Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Đại Học Depaul University: Học bổng $96,000/4 năm

Đại Học Depaul University: Học bổng $96,000/4 năm

Nếu bạn đang rất muốn du học Mỹ và tìm kiếm học bổng thì Đại học Depaul nằm ngay tại trung tâm Chicago sẽ là một lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Học bổng giá trị cao cùng vị trí vô cùng thuận lợi, trường đã thu hút rất nhiều du học sinh trong những năm qua. Đặc biệt thành phố Chicago có sự giao thoa giữa các ngành công nghiệp nặng và dịch vụ. Vì thế, nếu bạn đang quan tâm đến các ngành nghề về logistics hay y tế thì bạn có thể thử vận may của mình ở Chicago. Các cơ quan chức năng ở Chicago đã có nhiều nỗ lực để gắn kết số lượng vị trí tuyển dụng với sự phát triển của nền kinh tế. Cùng HISA tìm hiểu ngay thông tin về trường nhé.

Giới thiệu chung về trường Đại học Depaul University

DePaul University là trường đại học tư thục được thành lập vào năm 1898 tại thành phố Chicago, thuộc tỉnh bang Illinois, miền Tây nước Mỹ. Chicago là thành phố đông dân lớn thứ 3 của Hoa Kì và là trung tâm tài chính, kiến trúc và văn hóa của miền Trung Tây. Được xếp hạng Top 12 thành phố yêu thích nhất theo trang Forbes.com và đứng thứ 23 thành phố tốt nhất dành cho sinh viên trên thế giới theo tạp chí QS Word University Rankings.

Chicago chính là một trong những lựa chọn hàng đầu sinh viên du học nước Mỹ. Hơn thế nữa, Chicago là thành phố nổi tiếng với pizza và là thành phố đa dạng với nhiều địa điểm giải trí nổi tiếng. Hệ thống giao thông công cộng tại Chicago là hệ thống lớn thứ 2 Hoa Kỳ, vô cùng thuận tiện cho việc di chuyển của sinh viên đến bất cứ nơi đâu.

Tên trường DEPAUL UNIVERSITY
Năm thành lập 1898
Chương trình đào tạo tiếng Anh, cử nhân, thạc sĩ
Kỳ nhập học tháng 1, 6, 9
Tổng số lượng sinh viên 22.769
Địa chỉ 1 East Jackson Blvd, Chicago, IL 60604
Loại hình Tư thục
Website https://globalgateway.depaul.edu/

Đại học Depaul

DePaul University được xếp hạng là một trong những trường đại học tốt nhất nước Mỹ, với tỉ lệ sinh viên và giảng viên trung bình 15:1, đảm bảo mọi sinh viên đều được quan tâm và hỗ trợ sâu sát nhất. 92% sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp có cơ hội việc làm hoặc học lên cao hơn trong vòng 6 tháng. Hơn 185,000 cựu sinh viên DePaul đang làm việc cho những tên tuổi đình đám như JP Morgan Chase & CO, Deloitte, IBM, Amazon, Pepsi…

Sinh viên theo học về Điện ảnh và Truyền hình tại DePaul University sẽ được theo học tại The Second City cũng như Cinespace Chicago Film Studios, nơi các vở kịch nổi tiếng như “Empire”, “Chicago Fire” thường quay. The Second City là nơi bổi dưỡng nhiều tài năng kịch nghệ ở Chicago hơn 60 năm qua, mang đến cho sinh viên cơ hội sáng tạo, phát triển và biểu diễn kĩ năng kịch nghệ cũng như phát triển kịch bản lên màn ảnh.

Hơn 300 sinh viên ngành Báo chí và Truyền thông được học và thực hành trong thị trường truyền thông lớn thứ 3 tại Mỹ tại các công ty lớn như Toà soạn Chicago Reader, các hãng thông tấn ABC, NBC, WTTW/Channel 11, SportNet…

Có hơn 300 khóa đào tạo cử nhân và cao học để sinh viên lựa chọn, dưới sự dẫn dắt của đội ngũ giảng viên tận tụy, giàu kinh nghiệm hiện đang tham gia giảng dạy tại 10 khoa và trường trực thuộc

Xếp hạng

  • Ranked #137 National University (U.S. News & World Report, 2023)
  • #86 Best Business Schools
  • #171 Best Computer Science Graduate Program
  • Vị trí địa lý lý tưởng tại Chicago – thành phố lớn thứ 3 nước Mỹ.
  • Trường có quan hệ tốt với nhiều công ty lớn ở trung tâm Chicago
  • Kết nối với top 500 leaders thông qua mạng lưới network của DePaul.
  • Trường giảng dạy tốt các chương trình Business, Computer Science, AI, Animation, Game Design…
  • Không yêu cầu GRE/GMAT cho các chương trình MBA, Master of Computer Science…
  • Không yêu cầu SAT khi nộp hồ sơ

Cơ sở vật chất tại Đại học DePaul

Hiện nay, DePaul chào đón sinh viên đến từ 114 quốc gia đến theo học. Trường có 2 cơ sở chính ở Chicago thuận tiện cho việc học sinh trên cả nước Mỹ cũng như du học sinh theo học. Trường tọa lạc trên hai khu học xá đặt tại trung tâm thành phố – bao gồm Học xá Loop ở quận kinh doanh và Học xá Lincoln Park với vị trí ngay gần hồ Michigan.

–        Cơ sở Lincoln

Đây là cơ sở được thành lập lâu đời. Với diện tích 14 héc ta nằm ngay giữa công viên Lincoln cổ kính. Với 3000 sinh viên sống nội trú trong 11 khu ký túc xá, cơ sở có một môi trường rất truyền thống.

Cơ sở Lincoln có Trường Khoa học Xã hội Nhân văn, Trường Khoa học và Y tế, Trường Giáo dục, Trường Âm nhạc, Trường Sân khấu và Thư viện John T. Richardson phong phú.

Trung tâm Sinh viên của trường là điểm tiếp cận một cửa đối với mọi dịch vụ sinh viên – nhà ăn, tiệm cà phê internet và không gian rộng mở cho các tổ chức như các câu lạc bộ sở thích đặc thù và Trung tâm Văn hóa. Ngoài ra còn có Tòa Nghệ thuật & Văn chương rộng trên 11.000m2, Bảo tàng Nghệ thuật DePaul cao ba tầng, Trung tâm Khoa học McGowan và Trung tâm Giải trí và Thể hình Ray Meyer, với 4 sân bóng rổ, bể bơi 6 làn và hàng loạt các máy tập thể hình và các loại tạ khác nhau.

–        Cơ sở Loop

Loop là trung tâm DePaul được mệnh danh là tòa nhà cổ kính với cửa hàng bách hóa Goldblatt luôn luôn đi đầu trong suốt hơn 30 năm qua. Trung tâm DePaul có các phòng học công nghệ cao và dịch vụ sinh viên, thư viện phổ thông, và hiệu sách Barnes & Noble. Trường Kinh doanh Driehaus, Truyền thông, Máy tính và Phương tiện kỹ thuật số, Luật và Trường Tân học cũng nằm ở đây, chỉ vài bước là tới thị trường chứng khoán, khu thương mại Chicago, và các cơ quan văn hóa như bảo tàng và khu sân khấu nổi tiếng thế giới.

Nhà trường có mọi thứ mà sinh viên cần – các tiện nghi cơ bản, nhà ở thoải mái, trang thiết bị giải trí, thể thao cùng các cơ sở vật chất khác. Vào thời gian rảnh, sinh viên quốc tế có thể tận dụng hơn 350 câu lạc bộ do sinh viên dẫn dắt. Trong số đó có các câu lạc bộ thể thao, các nhóm hội theo sở thích riêng, sáng kiến hỗ trợ cộng đồng, phát triển sự nghiệp và thể thao điện tử.

 >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học James Madison: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện

Cơ sở vật chất đại học Depaul

Cơ hội nghề nghiệp

Thực tập quốc tế

DePaul tổ chức các chương trình thực tập và đào tạo quốc tế nhằm thúc đẩy sự nghiệp của sinh viên lên một tầm cao mới. Việc này mang lại cho người học lợi thế riêng biệt trên thị trường lao động cạnh tranh, cho phép bạn trải nghiệm công việc thực tế, qua đó mở rộng các mối quan hệ chuyên nghiệp, phát triển kỹ năng cũng như học hỏi những vấn đề khác nhau trong thực tế.

Hội chợ việc làm & thực tập

Trung tâm Việc làm thường tổ chức các chương trình hội chợ việc làm và thực tập đa dạng, chào đón các nhà tuyển dụng từ Chicago và xa hơn đến DePaul để tìm kiếm ứng viên, bất kể kinh nghiệm học vấn và làm việc trước đó. Sinh viên có thể tham gia vào các hội chợ việc làm để kết nối với các nhà tuyển dụng, qua đó lấy cảm hứng từ họ cũng như tìm hiểu về các cơ hội thực tập và việc làm do các công ty, cơ quan chính phủ và tổ chức phi lợi nhuận cung cấp.

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ nên chọn ngành gì, trường nào tốt nhất?

Ngành học thế mạnh Đại học Depaul

–       Business: Kinh doanh quốc tế, Tài chính, Quản trị, Marketing, Kế toán

–       Computing and Digital Media: Khoa học máy tính, Phân tích dữ liệu, Film và Thiết kế đồ hoạ, Thiết kế trò chơi…

–       Science and Health: Khoa học sức khoẻ, Khoa học môi trường…

–       Giáo dục

–       Âm nhạc, Điện ảnh, Chuyên ngành biểu diễn sân khấu

–       Báo chí và Truyền thông

cơ hội tại Depaul

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Chương trình đại học:

Chương trình dự bị chuyển tiếp đại học

  • Standard GPP: (3 kỳ, 44 tín chỉ), TOEFL 70 hoặc IELTS 6.0, GPA : 2.3 -2.5 tùy thuộc ngành học
  • Extended GPP: (4 kỳ, 46 tín chỉ), TOEFL 60 hoặc IELTS 5.5, GPA : 2.3 -2.5 tùy thuộc ngành học
  • Extended plus GPP ( kỳ tiếng Anh + 4 kỳ, 46 tín chỉ), TOEFL 55 hoặc IELTS 5.0, GPA : 2.3 -2.5 tùy thuộc ngành học
  • Chương trình cử nhân Direct: ( 12-16 kỳ), TOELF 80 không môn nào dưới 17 hoặc IELTS 6.5, GPA: 2.75
  • Chương trình sau đại học: TOEFL từ 60-80 hoặc IELTS từ 5.5-7.0, GPA từ 2.5-3.0 tùy chương trình học

Học phí và các chi phí liên quan khi du học Mỹ tại trường Đại học DePaul

  1. Chương trình International Year: $43,230 – $53,410/ 1 năm học
  2. Chương trình Direct Admission Undergraduate: $50,636 / 1 năm học
  3. Chương trình Pre-Master Program: $20,600 USD / 1 năm học
  4. Chương trình Direct Admission Graduate: $23,566 – $35,597 / 1 năm học

Học bổng

Đại học DePaul cung cấp học bổng dành cho sinh viên xuất sắc lên tới $96,000*/4 NĂM

| >>> Đọc thêm bài viết: Du học Mỹ 2023: Kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Update]

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và đại học Depaul nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Du học Mỹ tại Đại học Depaul với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

11/01/2023

Đại học Utah: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tọa lạc tại thành phố Salt Lake City xinh đẹp với phong cảnh thiên nhiên hùng vĩ đầy chất thơ, đại học Utah (The University…

08/01/2023

Học viện Công nghệ Illinois Institute of Technology [Update]

Với một nền giáo dục phát triển, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế nhiều hơn tại…

05/01/2023

Đại học Hartford: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Đại học Hartford (UHart) là một trường đại học tư thục nằm ở West Hartford, Connecticut, Hoa Kỳ. Thành phố Hartford tọa lạc giữa các…

14/03/2023

Loughborough University – Đại học Top 10 tại Anh Quốc

Loughborough University có khuôn viên xanh lớn nhất tại Vương quốc Anh và nằm ở hạt Leicestershire. Đại học Loughborough là một trong 10 trường…

13/03/2023

Gonzaga University – Đại học vàng tại bang Washington

Gonzaga University tập trung vào việc giáo dục trí óc, cơ thể và tinh thần, đồng thời phát triển sự phát triển cá nhân, học…

10/03/2023

Du học Anh tại Đại học Dundee –  University of Dundee

University of Dundee sở hữu danh tiếng xuất sắc và được xếp hạng trong 30 trường đại học hàng đầu ở Vương quốc Anh (Complete…

(+84)983104430