Trang chủ » Châu Úc » Úc - Australia » Các Trường Tại Úc » Đại học Deakin – Cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc

Đại học Deakin – Cung cấp giáo dục hàng đầu tại Úc

Với hơn 40 năm kinh nghiệm là một trong những nhà cung cấp giáo dục đại học hàng đầu của Úc, Đại học Deakin đã giành được nhiều giải thưởng và giảng dạy cho hơn 60.000 sinh viên mỗi năm. Chúng tôi cung cấp cho sinh viên các chương trình đẳng cấp thế giới và cơ hội vô tận.

Giới thiệu chung về Đại học Deakin

Tên trường Deakin University
Đại học Deakin
Năm thành lập 1974
Logo Logo Deakin University
Loại hình Công lập
Chương trình đào tạo Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2, 7,11
Website www.deakin.edu.au
Được thành lập vào năm 1974, Đại học Deakin đã phát triển để trở thành một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, là trường công lập lớn nhất trong các trường tại Australia do chính phủ tài trợ với hơn 60.000 sinh viên và 5.000 nhân viên trên khắp năm cơ sở.

Đại học Deakin là một tổ chức giáo dục xuất sắc. Tại Deakin, một trong những trường đại học lớn nhất của Úc, sinh viên trải nghiệm sự pha trộn của các khóa học giáo dục sáng tạo, hỗ trợ xuất sắc và các địa điểm thú vị ở bang Victoria ở phía đông nam Australia.

Từ các cơ sở ở Melbourne, Geelong và Warrnambool, Đại học Deakin kết hợp thành công các giá trị truyền thống xuất sắc trong giảng dạy và nghiên cứu với thái độ thách thức các thực tiễn thông thường và tạo ra các cách mới để phát triển và cung cấp các khóa học giáo dục. Trường đại học lấy sinh viên làm trung tâm này chuyên cung cấp cho sinh viên sự hỗ trợ, tư vấn và khuyến khích bên cạnh cơ hội có được bằng cấp chất lượng của Úc.

>>> Đọc thêm bài viết cực đầy đủ sau: Du học Úc 2022: 16+ điều quan trọng cần nắm! 

Đại học Deakin là một điểm đến đẳng cấp thế giới cho sinh viên đến từ Việt Nam với các chương trình cấp bằng đại học và sau đại học nổi bật của mình, Deakin sẽ chuẩn bị cho bạn một sự nghiệp thành công.

Tại sao du học Úc nên theo học tại Deakin University ?

Đứng thứ hạng cao trong các bảng xếp hạng toàn cầu

Đại học Deakin cung cấp cho sinh viên một trải nghiệm học tập không ai sánh kịp, và tự hào là một trường đại học được nhiều giải thưởng, được quốc tế công nhận. Với lịch sử đổi mới và tiên tiến, trường cung cấp các cơ sở tuyệt vời, giảng dạy đặc biệt và học tập linh hoạt cho tất cả 60.000 sinh viên cả trong khuôn viên trường và trực tuyến.

  • Được xếp hạng trong top 1% các trường đại học trên toàn thế giới năm 2018 bởi QS, Times Greater Education và ARWU
  • Xếp hạng 3 trên thế giới về khoa học thể thao (ARWU 2018); 24 cho điều dưỡng và 30 cho giáo dục (QS 2018).

Các chương trình xếp hạng hàng đầu khác bao gồm: Kinh tế, truyền thông và nghiên cứu truyền thông, pháp luật, thần học; chính trị, triết học, nghệ thuật, kế toán và tài chính, tâm lý học, xã hội học và kiến ​​trúc (ARWU 2018)

  • Nhà lãnh đạo về sự hài lòng sau đại học ở Victoria trong năm thứ 8 liên tiếp (Australian Graduate Survey (2010–15) and Graduate Outcomes Survey QILT (2016–18))
  • Trong số các trường đại học hiệu suất hàng đầu của Úc cho kết quả việc làm tổng thể
  • Deakin đã được tổ chức xếp hạng đại học danh tiếng Quacquarelli Symonds (QS) xếp hạng 5 sao . Đánh giá cho thấy Deakin là đẳng cấp thế giới trong một loạt các lĩnh vực, có cơ sở tiên tiến và nổi tiếng quốc tế về nghiên cứu và giảng dạy.
  • Trong 10 năm liên tiếp, sinh viên đại học của Deakin là những sinh viên hài lòng nhất trong tất cả các trường đại học Victoria (Australian Graduate Survey 2010–2015, Graduate Outcomes Survey 2016–2019 (GOS), Quality Indicators for Learning and Teaching (QILT))
  • Trong bảng xếp hạng Excellence in Research for Australia (ERA) năm 2015, 89% nghiên cứu của Deakin được đánh giá bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới. Những tiến bộ trong nghiên cứu là một dấu hiệu thành công của Deakin trong những năm gần đây với sự tăng trưởng ấn tượng về chất lượng, tác động và thu nhập.

Xuất sắc trong giáo dục và nghiên cứu

Đại học Deakin đã đạt được sự cân bằng ấn tượng của nghiên cứu chất lượng cao với trải nghiệm giáo dục luôn được đánh giá là tốt nhất trong cả nước.

Trong 10 năm liên tiếp, Deakin đã được đánh giá số 1 về sự hài lòng của sinh viên ở Victoria. Deakin University cam kết học tập suốt đời, kết quả việc làm sau đại học và cung cấp cho sinh viên các lựa chọn về cách thức, thời gian và địa điểm học tập. Tất cả sinh viên của Deakin đều được hưởng lợi từ môi trường kỹ thuật số từng đoạt giải thưởng của trường đại học.

Bốn khoa của Deakin cung cấp một loạt các khóa học về nghệ thuật, khoa học, thể thao, dinh dưỡng, kiến ​​trúc, kinh doanh, luật, y học, đo thị lực, kỹ thuật, điều dưỡng, tâm lý học và giảng dạy.

Deakin cũng có một nền văn hóa nghiên cứu thịnh vượng, được biết đến với sự hợp tác đa ngành sáng tạo. 95% các lĩnh vực nghiên cứu rộng của Deakin và 100% các lĩnh vực phụ cụ thể được đánh giá bằng hoặc cao hơn tiêu chuẩn thế giới, và Deakin luôn nằm trong top một phần trăm các trường đại học trên thế giới trong bảng xếp hạng chính.

Một trường đại học toàn cầu

Deakin vốn đã toàn cầu về triển vọng, hoạt động và tác động của nó. Deakin có hơn 500 quan hệ đối tác tích cực tại 57 quốc gia, với các văn phòng tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mỹ Latinh, Châu Âu, Indonesia, Malaysia, Việt Nam, Pakistan và Singapore.

Các mạng lưới quốc tế này xây dựng các liên kết thương mại và thúc đẩy trao đổi kiến ​​thức, và tất cả các sinh viên được hưởng lợi từ sự hiểu biết ngày càng tăng về các nền văn hóa khác thông qua các cơ hội học tập quốc tế. 275.000 cựu sinh viên của trường sống và làm việc trên toàn cầu và thành tích của họ là thước đo tốt nhất cho thành công của Deakin.

Học tập tại Melbourne – Một trong những thành phố đáng sống nhất thế giới

Khuôn viên lớn nhất của Deakin nằm ở Melbourne, được bầu chọn là thành phố đáng sống nhất trên thế giới trong 8 năm liên tiếp theo báo cáo Economist Global Liveability report (2011-2017). Melbourne là một thành phố được xây dựng để khám phá. Cửa hàng cà phê và phòng trưng bày, âm nhạc và thực phẩm tuyệt vời có thể được tìm thấy trên mỗi con đường và ngõ trong trung tâm thành phố. Luôn có một cái gì đó hấp dẫn ở Melbourne, từ các lễ hội văn hóa và biểu diễn nghệ thuật tầm cỡ thế giới đến các sự kiện thể thao quốc tế.

Nhà lãnh đạo trong giáo dục trực tuyến

Deakin có một lịch sử mạnh mẽ về việc sử dụng công nghệ tiên tiến để cung cấp trải nghiệm học tập linh hoạt và cá nhân, cũng như các phương tiện và hỗ trợ tuyệt vời, để tạo nên chương trình học tích cực với cuộc sống bận rộn của nhiều sinh viên trong trường. Nhiều văn bằng của Đại học Deakin cũng được cung cấp trực tuyến, vì vậy sinh viên có thể linh hoạt và cơ hội học một bằng cấp Deakin từ bất cứ nơi nào trên thế giới, bất cứ lúc nào phù hợp với họ.

| >>> Đọc ngay bài viết sau nếu bạn muốn du học Úc: Học bổng du học Úc 2022: Hơn 70+ loại đầy đủ nhất!

Viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới

Deakin là nhà của các viện nghiên cứu đẳng cấp thế giới và chào đón sinh viên nghiên cứu quốc tế. Những viện này bao gồm:

  • Viện Vật liệu biên giới
  • Viện hoạt động thể chất và dinh dưỡng
  • Viện Alfred Deakin
  • Viện trí tuệ nhân tạo ứng dụng (A2I2)
  • Viện chuyển đổi sức khỏe
  • Trung tâm an ninh mạng
  • Trung tâm nghiên cứu thể thao

Đại học Deakin

Chương trình đào tạo 

Đại học Deakin có 4 khoa chính

  • Khoa Nghệ thuật và Giáo dục
  • Khoa kinh doanh và luật
  • Khoa sức khỏe
  • Khoa Khoa học, Kỹ thuật và Môi trường Xây dựng .

Các lĩnh vực nghiên cứu học thuật phổ biến là thế mạnh tại Đại học Deakin bao gồm:

  • Y học và sức khỏe
  • Khoa học thể thao
  • Sự quản lý
  • Pháp luật
  • Giáo dục
  • Truyền thông và nghệ thuật sáng tạo
  • Điều dưỡng và hộ sinh
  • Khoa học môi trường
  • Kinh doanh và quản lý
  • Kỹ thuật
  • Nghiên cứu quốc tế và nhân văn

Đại học Deakin tự hào đảm bảo rằng sinh viên trải nghiệm một môi trường học tập phù hợp, sáng tạo và đáp ứng đầy đủ. Các quan hệ đối tác nghiên cứu và công nghiệp chất lượng hàng đầu của Deakin giúp sinh viên thành công trong tương lai. Sinh viên cũng có nhiều cơ hội để có được trải nghiệm thực tế trong lĩnh vực họ quan tâm thông qua thực tập, được xây dựng trong nhiều khóa học giáo dục.

Bằng cấp tại Đại học Deakin được thiết kế cho việc làm để sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng tìm việc và có nhu cầu sau khi hoàn thành việc học. Kinh nghiệm giáo dục và cá nhân tại Deakin cho phép sinh viên của mình trở thành nhà lãnh đạo của tương lai.

Ngành Y tại đại học Deakin tại sao lại hấp dẫn ?

Thiết lập cho mình một loạt các sự nghiệp y tế, từ thực hành nói chung và y khoa lão khoa đến bệnh lý, nhi khoa và phẫu thuật. Bác sĩ Y khoa của Đại học Deakin nhấn mạnh vào việc tạo ra những sinh viên tốt nghiệp sẵn sàng đối mặt với tương lai của ngành y học, cũng như cung cấp đào tạo thực hành và lý thuyết hấp dẫn mà bạn cần phải tự tin bước vào ngành y. Cách tiếp cận tiến bộ của trường trong việc dạy và học làm cho sinh viên tốt nghiệp có việc làm cao, và sẵn sàng tạo ra sự khác biệt trong cộng đồng mà họ phục vụ và hơn thế nữa.

Điều gì làm cho ngành Y tại Deakin khác biệt?

  • Trường Y của Deakin là trường y tế tập trung ở nông thôn, khu vực đầu tiên của Victoria và được coi là một trong những trường sáng tạo nhất của Úc.
  • Sinh viên tốt nghiệp y tế của trường có kết quả việc làm xuất sắc. Trong năm 2015, 2016 và 2017, 100% sinh viên đã tìm thấy công việc toàn thời gian vào năm sau
  • Tiện nghi tuyệt vời và nhấn mạnh vào trải nghiệm thực tế trong ngành.
Melbourne Burwood Campus
Melbourne Burwood Campus

Yêu cầu đầu vào

Chương trình Cử nhân

  • Tốt nghiệp trung học phổ thông (GPA 6.5 trở lên) hoặc năm 1 đại học
  • IELTS 6.0 – 7.0 (tùy từng ngành học)

Chương trình Thạc sĩ

  • Tốt nghiệp đại học
  • IELTS 6.5 trở lên (tùy từng ngành học)

Nếu bạn không có đủ điều kiện tiếng Anh để vào học tại trường Đại học Deakin, Viện Anh ngữ Trường Đại học Deakin (DUELI) là lựa chọn lí tưởng để bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn. Trung tâm tiếng Anh ngay trong khuôn viên trường có các chương trình học từ 5 – 45 tuần, để chuẩn bị tiếng Anh trước khi vào Deakin University.

  • Đối với các sinh viên chưa đủ yêu cầu đầu vào tiếng Anh để học khóa chính của Deakin thì có thể làm bài kiểm tra của trường hoặc cung cấp IELTS (tối thiểu IELTS 4.5 đối với khóa cử nhân) để trường xếp lớp học tiếng Anh phù hợp trước khi vào khóa chính

Chương trình dự bị (Foundation Program)

Chương trình Dự bị Đại học Deakin tương đương với chương trình trung học phổ thông (Lớp 12).Nhằm mục đích chuẩn bị cho bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào tại trường học để vào năm đầu tiên của bằng cử nhân Đại học Deakin hay chương trình bằng cấp của Daekin College

 • Hoàn thành lớp 11 với điểm trung bình 6.0 trở lên
 • IELTS 5.0 (không có band nào dưới 4.5)

Chương trình cao đẳng (Diploma)

Nhập học trực tiếp vào năm thứ 2 của chương trình Cử nhân Thương mại (có nhiều chuyên ngành), Quản lý Thể thao, Phân tích Kinh doanh, Luật, Tài sản và Bất động sản, Khoa học. Môi trường học tập hỗ trợ cung cấp sự chuẩn bị tốt nhất có thể để chuyển tiếp lên Đại học Deakin. Học tập tại khuôn viên trường Đại học Deakin với toàn quyền tiếp cận chỗ ở, dịch vụ hỗ trợ

 • Hoàn thành năm 12 với điểm trung bình 6.0 trở lên
 • IELTS 5,.5 (không có band nào dưới 5,5)

Học bổng

Deakin Vice Chancellor’s International Scholarship 

 • Bậc Đại học và Sau đại học
 • Giá trị: 50% – 100% học phí
 • Số lượng: Giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học 2022
 • Yêu cầu: Bài luận cá nhân trong giới hạn 300 từ + 2 thư giới thiệu + Điểm trung bình học tập của năm gần nhất từ 8.5 trở lên.
 • Lưu ý: Đáp ứng các yêu cầu của khóa học. Học bổng số lượng có hạn do đó quy trình xét tuyển rất cạnh trạnh và ứng viên có thể cần điểm cao hơn mức yêu cầu. Có thể yêu cầu phỏng vấn

Deakin International Scholarship

 • Bậc Đại học và Sau đại học
 • Giá trị: 25% học phí
 • Số lượng: Giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học 2022
 • Yêu cầu: Bài luận cá nhân trong giới hạn 300 từ
  Đối với các chương trình Đại học:
  · Hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam: điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên, HOẶC
  · hoàn tất ít nhất 1 học kỳ chương trình Đại học với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên.
  Đối với các chương trình Sau Đại học:
  · hoàn tất chương trình cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ Thạc Sỹ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên
 • Lưu ý: Đáp ứng các yêu cầu của khóa học. Học bổng số lượng có hạn do đó quy trình xét tuyển rất cạnh trạnh và ứng viên có thể cần điểm cao hơn mức yêu cầu. Có thể yêu cầu phỏng vấn

COVID bursary

 • Bậc Đại học và Sau đại học
 • Giá trị: 25% học phí (khi học trực tuyến – online)
 • Số lượng: Không giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học 2022
 • Yêu cầu: Học bổng được tự động cấp dựa trên các tiêu chí có điều kiện, dành cho những sinh viên mới bắt đầu học trực tuyến trong vào năm 2022 và sau đó chuyển tiếp học tại cơ sở tại Úc. Học bổng này được áp dụng cho tất cả các môn học được hoàn tất trực tuyến trước khi theo học tại cơ sở tại Úc.
 • Lưu ý: Nếu học sinh đủ điều kiện cho các học bổng khác, có giá trị thấp hơn, các họcbổng này sẽ được áp dụng khi bạn theo học tại cơ sở tại Úc. Học bổng không áp dụng cho các khóa học H911 Doctor of Medicine, H718 Master of Dietetics và H743 Master of Clinical Exercise Physiology

Vietnam Scholarship

 • Bậc Đại học và Sau đại học
 • Giá trị: 20% học phí
 • Số lượng: Không giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Tới kỳ nhập học 2024
 • Yêu cầu: Áp dụng cho THPT và ĐH tại Việt Nam
  Đối với các chương trình Đại học:
  · hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam: điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.0 trở lên, HOẶC
  · hoàn tất ít nhất 1 học kỳ Đại học với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên tại một trong các trường Đại học tại Việt Nam.
  Đối với các chương trình Sau Đại học:
  · hoàn tất chương trình cử nhân hoặc ít nhất 1 học kỳ Thạc Sỹ với điểm trung bình từ 6.5/10 trở lên tại một trong các trường Đại học tại Việt Nam.
 • Lưu ý: Học bổng không áp dụng cho các khóa học Masters (Research), PhD, Doctor of Medicine và các ngành học thuộc nhóm Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng. Xin hãy truy cập link sau để có thông tin chi tiết về các khoá học được cho học bổng: Vietnam Scholarship | Deakin

Deakin STEM Scholarship

 • Bậc Đại học và Sau đại học
 • Giá trị: 20% học phí
 • Số lượng: Không giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Tới kỳ nhập học 2026
 • Yêu cầu: Áp dụng cho các ngành học thuộc nhóm Khoa học, Kỹ thuật, Kiến trúc và Xây dựng. Đối với học sinh hoàn tất chương trình phổ thông tại Việt Nam: điểm trung bình học tập lớp 12 từ 8.2 trở lên, HOẶC Đối với sinh viên đang học hoặc đã hoàn tất chương trình đại học tại Việt Nam: điểm trung bình học tập của năm gần nhất hoặc điểm tốt nghiệp đại học từ 6.5/10 trở lên.
 • Lưu ý: Học bổng không áp dụng cho các ngành học thuộc Hệ thống Thông tin và Phân tích Kinh doanh, khóa học bằng kép, ngoại trừ khóa học D364 – Bachelor of Design (Architecture)/Bachelor of Construction Management (Honours).

VTAC scholarship(newone)

 • Bậc Đại học
 • Giá trị: 25% học phí
 • Số lượng: Không giới hạn
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học 2022
 • Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cấp 3 với điểm ATAR 85 trở lên
 • Lưu ý: Áp dụng cho tất cả sinh viên tại các nước

Deakin Global Health Leaders Scholarship

 • Bậc Thạc sĩ
 • Giá trị: 20% học phí
 • Số lượng: Nên nộp sớm
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học 2022
 • Yêu cầu: Hoàn tất chương trình cử nhân với điểm trung bình tối thiểu 65%. Đáp ứng yêu cầu đầu vào và tiếng Anh của ngành học đăng ký.
  Là sinh viên quốc tế nhập học một trong các ngành:
  · Master of Public Health
  · Master of Health and Human Services Management
  · Master of Health Economics
  · Master of Health Promotion
  · Master of Nutrition and Population Health
 • Lưu ý: Tự động xét học bổng khi nộp đơn.

Warrnambool Campus International Bursary

 • Bậc Đại học
 • Giá trị: 20% học phí
 • Số lượng: Ưu tiên nộp sớm
 • Thời hạn nộp đơn: Kỳ nhập học tháng 11-2023
 • Yêu cầu: Đăng ký học các chương trình sau tại Khu học xá Warrnambool:
  · Bachelor of Commerce
  · Bachelor of Nursing
  · Bachelor of Environmental Science (Marine Biology)
  · Bachelor of Education (Primary)
  Đáp ứng yêu cầu đầu vào và tiếng Anh của ngành học

 

Học bổng đại học Deakin Úc 2022
Học bổng đại học Deakin Úc 2022
Deakin University Scholarship 2022
Deakin University Scholarship 2022
| >>> ĐỌC THÊM BÀI VIẾT: Du học Úc nên chọn ngành nào? tại trường gì?
Thông tin về chúng tôiDu học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Úc với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học Úc, học bổng Úc và trường đào tạo hàng đầu tại Úc.

Chính vì vậy, khi du học Úc thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Úc

Đến HISA, có VISA

Đến với HISA bạn sẽ được:

 • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
 • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
 • Săn học bổng bán phần, toàn phần
 • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
 • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
 • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
 • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
 • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
 • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
 • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
 • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

12/05/2022

Đại học Canberra: Học bổng 100%, điều kiện [New]

Đại học Canberra là một đại học công lập tọa lạc tai Bruce, Canberra, Australian Capital Territory, trường được biết đến là một trường đại…

25/03/2022

Kent Institute Australia – Học viện Kent, Úc [Updated]

Học viện Kent Institute Australia là trường cao đẳng kinh doanh nổi tiếng và uy tín với các cơ sở tại Sydney và Melbourne, Australia.…

08/04/2021

SP Jain: Trường kinh doanh TOP1 học bổng 100% [Updated]

SP Jain School of Global Management (SP Jain) là trường kinh doanh của Úc với những học xá tai Dubai, Mumbai, Singapore và Sydney. Nhà…

12/08/2022

SHMS: Trường Học Quản Lý Khách Sạn Top 3 Thế Giới

Toạ lạc tại các khách sạn truyền thống của Swiss Palace ở Caux và Leysin, với hệ thống cơ sở vật chất vượt trội, Swiss…

30/06/2022

Ngành HOT: Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh

Hoàn thành khóa học chương trình Thạc sĩ Trí tuệ Nhân tạo trong Kinh doanh (MAIB) của trường SP Jain mở ra cơ hội lớn…

30/06/2022

Lưu ý chuẩn bị trước khi lên đường Du học Úc

Sẵn sàng, sắp xếp, lên đường. Xin chúc mừng – bạn đang chuẩn bị bắt đầu một cuộc phiêu lưu đầy ấn tượng tại Xứ sở…

(+84)983104430