàng không Airways Aviation ESMA cung cấp cho sinh viên một số cơ sở để học tập, mà họ có thể lựa chọn dựa trên hộ khẩu thường trú:

  1. Sunshine Coast, Úc
  2. Oxford, Vương quốc Anh
  3. Gold Coast, Úc
  4. Podgorica, Montenegro
  5. Montpellier, Pháp
  6. Huesca, Tây Ban Nha.

Campus trường có trang bị thiết bị phù hợp với công nghệ tiên tiến trong các lớp học luôn sẵn sàng phục vụ sinh viên tại tất cả các điểm đào tạo dành cho sinh viên.

Hàng không Airways đã đánh dấu việc hoàn thành học viện đào tạo phi công hàng không ở Huesca, miền Bắc Tây Ban Nha, với lễ khai trương được tổ chức vào ngày 30 tháng 11 năm 2016, với sự tham dự của nhân viên, sinh viên và các chức sắc địa phương.

Có trụ sở tại Sân bay Huesca-Pirineos, Học viện Hàng không Airways Aviation Academy tại Huesca đã chào đón lớp khai giảng gồm 20 phi công thực tập và sẽ tuyển sinh thêm 15 người nữa trong năm 2016. Số lượng sinh viên dự kiến ​​sẽ tăng lên hơn nhiều hơn vào năm 2021.

Cho đến nay, công ty Airways Aviation Group đã đầu tư hơn nửa triệu Euro vào cơ sở này và thu được lợi nhuận từ các khoản tài trợ trị giá 350.000 Euro do chính phủ Aragon cung cấp. Nguồn tài trợ này đã tạo điều kiện cho sự phát triển rất nhanh và hiệu quả của trường và chỗ ở của nó, tạo ra một môi trường đẳng cấp thế giới cho sinh viên học tập và sinh sống.

Giám đốc điều hành của học viện Hàng không AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy, cho biết:

“Huesca là một địa điểm lý tưởng cho một học viện hàng không, với điều kiện thời tiết tuyệt vời quanh năm giúp sinh viên có thể tiết kiệm tối đa thời gian bay của mình. Với sự hỗ trợ của chính phủ Aragon, chúng tôi đã đầu tư những khoản tiền đáng kể để tạo ra một cơ sở đẳng cấp thế giới, với các lớp học hấp dẫn, chỗ ở cho sinh viên và các khu vực hoạt động. Sứ mệnh của học viện Hàng không Airways Aviation Academy – Huesca là thiết lập các tiêu chuẩn mới về sự xuất sắc trong đào tạo phi công hàng không và Huesca là một phần quan trọng trong mạng lưới học viện và trường cơ sở trên toàn thế giới của chúng tôi. “

Công ty đặt mục tiêu tiếp tục phát triển học viện Huesca, với các kế hoạch bao gồm việc bổ sung các thiết bị mô phỏng chuyến bay và các khu vực hoạt động khác, lớp học và chỗ ở.

Tên trường Airways Aviation Academy (ESMA)
Logo Airways Aviation Academy (ESMA) logo
Năm thành lập 1988
Chương trình đào tạo Đại học, đào tạo phi công, hướng dẫn bay, điều phối viên, khóa học ngắn hạn chuyên nghiệp
Địa chỉ cơ sở tại Tây Ban Nha Huesca-Pirineos Airport, Spain
Website https://airwaysaviation.com/

Cơ sở vật chất trường AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy

Về cơ sở vật chất của Học viện Hàng không Airways Aviation Academy- ESMA, trường luôn đảm bảo cung cấp cho sinh viên các cơ sở vật chất hiện đại và tiện nghi để đảm bảo sinh viên có được trải nghiệm học tập tốt nhất.

Campus tại Huesca, Tây Ban Nha

Cơ sở vật chất hiện đại của trường được thiết kế để cung cấp mọi thứ cần thiết cho sinh viên đạt được những thành tựu tuyệt vời trong lĩnh vực hàng không.

Cơ sở giảng dạy thuộc sân bay Huesca–Pirineos (trong tiếng Tây Ban Nha là Aeropuerto de Huesca-Pirineos). Sân bay nằm cách thành phố Huesca 9 km (5,6 mi) về phía đông nam, gần các làng Monflorite-Lascasas và Alcalá del Obispo. Sân bay được thiết kế để phục vụ các du khách di chuyển và sinh viên học viện Hàng không học tập.

  1. Garmin 1000 trang bị phi đội máy bay DA40 / 42.
  2. Các phòng học, khu học tập và phòng máy tính được xây dựng có mục đích.
  3. Phòng sinh hoạt chung rộng rãi và tiện nghi nhà bếp.

Tính đến giữa năm 2018, có 8 máy bay một động cơ đặt tại học viện Huesca, cùng với 3 máy bay mô phỏng. Học viện Hàng không AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy – Huesca cũng đang đầu tư vào máy bay chạy bằng năng lượng sinh học sáng tạo, có kế hoạch gia nhập đội bay và hoạt động ở cả Anh và Tây Ban Nha.

Cơ sở Huesca đã phát triển cùng với sự gia tăng các loại hình đào tạo dành cho sinh viên tại học viện hàng không. Ban đầu, chỉ huấn luyện bay một động cơ được cung cấp bằng cách sử dụng Diamond DA-40. Rõ ràng là để mang lại trải nghiệm huấn luyện trơn tru và hiệu quả nhất, DA-42 hai động cơ sẽ được đưa vào căn cứ, cùng với một cơ sở mô phỏng mới.

Sinh viên có thể hoàn thành toàn bộ giai đoạn bay của khóa đào tạo của họ tại một cơ sở được xây dựng có mục đích, đặt họ vào vị trí tốt nhất để bắt đầu sự nghiệp với một hãng hàng không. Trường mong muốn chào đón nhiều học viên hơn bao giờ hết đến với học viện hàng không và đào tạo thế hệ phi công hàng không tiếp theo.

Đọc thêm: Trường Đại học Royal Holloway University

Các lý do nên chọn trường Học viện Hàng không Airways Aviation Academy- ESMA

Trường Học viện Hàng không Airways Aviation Academy- ESMA là trường tư có chất lượng đào tạo học viên chuyên ngành hàng không hàng đầu nước Tây Ban Nha và thế giới, có số lượng sinh viên quốc tế đông đảo.

Học viện Hàng không Airways Aviation Academy- ESMA luôn tuân theo phương pháp đào tạo phi công lấy học sinh làm đầu. trường luôn tận tâm cung cấp trải nghiệm đào tạo cá nhân và chuyên nghiệp được thiết kế để giúp sinh viên đạt được thành công trong sự nghiệp tương lai. Trường hiểu rằng chất lượng đào tạo, kết quả và kinh nghiệm là chìa khóa để đảm bảo thành công của sinh viên.

Niềm đam mê

Tại Airways Aviation Academy ESMA, trường hiểu được sự phấn khích và cảm giác thành tựu khi mỗi sinh viên nhận được giấy phép phi công. Trường cũng biết rằng thực hiện đào tạo phi công là một cam kết lớn và là một cam kết đòi hỏi thông tin rõ ràng và sự an tâm. Trường tự hào vì đã cung cấp cho sinh viên tất cả thông tin cần thiết để bắt đầu quá trình đào tạo phi công của mình.

Lộ trình

Học viện Hàng không Airways Aviation ESMA cung cấp các lộ trình đào tạo phi công toàn thời gian và bán thời gian, với kết quả rất thực tế. Điều đó có nghĩa là sinh viên có thể chọn cách sinh viên thực hiện khóa đào tạo dựa trên nhu cầu và ưu tiên của sinh viên và đạt được các mục tiêu nghề nghiệp hàng không theo cách phù hợp với mình.

Khi sinh viên tham gia khóa đào tạo phi công tại Học viện Hàng không Airways Aviation Academy- ESMAs, hãy yên tâm rằng sinh viên sẽ:

  • Nếu chọn học tại Tây Ban Nha thì bằng sẽ được Cơ quan An toàn Hàng không Châu Âu (EASA) công nhận
  • Đạt được các kỹ năng và kinh nghiệm sinh viên cần cho sự nghiệp hàng không đã chọn của sinh viên
  • Học và đào tạo với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm và tận tâm
  • Học và đào tạo trong một học viện với hơn 30 năm kinh nghiệm hàng không
  • Trở thành một trong những thành viên của mạng lưới phi công và chuyên gia ngành hàng không toàn cầu của Airways Aviation
  • Được hỗ trợ về mọi mặt trong hành trình đào tạo của sinh viên

Đọc thêm: Đại học Ucam (Catholic University of Murcia)

Cơ hội học thêm ngoại ngữ tiếng Tây Ban Nha

Học tại trường Học viện Hàng không- Airways Aviation Academy – ESMA tại Huesca, Tây Ban Nha, sinh viên có cơ hội tiếp xúc với người bản địa và tham gia học các khóa tiếng Tây Ban Nha. Đây là cơ hội tốt để sinh viên trau dồi thêm ngoại ngữ cho mình, tăng khả năng cạnh tranh khi đi xin việc và đặc biệt tiếng Tây Ban Nha là ngôn ngữ quốc tế bên cạnh tiếng Trung Quốc và tiếng Anh và rất có ích cho sinh viên sau này.

Cơ hội làm thêm

Theo luật Tây Ban Nha, sinh viên quốc tế được phép làm thêm tối đa 20h/ tuần, mức lương: dao động từ 8-15 EUR/ giờ. Du học sinh tại Tây Ban Nha có thể làm thêm trong trường như làm thủ thư, hành chính giới hạn số giờ hoặc làm thêm ngoài trường với các công việc như bồi bàn, giao hàng, phụ bếp, bán hàng, giữ trẻ theo giờ, chăm sóc người già theo giờ, hái hoa quả…

Các trang web hỗ trợ việc tìm việc ở Tây Ban Nha khi học tại

  • linkedin.com
  • indeed.com
  • Infojobs.com
  • Infoempleo.com
  • Adecco.com
  • Milanuncios.com
  • Randstad.com        
  • Trabajos.com
  • Jobtoday.com
  • Empleate.gob.es

Lời khuyên cho các sinh viên là nên dự trù tài chính đủ trước khi đi, đừng quá hi vọng dựa vào nguồn thu nhập khi đi làm thêm để trang trải chi phí. Thêm nữa, khi đi làm thêm, sinh viên cần có sức khỏe tốt và biết sắp xếp thời gian nghỉ ngơi để không ảnh hưởng tới việc học tập.

Cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy

Học viện Hàng không Airways Aviation Academy -ESMA là công ty hàng đầu thế giới về đào tạo hàng không và trường luôn tìm kiếm những người tài năng để giúp thay đổi việc đào tạo phi công hàng không trên toàn cầu. Đặc biệt, phương Tây Ban Nha tiếp cận của của trường là luôn lấy học sinh làm đầu, tận tâm với việc giảng dạy theo nhóm nhỏ và quan tâm tới sự thành công của mỗi sinh viên bởi vì đối với trường, mọi hành trình đến sàn đáp máy bay đều quan trọng. Các sinh viên tốt nghiệp từ trường được trang bị kiến thức và kỹ năng phong phú cùng với danh tiếng của trường nên sinh viên tốt nghiệp từ trường Học viện Hàng không Airways Aviation Academy -ESMA luôn được các công ty ngành hàng không lớn mở cửa chào đón.

AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy Học Viện Hàng Không ESMA

Học viện Hàng không Airways Aviation Academy -ESMA là một tổ chức toàn cầu cung cấp cơ hội làm việc cho sinh viên của trường làm việc ở nhiều địa điểm khác nhau, từ Huesca ở Tây Ban Nha đến Montpellier, Pháp, và Gold Coast ở Úc. Trường cung cấp vô số cơ hội để phát triển, phát triển và giúp sinh viên đạt được thành công nghề nghiệp của mình, sẽ giúp bạn bay cao hơn nữa. Bạn có thể apply các công việc tại Học viện Hàng không tại https://airwaysaviation.com/careers/

Các khóa học tại Học viện Hàng không – ESMA

Trường cung cấp các lựa chọn khóa học đa dạng:

Các chương trình học bằng tiếng Anh:

| >>> Đọc thêm về bài viết quan trọng sau: Du học Tây Ban Nha 2021: 12 điều bắt buộc cần biết!

Đội làm trên cabin ~ Cabin crew:

  • Tiếng Anh TOEIC preparation and exam
  • Chứng nhận phi hành đoàn (CCA) ~ Cabin Crew Attestation (CCA)

Đội làm dưới mặt đất ~ Ground crew:

  • Điều phối viên quay vòng Turnaround Coordinator (TFC)
  • Chuyên gia đào tạo đại lý thương mại Specialist Commercial Agent Training (ACE)
  • Đào tạo đại lý bán vé và du lịch Ticket and Travel Desk Agent Training (ADV)
  • Đào tạo kỹ thuật viên sân bay đa ngành Multi-Disciplinary Airport Technician Training (TAP)
  • Kỹ thuật viên Chuẩn bị Chuyến bay Flight Preparation Technician (TPV)
  • Chuyên gia đào tạo kỹ thuật viên sân bay Specialist Airport Technician Training (TSMA)
  • Đào tạo Đại lý Dịch vụ Hành khách Passenger Service Agent Training (AEA)

Đào tạo phi công ~ Pilot training:

– Hướng dẫn bay ~ Flight Instructor course

– Đào tạo Phục hồi Phòng ngừa Tức giận ~ Upset Prevention Recovery Training (UPRT)

– Tự học Lý thueets ATPL ~ Self-study ATPL Theory tại AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy

– Khóa học chuyển đổi giấy phép từ ICAO sang EASA ~ ICAO to EASA licenses Conversion Course

– Khóa học tích hợp EASA fATPL ~EASA fATPL Integrated Course

– Đánh giá thiết bị đa động cơ ~ Multi-Engine Instrument Rating

– Chứng chỉ ban đêm ~Night Qualification

– Xếp hạng loại piston đa động cơ – Multi Engine Piston Class Rating

– Giấy phép phi công thương mại (CPL) – Commercial Pilot Licence (CPL)

– Lý thuyết ATPL mô-đun ~ Modular ATPL Theory

– Giờ học bay cần tích lũy Structured Hours Building Structured Hours Building

– Đào tạo phi công mô-đun Tây Ban Nha ~Modular Pilot Training France

– Hợp tác đa phi hành đoàn APS ~ Multi Crew Cooperation APS

Thông tin khóa học, học phí và chi phí sinh hoạt khi học tại AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy

Khóa học Môn học Học phí
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Phi hành đoàn – Cabin Crew

Chứng nhận Phi hành đoàn (CCA) THỜI LƯỢNG

Lý thuyết: 3 tuần + 3 ngày ôn tậpThực tế: 6 ngàyHỌC PHÍ€ 2.100chưa bao gồm lệ phí / giám định / lệ phí DGAC ** Người tìm việc được miễn phí DGACYÊU CẦU ĐẦU VÀONói tiếng Anh18 tuổi trở lênTrình độ cử nhân hoặc cấp độ tương tựKhả năng bơi lộiTình trạng sức khỏe tốtĂn mặc gọn gang

Tiếng Anh TOEIC Gói học nhanh FLASH package € 299
Gói trình độ Intermediate € 499
Gói học tập trung INTENSIVE package € 990
Các lựa chọn trên chưa có bao gồm € 110 phí thi
 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Nhân viên mặt đất – Ground crew

Điều phối viên quay vòng (TFC) THỜI LƯỢNG

5 tuần lý thuyết 4 tuần thực tập

Học phí:

€ 2.190 + € 50

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

nói tiếng Anh

Trên 18 tuổi

Hồ sơ Tây Ban Nha lý sạch sẽ

Bằng đại học hoặc kinh nghiệm chuyên môn có liên quan

Tiếng Anh đàm thoại

Khả năng đi công tác

Tác phong gọn gàng

Chuyên gia đào tạo đại lý thương mại (ACE) THỜI LƯỢNG

9 tuần lý thuyết

4 tuần thực tập

HỌC PHÍ

€ 3,390 + € 50

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Như trên

Đào tạo đại lý bán vé và du lịch (ADV) THỜI LƯỢNG

5 tuần lý thuyết

8 tuần thực tập

HỌC PHÍ

€ 2,190 + € 50 tài liệu học tập

YÊU CẦU ĐẦU VÀO như trên

Đào tạo kỹ thuật viên sân bay đa ngành (TAP) THỜI LƯỢNG

14 tuần lý thuyết

4 tuần thực tập

HỌC PHÍ

4,890 € + 50 €

YÊU CẦU ĐẦU VÀO (như trên)

Kỹ thuật viên Chuẩn bị Chuyến bay (TPV) THỜI LƯỢNG

12 tuần lý thuyết

4 tuần thực tập

HỌC PHÍ

€ 4.950 cộng với € 50

YÊU CẦU ĐẦU VÀO (như trên)

Chuyên gia đào tạo kỹ thuật viên sân bay (TSMA) THỜI LƯỢNG

9 tuần lý thuyết

4 tuần thực tập

HỌC PHÍ

€ 3.700 cộng với € 50

Đào tạo Đại lý Dịch vụ Hành khách (AEA) THỜI LƯỢNG

4 tuần lý thuyết

4 tuần thực tập

HỌC PHÍ

€ 1,995 cộng với € 50

ĐÀO TẠO PHI CÔNG Khóa học hướng dẫn viên bay tại
Montpellier, France
THỜI LƯỢNG: 10 tuần

HỌC PHÍ

€ 10,900 chưa bao gồm các tùy chọn và bài kiểm tra

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Có giấy phép tổ bay hợp lệ

Giữ giấy chứng nhận y tế hợp lệ

Giấy phép CPL (không có điều kiện thời gian bay) hoặc giấy phép PPL + CPL lý thuyết và 200 HDV trong đó có 150 HDV là CDB bao gồm chuyển hướng 300NM. 10 công cụ HDV trong đó có 5 HDV có thể biểu diễn trên FNPT.

Xếp hạng SEP hợp lệ.

Tổng số 30 HDV SEP, trong đó có 5 HDV trong 6 tháng trước khi đánh giá đầu vào đào tạo.

Đáp ứng đánh giá lý thuyết và thực tiễn

Có giấy chứng nhận y tế EASA cấp 1

Đào tạo Phục hồi Phòng ngừa Tức giận (UPRT) tại Montpellier, Tây Ban Nha THỜI LƯỢNG

Lớp Lý Thuyết 5 giờ

Bay Nhào Lộn 3 giờ

 

HỌC PHÍ

€ 2.500

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Có giấy phép tổ bay hợp lệ

Có giấy chứng nhận Y tế hợp lệ

Tự học Lý thuyết ATPL THỜI LƯỢNG

650 giờ Cộng với 65 giờ tại chỗ với người hướng dẫn

Khoảng 10 tháng (Cộng 10% 65 giờ ôn tập tại trường)

HỌC PHÍ

2.000 €

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

18 tuổi trở lên

Chứng chỉ sức khỏe y tế hạng 1 hợp lệ

Thông thạo tiếng Anh (ưu tiên IELTS 5.5 hoặc TOEIC 650)

Giấy phép PPL (dành cho Đào tạo theo mô-đun)

Khóa học chuyển đổi giấy phép từ ICAO sang EASA THỜI LƯỢNG

4 tuần toàn thời gian

HỌC PHÍ

3.500 € VAT Miễn phí, Không bao gồm phí thi

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

giấy phép phi cônghiện có của ICAO

chứng nhận sức khỏe y tế loại A hợp lệ

Khóa học tích hợp EASA fATPL THỜI LƯỢNG

71 tuần toàn thời gian

HỌC PHÍ

€ 95,000 Miễn thuế VAT

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

17 tuổi (18 tuổi vào ngày kiểm tra Kỹ năng CPL)

Ít nhất tốt nghiệp Trung học phổ thông

Có chứng chỉ y tế EASA Hạng 1 (thời gian trì hoãn có thể chấp nhận được, 3 tháng sau khi lý thuyết bắt đầu)

thành công vượt qua bài kiểm tra Hàng không của Airways (trực tuyến / tại chỗ)

thành công vượt qua phỏng vấn của học viện hàng không Giáo dục Toán học và Khoa học được ưu tiên hơn.

Đánh giá thiết bị đa động cơ THỜI LƯỢNG

55 giờ (đối với người sở hữu CPL không đa động cơ)

45 giờ (đối với người có CPL đa động cơ)

HỌC PHÍ

€ 23.164

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phải từ 18 tuổi trở lên

Ngôn ngữ tiếng Anh cấp độ 4 của ICAO

Có chứng nhận EASA PPL

Chứng nhận sức khỏe loại 1 EASA

Chứng chỉ ban đêm THỜI LƯỢNG

Khóa học mặt đất 3 giờ

Huấn luyện bay 5 giờ

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phải từ 18 tuổi trở lên

Có bằng lái máy bay hợp lệ

Giữ Giấy chứng nhận Y tế được xác định bởi giấy phép của sinh viên

Xếp hạng loại piston đa động cơ THỜI LƯỢNG

1 tuần

HỌC PHÍ

€ 5.352

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phải từ 18 tuổi trở lên

một ICAO PPL

70 giờ bay với tư cách là phi công chỉ huy (một động cơ)

Giấy phép phi công thương mại (CPL) THỜI LƯỢNG

Khoảng 5 tuần toàn thời gian

HỌC PHÍ

€ 15.837

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phải từ 18 tuổi trở lên

Phải có chứng chỉ công bố thông tin cơ bản của DBS hợp lệ

Có chứng chỉ y tế EASA Hạng 1

Có ICAO PPL hợp lệ

Đã vượt qua tất cả các kỳ kiểm tra kiến thức lý thuyết đến cấp độ ATPL hoặc CPL

Tổ chức chứng chỉ ban đêm

Đã hoàn thành 150 giờ bay với tư cách là phi công (70 giờ với tư cách là phi công chỉ huy)

Đã bay xuyên quốc gia 300nm, với hai lần hạ cánh ở các sân bay khác với lúc khởi hành

Có xếp hạng loại pít-tông đa động cơ

mô-đun lý thuyết ATPL THỜI LƯỢNG

762 giờ

Khoảng 9 tháng

HỌC PHÍ

€ 9,500 (không bao gồm phí thi DGAC)

 

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

18 tuổi trở lên

Y tế hạng 1 hợp lệ

Thông thạo tiếng Anh (ưu tiên IELTS 5.5 hoặc TOEIC 650)

Giấy phép PPL (dành cho Đào tạo theo mô-đun)

Bay tập THỜI LƯỢNG

16 tuần

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Phải từ 18 tuổi trở lên

Giấy phép phi công tư nhân EASA

Giấy phép phi công tư nhân THỜI LƯỢNG

14 tuần

HỌC PHÍ

18.500 bảng

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

ít nhất 18 tuổi

có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương

có thể chứng minh trình độ tiếng Anh

IELTS tổng điểm 5.5 và không ít hơn 5 trong các giai đoạn cá nhân

mô-đun đào tạo phi công Tây Ban Nha YÊU CẦU CỦA NTRY

ít nhất 18 tuổi

có thể có được thị thực thích hợp

có tối thiểu 5 x GCSE (hoặc tương đương); hoàn thành tốt tiếng Anh, toán và khoa học là mong muốn

thông thạo tiếng anh

có chiều cao tối thiểu là 5’2 (157 cm), chiều cao tối đa là 6’5 ”(196 cm)

có bằng EASA Class 1 y tế mà không bị hạn chế

Tại học viện hàng không Huesca, Tây Ban Nha, nếu bạn muốn học làm Phi công, đầu tiên bạn sẽ được học làm Phi công Thương mại. Thông thường, một khóa đào tạo Phi công Thương mại sẽ kéo dài khoảng 3 năm, chia làm hai giai đoạn: Phi công Cơ bản (máy bay 04 chỗ ngồi với yêu cầu khoảng 250 giờ bay) tại trường và chuyển loại trên các máy bay lớn (Airbus, Boieng) khi về nước. Chi phí thuê máy bay được tính theo giờ (khoảng 150 Euro/giờ – khoảng 4 triệu đồng), vì thế riêng học phí cho giai đoạn học lái cơ bản đã tốn khoảng 70.000 Euro (khoảng 1,8 tỷ đồng).

Ngoài thực hành lái máy bay, sinh viên học ngành Phi công còn bắt buộc học lý thuyết bay gồm 14 môn trong đó có Dẫn đường (Navigation), Khí tượng (Meteorology), Nguyên lý bay (Principes of flight), Liên lạc (Communication) hay môn Yếu tố Con người (Human factors). Được biết, nguyên nhân đưa môn học Yếu tố Con người vào là do tai nạn máy bay đến 80% đều vì nguyên do con người nên việc học cách hiểu được tâm sinh lý con người để ngăn ngừa các tai nạn là rất quan trọng.

Ước tính chi phí sinh hoạt tại Huesca, Tây Ban Nha

Nhà ở

Số tiền bạn sẽ trả cho chỗ ở có thể là khoản chi lớn nhất mà bạn sẽ phải trả ở Huesca, Tây Ban Nha khi học tại AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy. Giá có thể dao động từ 250 đến 500 euro, tùy vị trí nhà gần trung tâm của thành phố và loại hình nhà ở, nếu bạn ở chung một căn hộ, giá sẽ rẻ hơn.

Thực phẩm

Thông thường, các siêu thị ở Tây Ban Nha cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt với mức giá khá bình dân. Thực phẩm cơ bản, chẳng hạn như sữa, bánh mì và trứng đều dưới 1 euro và giá rượu, bia và pho mát ở mức cao hơn chút nhưng vẫn rất vừa túi tiền. Tổng cộng, mỗi tháng bạn sẽ phải chi trả từ 70 đến 200 euro cho tiền ăn

Nếu bạn ăn tại nhà hang tại Huesca, cũng không tốn kém. Các nhà hàng ở Huesca phục vụ các món ăn truyền thống với giá cả phải chăng. Bạn có thể trả khoảng €10- €15 cho mỗi người ở một nơi bình thường và khoảng €30 mỗi người ở một số nơi cao cấp.

Các nhà hàng phục vụ thức ăn nhanh chủ yếu tính phí từ 7 đến 15 euro cho mỗi bữa ăn, Tuy nhiên, các bữa ăn tự nấu tại nhà, chẳng hạn như tapas với đồ uống sẽ rất nhẹ nhàng với túi tiền của bạn

Lưu ý: Chi phí sinh hoạt của sinh viên sẽ khác nhau tùy thuộc vào thói quen tiêu dùng, hoàn cảnh của mỗi cá nhân.

Yêu cầu đầu vào trường Học viện Hàng không AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy

Để đăng ký đào tạo, ứng viên cần gửi đơn đăng ký trên trang web của học viện thông qua một biểu mẫu đặc biệt https://airwaysaviation.com/enquire/- HISA sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về việc nhập học và chọn chương trình phù hợp.

Thông tin AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy Học Viện Hàng Không ESMA

Các yêu cầu quan trọng đối với các ứng viên tìm kiếm học vấn trong lĩnh vực hàng không được coi là không phải là học vấn, mà là các chỉ số sức khỏe thể chất và kỹ năng cá nhân. Ví dụ:

  • Kỹ năng làm việc nhóm
  • Tập trung tốt
  • Phối hợp tay mắt tốt

Chống căng thẳng (giữ bình tĩnh dưới áp lực). Bạn có thể sẽ thấy rất ngạc nhiên nếu đang bay giữa chừng và bị thầy… tắt động cơ cùng thái độ mắng nhiếc (hòng gây áp lực tâm lý) nhưng vẫn phải lái máy bay trở về an toàn; đó là một trong những bài tập không dễ dàng mà học viên nào cũng phải thực hiện thường xuyên khi theo học tại học viện.

Khả năng lái máy bay.

Ngoài ra, một điều kiện tiên quyết để xem xét đơn đăng ký đào tạo là kiểm tra sức khỏe của bác sĩ.

Quá trình tuyển chọn sẽ diễn ra khá căng thẳng bởi bạn sẽ phải trải qua 4 phần thi: Sức khỏe, IQ Toán Lý, Tiếng Anh và trải qua môi trường huấn luyện trong vòng 3 tháng như đi lính không quân thật sự Phần kiểm tra sức khỏe thường được các học viên miêu tả là “khó nhằn” nhất.

Ví dụ, để kiểm tra có bị mắc tiền đình không, bạn sẽ phải ngồi lên một chiếc ghế xoay trong vòng 2 phút, rồi đứng dậy không được chóng mặt mà phải nhắm mắt đi thẳng được. Khó nhất là kiểm tra mắt. Mắt của học viên học phi công phải hoàn hảo, không được có một chút tật nào. Người bình thường có thể sống cả đời với các tật mắt được (ví dụ như mù màu) nhưng khi tuyển phi công, mắt có vấn đề một chút là loại ngay. Đây chính là vòng loại nhiều thí sinh nhất.

Đối với sinh viên quốc tế, các yêu cầu nhập học như sau:

  1. Tuổi từ 17 tuổi
  2. Bằng tốt nghiệp trường trung học
  3. Kiến thức tiếng Anh: IELTS với xếp hạng 6.0 hoặc tương đương.

Nhà ở cho sinh viên trường Airways Aviation Academy – ESMA từ chúng tôi

Bạn nên tham gia các hội nhóm trên Facebook như: Hội du học sinh Việt tại Tây Ban Nha, chăm kết bạn với các sinh viên khác để cùng tìm nhà, tìm kiếm phòng trên các website như: Casita.com, Housing anywhere.com, Uniplaces.com, Student.com

Hãy bỏ một chút thời gian ra tìm hiểu và liên hệ với các sinh viên khác nữa nhé vì biết đâu bạn sẽ tìm được bạn cùng phòng tại Tây Ban Nha khi học tại AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy.

Lời khuyên dành cho bạn:

– Không tìm nhà qua các trang trôi nổi, hãy hỏi qua bạn bè, qua trường hay dịch vụ tìm nhà uy tín

– Hãy đến xem trực tiếp nhà và làm việc trực tiếp hoặc nhờ bạn bè xem hộ nêu bạn không có mặt ở nơi thuê nhà

– Không tùy ý cung cấp thông tin cá nhân của mình khi đi thuê nhà, giao dịch trên mạng

– Khi nhận được email hãy kiểm tra địa chỉ email đó có thật không? có được gửi trực tiếp qua địa chỉ đó hay transmit từ gmail

– Trang thiết bị, đồ nội thất trong nhà: Bạn phải cần xem xét toàn bộ trang thiết bị có trong phòng, và đảm bảo rằng chúng hoạt động tốt, không hư hỏng gì, vì tất cả đã được tính vào tiền thuê nhà mỗi tháng. Ở Tây Ban Nha bạn sẽ phải quan tâm hàng đầu đến các yếu tố như: lò sưởi, giường nằm, nước nóng và internet.

– Sau khi bạn đã ký hợp đồng thuê nhà, chủ nhà sẽ trình báo lên cảnh sát để đăng ký tạm trú. Bạn sẽ phải đóng cho chủ nhà một khoản tiền đặt cọc, phần tiền này có mục đích chính là nếu hủy hợp đồng trước thời hạn đã cam kết thì bạn sẽ mất tiền cọc, hay nhà bạn đang ở có gì cần sửa chữa thì sẽ phải dùng đến số tiền này. Điều chú ý chính khi thuê nhà du học Tây Ban Nha là bạn tuyệt đối không được cho người khác vào thuê chung phòng với mình, nếu có phải báo cáo với cảnh sát và làm lại hợp đồng rất phức tạp.

– Hầu hết các chủ nhà đều giao ước rõ về thời gian thuê nhà cũng như các điều khoản về quyền hạn sử dụng tài sản trong hợp đồng. Do đó, đừng quên đọc hợp đồng thật kỹ và chắc chắn rằng bạn thật sự hài lòng trước khi đặt bút ký tên với tư cách người thuê nhà.

– Ở các khu vực gần trường Đại học, nhà cho thuê có thể khó tìm hơn vào tháng 9 vì đây là thời điểm bắt đầu năm học và rất nhiều sinh viên sẽ tìm kiếm chỗ ở nên bạn nên bắt đầu tìm kiếm nhà sớm nhé.

– Nếu bạn đang tìm kiếm một khu vực đông sinh viên và ít lựa chọn chỗ ở thì khi đã tìm được phòng ưng ý, bạn cần phải nhanh chóng và quyết định thuê cho nhanh.

Thông tin hỗ trợ nhập học trường

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường ở Tây Ban Nha nói chung và Trường Airways Aviation Academy nói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Tây Ban Nha.

Chính vì vậy, khi du học TÂY BAN NHA thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu sinh viên ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Sinh viên có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Làm hồ sơ nhập học tại AIRWAYS Aviation Group Acquires Academy cùng HISA sinh viên sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1988 hoặc (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

08/06/2021

Đại học Công giáo San Antonio De Murcia University UCAM

Trường Đại học Công giáo San Antonio De Murcia, tên tiếng Tây Ban Nha là Universidad Católica San Antonio De Murcia (viết tắt: UCAM) là…

30/03/2021

Du học Tây Ban Nha 2022: 12 điều bắt buộc cần biết!

Tây Ban Nha (Spain), đất nước nằm phía Nam Âu, trên bán đảo Iberia của Châu Âu, là nơi có lịch sử lầu đời và…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430