Trang chủ » Châu Âu » Du Học Hà Lan » Các Trường Tại Hà Lan » Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland Hà Lan

Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland Hà Lan

Đại học khoa học ứng dụng Inholland (Inholland University of Applied Sciences) là học viện giáo dục đại học nằm ở phía tây Hà Lan. Với các khu học xá ở khắp Hà Lan như: Alkmar, Amstelveen, Amsterdam, Delft, Den Haag, Diemen, Dordrecht, Haarlem, Rotterdam. Trường hiện đào tạo hơn 33,500 sinh viên đến từ hơn 110  nước trên thế giới. Inholland có 1 thư viện, 1 phòng máy tính – là những cơ sở vật chất nhằm tạo cảm hứng học tập cho học viên. Những lĩnh vực được tổ chức đào tạo bao gồm kế toán & tài chính, kỹ thuật hàng không, truyền thông, công nghệ thông tin, nghiên cứu quản lý & kinh doanh quốc tế, quản lý giải trí, marketing, truyền thông, quản lý du lịch.

Giới thiệu về trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Tên trường Inholland university of Applied science
Logo Đại học khoa học ứng dụng Inholland
Loại hình Công lập
Năm thành lập 1992
Chương trình đào tạo Cử nhân, exchange
Kỳ nhập học Tháng 9
Website https://www.inholland.nl/

Với quan điểm “Một nền giáo dục hoàn chỉnh chỉ có ngày hôm nay là không đủ”, trường đã và đang không ngừng cải tiến chất lượng đào tạo trong từng năm học, từng ngành học để đảm bảo tính ứng dụng cao.

Là một trong những trường có chất lượng đào tạo tốt nhất tại Hà Lan, trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland luôn không ngừng củng cố, đầu tư và phát triển. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy trình đào tạo của trường, bởi INHOLLAND lựa chọn sinh viên theo nguyên tắc “Cái nhỏ ở đầu vào, cái lớn ở đầu ra” – điều đó có nghĩa rằng số lượng sinh viên được nhà trường tuyển chọn hàng năm là không nhiều, nhưng chất lượng khi họ ra trường thì chắc chắn được đảm bảo.

Để phát triển chất lượng đào tạo, Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland hợp tác với nhiều trường đại học của Hà Lan và hơn 60 trường đại học trên thế giới. Là sinh viên của trường, bạn sẽ có cơ hội học và thực tập tại các trường Đại học, các nhà máy, các tập đoàn lớn của nhiều nước trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Áo… Bằng cấp của trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland được xếp ngang hàng với các trường ở Mỹ, Anh…

Cơ sở vật chất Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Inholland có 7 khu học xá, đó là: Alkmaar, Amsterdam,Diemen, Delft, Haarlem,The Hague, Rotterdam.

  • Khu học xá Alkmaar tọa lạc tại TP Alkamaar – thuộc phía bắc Hà Lan – khu học xá chuyên cung cấp các khóa học trao đổi về Nghiên cứu Kinh doanh, Tiếp thị, Quản lý & Tài chính. Khuôn viên ở Alkmaar gần đây đã được cải tạo một cách bền vững, cung cấp các chương trình trong lĩnh vực kinh doanh, giáo dục, y tế và phúc lợi và công nghệ. Sinh viên có thể thực hành kỹ năng của họ trong phòng thí nghiệm kỹ thuật hiện đại. Alkmaar là một thành phố cỡ trung bình, được biết đến với bầu không khí ấm áp và thân thiện. Thành phố này nổi tiếng quốc tế với thị trường phô mai truyền thống của Hà Lan, kênh đào với các ngăn kéo, sân trong, đầu hồi cũ, các tòa nhà lịch sử và đường phố mua sắm hẹp. Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện văn hóa được tổ chức tại Alkmaar mỗi năm. Một nơi hoàn hảo để trải nghiệm cuộc sống ở Hà Lan.
  • Amsterdam
   Inholland Amsterdam chỉ cung cấp các khóa học trao đổi về Vệ sinh răng miệng.
   Inholland Amsterdam là trung tâm giáo dục về chăm sóc và phúc lợi, cả ở trình độ cử nhân và thạc sĩ. Cơ sở  này cũng cung cấp độ trong lĩnh vực thực phẩm và khoa học đời sống.
  • Delft
   Inholland Delft cung cấp bằng cử nhân và các khóa học trao đổi về Kỹ thuật hàng không. Inholland Delft đào tạo tất cả về dinh dưỡng, an ninh lương thực, thiên nhiên, môi trường, môi trường sống và phát triển kỹ thuật. Với Phòng thí nghiệm tổng hợp (Inholland Composites), Inholland Delft cũng có một cơ sở tuyệt vời cho giáo dục và nghiên cứu.
  • The Hague
   Inholland The Hague cung cấp bằng cử nhân về Kinh doanh Sáng tạo và các khóa học trao đổi về Kinh doanh, Giáo dục và Tài chính (Sáng tạo).
   Inholland The Hague là một khuôn viên quy mô nhỏ nằm trong một phố mua sắm gần ga trung tâm The Hague. Đây là ngôi nhà của cộng đồng sinh viên sáng tạo quốc tế, những người thường có thể được tìm thấy trong Creative Lab hoặc một trong các studio. Inholland The Hague có tư cách chính thức của trường UNESCO.
  • Diemen
   Inholland Diemen cung cấp bằng cử nhân về Đổi mới Kinh doanh, Kỹ thuật toán học và Quản lý Du lịch và trao đổi các khóa học trong các khóa học liên quan.
   Inholland Diemen mang một bầu không khí thân mật với nhiều phòng học tập dễ chịu. Inholland Diemen cung cấp một loạt các khóa học trong lĩnh vực kinh doanh, đổi mới, kỹ thuật, tiếp thị, toán học, du lịch và bảo hiểm phúc lợi.
  • Haarlem
   Inholland Haarlem cung cấp bằng cử nhân Công nghệ thông tin và Kinh doanh sáng tạo và các khóa học trao đổi về tài chính, truyền thông, tiếp thị, dinh dưỡng và du lịch. Cơ sở này có một cơ quan đặc biệt đó là – Start Up Campus Haarlem (SUCH) là nơi gặp gỡ nơi sinh viên, giáo viên, doanh nhân và chính phủ hợp tác.
  • Rotterdam
   Inholland Rotterdam cung cấp các khóa học trao đổi về Nghiên cứu Kinh doanh, Tài chính, Quản lý Truyền thông, Luật và Quản lý Du lịch. Inholland Rotterdam là một địa điểm rộng lớn với nền giáo dục có cấu trúc tốt.

Lý do khiến sinh viên chọn Đại học khoa học ứng dụng Inholland là điểm đến

  1. Học phí phải chăng
  2. Nền giáo dục quốc tế với nhiều chương trình giảng dạy bằng tiếng anh
  3. Bằng cấp được công nhận trên toàn thế giới
  4. Trải nghiệm 100 nền văn hóa khác nhau trong các chương trình quốc tế nhằm xây dựng mạng lưới toàn cầu.
  5. Cơ hội được thực tập tại các công ty quốc tế tại cả Hà Lan và trên thế giới
  6. Cơ hội được ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp
  7. Trang bị với các thiết bị tiên tiến và hiện đại nhất, phục vụ tốt nhất cho việc học tập để đạt hiệu quả cao nhất.
  8. Trường hỗ trợ và cung cấp dịch vụ visa sinh viên, giấy phép cư trú và chứng thực bằng cấp
  9. Phương pháp đào tạo linh hoạt là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa lý thuyết và thực hành.
  10. Nhiều cơ sở đào tạo và các cơ sở sở đào tạo đều tập trung tại thành phố lớn, giao thông thuận tiện.
 1.  

Chương trình đào tạo trường Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland

Dưới đây là tổng hợp các chuyên ngành Đào tạo tốt bằng Tiếng Anh được mở tại Đại học Khoa học Ứng dụng Inholland mà bạn đọc nên tham khảo:

Trường có 7 chuyên ngành đại học đào tạo bằng tiếng Anh:

Tên ngành Hình thức đào tạo

 

Thời gian học Địa điểm
Aeronautical Engineering Chính quy

 

4 năm Delft
Information Technology (IT) Chính quy

 

4 năm Haarlem
Business Innovation (IBIS) Chính quy

 

4 năm Amsterdam/Diemen
Creative Business: International Music Management  Chính quy

 

4 năm Haarlem
Creative Business: Media and Entertainment Management Chính quy

 

4 năm The Hague
Tourism Management Chính quy

 

4 năm Amsterdam/Diemen
Mathematical Engineering Chính quy 4 năm Amsterdam/Diemen

 

Học phí dự đoán trong năm học 2020-2021 là €8,240 / năm

Yêu cầu:

Tốt nghiệp THPT

IELTS: 6.0 (không kỹ năng nào dưới 6.0) hoặc TOEFL IBT: 80

Kỳ khai giảng: Tháng 9 hằng năm

Deadline: 01/05

Chương trình trao đổi

Mỗi năm, trường Inholland chào đón hơn 200 sinh viên từ các trường đại học đối tác trên toàn thế giới đến học tại Đại học khoa học ứng dụng Inholland trong các chương trình học trao đổi. Điều này cho phép các bạn có được những tín chỉ tính vào chương trình học của các bạn. Đó là một cách tuyệt vời để trải nghiệm một hệ thống giáo dục khác biệt và mở rộng các mối quan hệ và các cơ hội quốc tế của bạn.

| >>> Đọc thêm bài viết cực hay sau: Du học Hà Lan 2020: Tổng hợp mọi thông tin quan trọng

Nơi ở cho sinh viên Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Nhà ở cho sinh viên quốc tế tại Đại học khoa học ứng dụng Inholland

Tại Đại học Khoa học ứng dụng Inholland, hay ở bất cứ một trường đại học nào khác trên thế giới thì việc tìm được một chỗ ở phù hợp là rất quan trọng đối với một sinh viên quốc tế. Đặc biệt ở Hà Lan, chọn được một nơi để sống phù hợp với nhu cầu và ngân sách của các bạn là cả một thách thức.  Hiểu được điều đó, nên trường luôn khuyên sinh viên quốc tế nên bắt đầu tìm chỗ ở ít nhất 4 tháng trước khi đến Hà Lan. Số lượng nhà ở khá hạn chế, vì vậy trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland sẽ cố gắng hết sức hỗ trợ sinh viên để các bạn có thể dễ dàng hơn khi tìm kiếm nhà ở cho mình.

Nhà ở cho sinh viên tại campus Alkmaar: Campus Alkmaar có số lượng hạn chế nhà ở cho sinh viên trao đổi khi họ học tập tại đây. Khu nhà ở này nằm ở vị trí trung tâm của Alkmaar. Mô tả về nhà ở các bạn có thể xem tại website: Woonwaard (in Dutch only). Bạn cũng có thể gửi email cho họ để yêu cầu thêm thông tin theo địa chỉ email sau nhé: post@woonwaard.nl.

Các website dưới đây có thể giúp các bạn tìm được nhà tại campus Alkmaar:

  • Housing Anywhere
  • Studentenwoningweb
  • Kamernet
  • Pararius
  • ROOM
  • Uniplaces  

Mạng xã hội facebook:

  • Short Rental/Short Stay Expat The Hague
  • Student Housing The Hague
  • Find room/roommate in The Hague
  • Den Haag Housing

Những lưu ý quan trọng khi tìm nhà ở:

Hãy lưu ý khả năng có các tài khoản giả mạo, bạn không nên gửi bản sao ID của bạn cho họ nếu bạn chưa biết chắc chắn chủ sở hữu là ai? Hơn nữa bạn không nên trả tiền đặt cọc và tiền thuê nhà nếu bạn chưa có chìa khóa chỗ ở mà bạn sở hữu, nếu chủ nhà muốn gửi chìa khóa cho bạn qua đường bưu điện hoặc chuyển tiền qua Western Union đây là những dấu hiệu của sự gian lận. Bạn nên cẩn thận với những dấu hiệu này.

  • Nhà ở cho sinh viên tại campus Amsterdam/Diemen: Đại học khoa học ứng dụng Inholland có thỏa thuận với tổ chức nhà ở DUWO để cung cấp nhà ở gần trường cho sinh viên. Để đảm bảo có một chỗ ở, thì các bạn nên đăng ký sớm. Vì họ chỉ có một số chỗ nhất định. Trường không đảm bảo chỗ ở, nhưng trường sẽ cố gắng hết sức để giúp đỡ sinh viên trong việc này.
  • Nhà ở tại campus Amsterdam chỉ dành cho sinh viên quốc tế được nhận vào Đại học khoa học ứng dụng Inholland campus Amsterdam hoặc Diemen thôi. Còn nếu bạn nào học tại campus Haarlem thì vui lòng truy cập trang Haarlem dưới đây.

Đối với sinh viên chương trình Exchange mới được nhận học cho kỳ tháng 1/2020 thì đơn xin chỗ ở thường được mở từ 1/11/2019. Do vậy các bạn có nhu cầu nhà ở phải đăng ký sớm thì mới còn chỗ.

  • Nhà ở cho sinh viên tại campus Haarlem: Trường Đại học khoa học ứng dụng Inholland thỏa thuận với tổ chức DUWO để tìm nhà ở cho sinh viên quốc tế.
  • Vui lòng xem thêm thông tin tại: https://www.inholland.nl/inhollandcom/study/accommodation/haarlem/
  • Nhà ở cho sinh viên tại campus Delft: Nếu bạn học tập tại campus Delft thì bạn nên tìm nhà từ giai đoạn đầu, vì Delft là một thành phố tương đối nhỏ và có ít phòng ở. Nếu bạn học ngành kỹ thuật hàng không bạn có thể đăng ký nhà ở thông qua DUWO. Cách đăng ký phòng sẽ được mở khoảng 5/6/2020. Các bạn lưu ý theo dõi trên website của trường.
  • Nhà ở cho sinh viên tại campus The Hague
   • WoonInvest (average waiting time: 1 year)
   • Housing Anywhere (short-long stay)
    Nestpick (furnished apartments)
   • DUWO – (largest student housing corporation)
   • Kamernet
   • The Student Hotel
   • Wolf Huisvestingsgroep
   • Room to Rent (short-/longstay, furnished rooms)
   • RoomPlaza (flatshare apartments)
   • KamerDenHaag
   • Study in Holland
   • Simple Stay
   • MB275
  • Nhà ở tại campus Rotterdam

Trường Đại học Khoa học ứng dụng Inholland không cung cấp nhà ở trong khuôn viên trường cho sinh viên. Nếu các bạn muốn học tập tại Rotterdam thì bạn nên tìm nhà sớm, vì Rotterdam là một thành phố lớn tuy nhiên cũng có rất nhiều người tại đây đang tìm kiếm nhà ở. Các website dưới đây có thể sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm nhà ở Rotterdam:

   • Housing Anywhere
   • Student Housing Rotterdam
   • Commodity Market Rotterdam

Thông tin hỗ trợ du học tại Hà Lan từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là là đại diện tuyển sinh du học Hà Lan uy tín tại Việt Nam. Luôn là đối tác uy tín của các trường tại Hà Lan với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất. Cập nhật nhất về chi phí du học Hà Lan, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Hà Lan .

HISA là đại diện tuyển sinh trực tiếp của các trường hàng đầu tại Hà Lan. Vì vậy khi  theo học Hà Lan thông qua HISA , học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất.

Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Hà Lan

Đến HISA, có VISA

Du học tại đất nước Hà Lan cùng HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Chia sẻ mẹo giúp bạn có thể tìm được việc làm thêm du học Hà Lan
  • Chia sẻ kinh nghiệm chuẩn bị hành lý du học Hà Lan
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

19/02/2020

Đại học Vrije Universiteit Amsterdam (VU Amsterdam)

Vrije Universiteit Amsterdam ( Đại học VU Amsterdam) là một trường đại học nghiên cứu nổi tiếng quốc tế được thành lập vào năm 1880.…

18/02/2020

Giới thiệu về Đại học nghiên cứu Tilburg

Tại Đại học Tilburg, sứ mệnh của trường là truyền cảm hứng cho sinh viên để phát huy hết tiềm năng của họ và làm…

14/02/2020

Đại học nghiên cứu Erasmus Rotterdam: ngành, học bổng!

Đại học Erasmus Rotterdam (EUR) là một trường đại học nghiên cứu định hướng quốc tế với định hướng xã hội mạnh mẽ trong giảng…

01/10/2020

Đại học Central Florida – Đại học lớn thứ 2 tại Mỹ

Tọa lạc tại Orlando, bang Florida-nơi được bình chọn là điểm đến du lịch hấp dẫn nhất thế giới, Đại học Central Florida còn là…

29/09/2020

Đại học Quốc tế Florida – Đại học công lập lớn thứ 5 tại Mỹ

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

29/09/2020

Xếp hạng các trường đại học ở Phần Lan Updated 2020

Phần Lan được biết đến là một trong những quốc gia hiện đại nhất, đổi mới nhất của Châu Âu và với hệ thống giáo…

(+84)983104430