Trang chủ » Châu Âu » Du học Bỉ » Du học Bỉ Đại học Hasselt – Hasselt University

Du học Bỉ Đại học Hasselt – Hasselt University

Được thành lập vào năm 1971, Hasselt University là trường đại học trẻ nhất ở Bỉ nhưng đã đạt được danh tiếng về sự xuất sắc trong các chương trình học thuật, phương pháp học tập và nghiên cứu. Đại học Hasselt nổi bật bởi sự nhấn mạnh vào cách tiếp cận sáng tạo trong giáo dục đại học. Trường đại học nổi tiếng với phương pháp giáo dục cụ thể và những đóng góp cho sự đổi mới của giáo dục đại học ở Flanders. Cả trong giảng dạy và nghiên cứu, việc tập trung vào các khía cạnh quốc tế được coi là ưu tiên hàng đầu. Hơn nữa, Đại học Hasselt cung cấp một nền giáo dục tuyệt vời và hoàn toàn linh hoạt, dựa trên các chương trình cấp bằng được lên kế hoạch cẩn thận, cũng như dạy kèm.

Đại học Hasselt - Hasselt University

Giới thiệu chung về trường 

Tên trường Hasselt University
Năm thành lập 1971
Logo Hasselt University
Chương trình đào tạo Đại học và sau đại học
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://www.uhasselt.be/en

Hasselt University là trường đại học nghiên cứu công lập có cơ sở tại Hasselt và Diepenbeek, Bỉ. Trường có hơn 6.700 sinh viên và 1.660 nhân viên học thuật, hành chính và kỹ thuật.

Đại học Hasselt là một trường đại học sáng tạo độc lập và có một định hướng quốc tế rõ rệt. Trường đã đạt thành tích về sự xuất sắc trong giáo dục, nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn và tham gia tích cực trong đổi mới và tinh thần kinh doanh. Mục tiêu tổng thể là kết hợp học tập xuất sắc với phù hợp về kinh tế và xã hội. Hasselt University thúc đẩy, mở rộng sự tham gia, hướng dẫn tất cả tài năng, và truyền cảm hứng cho sinh viên và nhân viên của mình để phát triển đầy đủ tiềm năng của họ trong một môi trường năng động.

Hasselt University có các chương trình được hỗ trợ bởi một loạt các hình thức giảng dạy và học tập sáng tạo và hiệu quả. chính sách nghiên cứu Đại học là hướng vào nghiên cứu hàng đầu trong các lĩnh vực mũi nhọn trong một số lĩnh vực (vật liệu điện tử, công nghệ thông tin, khoa học đời sống, công nghệ sạch, thống kê sinh học, an toàn giao thông và di động, đổi mới mở và các doanh nghiệp nhỏ). Trong những lĩnh vực đa ngành, các viện nghiên cứu của Đại học Hasselt kết hợp cơ bản và nghiên cứu ứng dụng, bao gồm cả nghiên cứu hợp đồng cho ngành công nghiệp và các tổ chức khu vực và quốc tế. Trường giả định vai trò tích cực trong việc thúc đẩy các hoạt động kinh tế sáng tạo trong khu vực, bao gồm sự phối hợp của các cụm công ty chuyên đề khu vực trong các lĩnh vực như khoa học đời sống, năng lượng tái tạo và công nghệ sạch. Đại học Hasselt có một mạng lưới quốc tế rộng lớn và phát triển các chương trình hợp tác với các trường đại học trong vùng Flanders và Hà Lan.

Du học Bỉ 2024: 19 Updates, điều kiện, học bổng, deadlines

Tại sao nên theo học tại Hasselt University?

Chương trình học tập xuất sắc

Việc giảng dạy được tổ chức thông qua sự kết hợp của các bài giảng, đọc bắt buộc, phòng thí nghiệm, dự án nhóm và tham gia vào nghiên cứu và tư vấn đang diễn ra. Bạn và các sinh viên của bạn phải làm việc cùng nhau và bạn phải chịu trách nhiệm về sự tiến bộ của mình, mặc dù nhân viên sẽ luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn. Hasselt University coi việc học tích cực là cách học hiệu quả nhất. Hơn nữa, rất nhiều sự chú ý được dành cho dự án tổng thể, bao gồm cả dự án luận án cá nhân.

Sinh viên thành công được đào tạo, không chỉ về kiến ​​thức và kỹ năng liên quan đến khóa học, mà còn về làm việc trong một môi trường liên ngành, trong đó kỹ năng giao tiếp là bắt buộc. Trường nhắm đến các chuyên gia tự tin, độc lập và quyết đoán, những người phân tích vấn đề, cấu trúc thông tin, làm việc trong các nhóm quốc tế và đa ngành, tham gia và chủ trì các cuộc thảo luận và trình bày ý tưởng đã trở thành bản chất thứ hai của họ.

Cơ sở vật chất

Thư viện
Trong khuôn viên trường có thư viện mở với danh mục trực tuyến
Máy tính
Tại một số nơi trong khuôn viên trường, bạn có thể tìm thấy các “góc internet”. Bạn cũng có thể sử dụng máy tính trong 15 lớp học máy tính mở với 12-24 máy tính để sử dụng chung
Nhà ở
Cơ sở dữ liệu nhà ở trung tâm có sẵn trực tuyến và cung cấp hơn 1000 phòng/studio
Phương tiện
Hasselt University cung cấp khả năng nhận được một chiếc xe đạp miễn phí trong thời gian bạn ở trường đại học của chúng tôi. Ngoài ra, vận chuyển xe buýt địa phương trong khu vực Hasselt là miễn phí.
Các môn thể thao
Ở Hasselt và Diepenbeek có thể luyện tập một số môn thể thao trong nhà và ngoài trời.
Trong khuôn viên trường có trung tâm thể dục, khu bóng quần và sân thể thao đa năng ngoài trời. Hasselt University cung cấp một chương trình thể thao miễn phí bao gồm các hoạt động hàng tuần như cầu lông, bóng rổ, các khóa học khiêu vũ và rèn luyện sức khỏe, bóng đá trong nhà (futsal), khúc côn cầu trên băng, võ thuật như eskrima và karate, bóng bầu dục, bóng bàn và bóng chuyền. Tất cả những môn thể thao đó đều miễn phí!
Vài lần trong năm, chúng tôi cung cấp các hoạt động như chuyến đi xe đạp leo núi, ngày phiêu lưu, trượt ván, trượt tuyết và trượt tuyết, lướt ván buồm, lướt ván và lặn.
Một sự kiện hàng năm khác là cuộc đua thuyền, nơi Đại học Hasselt thi đấu với các trường khác trong khuôn viên trường.
Hội sinh viên
Trong khuôn viên trường có hai hiệp hội sinh viên quốc tế: AES, hiệp hội trao đổi sinh viên và AIESEC, một tổ chức quốc tế của sinh viên quan tâm đến thực tập và quản lý kinh doanh. Hơn nữa, có rất nhiều hội sinh viên trong khoa và ngoài khoa.
Chương trình định hướng
Trong chương trình, các buổi thông tin khác nhau được tổ chức để sinh viên làm quen với các thủ tục hành chính, văn hóa Bỉ, bảo hiểm, hội sinh viên, ….

Chương trình đào tạo 

Hasselt University tập trung nghiên cứu vào các lĩnh vực mũi nhọn được lựa chọn kỹ càng. Nghiên cứu và giáo dục được liên kết chặt chẽ: sinh viên cử nhân và thạc sĩ tham gia vào các chương trình nghiên cứu của trường đại học ngay từ giai đoạn đầu. Các chương trình thạc sĩ hoàn toàn dựa trên các lĩnh vực khoa học mũi nhọn của trường đại học.

Hasselt University cung cấp các chương trình học tại 4 khoa: khoa Kinh tế Kinh doanh, khoa Khoa học, khoa Y và khoa Luật.

Trường cung cấp 5 chương trình thạc sĩ tiếng Anh:

  1. Thạc sĩ quản lý
  2. Thạc sĩ Kiến trúc nội thất
  3. Thạc sĩ thống kê
  4. Thạc sĩ Khoa học Giao thông vận tải, Thạc sĩ Khoa học Giao thông vận tải bằng hình thức đào tạo từ xa
  5. Thạc sĩ Khoa học Y sinh

Học phí: €282,10 + 60 ECTS x €13,50= 1 092,10 euro/năm

Yêu cầu đầu vào

Sinh viên phải có ít nhất bằng tốt nghiệp đại học hoặc chứng chỉ bằng cấp hoặc bằng tốt nghiệp giáo dục đại học tương đương với bằng cử nhân (180 điểm tín chỉ ECTS). Ủy ban tuyển chọn của chương trình đánh giá từng ứng dụng riêng lẻ liên quan đến thành tích học tập của ứng viên. Tùy thuộc vào bằng tốt nghiệp bạn đã đạt được trước đó, bạn có thể phải tham gia một chương trình dự bị trong học kỳ đầu tiên của năm thạc sĩ đầu tiên được kết hợp với chương trình tổng thể nếu chưa đủ yêu cầu đầu vào.

Yêu cầu ngôn ngữ

Các ứng viên muốn đăng ký chương trình Thạc sĩ bằng tiếng Anh sẽ cần phải chứng minh trình độ tiếng Anh tốt, cả viết và nói. Các kỹ năng tiếng Anh cần được xác nhận, bằng điểm số gần đây trong Bài kiểm tra tiếng Anh là ngoại ngữ (TOEFL) hoặc Hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế (IELTS) hoặc bất kỳ bài kiểm tra trình độ được công nhận nào.

  • Điểm TOEFL (dựa trên giấy: điểm 550 trở lên, dựa trên máy tính: điểm 213 trở lên, dựa trên internet: điểm 79-80).
  • Chứng chỉ IELTS (điểm tổng thể 6.0). Bài kiểm tra tiếng Anh có thể được miễn trên cơ sở phỏng vấn hoặc nếu trình độ tiếng Anh được chứng minh theo cách khác (ví dụ: bạn học ở một nước nói tiếng Anh là ngôn ngữ chính trên 2 năm).

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là công ty tuyển sinh du học Châu Âu lớn nhất tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Bỉ, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Bỉ.

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Bỉ. Vì vậy khi  theo học Hà Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Làm hồ sơ du học Bỉ tại Hasselt University cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

Đến HISA, có VISA

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

09/10/2023

Du học Bỉ – Đại học Odisee University of Applied Sciences

Odisee là một trong những trường đại học khoa học ứng dụng lớn nhất ở Flanders và cung cấp chương trình giáo dục theo nhóm…

03/10/2023

Đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool Bỉ

Hoàn thiện ước mơ du học Bỉ cùng đại học Ứng dụng Karel de Grote Hogeschool. Karel de Grote Hogeschool tên quốc tế là Karel…

03/10/2023

Du học Bỉ 2024: 19 Updates, điều kiện, học bổng, deadlines

Nếu bạn đang có ý định du học Bỉ 2024 mà chưa biết bắt đầu chuẩn bị từ đâu, chi phí du học Bỉ bao…

21/11/2023

Du học Singapore chuyển tiếp Úc: Cơ hội hiện thực ước mơ du học Úc

Bạn đang mong muốn được du học Úc nhưng lại gặp khó khăn trong việc xin visa? Bạn không nản lòng và vẫn muốn đến…

11/11/2023

Học bổng Mỹ 2024 [NEW]: 72+ loại, kinh nghiệm deadlines, điều kiện.

Ai cũng nghĩ đi du học Mỹ rất khó và tốn thật nhiều tiền! Nhưng sự thực là đi du học Mỹ không khó, thậm…

01/11/2023

Săn học bổng du học Hà Lan 2024 [TOÀN TẬP]

Bài viết sẽ cung cấp đầy đủ và chính xác nhất về các loại học bổng lớn nhất và giá trị nhất khi du học…

(+84)983104430