Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Đại học Deakin Úc 2024: Top 1% thế giới, học bổng 20-100%

Đại học Deakin Úc 2024: Top 1% thế giới, học bổng 20-100%

Du học Úc là một trong những điểm đến phổ biến nhất thế giới, thu hút hàng ngàn sinh viên đến học mỗi năm. Cũng như Úc, Đại học Deakin hân hạnh
chào đón sinh viên quốc tế đến với ngôi nhà chung với những hỗ trợ tích cực để đảm bảo sinh viên có một môi trường học an toàn và đầy trải nghiệm thú vị. Với hơn 40 năm kinh nghiệm là một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Úc, Đại học Deakin đã giành được nhiều giải thưởng và giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên các chương trình đẳng cấp thế giới và cơ hội vô tận.

Giới thiệu chung về Đại học Deakin

Tên trường Deakin University
Đại học Deakin
Năm thành lập 1974
Logo Logo Deakin University
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
Kỳ nhập học Tháng 3, 7,11
Website www.deakin.edu.au
Được thành lập vào năm 1974, Đại học Deakin đã phát triển để trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 60.000 sinh viên và 5.000 nhân viên trên khắp năm cơ sở.

Đại học Deakin là một tổ chức giáo dục xuất sắc. Tại Deakin, một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, sinh viên trải nghiệm sự pha trộn của các khóa học giáo dục sáng tạo, hỗ trợ xuất sắc và các địa điểm thú vị ở bang Victoria ở phía đông nam Australia.

Từ các cơ sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool, Đại học Deakin kết hợp thành công các giá trị truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu với thái độ thách thức các thực tiễn thông thường và tạo ra các cách mới để phát triển và cung cấp các khóa học giáo dục. Trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm này chuyên cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ, tư vấn và khuyến khích bên cạnh cơ hội có được bằng cấp chất lượng của Úc.

Đại học Deakin là một điểm đến đẳng cấp thế giới cho sinh viên đến từ Việt Nam với các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học nổi bật của mình, Deakin sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công.
>>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2024: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Tại sao du học Úc nên theo học tại Deakin University?

Đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Deakin cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập không ai sánh kịp, và tự hào là một trường đại học được nhiều giải thưởng, được quốc tế công nhận. Với lịch sử đổi mới và tiên tiến, trường cung cấp các cơ sở tuyệt vời, giảng dạy đặc biệt và học tập linh hoạt cho tất cả 60.000 sinh viên cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

  • Đại học Deakin đã tăng 33 bậc để vào top 250 trường đại học hàng đầu thế giới, theo Bảng xếp hạng Đại học Thế giới QS 2024
  • Đại học Deakin nằm trong top 1% các trường đại học hàng đầu trên toàn thế giới theo bảng xếp hạng của Academic Ranking of World Universities, Times Higher Education và QS World University Rankings.
  • Ở cấp quốc gia, Deakin xếp thứ 17 trong số các trường đại học Úc, tăng một bậc so với năm 2023 (18)
  • Trường đại học số 1 bang Victoria về trải nghiệm giáo dục (Australian Graduate Survey và Graduate Outcomes Survey, QILT)
  • Top 50 đại học trẻ có tuổi đời dưới 50 theo QS World University Rankings 2023.
  • Nằm trong top 1% các trường đại học trên thế giới về giáo dục và đào tạo, chính trị, kế toán và tài chính, tâm lý học, lịch sử và khảo cổ học và luật (theo QS World University Rankings)
  • Cử nhân thương mại và thạc sĩ quản trị kinh doanh (MBA) – cả hai chương trình đều được quốc tế và EPAS công nhận. Chương trình MBA của đại học Deakin đã được xếp hạng 5 sao trong bảng xếp hạng các trường đại học thế giới của Quacquarelli Symonds (QS).
  • Ngành học truyền thông – được QS xếp hạng Top 1% toàn thế giới.

Deakin là một trong các Đại học hàng đầu thế giới về các ngành học:

  • #1 thế giới về Khoa học thể thao (Theo Shanghai Rankings Global Ranking of Sport Science School and Departments)
  • #3 ở Victoria về y học – Xếp hạng ngành học theo QS Ranking 2023
  • #5 trên thế giới và #1 ở Úc về giáo dục và nghiên cứu giáo dục – US News & World Report, Xếp hạng môn học của các trường đại học toàn cầu tốt nhất 2022–2023
  • #7 trên thế giới về các môn liên quan đến thể thao – Xếp hạng Đại học Thế giới QS theo Chủ đề 2023
  • #20 trên thế giới về điều dưỡng – Xếp hạng các môn học thuật của ShanghaiRanking năm 2022

Xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu

Đại học Deakin đã đạt được sự cân bằng ấn tượng của nghiên cứu chất lượng cao với trải nghiệm giáo dục luôn được đánh giá là tốt nhất trong cả nước.

Trong 10 năm liên tiếp, Deakin đã được đánh giá số 1 về sự hài lòng của sinh viên ở Victoria. Deakin University cam kết học tập suốt đời, kết quả việc làm sau đại học và cung cấp cho sinh viên các lựa chọn về cách thức, thời gian và địa điểm học tập. Tất cả sinh viên của Deakin đều được hưởng lợi từ môi trường kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của trường đại học.

Bốn khoa của Deakin cung cấp một loạt các khóa học về nghệ thuật, khoa học, thể thao, dinh dưỡng, kiến ​​trúc, kinh doanh, luật, y học, đo thị lực, kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học và giảng dạy.

Deakin cũng có một nền văn hóa nghiên cứu thịnh vượng, được biết đến với sự hợp tác đa ngành sáng tạo. 95% các lĩnh vực nghiên cứu rộng của Deakin và 100% các lĩnh vực phụ cụ thể được đánh giá bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới, và Deakin luôn nằm trong top một phần trăm các trường đại học trên thế giới trong bảng xếp hạng chính.

Chọn ngành học tiềm năng – Nhân đôi cơ hội định cư Úc. Tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tư vấn dày dặn kinh nghiệm nhà HISA => Đăng ký tham gia Hội thảo Online qua ZOOM tại đây: . HISA đã chọn lọc ra TOP ngành nghề SIÊU KHÁT NHÂN LỰC từ rất nhiều khối ngành được các bạn quan tâm cùng các trường đào tạo hàng đầu. Tìm hiểu ngay nhé

nganh-tiem-nang-du-hoc-uc

Một trường đại học toàn cầu

Lựa chọn học tập tại Deakin sẽ giúp bạn sẵn sàng tự tin bước tiếp và đạt được kinh nghiệm để thành công. Deakin cung cấp chương trình đào tạo đa dạng ở các lĩnh vực khác nhau và trường có thể tư vấn giúp bạn chọn chương trình phù hợp để theo đuổi ước mơ nghề nghiệp của mình.

Deakin vốn đã toàn cầu về triển vọng, hoạt động và tác động của nó. Deakin có hơn 500 quan hệ đối tác tích cực tại 57 quốc gia, với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Pakistan và Singapore.

Các mạng lưới quốc tế này xây dựng các liên kết thương mại và thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức, và tất cả các sinh viên được hưởng lợi từ sự hiểu biết ngày càng tăng về các nền văn hóa khác thông qua các cơ hội học tập quốc tế. 275.000 cựu sinh viên của trường sống và làm việc trên toàn cầu và thành tích của họ là thước đo tốt nhất cho thành công của Deakin.

Học tập tại Melbourne – Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới

Trải nghiệm cuộc sống tại Úc với 1 trong các cơ sở của Deakin tọa lạc tại 3 thành phố: Melbourne, Geelong và Warrnambool. Trường có 4 cơ sở tọa lạc tại 3 khu vực độc đáo. Bạn sẽ được khám phá một trong những điểm đến đặc trưng nhất nước Úc, một sự pha trộn giữa cuộc sống thiên nhiên kỳ thú cùng nền văn hóa bản địa thân thiện khi theo học tại đây. Ngoài ra, trường còn có các khóa học tại Hệ thống giảng dạy trực tuyến (Cloud Campus) được trang bị công nghệ đám mây hiện đại.

Khuôn viên lớn nhất của Deakin nằm ở Melbourne, được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp theo báo cáo Economist Global Liveability report (2011-2017). Melbourne là một thành phố được xây dựng để khám phá. Cửa hàng cà phê và phòng trưng bày, âm nhạc và thực phẩm tuyệt vời có thể được tìm thấy trên mỗi con đường và ngõ trong trung tâm thành phố. Luôn có một cái gì đó hấp dẫn ở Melbourne, từ các lễ hội văn hóa và biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ thế giới đến các sự kiện thể thao quốc tế.

Nhà lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến

Deakin có một lịch sử mạnh mẽ về việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm học tập linh hoạt và cá nhân, cũng như các phương tiện và hỗ trợ tuyệt vời, để tạo nên chương trình học tích cực với cuộc sống bận rộn của nhiều sinh viên trong trường. Nhiều văn bằng của Đại học Deakin cũng được cung cấp trực tuyến, vì vậy sinh viên có thể linh hoạt và cơ hội học một bằng cấp Deakin từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào phù hợp với họ.

>>> Đọc ngay bài viết sau nếu bạn muốn du học Úc: Học bổng du học Úc 2024: Hơn 70+ loại đầy đủ nhất!

Viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Deakin là nhà của các viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chào đón sinh viên nghiên cứu quốc tế. Những viện này bao gồm:

  • Viện Vật liệu biên giới
  • Viện hoạt động thể chất và dinh dưỡng
  • Viện Alfred Deakin
  • Viện trí tuệ nhân tạo ứng dụng (A2I2)
  • Viện chuyển đổi sức khỏe
  • Trung tâm an ninh mạng
  • Trung tâm nghiên cứu thể thao

Việc làm sau tốt nghiệp

Deakin muốn đảm bảo bạn có được những trải nghiệm cần thiết để tự tin sau tốt nghiệp.  Deakin chú trọng đến yếu tố thực hành trong tất cả các chương trình đào tạo. Để làm được điều này, Deakin trang bị cho sinh viên những kiến thức để áp dụng vào các vấn đề trong thực tiễn, hướng dẫn nghề nghiệp và cơ hội trải nghiệm việc làm. Hãy xem thêm tại các trang thông tin khóa học để tìm hiểu những kinh nghiệm thực tế liên quan đến chương trình học của bạn.

Deakin đứng đầu bang Victoria của Úc về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp đại học, theo khảo sát năm 2021 – một sáng kiến của chính phủ Úc – khảo sát tình trạng việc làm của hơn 40,000 sinh viên trong 3 năm sau khi ra trường. Thành quả này phản ánh sự đầu tư của Deakin trong việc trang bị cho sinh viên của trường để có một sự nghiệp thành công.

Đại học Deakin

Chương trình đào tạo 

Đại học Deakin có 4 khoa chính

  • Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
  • Khoa kinh doanh và luật
  • Khoa sức khỏe
  • Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng .

Các lĩnh vực nghiên cứu học thuật phổ biến là thế mạnh tại Đại học Deakin bao gồm:

Đại học Deakin cung cấp hơn 500 khóa học trên nhiều lĩnh vực:

Accounting and FinanceArchitecture and Construction Management

Arts

Business

Design

Education and Teaching

Engineering

English Language courses

Environment

Food, Nutrition and Dietetics

Health Sciences and Allied HealthHumanities, Social Sciences and Languages

Information Technology

Law

Media, Communication and Creative Arts

Medicine

Nursing and Midwifery

Psychology

Sciences

Sport

Đại học Deakin tự hào đảm bảo rằng sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập phù hợp, sáng tạo và đáp ứng đầy đủ. Các quan hệ đối tác nghiên cứu và công nghiệp chất lượng hàng đầu của Deakin giúp sinh viên thành công trong tương lai. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội để có được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ quan tâm thông qua thực tập, được xây dựng trong nhiều khóa học giáo dục.

Bằng cấp tại Đại học Deakin được thiết kế cho việc làm để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tìm việc và có nhu cầu sau khi hoàn thành việc học. Kinh nghiệm giáo dục và cá nhân tại Deakin cho phép sinh viên của mình trở thành nhà lãnh đạo của tương lai.

Ngành Y tại đại học Deakin tại sao lại hấp dẫn?

Thiết lập cho mình một loạt các sự nghiệp y tế, từ thực hành nói chung và y khoa lão khoa đến bệnh lý, nhi khoa và phẫu thuật. Bác sĩ Y khoa của Đại học Deakin nhấn mạnh vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với tương lai của ngành y học, cũng như cung cấp đào tạo thực hành và lý thuyết hấp dẫn mà bạn cần phải tự tin bước vào ngành y. Cách tiếp cận tiến bộ của trường trong việc dạy và học làm cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng mà họ phục vụ và hơn thế nữa.

Điều gì làm cho ngành Y tại Deakin khác biệt?

  • Trường Y của Deakin là trường y tế tập trung ở nông thôn, khu vực đầu tiên của Victoria và được coi là một trong những trường sáng tạo nhất của Úc.
  • Sinh viên tốt nghiệp y tế của trường có kết quả việc làm xuất sắc. Trong năm 2015, 2016 và 2017, 100% sinh viên đã tìm thấy công việc toàn thời gian vào năm sau
  • Tiện nghi tuyệt vời và nhấn mạnh vào trải nghiệm thực tế trong ngành.
Melbourne Burwood Campus
Melbourne Burwood Campus

Học phí

  • Bậc đại học: Từ $28,400 – $44,160 (Tùy ngành). Các ngành về Y học: $73,992
  • Bậc thạc sĩ: Từ $29,928 – $51,992 (Tùy ngành). Các ngành về Y học: $77,320

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (GPA 6.5 trở lên) hoặc năm 1 đại học
  • IELTS 6.0 – 7.0 (tùy từng ngành học)

Chương trình Thạc sĩ

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5 trở lên (tùy từng ngành học)

Nếu bạn không có đủ điều kiện tiếng Anh để vào học tại trường Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lí tưởng để bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Deakin University.

  • Đối với các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh để học khóa chính của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính

Chương trình dự bị (Foundation Program)

Chương trình Dự bị Đại học Deakin tương đương với chương trình trung học phổ thông (Lớp 12).Nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào tại trường học để vào năm đầu tiên của bằng cử nhân Đại học Deakin hay chương trình bằng cấp của Daekin College

  • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.0 trở lên
  • IELTS 5.0 (không có band nào dưới 4.5)

Chương trình cao đẳng (Diploma)

Nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân Thương mại (có nhiều chuyên ngành), Quản lý Thể thao, Phân tích Kinh doanh, Luật, Tài sản và Bất động sản, Khoa học. Môi trường học tập hỗ trợ cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất có thể để chuyển tiếp lên Đại học Deakin. Học tập tại khuôn viên trường Đại học Deakin với toàn quyền tiếp cận chỗ ở, dịch vụ hỗ trợ

  • Hoàn thành năm 12 với điểm trung bình 6.0 trở lên
  • IELTS 5,.5 (không có band nào dưới 5,5)

Học bổng đại học Deakin 2024

Tại Deakin, chúng tôi tin rằng mỗi sinh viên đều có một lựa chọn cho riêng mình. Có nhiều học bổng dành cho sinh viên quốc tế thông qua Deakin và các đối tác tuyển sinh trực tiếp của Deakin University là Du học HISA như sau:

Học bổng Deakin Vice-Chancellor’s International Scholarship: 50% hoặc 100% học phí

Học bổng có sẵn cho bậc đại học và sau đại học, cấp theo độ dài của khóa học. Học bổng có giới hạn số lượng và rất cạnh tranh, vì vậy sinh viên nộp hồ sơ trước được xét trước.

Yêu cầu: GPA từ 8.5 trở lên (có thể cao hơn tùy mức độ cạnh tranh vào từng thời điểm), bài luận trong giới hạn 300 từ, 2 lá thư giới thiệu, có thể yêu cầu phỏng vấn. Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, kể cả tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng hiện không áp dụng cho khóa Doctor of Medicine. Những sinh viên ứng tuyển không thành công học bổng này sẽ tự động được xem xét nhận Học bổng Deakin International Scholarship.

Học bổng Deakin International Scholarship: 25% học phí

Học bổng có sẵn cho trọn khóa đại học và sau đại học.

Yêu cầu: GPA từ 6.5 trở lên, nộp bài luận 300 từ, có thể yêu cầu phỏng vấn. Sinh viên cần đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, kể cả tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng hiện không áp dụng cho khóa Doctor of Medicine. Tùy thời điểm và mức độ cạnh tranh, nhà trường có thể yêu cầu điểm GPA cao hơn.

Học bổng Deakin STEM Scholarship: 20% học phí

Học bổng có sẵn cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học đại học, sau đại học thuộc Faculty of Science, Engineering and Built Environment.

Để đủ điều kiện xin học bổng Đại học Deakin 2024, bạn phải:

  • Là công dân Việt Nam;
  • Là sinh viên mới bắt đầu khóa học tại Deakin bất cứ lúc nào trong năm 2024;
  • Đáp ứng các yêu cầu đầu vào khóa học đã đăng ký, bao gồm yêu cầu tiếng Anh;
  • Hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam, điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên nếu vào bậc đại học;
  • Sinh viên đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam, điểm trung bình học tập từ 6.5 nếu vào bậc sau đại học.

Lưu ý: Học bổng hiện không áp dụng cho khóa học về Hệ thống thông tin và Phân tích kinh doanh, chương trình lấy bằng kép (double degrees) – ngoại trừ Bachelor of Design (Architecture)/Bachelor of Construction Management (Honours).

Học bổng Vietnam Scholarship: 20% học phí

Học bổng hiện đang mở đơn cho sinh viên Việt Nam nhập học chương trình đại học, sau đại học tại Deakin trong năm 2024 (ngoại trừ Honours, Graduate Certificate, Graduate Diploma, Masters by Research, PhD). Học bổng có giá trị cho toàn bộ thời gian khóa học.

Yêu cầu đầu vào đại học:

  • Đã học tương đương ít nhất một học kỳ tại bất kỳ đại học nào ở Việt Nam, GPA ít nhất 6.5, hoặc
  • Đã hoàn thành bậc THPT tại Việt Nam (trường địa phương hoặc trường quốc tế) với GPA tối thiểu 8.0 trở lên hoặc tương đương

Yêu cầu đầu vào sau đại học:

  • Đã hoàn thành bằng cử nhân hoặc ít nhất một học kỳ ở bậc sau đại học tại bất kỳ trường đại học nào ở Việt Nam, GPA ít nhất 6.5

Học bổng tự động xét cho sinh viên đáp ứng các yêu cầu đầu vào của khóa học, bao gồm tiếng Anh.

Lưu ý: Học bổng không áp dụng cho các khóa học thuộc Faculty of Science, Engineering and Built Environment và một số khóa học của Faculty of Health. Đối với những khóa học thuộc các khoa này, bạn có thể đủ điều kiện nhận Học bổng Deakin STEM hoặc Học bổng Deakin Global Health Leaders.

Học bổng Deakin Global Health Leaders Scholarship: 20% học phí

Khoa Y của Deakin đang cấp học bổng ​​cho sinh viên quốc tế đăng ký các khóa học được liệt kê dưới đây:

  • Master of Public Health
  • Master of Health and Human Services Management
  • Master of Health Economics
  • Master of Health Promotion
  • Master of Nutrition and Population Health

Học bổng trị giá 20% tổng học phí nêu trong thư mời và sẽ được cấp theo độ dài thông thường của khóa học. Sinh viên cần đáp ứng yêu cầu về tiếng Anh và học thuật để vào khóa học đã chọn. Yêu cầu GPA đại học ít nhất 6.5 để được xét học bổng.

Học bổng cho sinh viên học tại Warrnambool Campus

Chương trình Thông tin học bổng
Warrnambool Campus International Bursary Học bổng hỗ trợ 20% học phí cho sinh viên đủ điều kiện vào các khóa:

 • Bachelor of Education (Primary)
 • Bachelor of Marine Science
 • Bachelor of Nursing
 • Bachelor of Nursing/Bachelor of Midwifery

Có thể kết hợp với Học bổng Deakin Warrnambool Residential International Scholarship.

Deakin Warrnambool Residential International Scholarships Hỗ trợ 50% chi phí chỗ ở cho sinh viên sống trong khuôn viên trường tại Deakin Residences Warrnambool (khoảng 4.000 AUD mỗi năm). Học bổng cấp theo độ dài của khóa học.

Khóa học đủ điều kiện:

 • Bachelor of Education (Primary)
 • Bachelor of Marine Science
 • Bachelor of Nursing
 • Bachelor of Nursing/Bachelor of Midwifery
 • Bachelor of Nursing/Bachelor of Psychological Science

Số lượng có hạn. Sinh viên có thể đủ điều kiện nhận Warrnambool Campus International Bursary.

Destination Australia Scholarships for international students Học bổng của Chính phủ Úc cấp cho sinh viên học tại các khu vực Regional, trị giá 15.000 AUD mỗi năm.

Yêu cầu trở thành sinh viên toàn thời gian tại cơ sở Deakin Warrnambool, duy trì thành tích học tập tốt, ít nhất là 75%.

Bạn muốn đạt học bổng cao giá trị từ 50-100% thì phải có mentor giàu kinh nghiệm. Liên hệ Du học HISA – Đại diện tuyển sinh chính thức Đại học Deakin tại Việt Nam để được hỗ trợ miễn phí nhé!

Tìm hiểu thêm thông tin về trường và làm cách nào để bắt đầu hành trình của bạn tại Deakin. Vui lòng để lại thông tin để HISA hỗ trợ bạn được nhanh nhất và tốt nhất nhé.

Tư vấn du học Úc

| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Úc nên chọn ngành nào? tại trường gì?

95% sinh viên Deakin được tuyển dụng ngay khi tốt nghiệp

Trên 95% sinh viên Deakin có việc làm hoặc tiếp tục học lên bậc cao hơn trong vòng 6 tháng sau khi tốt nghiệp. Lương trung bình sau tốt nghiệp của sinh viên trường là 65.200 AUD một năm (theo khảo sát của QILT).

Với chương trình học thực tế, Deakin tạo điều kiện thuận lợi nhất để sinh viên tham gia các dự án thực tế với doanh nghiệp trong nhiều lĩnh vực. Đây là cơ hội để sinh viên ứng dụng những điều đã học được vào thực tiễn, trau dồi chuyên môn và tích lũy kinh nghiệm, qua đó có sự chuẩn bị sẵn sàng cho công việc sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, bạn có cơ hội tham gia chương trình trao đổi học tập với khoảng 100 trường đại học đối tác uy tín tại hơn 40 quốc gia, giúp gia tăng trải nghiệm.

Deakin tự hào có dịch vụ hướng nghiệp đại học số 1 Úc – DeakinTALENT (Australian Association of Graduate Employers 2017-2020). Tại đây bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ toàn diện về: khám phá lựa chọn việc làm và thực tập khác nhau; trau dồi kỹ năng phỏng vấn, viết CV, tận dụng các nền tảng kỹ thuật số để xây dựng hình ảnh và thương hiệu cá nhân; các buổi huấn luyện 1-1; các nguồn tài nguyên trực tuyến, sự kiện nghề nghiệp, cơ hội tiếp xúc với các Headhunter… DeakinTALENT cũng giúp bạn hiểu thị trường việc làm và văn hóa nơi làm việc của Úc, cũng như áp dụng các chiến lược tìm kiếm việc làm hiệu quả ở Úc hoặc quốc tế.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Úc, học bổng Úc và trường đào tạo hàng đầu tại Úc. Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Đăng ký tư vấn ngay
Please enable JavaScript in your browser to complete this form.
Họ và tên
Khách hàng là
Khách hàng cần cung cấp thêm thông tin gì trước khi tham dự hội thảo. Ngoài ra, Khách hàng có thể cung cấp chi tiết về thông tin học tập và mong muốn du học để Du học HISA có thể hỗ trợ tư vấn Khách hàng nhanh nhất!

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

10/03/2024

Kent Institute Australia – Học viện Kent, Úc [Updated]

Kent Institute Australia là trường cao đẳng kinh doanh nổi tiếng và uy tín với các cơ sở tại Sydney và Melbourne, Australia. Học viện…

29/09/2023

Đại Học La Trobe: Săn học bổng Úc 50-100%

Du học Úc tại một trong những thành phố đáng sống nhất trên thế giới và tại một trong những trường đại học hàng đầu…

21/09/2023

Đại học Edith Cowan ECU Đại học trẻ tốt nhất thế giới! Updated

Đại học Edith Cowan (ECU) là một trường đại học công lập của Úc nằm ở Perth, Tây Úc. Đại học Edith Cowan là một…

20/06/2024

ICN Business School – Ranking, khóa học và học phí

Trường kinh doanh ICN (ICN Business School) trước đây là Học viện thương mại Nancy, là một trong những thành viên đầu tiên của hệ…

03/05/2024

Du học Pháp 2024: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Do việc tìm hiểu về du học Pháp 2024 có thể sẽ tốn rất nhiều công sức do có quá nhiều nguồn thông tin không…

26/04/2024

Carmel Catholic High School – Du học THPT Mỹ trường TOP

Trường Trung học Công giáo Carmel - Carmel Catholic High school, tọa lạc tại thành phố Chicago, bang Illinois là một cơ sở giáo dục…

(+84)912173322