Trang chủ » Châu Âu » Du Học Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Du học Hà Lan ngành Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn

Du học Hà Lan khối ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn là một trong những lựa chọn đáng cân nhắc nếu bạn đang có định hướng phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực này. Bởi lẽ, Hà Lan là đất nước có nền công nghiệp du lịch cực kì phát triển + chi phí sinh hoạt và học phí thấp. Giusp cơ hội du học vủa bạn trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tuy nhiên lại có rất ít người hiểu cặn kẽ về ngành, và sự khác nhau trong các ngành đào tạo alf gì. Vì vậy bài viết sau dẽ giải thsich rõ sự khác nhau trong quá trình học cũng như sau khi ra trường của một số khóa học về ngành du lịch – nhà hàng – khách sạn khi du học tạo Hà Lan.

Du học hà lan ngành nhà hàng khách sạn du lịch
Du học hà lan ngành nhà hàng khách sạn du lịch

Du học ngành Quản trị khách sạn quốc tế – NHL Stenden (Bachelor Degree)

Chương trình học

Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, phục vụ, sự kiện, nguồn nhân lực, tiếp thị, bán hàng và tài chính. Trong khóa học 4 năm này, bạn sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong các lĩnh vực này.

Sẽ có rất nhiều cơ hội để bạn tiếp cận với những vị khách thực sự từ thực tế. Một điều chắc chắn: bạn sẽ hợp tác với mọi người từ khắp nơi trên thế giới.

Những gì bạn đạt được khi là sinh viên ngành International Hospitality Management  NHL Stenden:

  • Kinh nghiệm là một sinh viên tại trường Quản lý khách sạn lớn nhất châu Âu.
  • Kinh nghiệm làm việc thực tế lên đến cấp quản lý tại khách sạn Stenden ở Leeuwarden, Hà Lan (một khách sạn 4 sao).
  • Khả năng chuyên môn hóa khác nhau: Quản lý sự kiện, Quản lý hành trình, Ẩm thực, Quản lý thực phẩm và đồ uống, Nghiên cứu rượu vang tiên tiến, và nhiều hơn nữa.
  • Tham gia ‘Grand Tour’ và một phần của chương trình học có thể được thực hiện tại các địa điểm của Đại học Khoa học Ứng dụng NHL Stenden ở Nam Phi, Bali, Thái Lan hoặc Qatar.
  • Thực tập có lương 10 tháng trong năm cuối mang đến cơ hội việc làm tuyệt vời sau khi tốt nghiệp.

Giai đoạn học phần

Giới thiệu chương trình (4 tuần)

  • Giai đoạn 1 : Tập trung vào bản thân và Hospitality
  • Giai đoạn 2 : Chuyên sâu và chuyên môn hóa
  • Giai đoạn 3 : Lựa chọn minor và chuyên môn hóa

Trong quá trình học bạn được học các chuyên môn sau : Management Skills ,  Creativity & Innovation,  Critical thinking & Problem solving, Decision Making,  Collaboration,  Intercultural proficiency,  Sales, Marketing,  Finance, Law,  Strategy, Leadership & Human Resource Management,  International Business Communication, Social Responsibility

Chuyên ngành quản trị khách sạn quốc tế tập trung vào những gì?

Các lớp học tại chương trình Quản lý Khách sạn Quốc tế bao gồm tất cả các khía cạnh của quản lý. Trong năm thứ ba và năm cuối của bạn, bạn sẽ có tùy chọn để chuyên môn hóa bằng cách lấy một số minor : đây là những môn tự chọn mà bạn tập trung vào một chủ đề cụ thể hoặc mở rộng kiến ​​thức của mình bằng cách học thêm một môn học. Điều này cho phép bạn thực sự chịu trách nhiệm về giáo dục của mình bằng cách ‘tùy chỉnh’ khóa học của bạn.

Bạn có thể lấy những minor này tại chi nhánh Leeuwarden hoặc tại một trong những cơ sở NHL Stenden ở Nam Phi, Thái Lan, Qatar hoặc Indonesia (Grand Tour). Bạn cũng có thể chọn từ minor được cung cấp bởi các khóa học và trường đại học khoa học ứng dụng khác – đây là một phần của việc mở rộng các kỹ năng học tập của bạn.

Tuyển tập các minor do Trường Quản lý Khách sạn NHL Stenden cung cấp:

 • Gastronomy (Netherlands)
 • Food & Beverage Management (Netherlands)
 • Advanced Wine Management (South Africa)
 • Event Management (all NHL Stenden branches)
 • Cruise Management (Netherlands)
 • Spa and Health Business Concepts (Indonesia and Thailand)
 • International Relations

>> Tham gia hội thảo học bổng du học ngành quản trị nhà hàng – khách sạn – du lịch tại Hà Lan với khách mời là đại diện trường Stenden ngày 22/02/2020 tại Hà Nội 

Cơ hội làm việctại Hà Lan ngành Quản trị khách sạn quốc tế

Là sinh viên của Trường Stenden, bạn có nhiều cơ hội quốc tế. Bạn có thể chọn tham gia Grand Tour và theo dõi các phần học tập của mình tại một trong những địa điểm trong khuôn viên quốc tế của trường ở Bali, Qatar, Nam Phi hoặc Thái Lan.

Sự kiện và số liệu:

 • 33% sinh viên trường ngành Quản trị DLKS là sinh viên quốc tế
 • 60% sinh viên trường ngành Quản trị DLKS dành ít nhất một học kỳ ở nước ngoài
 • Hơn 3000 sinh viên trường khách sạn đã tham gia Grand Tour 

Trao đổi (Exchange) : 190 trường đại học đối tác trên toàn thế giới

Thay vì Grand Tour, bạn cũng có thể chọn trao đổi và dành một mô-đun (chuyên ngành nhỏ của bạn) tại một trong 190 tổ chức đối tác của NHL Stenden. Từ Hoa Kỳ đến Úc; bạn có một thế giới cơ hội.

Khả năng thực tập tại 40 quốc gia

Bên cạnh Grand Tour và Exchange, bạn có thể quyết định theo dõi thực tập tại một trong 600 công ty thực tập của Stenden trên toàn thế giới. Văn phòng trường cung cấp khả năng thực tập tại hơn 40 quốc gia.

” Tôi đã chọn tham gia Grand Tour vì tôi rất muốn thực hiện các Nghiên cứu về Rượu nâng cao. Và tôi hoàn toàn không hối tiếc! Đó là một trải nghiệm tuyệt vời, trong thời gian đó tôi đã gặp những người phi thường, đi du lịch đến vùng đất Nam Phi (rượu vang) và hầu hết: tôi đã học được rất nhiều. ”

|Kees Grooteman, sinh viên quản lý khách sạn năm thứ 3|

Career

Bằng cử nhân nghệ thuật Quản trị khách sạn là lý tưởng nếu bạn đang tìm kiếm một sự nghiệp quản lý trong một khách sạn, nhà hàng, khu nghỉ dưỡng hoặc trung tâm hội nghị. Chương trình cũng chuẩn bị cho bạn một loạt các vị trí trong quản lý hay tư vấn trong lĩnh vực dịch vụ là kinh nghiệm tuyệt vời cho sự nghiệp sau này hoặc học lên cao hơn. Chương trình thực tập 10 tháng mở ra cơ hội sau tốt nghiệp cho sinh viên có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới và phát triển cơ hội toàn cầu.

Nghề nghiệp mở ra sau khi học ngành Quản trị khách sạn quốc tế tại Hà Lan:

  • Food and beverage Manager cho một khách sạn hoặc khu nghỉ mát lớn, quản lý và tổ chức bộ phận
  • Rooms Division Manager cho một khách sạn lớn hoặc trung tâm hội nghị, quản lý phòng độc lập và quản lý nhân viên dọn phòng
  • Convention Bureau Manager : Quản lý tiệc, phối hợp và thực hiện chịu trách nhiệm quản lý hàng ngày các sự kiện
  • Banquet Manager : Giám đốc bán hàng đại diện cho một chuỗi khách sạn và sắp xếp giao dịch trọn gói với khách hàng doanh nghiệp.

Một số sinh viên của trường tốt nghiệp làm việc làm cố vấn cho các cơ quan quản lý sự kiện, hoặc thậm chí là sắp xếp giao dịch trọn gói tài chín. Chương trình toàn diện này cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp với cơ hội nghề nghiệp không giới hạn.

Chương trình 3 năm Chương trình 4 năm
Chương trình giảng dạy Chương trình và các môn học giống nhau, không thay đổi
Kỳ thực tập Chỉ có thời gian thực hành với khách sạn 4 sao của trường Stenden, không có thực tập. Được thực tập 10 tháng hưởng lương.
Yêu cầu đầu vào •       Qualifications such as International Baccalaureate (IB)

•       Depending on the level of your prior education and/ or work experience

•       Course specific selection procedure

•       IELTS 6.0 or higher

 

–        High school diploma (Bang Tot Nghiep Pho Thong Trung Hoc/BangTrung Hoc Pho Thong/Bang Tu Tai)

–        IELTS 6.0 or higher

–        Motivation letter

 

Với bằng tốt nghiệp từ các trường THPT tại Việt Nam (kể cả trường chuyên) chỉ phù hợp học chương trình International Hospitality Management 4 năm tại trường Stenden. Nếu muốn học chương trình 3 năm tại trường học sinh cần bảng điểm năm nhất Đại học cùng chuyên ngành liên quan gửi sang trường để xét.

>>> Đọc thêm : Săn học bổng du học Hà Lan 2020

Du học Hà Lan ngành Quản trị dịch vụ và khách sạn quốc tế – NHL Stenden ( Master Degree )

Chương trình học : Chương trình tổng thể 14 tháng về Quản lý dịch vụ và khách sạn quốc tế giới thiệu cho bạn các khái niệm chính như dịch vụ, khách sạn, khái niệm dịch vụ và sự hài lòng của khách hàng, cũng như bao quát các lĩnh vực đa dạng như bền vững, kinh doanh, toàn cầu hóa và làm việc với các nhóm đa văn hóa. Bạn sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong các lĩnh vực này trong khoảng thời gian 14 tháng, thực hiện bốn mô-đun mười tuần. Ngoài ra, bạn có thể có được kinh nghiệm làm việc thực tế trong quá trình học tại Stenden Hotel, một khách sạn 4 sao được sở hữu và điều hành bởi Trường Quản lý Khách sạn Stenden và được sử dụng làm nơi đào tạo cho sinh viên của mình. Bạn sẽ tham dự các lớp học dựa trên nhiều phương pháp giảng dạy, bao gồm hội thảo, bài giảng, thuyết trình, bài tập nhóm và bài giảng của khách mời.

Phân biệt sự khác nhau trong khối ngành nhà hàng khách sạn du lịch tại hà lan
Phân biệt sự khác nhau trong khối ngành nhà hàng khách sạn du lịch tại hà lan

Giai đoạn học phần

Mô-đun 1 : Setting the framework : The past  (10 weeks)

Nguyên tắc quản lý dịch vụ và khách sạn :

Mô-đun này được thiết kế để nâng cao kiến thức và sự hiểu biết của bạn về tính hiếu khách, chất lượng dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng và các nguyên tắc khác liên quan đến ngành khách sạn và ngành dịch vụ rộng lớn hơn.
Nghiên cứu 1 : Xác định một chủ đề đương đại

Mô-đun 2 : Operationalising the framework: the present (10 weeks)

Cải tiến hiệu suất dịch vụ

Mô-đun này nhằm cung cấp một giới thiệu rộng về chủ đề hiệu suất, phân tích hoạt động và đo lường hiệu suất. Chủ đề hàng đầu là phân tích các hoạt động. Trong hoạt động của mình, các doanh nghiệp dịch vụ tạo ra giá trị cho khách hàng của họ.

Tạo giá trị bền vững trong ngành Nhà hàng Khách sạn

Mô-đun này nhấn mạnh các khía cạnh quan trọng của phát triển bền vững, đóng góp nội tại của trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp, vai trò chính của đạo đức và sử dụng bắt buộc phân tích các bên liên quan trong quản lý các tổ chức khách sạn trong quá trình chuyển đổi sang bền vững.

Nghiên cứu 2 : Đề xuất luận án

Mô-đun 3 : Beyond the framework: the future (10 weeks)

Quản trị nguồn nhân lực chiến lược

Mô-đun này tìm cách thách thức các khái niệm về Quản trị nguồn nhân lực chiến lược trong ngành dịch vụ và khách sạn toàn cầu. Các kế hoạch quản lý nguồn nhân lực chiến lược và việc thực hiện chúng sẽ được xem xét trong bối cảnh những thách thức đặt ra cho ngành.

Ra quyết định tài chính

Mô-đun Ra quyết định tài chính trình bày các nguyên tắc chính của tài chính cần thiết để hiểu và thực hiện chức năng tài chính trong một tổ chức và thực hiện phân tích tài chính nhằm chứng minh quá trình ra quyết định.

Nghiên cứu 3 : Thu thập dữ liệu

Ba mô-đun nghiên cứu song song với mô-đun 1-3 chuẩn bị cho bạn viết luận án bằng cách khám phá cách xác định chủ đề nghiên cứu quản lý dịch vụ / khách sạn hiện đại, cách viết đề xuất nghiên cứu cân bằng và chi tiết, và cách thực hiện thu thập và phân tích dữ liệu phù hợp .

Mô-đun 4 : Luận văn thạc sĩ  (10 weeks)

Môn tự chọn

Trong mô-đun 4, bạn có thể chọn giữa ba môn tự chọn :

Entrepreneurship & Innovation : Điều này bao gồm tinh thần kinh doanh, khái niệm sáng tạo và quan điểm kinh doanh. Mô-đun này là một chương trình dựa trên nghiên cứu tăng tốc. Được thiết kế để cung cấp cho bạn cơ hội tích lũy các kỹ năng, khuôn khổ và kinh nghiệm học tập cần thiết để tạo cơ hội kinh doanh trong các tổ chức định hướng dịch vụ hoặc các công ty mới, bằng cách phát triển các sáng kiến kinh doanh và sáng tạo.

Managing Events Organisations : Mô-đun này giải quyết các khái niệm chính giúp hiểu cách quản lý một tổ chức sự kiện và cách tạo ra lợi thế cạnh tranh bắt buộc để thành công.

AIHR Projects:  Mô-đun này tập trung vào một dự án nghiên cứu liên quan đến các chương trình nghiên cứu của đơn vị nghiên cứu của Trường Quản lý khách sạn Stenden.

Nghiên cứu 4 : Phân tích và viết

Mô-đun 5 : Viết luận văn thạc sĩ

Phân tích luận văn & viết

Luận án hoàn thiện giai đoạn tổng thể của chương trình và là một phần chính của công việc nghiên cứu cá nhân. Đây là cơ hội của bạn để hoàn thành nghiên cứu chuyên sâu về một vấn đề hoặc vấn đề bắt nguồn và được lên kế hoạch trong các mô-đun trước đó của bạn.

Tùy chọn: Thời gian thực hành 5 tuần tại Stenden Hotel

Du học Hà Lan ngành Quản lý sự kiện, du lịch và sự kiện quốc tế (Master Degree)

Chương trình học : Chương trình Thạc sĩ kéo dài 14 tháng về Giải trí Quốc tế, Quản lý Du lịch & Sự kiện tập trung vào tính bền vững và chất lượng cuộc sống trong bối cảnh của quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn sẽ khám phá các lý thuyết đã được thiết lập liên quan đến giải trí và du lịch (quá khứ), thảo luận về các trường hợp hiện tại (hiện tại) và sử dụng lập kế hoạch kịch bản như một công cụ để xác định các xu hướng và phát triển trong tương lai (tương lai). Các khóa học chứa các phương pháp giáo dục khác nhau như hội thảo, hội thảo, bài giảng, thuyết trình, bài tập nhóm và bài giảng của khách.

Là một phần của nghiên cứu của bạn, bạn sẽ có 3 mô-đun chuẩn bị cho quá trình viết luận văn năm cuối của bạn. Bạn sẽ học cách phát triển một đề xuất nghiên cứu và cách thu thập và phân tích dữ liệu.

Giai đoạn học phần

Mô- đun 1 : Quan điểm lý thuyết về giải trí và du lịch ( 10 weeks )

Bạn sẽ thảo luận về các lý thuyết hiện tại liên quan đến giải trí và du lịch, dựa trên các chủ đề như trò chơi, kinh nghiệm, văn hóa, tầng lớp xã hội, lối sống, di động, môi trường, phát triển và hệ thống kinh tế. Mục tiêu của khóa học là phát triển quan điểm của riêng bạn về giải trí và du lịch.

Mô-đun 2 : Chất lượng giải trí và du lịch

Mô-đun này kiểm tra chất lượng trong tất cả các khía cạnh của nó: bạn điều tra chất lượng giải trí và du lịch liên quan đến chất lượng cuộc sống của con người nói chung. Bạn sẽ học cách tạo mối liên hệ giữa xã hội và các tổ chức bằng các phương pháp đa ngành và liên ngành. Nếu bạn đã chọn chương trình Thạc sĩ Khoa học, nó sẽ bắt đầu trong mô-đun này.

Mô-đun 3 : Chính sách và Kế hoạch & tương lai của Giải trí và Du lịch?

Mô-đun này tập trung vào tính chất phức tạp và năng động của hoạch định chính sách trong ngành công nghiệp giải trí và du lịch. Bạn sẽ khám phá các tham số và chủ đề để phát triển chính sách, tìm hiểu cách sử dụng lập kế hoạch kịch bản và cách áp dụng thay đổi và quản lý dự án cho mục đích này. Chương trình Thạc sĩ Khoa học sẽ kết thúc trong học phần này.

Mô-đun 4 : Luận văn thạc sĩ và tự chọn

Ở giai đoạn này của chương trình học, bạn sẽ chọn chuyên ngành nhỏ (specialisation). Bạn có thể chọn tham gia một trong các dự án NHL Stenden EFTI, Khởi nghiệp & Đổi mới, Quản lý tổ chức sự kiện hoặc Các vấn đề hiện tại trong Quản lý di sản.

Mô-đun 5 : Viết luận văn thạc sĩ , nộp và hoàn thành

Top-rated master in Hospitality in the Netherlands (Keuzegids Masters, 2016 and 2017)

The master’s programmer in International Hospitality and Service Management has received the following accreditations and quality labels:

 • Triple ‘good’ rating by the Accreditation Organization of the Netherlands and Flanders (NVAO).
 • International Centre of Excellence in Tourism & Hospitality (THE-ICE).
 • Stenden Hotel Management School was awarded the ECA Certificate for Quality in Internationalisation as the first institution in the Netherlands and first hotel management school in Europe.

Bảng so sánh sự khác nhau giữa các ngành chuyên sâu về các ngành nhà hàng khách sạn du lịch khi du học Hà Lan

Bậc học Tên ngành Chương trình học Career
Bachelor Degree International Hospitality Management

 

Mô tả : Bạn sẽ tìm hiểu tất cả về khách sạn, nghệ thuật ẩm thực, phục vụ, sự kiện, nguồn nhân lực, tiếp thị, bán hàng và tài chính. Trong khóa học 4 năm này, bạn sẽ được đào tạo như một chuyên gia trong các lĩnh vực này.

–        Giúp bạn phát triển các kỹ năng quan trọng về quản lý trong ngành, trải nghiệm thực hành thật với các khách hàng thực tế tại môi trường nhà hàng, khách sạn. Học cách xử lý tình huống và phát triển tư duy ngành

–        Để hỗ trợ bạn phát triển kỹ năng bản thân là quan trọng nhất

 

 • Policy and Planning
 • Research and Education
 • Consultancy and Development
 • Management
 • Food and beverage Manager
 • Rooms Division Manager
 • Banquet Manager
 • Convention Bureau Manager
Master Degree International Hospitality and Service Management Mô tả : Bạn sẽ được đào tạo cho vị trí quản lý chiến lược, quản lý tất cả các khía cạnh của các dịch vụ được cung cấp. Bạn sẽ giúp phát triển cơ cấu tổ chức, chiến lược, quy trình và văn hóa doanh nghiệp từ quan điểm của khách hàng cũng như bao quát các lĩnh vực đa dạng như bền vững, kinh doanh, toàn cầu hóa
 • Restaurant Manager
 • Sales and Marketing Manager of a hotel
 • Coordinator of an international convention bureau
 • Financial Advisor

 

Master Degree International Leisure, Tourism & Events Management Mô tả : Bạn sẽ được tập trung vào tính bền vững và chất lượng cuộc sống trong bối cảnh của quá khứ, hiện tại và tương lai. Bạn sẽ khám phá các lý thuyết đã được thiết lập liên quan đến giải trí và du lịch (quá khứ), thảo luận về các trường hợp hiện tại (hiện tại) và sử dụng lập kế hoạch kịch bản như một công cụ để xác định các xu hướng và phát triển trong tương lai (tương lai).
 • General Manager
 • Head of Research & Development
 • Sales and Marketing Manager
 • Corporate Policy Advisor
 • Lecturer/Academic staff member

Tư vấn du học Hà Lan

Thông tin du học Hà Lan ngành nhà hàng khách sạn du lịch của chúng tôi

Du học HISA tự hào là là một trong ba đơn vị tuyển sinh du học Hà Lan lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường Đại học Ứng dụng và Đại học Nghiên cứu ở Hà Lan với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn. Để được làm thủ tục hồ sơ.

Nhận tư vấn ngay

Du học du học Hà Lan ngành nhà hàng khách sạn du lịch với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.
  ————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

19/02/2020

Giới thiệu trường Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam)

Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam) là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880. Trường cung cấp…

18/02/2020

Giới thiệu về Đại học nghiên cứu Tilburg

Tại Đại học Tilburg, sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên để phát huy hết tiềm năng của họ và làm…

14/02/2020

Giới thiệu về Đại học nghiên cứu Erasmus Rotterdam

Đại học Erasmus Rotterdam (EUR) là một trường đại học nghiên cứu định hướng quốc tế với định hướng xã hội mạnh mẽ trong giảng…

28/03/2020

Du học Ba Lan – Đại học Nicolause Copernicus

Đại học Nicolause Copernicus (NCU)- một trong những trường đại học lớn nhất tại Ba Lan. Hiện với 17 khoa, hơn 80 lĩnh vực nghiên…

28/03/2020

Cao đẳng Sault – Sault College of Arts and Technology

Trường cao đẳng Sault - Sault College of Arts Arts and Technology là trường cao đẳng công lập của bang Ontario, Canada chuyên cấp bằng…

28/03/2020

SAIBT – Học Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc

Viện Kinh doanh và Công nghệ Nam Úc (SAIBT) là một tổ chức giáo dục hiện đại cung cấp các chương trình chất lượng cao…