Trang chủ » Châu Âu » Du học Phần Lan » Đại học Jyvaskyla: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Đại học Jyvaskyla: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2021

Đại học Jyvaskyla (University of Jyvaskyla) hay trong tiếng Phần Lan: Jyväskylän yliopisto với tổng số hơn 30.000 sinh viên. Đại học Jyväskylä chính thức được thành lập năm 1934, nằm tại thành phố Jyväskylä, Phần Lan. Đây là một trường đại học nghiên cứu có vị thế quan trọng trong nước và quốc tế, giàu chuyên môn trong giáo dục và tập trung vào con người và khoa học tự nhiên. Trường thuộc top đầu của Phần Lan về đào tạo giáo viên và giáo dục con người, đồng thời là đơn vị lớn cung cấp giáo viên giảng dạy. Các khoa Thể thao và khoa học Sức khỏe của trường là những khoa duy nhất giảng dạy các ngành này trong cả nước.

Nếu như bạn vẫn còn băn khoăn không biết nên lựa chọn trường Đại học Jyvaskyla để du học hay không thì hãy tham khảo thêm về Ngành học, Học bổng, Hoc phí và Yêu cầu đầu vào của trường để có được một quyết định hợp lý nhất nhé!

thông tin về Đại học Jyvaskyla Phần Lan
thông tin về Đại học Jyvaskyla Phần Lan

Giới thiệu trường Đại học Jyvaskyla

Tên trường University of Jyvaskyla
Logo logo University of Jyvaskyla - Đại học Jyvaskyla
Năm thành lập 1934
Chương trình đào tạo Đại học, sau Đại học và một số khóa ngắn hạn
Số sinh viên 14.700 sinh viên (năm 2019)
Năm học Bắt đầu vào 01 tháng 8 và kết thúc vào 31 tháng 7 năm sau
Địa chỉ  Seminaarinkatu 15, Jyväskylä, Phần Lan
Website https://www.jyu.fi/en/university

Tiền thân của Đại học Jyväskylä (University of Jyvaskyla) là trường cao đẳng đào tạo giáo viên nói tiếng Phần Lan đầu tiên, Jyväskylä Teacher Seminary, được thành lập vào năm 1863 bởi Uno Cygnaeus, người được biết đến như “Cha đẻ của Hệ thống trường tiểu học Phần Lan”. Đào tạo giáo viên và các kỹ năng công việc hướng đến giảng dạy được coi là thế mạnh của trường, cùng với khoa học tự nhiên, nhân văn, thể thao và sức khỏe.

Đại học Jyväskylä chính thức được thành lập năm 1934, nằm tại thành phố Jyväskylä, Phần Lan. Đây là một trường đại học nghiên cứu có vị thế quan trọng trong nước và quốc tế, giàu chuyên môn trong giáo dục và tập trung vào con người và khoa học tự nhiên. Trường thuộc top đầu của Phần Lan về đào tạo giáo viên và giáo dục con người, đồng thời là đơn vị lớn cung cấp giáo viên giảng dạy. Các khoa Thể thao và khoa học Sức khỏe của trường là những khoa duy nhất giảng dạy các ngành này trong cả nước.

Trường có rất nhiều các chương trình học bậc thạc sĩ bằng tiếng Anh, rất nhiều trong số đó là duy nhất trên Phần Lan. Khoa học Tự nhiên, Khoa học Nhân văn, Thể thao và Khoa học Sức khỏe cũng như Giáo dục sư phạm là những lĩnh vực chuyên môn đặc biệt của trường.

Cơ sở vật chất Đại học Jyvaskyla

Trường đại học Jyvaskyla có khuôn viên trường lớn tựa như công viên nằm ở trung tâm thành phố, bên bờ hồ.

Khu khuôn viên của trường kéo dài từ Seminaarinmäki đến bờ đối diện của hồ Jyväsjärvi. Sinh viên có thể di chuyển giữa các cơ sở Seminaarinmäki, Mattilanniemi và Ylistönrinne. Khu học xá phức hợp làm sinh viên có cảm giác thuộc về cộng đồng sinh viên khi bất cứ nơi nào trong khuôn viên trường, bạn đều có thể gặp được bạn bè.

Các nét đặc trưng qua từng thời kỳ của trường đại học có thể được nhìn thấy trong kiến ​​trúc, nghệ thuật và khuôn viên trường, tạo nên một tổng thể độc đáo. Khuôn viên trường nổi tiếng trên toàn thế giới với các tòa nhà được thiết kế bởi Alvar Aalto, lấy cảm hứng từ ý tưởng khuôn viên trường kiểu Mỹ, trong khi công trình xây them gần đây nhất của khuôn viên, Ruusupuisto, đại diện cho kiến ​​trúc hiện đại.

Cơ sở vật chất đại học Jyvaskyla
Cơ sở vật chất đại học Jyvaskyla

Khuôn viên trường là sự pha trộn hấp dẫn giữa cũ và mới. Những con đường lát đá quanh co giữa các tòa nhà tương phản với những bức tường kính tuyệt vời và đá cẩm thạch lấp lánh. Và mọi người đều có một địa điểm yêu thích trong khuôn viên trường mà họ quay lại nhiều lần – có thể là băng ghế gỗ cạnh sân điền kinh hoặc một góc nhỏ của quán cà phê trong Tòa nhà chính.

Xếp hạng – Ranking 

Thứ hạng cụ thể theo các khoa:

  1. Khoa Sư phạm Education: xếp thứ 51-100 theo QS World Ranking, thứ 85 theo Times Higher Education, thứ 36 theo Shanghai Ranking
  2. Khoa Thể thao và khoa học sức khỏe Sports and Health sciences xếp thứ 50 theo QS World Ranking, 405-500 theo Times Higher Education, thứ 201-300 theo Shanghai Ranking
  3. Khoa Nghiên cứu thần kinh Psychology research xếp thứ 201- 250 theo QS, 176-200 theo Times Higher Education, thứ 201-300 theo Shanghai Ranking
  4. Khoa Truyền thông Communications xếp thứ 101-150 theo Shanghai Ranking
  5. Khoa Toán học Mathematics xếp thứ 401- 450 theo QS World Ranking, thứ 201-300 theo Shanghai Ranking

Thứ hạng chung của trường:

  • #1 trong các trường Đại học tại Jyvaskyla
  • #333 theo QS World University Ranking
  • #501-600 theo Times Higher Education World University Rankings
  • #501-600 theo U.S. News Best Global Universities

Học phí và chi phí sinh hoạt của Đại học Jyvaskyla

Trường Jyvaskyla không đào tạo bậc Đại học bằng tiếng Anh, chỉ có chương trình bậc Thạc sỹ bằng Tiếng Anh. Tùy vào từng chương trình sẽ có mức học phí khác nhau, nhìn chung:

Học phí đại học Jyvaskyla
Học phí đại học Jyvaskyla
Bậc học Học phí từng năm
Thạc sỹ  Khoảng 8.000–16.000 EUR

| >>> Đọc thêm bài viết cực quan trọng sau: Du học Phần Lan 2021: Đầy đủ nhất [updated]

Trường hợp được miễn học phí:

  • Là một sinh viên thuộc chương trình trao đổi (thuộc bất kể quốc tịch nào)
  • Học trong một chương trình Thạc sỹ dạy bằng tiếng Phần Lan hoặc Thụy Điển đã bắt đầu học trước ngày 1 tháng 8 năm 2017
  • Học Tiến sĩ
  • Là công dân của một quốc gia trong EU / EEA hoặc Thụy Sĩ
  • Là công dân của Vương quốc Anh, đã sống ở Phần Lan trước ngày 1 tháng 1 năm 2021 và đã có hoặc sẽ nộp đơn xin quyền cư trú theo thỏa thuận rút lại trước ngày 30 tháng 9 năm 2021.
  • Có đang sở hữu giấy phép cư trú hợp lệ ở Phần Lan thuộc loại A, P, P-EU, Thẻ xanh EU, giấy chứng nhận quyền cư trú vĩnh viễn của công dân Vương quốc Anh tại Phần Lan

Chi phí sinh hoạt

Đối với chi phí sinh hoạt cơ bản, sinh viên sẽ cần ít nhất 700 EUR mỗi tháng, tức là ít nhất 8.400 EUR một năm

Cụ thể mỗi tháng:

  1. Chỗ ở: thuê căn hộ sinh viên 210 – 330 €, đăt cọc 250 € (thuê ngoài bên tư nhân sẽ đắt hơn)
  2. Đồ ăn: 2.6€/ bữa ăn tại nhà ăn sinh viên
  3. Vé tháng xe bus: 38 € để di chuyển trong vùng
  4. Phí tập thể thao tại trường: 60 €/ năm (2019-2020)

Học bổng và quỹ hỗ trợ của Đại học Jyvaskyla – JYU

Đại học Jyväskylä có một hệ thống học bổng để hỗ trợ việc học tập của các sinh viên phải trả học phí.

Những sinh viên phải trả học phí có thể đăng ký học bổng, giảm 100% hoặc 50% học phí cho hai năm học. Việc trao các học bổng này dựa trên các tiêu chí học tập được nói trong tiêu chí tuyển sinh của từng chương trình cụ thể. Không thể nộp học bổng sau khi nhập học.

Học bổng áp dụng cho mỗi cá nhân và không thể chuyển nhượng cho sinh viên khác. Học bổng không được trả vào tài khoản của người nhận, nhưng trường sử dụng tiền học bổng để trực tiếp thanh toán học phí của sinh viên. Không thể kháng cáo với trường về quyết định cấp học bổng.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học LUT Phần Lan: Ngành, điều kiện, học bổng [updated]

Học bổng cho năm hai là tùy chọn và phụ thuộc vào việc tích lũy các tín chỉ trong năm đầu tiên. Để nhận học bổng cho năm hai, sinh viên phải hoàn thành ít nhất 55 tín chỉ của ngành học trong năm học đầu tiên. Nếu sinh viên không có đủ 55 tín chỉ trong sổ đăng ký của JYU vào cuối năm học, sinh viên đó không còn được hưởng học bổng và phải trả học phí cho phần còn lại của quá trình học của mình.

Học bổng đại học Jyvaskyla
Học bổng đại học Jyvaskyla

Sinh viên thể tham khảo các nguồn học bổng khác như sau:

Finnish study aid

Áp dụng cho sinh viên quốc tế đã sống ở Phần Lan trong hai năm qua với tư cách không phải với sinh viên và có thể được coi là cư dân thường trú dài hạn ở Phần Lan. Thông tin them xem tại: www.kela.fi

Học bổng EDUFI

Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan (Edufi) trao và quản lý học bổng cho sinh viên quốc tế học Thạc sỹ, các nhà nghiên cứu và giáo viên.

Xem thêm tại: www.studyinfinland.fi (>> Scholarships)

Các học bổng khác

  • ScholarshipPortal
  • The Catalyst Foundation Scholarship
  • Benjamin A. Gilman scholarship for U.S. students
  • Fulbright scholarships for U.S. students
  • Scholarhips.com for college studies
  • Fastweb
  • DAAD for German student

Chương trình đào tạo của Đại học Jyvaskyla JYU

Trường Đại học Jyvaskyla JYU giảng dạy nhiều chương trình Thạc sỹ hướng nghiên cứu bằng tiếng Anh chất lượng cao  :

Tên khóa học Nội dung khóa học
 • Banking and International Finance -BIF
Chương trình BIF cung cấp bằng cấp liên ngành và nền tảng định hướng định lượng vững chắc cho sinh viên để trở thánh những chuyên gia trong thị trường tài chính, ngân hàng và trong các lĩnh vực kinh tế và tài chính khác.
 • Biological and Environmental Science
Học cách trả lời các câu hỏi khoa học và giải quyết các vấn đề thực tế trong Khoa học Sinh học & Môi trường bằng cách sử dụng các phương pháp nghiên cứu hiện đại và các phương tiện thí nghiệm. Có thể hướng tới các chuyên môn trong Khoa học Thủy sinh hoặc Sinh thái học & Sinh học Tiến hóa tùy theo kế hoạch học tập của bạn.
 • Biology of Physical Activity
Chương trình đào tạo các chuyên gia, những người hiểu cơ chế tương tác giữa các hệ thống sinh lý khác nhau và bài tập thể chất cũng như các nền tảng lý thuyết của chúng. Chương trình hướng tới ba lĩnh vực chuyên môn: cơ sinh học, sinh lý tập thể dục và khoa học huấn luyện thể thao và kiểm tra thể lực
 • Cognitive Computing and Collective Intelligence
Không cần lo lắng làm thế nào để đảm bảo công việc tương lai của bạn không bị thay thế bởi Trí tuệ nhân tạo. Chỉ cần chọn Trí tuệ nhân tạo là công việc tương lai của bạn
 • Corporate Environmental Management CEM
Chương trình CEM nhằm mục đích giáo dục sinh viên trở thành các chuyên gia về phát triển doanh nghiệp bền vững với trọng tâm là bảo vệ môi trường bằng cách cung cấp cho sinh viên một cách tiếp cận tích hợp và liên ngành đối với các vấn đề môi trường, cho sinh viên học giải quyết những vấn đề phức tạp trong kinh doanh.
 • Development, Education and International Cooperation
Chương trình cung cấp các công cụ để vận hành một cách sáng tạo và hiệu quả việc hợp tác phát triển quốc tế và mở rộng hiểu biết của sinh viên về các thể chế, chính sách và tác nhân của chúng.
 • Digital Marketing and Corporate Communication
Chương trình đào tạo các chuyên gia về Digital marketing và truyền thông doanh nghiệp cho nhu cầu của cả khu vực phi lợi nhuận và khu vực tư nhân, kết hợp các khía cạnh phù hợp nhất của kinh doanh kỹ thuật số, tiếp thị và truyền thông doanh nghiệp với những nghiên cứu học thuật mới nhất được thực hiện trong lĩnh vực này.
 • Educational Sciences
Chương trình đào tạo ra các giáo viên có năng lực cao và định hướng quốc tế để nâng cao chất lượng giáo dục trong bối cảnh đa dạng của thế giới được toàn cầu hóa. Sinh viên sẽ có được sự hiểu biết rộng rãi trong lĩnh vực giáo dục và nhận thức cụ thể về các vấn đề quốc tế trong giáo dục.
 • Information systems
Chương trình kết hợp một cách độc đáo giữa CNTT và kinh doanh, đào tạo ra các chuyên gia có năng lực cao với các kỹ năng tốt và khả năng số hóa để đặt câu hỏi về hiện trạng, để chuyển đổi và phát triển các hệ thống, đưa ra các giải pháp và dịch vụ kỹ thuật số mới, tốt hơn dựa trên nhu cầu của khách hàng và toàn xã hội.
 • International Business and Entrepreneurship -IBE
Tại đây bạn có thể trở thành một doanh nhân, giám đốc điều hành, nhà tư vấn, nhà phân tích kinh doanh hoặc một học giả của trường kinh doanh. Tại IBE, sinh viên được cung cấp kiến thức mới nhất kèm thực hành về tư duy phản biện và kỹ năng phân tích cũng như các kỹ năng giao tiếp thiết yếu để làm việc tại các lĩnh vực khác nhau của nền kinh tế.
 • Language, Globalization and Intercultural Communication
Chương trình cung cấp sinh viên những cơ hội nghề nghiệp liên quan đến sự tiếp xúc đa văn hóa. Để thực hiện quá trình toàn cầu hóa, giao tiếp và cộng tác luôn cần có các chuyên gia nghiên cứu các vấn đề về ngôn ngữ, toàn cầu hóa và giao tiếp đa văn hóa.
 • Mathematics
Chương trình theo định hướng nghiên cứu, cung cấp cho sinh viên những kiến thức cập nhật về các lĩnh vực nghiên cứu cốt lõi được thực hiện trong khoa. Sinh viên có thể chọn chuyên ngành của mình từ các hướng phân tích, hình học, các bài toán nghịch đảo và ngẫu nhiên.
 • Nanoscience
Sinh viên sẽ học được kỹ năng trong các lĩnh vực đa ngành: vật lý, hóa học và tế bào & sinh học phân tử. Nếu bạn quan tâm nhiều đến khoa học tự nhiên và sẵn sàng hiểu bản chất và các hiện tượng của nó từ nhiều khía cạnh, chương trình này là lý tưởng cho bạn.
 • Nuclear and Particle Physics
Mục tiêu của chương trình là cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo học thuật nâng cao trong các lĩnh vực vật lý hạt nhân và hạt. Bạn có thể chọn chuyên về vật lý hạt nhân lý thuyết hoặc thực nghiệm hoặc vật lý hạt lý thuyết hoặc thực nghiệm.
 • Psychology of Physical Activity, Health and Well-being
Chương trình tập trung vào việc áp dụng có hệ thống các lý thuyết thay đổi hành vi và phương pháp để thiết kế, thực hiện và đánh giá các can thiệp trong lĩnh vực hoạt động thể chất và nâng cao thành tích thể thao. Các sinh viên sẽ được trang bị kiến thức để giải quyết những thách thức về sức khỏe và hoạt động thể chất cũng như áp dụng kiến thức vào thực tế giữa các ngành và lĩnh vực.
 • Radiation and its Effects on MicroElectronics and Photonics Technologies
Thuộc chương trình hợp tác trao đổi Erasmus Mundus giữa nhiều trường có cấp bằng Thạc sĩ, một chương trình đa ngành và sáng tạo bao gồm các tương tác giữa Bức xạ và Vi điện tử và Quang tử, hai công nghệ chính thúc đẩy tương lai của Châu Âu.
 • Responsible Management and Business of Sport
Sinh viên tìm hiểu các lĩnh vực và mục tiêu của quản lý và kinh doanh thể thao trong các loại tổ chức thể thao khác nhau và để áp dụng các nguyên tắc về trách nhiệm và tư duy đạo đức. Chương trình cung cấp sinh viên kiến thức và kỹ năng chuyên sâu để lập kế hoạch và thực hiện các hoạt động chiến lược và chiến thuật ở các vị trí quản lý và chuyên gia liên quan đến quản lý trong thể thao ngày nay.

Yêu cầu đầu vào Đại học Jyvaskyla

Tùy mỗi ngành sẽ có những yêu cầu khác nhau nhưng tựu chung một số yêu cầu đầu vào cơ bản:

Bậc Thạc sĩ: tiếng Anh: IELTS 6.5/TOEFL iBT 92/ PTE 62/ C1, có bằng cử nhân

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học Aalto: Ngành, Điều kiện, Học bổng [Updated]

Cách apply nhà ở cho sinh viên

Sinh viên có thể đăng ký nhà ở cho sinh viên tại www.koas.fi/en hoặc www.soihtu.fi/en/. Đơn xin apply chỗ ở của bạn có giá trị trong ba tháng. Vui lòng xem bên dưới để biết thông tin về các nhà cung cấp nhà ở khác.

Nếu bạn đang bắt đầu học vào đầu học kỳ mùa thu khi hơi khó tìm nhà, chúng tôi khuyên bạn nên nộp đơn đăng ký nhà ở cho sinh viên từ ngày 1 tháng 8 hoặc sớm hơn, thay vì đợi tới tháng 9 mới nộp. Bạn nộp đơn càng sớm, cơ hội của bạn càng cao. Nhà ở sinh viên không được đảm bảo cho tất cả các ứng viên nộp đơn.

Quỹ Nhà ở Sinh viên miền Trung Phần Lan, KOAS

KOAS cung cấp nhà ở xung quanh khu vực thị trấn Jyväskylä cho tầm 4000 học sinh. Trong các tòa nhà có các phòng giặt là, phòng xông hơi khô và kho chứa đồ cũng như các phòng sinh hoạt chung. Tất cả các căn hộ thuộc KOAS đều có kết nối Internet. Để xác nhận thuê nhà, bạn phải thanh toán vào tài khoản ngân hàng của KOAS tiền thuê tháng đầu tiên và phí xử lý không hoàn lại. Văn phòng KOAS tại Kauppakatu 11 A, tầng 2.

Làng sinh viên Kortepohja – Soihtu Kortepohja

Soihtu Kortepohja thuộc sở hữu của Hội Sinh viên của Đại học Jyväskylä. Kortepohja, cách khuôn viên chính và trung tâm thành phố khoảng 2,5 km, có khoảng 1900 sinh viên. Các dịch vụ bao gồm: phòng giặt là, phòng xông hơi khô và các không gian chung khác như phòng tập thể dục, các khu học tập và nhà hàng sinh viên, wifi. Hầu hết các phòng đều không có đồ đạc. Một khoản đặt cọc nhà ở có thể hoàn lại là 300 €/ phòng chung hoặc studio (600 €/ căn hộ nhiều phòng) phải được thanh toán để xác nhận thuê nhà. Văn phòng của Làng sinh viên đặt tại Vehkakuja 2 B.

Ngoài ra các tổ chức tư nhân sau cũng cung cấp nhà cho thuê:

  • Rentsi Vuokravälitys Oy
  • Asunnonvuokraus.com
  • Forenom
  • Jyväskylän vuokra-asunnot
  • Oikotie.fi
  • OVV Asuntopalvelut
  • Sato
  • Vuokraovi
  • VVO-Lumo

Sinh viên nói gì về Đại học Jyvaskyla?

Review về  Đại học Jyvaskyla từ sinh viên: “Tôi muốn giới thiệu cho bất kỳ ai muốn sự đổi mới, sáng tạo và có mong muốn trở thành một phần trong tương lai của ngành CNTT hãy nộp hồ sơ vào Đại học Jyväskylä vì kiến thức thu được ở đây sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi thế vượt trội trong những năm tới.” – Alamzeb Nasar – Khoa Công nghệ Thông tin

review đại học Jyvaskyla từ cựu du học sinh

“JYU có ý nghĩa rất nhiều với tôi. Tôi được tôn trọng và lắng nghe vì chính con người tôi”- Faras Roshanizand -khoa Khoa học giáo dục

“Bạn không thấy có khoảng cách giữa thầy và trò” – Alex Touvras & Arnaud Marbehant – chương trình Ngân hang và Tài chính quốc tế Banking and International Finance

“Đại học Jyväskylä là một trải nghiệm đẹp trong đời tôi” – Abrar Hossain – chương trình Digital Marketing Và Truyền Thông Doanh Nghiệp

Thông tin hỗ trợ du học Phần Lan từ chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Phần Lan nói chung và đại học Jyvaskylanói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Phần Lan.

Chính vì vậy, khi du học Phần Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Phần Lan

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học tại đại học Jyvaskyla cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

29/10/2020

Đại học Aalto: Ngành, Điều kiện, Học bổng [Updated]

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo , Phần Lan . Nó được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường…

28/10/2020

Đại học LUT: Ngành, điều kiện, học bổng [updated]

Đại học LUT (Lappeenranta-Lahti University of Technology LUT) là một trường đại học khoa học tiên phong ở Phần Lan, giảng dạy các lĩnh vực…

24/10/2020

Đại học khoa học ứng dụng Tampere Phần Lan [Updated]

Đại học khoa học ứng dụng Tampere (Tampere University of Applied Sciences TAMK) hay trong tiếng Phần Lan: Tampereen ammattikorkeakoulu TAMK đã hợp nhất với…

19/02/2021

Học viện ERC Singapore: Học Bổng, Điều Kiện [New]

Học viện ERC Singapore (ERCi - ERC Institute) là một trong những trường hàng đầu tại Singapore, được sáng lập bởi những nhà quản trị…

19/02/2021

HỌC BỔNG CHÍNH PHỦ IRELAND KÌ NHẬP HỌC 9/2021

Đây là cơ hội tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh học tập và sinh sống tại một quốc gia Châu Âu vô…

20/01/2021

Du học Canada khối ngành Công nghệ kỹ thuật

Từ xưa đến nay, Công nghệ Kỹ thuật đã góp phần rất lớn trong sự phát triển xã hội loài người, nó thật sự đã…

(+84)983104430