Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Đại học Lynn University: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Đại học Lynn University: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục ở Boca Raton, Florida. Được thành lập vào năm 1962, được đặt theo tên của gia đình Lynn (Christine E. và Eugene M. Lynn) – vinh danh những nhà hảo tâm của nó, gia đình Lynn. Đại học Lynn là nơi có khoảng 3.000 sinh viên từ gần 100 quốc gia trên thế giới và được xếp hạng là điểm đến học tập hàng đầu của sinh viên quốc tế ở khu vực phía Nam Hoa Kỳ (US News and World Report Best College 2018). Bài viết này được update mới đây với những thông tin đầy đủ nhất cho bạn đọc, vì vậy bạn hãy cố gắng đọc hết để không bỏ lơ bất cứ thông tin quan trọng nào nhé!

Giới thiệu chung về trường 

Tên trường Lynn University
Logo Đại học Lynn Logo
Năm thành lập 1962
Loại hình đào tạo Tư thục
Chương trình đào tạo Tiếng Anh, Dự bị đại học, Dự bị thạc sĩ, Đại học full time và online, chuyển tiếp, sau đại học
Số sinh viên 3,247
Kỳ nhập học Tháng 1,4,8
Địa chỉ Lynn University
3601 N. Military Trail
Boca Raton, FL 33431
Website https://www.lynn.edu/

Trường lần đầu tiên được mở vào năm 1962 và tồn tại đến năm 1974 với tên Marymount College. Năm 1974, tên được đổi thành Trường Cao đẳng Boca Raton. Từ Boca Raton trở thành Đại học Lynn vào năm 1991 để vinh danh những nhà hảo tâm của trường, gia đình Lynn.

Đại học Lynn là một trường đại học tư thục độc đáo, hiện đại, nơi sinh viên từ khắp nơi trên thế giới trở thành những người tiên phong trong tương lai. Nắm bắt sự thay đổi và đổi mới, bạn sẽ học tại một trường đại học tự hào cung cấp một nền giáo dục hấp dẫn, truyền cảm hứng và cá nhân hóa.

Bằng cách học cùng với sinh viên trong nước và quốc tế, bạn sẽ có được tư duy toàn cầu, hướng tới tương lai và phát triển các kỹ năng cốt lõi giúp bạn nổi bật giữa đám đông.

Những lý do để bạn chọn Đại học Lynn khi du học Mỹ

  • Chương trình đa dạng từ đào tạo online, chương trinh tiếng Anh, chương trình chuyển tiếp, dự bị thạc sĩ, đại học, thạc sĩ – tất cả các chương trình tại Đại học Lynn đều giúp sinh viên lựa chọn được chương trình phù hợp.
  • Giảng viên cố vấn: chỉ định một cố vấn giảng viên, tùy thuộc vào sở thích học tập và nghề nghiệp của sinh viên. Cố vấn giảng viên sẽ gặp sinh viên thường xuyên trong suốt cả năm để giúp họ xác định mục tiêu, xác định cơ hội học tập và theo dõi tình trạng học tập của mình. Có một cố vấn là cách tuyệt vời để có được lời khuyên về các chủ đề và nghề nghiệp mà bạn quan tâm, và tìm hiểu về các khóa học và thực tập phù hợp với mục tiêu của sinh viên.
  • Thực tập: Chuẩn bị nghề nghiệp sẽ là một phần quan trọng trong giáo dục tại Đại học Lynn. South Florida là một trung tâm kinh doanh quốc tế, mang đến cho sinh viên một kết nối tuyệt vời với các cơ hội thực tập và học tập thực tế gần trường. Năm 2017, hơn 500 sinh viên đã đạt được tín chỉ đại học thông qua các cơ hội thực tập. Các sinh viên trong quá khứ đã làm việc với nhiều công ty toàn cầu, có trụ sở tại Florida, bao gồm Citibank, Mercedes Benz, Marriott và Royal Caribbean.
  • Đại học Lynn cung cấp các chương trình cấp bằng cấp tốc cho nhiều lựa chọn bằng cấp như Bằng cử nhân 3 năm, bằng cử nhân 3 + 1 và thạc sĩ và bằng cử nhân 3 + 3 và bằng luật giúp sinh viên hoàn thành sớm hơn, tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Để được chấp nhận vào chương trình thì ngoài việc đạt được thành tích cao sinh viên phải có động lực và thể hiện rằng họ có thể duy trì trung bình học tập trên trung bình trước khi vào Lynn.
  • Vị trí tuyệt đẹp: Florida là tiểu bang đông nam nhất của Hoa Kỳ, nép mình giữa Vịnh Mexico và Đại Tây Dương. Boca Raton là một thành phố ven biển ở phía đông nam Florida, cách Miami chưa đến 70km. Nằm ở Palm Beach County, nó có một số bãi biển đẹp nhất và thời tiết tốt nhất Hoa Kỳ cung cấp, và là một khu vực hấp dẫn cho cả kinh doanh và sinh sống. Tận hưởng cuộc sống sinh viên chất lượng cao ở Boca Raton, một trong những nơi tốt nhất để sống và học tập tại Florida.

Xếp hạng

  • Lynn University xếp hạng #65 trường đại học tốt nhất trong khu vực miền Nam bình chọn bởi US News
  • US News & World Report đã xếp hạng Đại học Lynn trong số các chương trình trực tuyến tốt nhất năm 2020 của Hoa Kỳ. Bằng cử nhân trực tuyến bằng cấp đã tăng 44 điểm so với năm 2019.
  • “Nơi làm việc hứa hẹn nhất 2017 trong sinh viên” dựa trên sự đa dạng nơi làm việc, thực hành nhân sự và môi trường làm việc.
  • Đại học sáng tạo nhất – Lynn được xếp hạng vào năm 2016 và 2017 trong số “Các trường đại học sáng tạo nhất” trên toàn quốc theo US News & World Report.
  • Chương trình đào tạo đại học và MBA trực tuyến tốt nhất được đánh giá bởi US News & World Report.

Cơ sở vật chất tại Đại học Lynn

Bất kỳ một sinh viên nào khi đến Lynn, sẽ nhận được một thiết bị Apple iPad do trường cấp trong suốt thời gian học. IPad sẽ được điều chỉnh theo nhu cầu của chương trình, giúp sinh viên dễ dàng truy cập vào tất cả các tài liệu học tập, công cụ và sách giáo khoa mà sinh viên sẽ cần chỉ với một nút bấm, tiết kiệm thời gian và giấy. Mỗi lớp học tại Đại học Lynn đều có thiết bị Apple TV, cho phép giới thiệu công việc của mình với sinh viên cùng lớp và giáo viên một cách nhanh chóng và dễ dàng, giúp các lớp học trở nên tương tác hơn.

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường đặc biệt sau: Đại học Texas A&M University-Corpus Christi [Updated]

Thư viện Eugene M. và Christine E. Lynn bao gồm một bộ sưu tập 100.000 vật phẩm và hơn 100.000 tài sản kỹ thuật số bổ sung để hỗ trợ nghiên cứu và học tập của bạn. Ghé thăm thư viện để sử dụng một trong 70 máy tính PC và máy trạm Mac, máy quét và máy in tốc độ cao và thư viện nhạc. Perper Coffee House nằm bên trong lối vào chính của thư viện sẽ giúp bạn tiếp nhiên liệu và sẵn sàng học hỏi.

Có dịch vụ chăm sóc y tế trong khuôn viên trường bao gồm kiểm tra tổng quát, sơ cứu, xét nghiệm và tiêm chủng. Nếu sinh viên cần hỗ trợ y tế thêm, sinh viên có thể được chuyển đến một trung tâm chăm sóc sức khỏe gần trường. Nếu sinh viên quan tâm đến việc nhận tư vấn, họ có thể gặp các chuyên gia tại Trung tâm Tư vấn để cung cấp hỗ trợ trong các lĩnh vực liên quan đến học tập, cá nhân và xã hội. Tư vấn tại trung tâm nhằm cải thiện sự phát triển chung của sinh viên.

Chất lượng giảng dạy/Giải thưởng

  • US News & World Report đã xếp hạng Đại học Lynn trong số các chương trình trực tuyến tốt nhất năm 2020 của Hoa Kỳ. Bằng cử nhân trực tuyến bằng cấp đã tăng 44 điểm so với năm 2019.
  • Tạp chí kinh doanh Nam Florida đã gọi Lynn là Nhà tuyển dụng lành mạnh nhất năm 2019 về các hoạt động chăm sóc sức khỏe, phân tích và tiếp cận cộng đồng.
  • Trung tâm kinh doanh quốc tế của Lynn Mohammed Indimi đã đạt được chứng nhận LEED® Platinum, mức chứng thực cao nhất được trao bởi Hội đồng Công trình Xanh Hoa Kỳ (USGBC). Khu nhà ở Mary và Harold Perper đã nhận được LEED® Silver và “Giải thưởng dân cư xuất sắc nhất” từ USGBC.
  • Lynn liên tục được xếp hạng trong số các trường đại học quốc tế nhất trong cả nước, chiếm vị trí số một ở phía nam bởi US News & World Report.
  • Trung tâm biểu diễn nghệ thuật Keith C. và Elaine Johnson Wold trong danh sách “25 trung tâm nghệ thuật trường học tuyệt vời nhất”.
  • Xếp hạng xanh – Tạp chí Princeton đã công nhận Lynn là một trong 861 trường trong “Xếp hạng xanh” hàng năm của các trường đại học.
  • Trung tâm Đại học Christine E. Lynn đã nhận được “Giải thưởng danh dự về kiến ​​trúc xuất sắc” từ Viện Kiến trúc sư Hoa Kỳ.
  • Đại học Lynn được ghi tên vào danh hiệu Chủ tịch dịch vụ cộng đồng giáo dục đại học danh dự 2015. Đây là sự công nhận cao nhất của liên bang đối với cam kết đối với cộng đồng, dịch vụ học tập và sự tham gia của công dân.
  • Hội nghị thượng đỉnh an toàn trong khuôn viên quốc gia đã công nhận Lynn trong số các tổ chức hàng đầu đang tạo ra sự khác biệt trong an toàn của sinh viên.

| >>> Không nên bỏ lỡ, cập nhật ngay bài viết mới, đầy đủ nhất về: HỌC BỔNG MỸ 2023 [NEW]: TỔNG HỢP 72+ LOẠI – DEADLINES, ĐIỀU KIỆN.

Chương trình đào tạo 

Các khoa của trường gồm:

  • Khoa hàng không
  • Khoa kinh doanh và quản lý
  • Khoa truyền thông và thiết kế
  • Khoa Giáo dục
  • Khoa Nghệ thuật và Khoa học

Học Phí của đại học Lynn

Chương Trình Học phí theo kỳ Độ dài chương trình
Tiếng Anh chuyên sâu $7,750 1 kỳ
Đại học $41,200 1 năm
Thạc sĩ $27,200 1 năm

Sinh hoạt phí

Nhà ở Thời gian Phí
Kí túc xá cho sv đại học Per semester $5,960 – $9,040

Các phí khác

Phí khác Thời gian Phí
Sách vở 1 kỳ $800
Phí dịch vụ sinh viên 1 kỳ $500
Công nghệ 1 năm $750
Bảo hiểm cho sv đại học 1 năm $1,450
Bảo hiểm cho sv cao học 1 năm $1,463
Bảo hiểm học phí 1 kỳ $340
Cơ sở vật chất 1 lần duy nhất $500

Ngành học phổ biến: Hàng không, kinh doanh, truyền thông, thiết kế ….

Sinh viên đại học Lynn

Yêu cầu tuyển sinh

Năm học quốc tế tại Đại học Lynn

Các chương trình tại Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế Đại học Lynn được thiết kế để chuẩn bị cho bạn học đại học hoặc sau đại học tại Lynn. Trung tâm Nghiên cứu Quốc tế sẽ hỗ trợ bạn trong học tập trong khi bạn thích nghi với cuộc sống ở Hoa Kỳ và điều chỉnh sự khác biệt về văn hóa của một phong cách giảng dạy mới.

Trong chương trình Năm học quốc tế, nghiên cứu của bạn sẽ tập trung vào chuyên ngành bạn đã chọn từ ngày đầu tiên. Các khóa học của trung tâm sẽ giúp bạn phát triển ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập, đồng thời phát triển các kỹ năng nghề nghiệp thực tế của bạn.

Chương trình từ một đến hai học kỳ, được thiết kế đặc biệt để chuẩn bị cho sinh viên chưa đủ điều kiện vào thẳng khóa chính có cơ thể bước vào học kỳ thứ hai hoặc năm thứ hai của trường đại học. Năm học quốc tế là sự kết hợp của các khóa học Tiếng Anh cho Mục đích Học thuật để phát triển các kỹ năng tiếng Anh và các khóa học dành riêng cho bằng cấp. Mỗi khóa học này được thiết kế đặc biệt để giúp sinh viên phát triển các kỹ năng cần thiết để thành công trong chương trình đại học.

Yêu cầu đầu vào học tập chương trình Năm quốc tế

  • Tốt nghiệp PTTH với điểm tổng kết GPA: 2.5 trở lên
  • IELTS: 4.5 hoặ TOEFL: 45 trở lên

Chương trình đại học

  • Tốt nghiệp THPT
  • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL: 71

Dự bị thạc sĩ:

  • Tốt nghiệp đại học chương trình 4 năm trở lên với GPA: 2.5
  • IELTS: 5.0 hoặc TOEFL: 50

Chương trình thạc sĩ:

  • Tốt nghiệp đại học chương trình 4 năm
  • IELTS: 6.5 hoặc TOEFL: 80

| >>> Đọc thêm bài viết quan trọng sau: Du học Mỹ: kinh nghiệm, học bổng, bậc học updated

Học bổng Đại học Lynn

  • Academic Achievement Scholarship: $5.000 với GPA: 3.5/4 trở lên
  • The Scholastic Achievement Foundation of Palm Beach County: Full học phí
  • Alumni Scholarship: discount 10% học phí
  • Conservatory of Music Scholarship: Full học phí

Học bổng

Presidential scholarship

Những sinh viên đủ điều kiện nhận Presidential scholarship thể hiện sự tò mò về trí tuệ, cam kết phục vụ và nâng cao cộng đồng của họ. Đây là một giải thưởng dựa trên thành tích bao gồm học phí, phòng và bảng. Học bổng này có thể được gia hạn hàng năm khi người nhận duy trì điểm trung bình tích lũy 3.0 (GPA) tại Đại học Lynn. Mỗi năm, Lynn trao 2 suất học bổng Presidential scholarship: một cho học sinh đang học trung học ở Hoa Kỳ và một cho học sinh đang học trung học ở nước ngoài.

Lynn Merit Scholarship

Các ứng viên phải là sinh viên toàn thời gian năm thứ nhất mới nhập học với điểm trung bình trung học phổ thông từ 2.0 trở lên. Nếu nộp, điểm SAT phải từ 920 trở lên. Mức học bổng nằm trong khoảng từ 7.000 đến 19.000 đô la. Học bổng có thể được gia hạn dựa trên việc đáp ứng điểm trung bình cần thiết cho giải thưởng. Tiêu chí GPA tích lũy có thể gia hạn cho học bổng Lynn Merit Scholarship là 2.0.

Cơ hội nghề nghiệp

  • Kết nối sự nghiệp và cựu sinh viên: Nằm trong Trung tâm Đại học Eugene M. và Thư viện Christine E. Lynn, Kết nối sự nghiệp và cựu sinh viên cung cấp dịch vụ nghề nghiệp cho tất cả sinh viên và cựu sinh viên của Lynn. Dịch vụ miễn phí này sẽ hỗ trợ bạn phát triển các kế hoạch nghề nghiệp dựa trên mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các công nghệ tiên tiến, bao gồm cơ sở dữ liệu công việc kỹ thuật số. Là một sinh viên tại Lynn, bạn sẽ được khuyến khích đến thăm trung tâm và sắp xếp các cuộc hẹn tư vấn riêng.
  • Thực tập: Trường sẽ sắp xếp cho sinh viên thực tập – đây cũng là giai đoạn chuẩn bị kinh nghiệm và sự kết nối với các doanh nghiệp tương lai cho các bạn học sinh. Nhiều sinh viên trong quá khứ đã làm việc với nhiều công ty toàn cầu, có trụ sở tại Florida, bao gồm Citibank, Mercedes Benz, Marriott và Royal Caribbean.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và đại học Lynn nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Du học tại Lynn University cùng với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/01/2023

Đại học Utah: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University…

08/01/2023

Học viện Công nghệ Illinois Institute of Technology [Update]

Với một nền giáo dục phát triển, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế nhiều hơn tại…

05/01/2023

Đại học Hartford: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Đại học Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford tọa lạc giữa các…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430