Trang chủ » Châu Mỹ » Mỹ USA » Các Trường Tại Mỹ » Đại học Baylor University Texas: Học bổng [Updated]

Đại học Baylor University Texas: Học bổng [Updated]

Trường Đại học Baylor University Texas tọa lạc tại thành phố nhỏ và thân thiện của Waco, Texas. Đây là trường đại học tốt thứ 7 ở Texas ( Times Higher Education US College Rankings, 2020 ), và nổi tiếng với nền giáo dục tầm cỡ.

Đại học Baylor là một trường đại học Thiên chúa giáo tư nhân và là một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia. Trường cung cấp một cộng đồng khuôn viên sôi động cho hơn 17.000 sinh viên bằng cách kết hợp nghiên cứu liên ngành với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc giáo dục và cam kết của giảng viên về giảng dạy và học bổng. Được cấp phép vào năm 1845 thông qua những nỗ lực của những người tiên phong Baptist, Baylor là trường đại học hoạt động liên tục lâu đời nhất ở Texas và chào đón sinh viên từ tất cả 50 tiểu bang và hơn 80 quốc gia.

TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAYLOR – BAYLOR UNIVERSITY BANG TEXAS
TRƯỜNG ĐẠI HỌC BAYLOR – BAYLOR UNIVERSITY BANG TEXAS

Giới thiệu về Đại học Baylor

Tên trường Baylor University
Đại học Baylor
Logo Logo Đại học Baylor University
Năm thành lập 1845
Loại hình Tư thục
Chương trình đào tạo tiếng Anh, Dự bị đại học, Đại học, Thạc sĩ
Kỳ nhập học Tháng 2,9
Website www.baylor.edu

Đại học Baylor – Baylor University, một trường đại học Thiên chúa giáo tư nhân và một tổ chức nghiên cứu được xếp hạng quốc gia, cung cấp một cộng đồng trường sôi động cho hơn 17.000 sinh viên bằng cách kết hợp nghiên cứu liên ngành với danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc giáo dục và cam kết giảng dạy và học bổng.

Tại Đại học Baylor, bạn sẽ không phải từ bỏ trải nghiệm tuyệt vời bên ngoài lớp học để có được một nền giáo dục nghiêm túc, được tôn trọng. Baylor là nơi thúc đẩy sự tò mò, nơi bạn có thể hỏi những câu hỏi khó và khám phá câu trả lời cùng với các giảng viên nổi tiếng thế giới và các sinh viên khác.

| >>> Nghiên cứu thêm về bài viết đặc biệt sau: Du học Mỹ 2021: kinh nghiệm, học bổng, bậc học [Updated]

Ở đây bạn sẽ có những lợi ích của một trường đại học lớn cũng như sự quan tâm cá nhân và không khí gia đình của một trường đại học nhỏ. Bạn sẽ được cộng đồng Kitô giáo của trường đón nhận. Bạn sẽ có quyền truy cập vào các tài nguyên và công cụ có thể đưa bạn lên trên và vượt ra ngoài những gì bạn nghĩ là có thể. Đại học Baylor hy vọng bạn sẽ tìm thấy ngôi nhà của mình tại tại đây và trở thành một phần của truyền thống phong phú của Baylor University.

Tại sao nên chọn Baylor University khi Du học Mỹ ?

Xếp hạng năm 2020 của Đại học Baylor

  • Xếp thứ 79 theo Best Colleges is National Universities
  • Xếp thứ 48 theo Best Colleges for Veterans
  • Xếp thứ 20 theo Best Undergraduate Teaching
  • Trường Luật thuộc Đại học Baylor là một trong ba trường luật duy nhất từ năm 1984 nhận được giải thưởng uy tín của Hiệp hội luật sư Hoa Kỳ
  • Xếp hạng 64 “Best Values” trong các trường đại học tư theo Kiplinger
  • Trường Baylor là một trong 23 trường trên toàn quốc được công nhận hạng “A” từ the American Council of Trustees and Alumni

Xếp thứ 79 tại Hoa Kỳ bởi US News và World Report Baylor có danh tiếng quốc tế về sự xuất sắc giáo dục và nghiên cứu hàng đầu. Bạn sẽ được thúc đẩy bởi các sinh viên tài năng khác, và bạn sẽ làm việc với các giảng viên từng đoạt giải thưởng trong  các dự án nghiên cứu sẽ nâng cao  giá trị CV của bạn.

Giáo dục

Điểm này là nhất định, nhưng cần phải chỉ ra vì Đại học Baylor thực sự có một cái gì đó cho tất cả mọi người. Bất kể lĩnh vực học tập nào, cho dù bạn đang muốn theo đuổi một nền giáo dục nghệ thuật tự do xuất sắc, bằng cấp khoa học gia đình và tiêu dùng xuất sắc, hay con đường trước khó khăn hay bất kỳ đường đua chuyên nghiệp nào khác, bạn đều được đảm bảo sẽ phát triển mạnh ở Baylor University.

Baylor được biết đến với các nghiên cứu chất lượng cao mà nó tạo ra và các sinh viên toàn diện xuất sắc tốt nghiệp hàng năm. Sinh viên có thể tham gia vào các dự án nghiên cứu cùng với giảng viên để có được sự hiểu biết sâu sắc về một chủ đề cụ thể.

Cơ sở tiện nghi đẳng cấp thế giới

Các Tòa nhà Khoa học Baylor, được thiết kế với hơn 500.000 feet vuông để tạo ra một mối liên hệ giữa các phòng ban khoa học truyền thống, khuyến khích cộng đồng khoa học tương tác và hỗ trợ hợp tác đa ngành trong nghiên cứu và giảng dạy. Thiết kế của tòa nhà hỗ trợ các phong cách giảng dạy và học tập đa dạng trong một bầu không khí thúc đẩy sự sáng tạo và khuyến khích các cộng đồng học tập bên ngoài lớp học. Tìm hiểu thêm về Tòa nhà Khoa học Baylor tại www.baylor.edu/BSB .

Tổ chức hợp tác nghiên cứu và đổi mới Baylor tập hợp dưới một mái nhà tất cả các công cụ và dịch vụ cần thiết để thực hiện các ý tưởng sáng tạo từ ý tưởng đến thị trường. Với đội ngũ các nhà nghiên cứu trải rộng hầu như toàn bộ các yêu cầu về khoa học và công nghệ, các phòng thí nghiệm đầy đủ tính năng, cơ sở thử nghiệm và tạo mẫu, khả năng đào tạo lực lượng kỹ thuật, và các dịch vụ hình thành và tăng cường kinh doanh, khách hàng của BRIC có sẵn cho họ mọi khía cạnh của việc tạo ra sản phẩm, phát triển và tiếp thị cần thiết để thành công, cũng như tùy chọn có sự hiện diện tại chỗ tại BRIC.

 

East Village Dining Commons là một cơ sở 2 tầng ăn uống mới có chỗ ngồi khoảng 500 khách và cung cấp đồ ăn có giá trị dinh dưỡng cho sinh viên. Học sinh có thể sử dụng kế hoạch bữa ăn của họ ở đây cho bữa sáng, bữa trưa và bữa tối.

Waco, Texas

Đối với một số người, Waco chỉ là một phần của Texas bên ngoài Baylor. Nhưng với sinh viên, nó là nhà. Vì nhỏ hơn so với các thành phố xung quanh như Austin và Dallas, Waco có bầu không khí sống chậm khiến bạn cảm thấy thoải mái như ở nhà. Các gia đình sống ở Waco cũng nỗ lực như vậy để khiến sinh viên đại học cảm thấy được chào đón trong cộng đồng của họ. Và vì Baylor là một phần lớn của Waco, bạn luôn có thể tin tưởng vào thành phố này sẽ hỗ trợ sinh viên hết mức có thể.

Sự nghiệp thành công

Sinh viên Đại học Baylor thực hiện thực tập với các tổ chức hàng đầu của Hoa Kỳ, như:

  • Walt Disney Corporation
  • Space X
  • J.P. Morgan Chase
  • Accenture
  • ExxonMobil
  • Google
  • 3M
  • AT&T
  • Dallas Mavericks
  • San Antonio Spurs
  • KPMG

Các bộ phận hợp tác

Văn phòng Nghiên cứu Tiền sử hợp tác với nhiều khoa tập trung vào khoa học và sức khỏe trên toàn trường để cung cấp cho sinh viên của Đại học Baylor trải nghiệm đa dạng. Những bộ phận này bao gồm:

Chương trình đào tạo tại Đại học Baylor University

Cam kết xuất sắc của Đại học Baylor và một loạt các chương trình học thuật mang đến cho sinh viên những truyền thống phong phú và cơ hội phát triển của một trường đại học lớn với những trải nghiệm cá nhân và cộng đồng sinh viên của một trường nhỏ hơn.

Chương trình Dự bị

Trung tâm nghiên cứu quốc tế (ISC) hỗ trợ sinh viên quốc tế có thành tích cao muốn theo đuổi bằng cấp tại Đại học Baylor. Chương trình Năm Dự bị của ISC chuẩn bị cho bạn những thách thức của giáo dục Baylor và mang đến cơ hội du học sớm hơn cho bạn nếu bạn chưa đủ yêu cầu đầu vào chính thức của Đại học Baylor.

ISC tạo ra một môi trường hỗ trợ giúp bạn điều chỉnh cuộc sống ở Mỹ và đáp ứng những kỳ vọng cao tại Baylor University. Với sự giúp đỡ của ISC, bạn sẽ phát huy hết tiềm năng của mình và chuyển tiếp suôn sẻ sang các nghiên cứu đại học chính thống.

Bạn sẽ là một phần của cộng đồng Baylor ngay từ đầu. ISC nằm trong khuôn viên Baylor University, vì vậy thật dễ dàng để gặp gỡ các sinh viên khác từ Mỹ và trên toàn thế giới. Bạn sẽ nhận được hỗ trợ đầy đủ từ nhân viên ISC và cộng đồng quốc tế.

Chương trình tiếng Anh

Các khóa học IEP của ISC giúp bạn tăng khả năng ngôn ngữ tiếng Anh và các kỹ năng học tập mà bạn cần để thành công trong văn bằng của mình. Bạn cũng sẽ nghiên cứu tư duy phê phán và tìm hiểu về cuộc sống đại học tại Baylor và ở Mỹ.

Đại học Baylor

Các ngành đào tạo tại Đại học Baylor

Đại học Baylor cung cấp một loạt các lựa chọn bằng đại học, với 142 chuyên ngành để lựa chọn, trong ấy, lĩnh vực học được du học sinh đánh giá cao là lĩnh vực ngành điều dưỡng, ngành nghề điều dưỡng của trường được Hiệp hội đào tạo điều dưỡng Mỹ – đại học Hoa Kỳ xác nhận, và được Uỷ ban điều dưỡng thuộc chính phủ bang xét duyệt y chuẩn y. Đặc biệt, học phí học y khoa ở đại học Baylor được đánh giá là rẻ nhất trong các đại học hàng đầu nước Mỹ.

Các chuyên ngành nổi bật :

– Kế toán

– Toán học ứng dụng

– Thiên văn học

– Lịch sử nghệ thuật

– Quản trị kinh doanh

– Hóa học

– Khoa học máy tính

– Truyền thông

– Kinh tế

– Khoa học trái đất

– Điều dưỡng, y khoa

| >>> Tìm hiểu thêm về ngôi trường thú vị sau: Đại học Illinois tại Chicago: Học Bổng, Điều Kiện [Updated]

Yêu cầu đầu vào tại Đại học Baylor

Dự bị đại học (International Year)

  • GPA tối thiểu 2.75
  • International Year (1 kỳ): IELTS 6.0
  • International Year (2 kỳ): IELTS 5.5
  • International Year (3 kỳ): IELTS 5.0

Bậc Cử nhân

  • IELTS 6.5/ TOEFL 90
  • GPA 3.0 với ACT/ SAT

Đối với sinh viên chuyển tiếp: GPA tối thiểu 3.0, riêng đối với chuyển tiếp ngành kỹ sư: GPA tối thiểu 3.2

Học bổng

Tác động của học bổng đối với cuộc sống của sinh viên là rất lớn. Nó mở ra cánh cửa để khám phá trí tuệ, kiến ​​thức sâu hơn, đến những ước mơ lớn hơn và can đảm để theo đuổi những ước mơ đó. Một món quà cho học bổng sinh viên là một món quà có thể thay đổi cuộc đời.

Mỗi năm, Baylor thu hút ngày càng nhiều sinh viên đủ tiêu chuẩn và chào đón hơn 3.000 sinh viên đại học lần đầu đến trường từ khắp Hoa Kỳ và trên thế giới. Tuy nhiên, chi phí giáo dục đại học ngày càng leo thang đang khiến các gia đình ngày càng khó khăn hơn để có được trải nghiệm giáo dục chất lượng. Tại Baylor, chúng tôi không chỉ đơn giản là nghiên cứu các số liệu thống kê, chúng tôi đang đáp ứng với trọng tâm mới là tăng học bổng cho sinh viên.

Cho dù trao học bổng hiện tại hay để thành lập hoặc phát triển quỹ học bổng, món quà của bạn sẽ tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của sinh viên Baylor. Bạn có thể tham khảo General Scholarship Fund.

Thông tin về chúng tôi

Du học HISA tự hào là đại diện tuyển sinh quốc tế uy tín của các trường Mỹ với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Mỹ nói chung và Đại học Baylor University Texas nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Mỹ thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Mỹ

Đến HISA, có VISA

Apply Đại học Baylor University Texas với HISA bạn sẽ được:

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

Du học HISA là công ty tư vấn du học uy tín

14/12/2020

Đại học Quốc tế Florida: Ngành, Học Bổng, Điều Kiện [New]

Tọa lạc tại thành phố biển xinh đẹp Miami, bang Florida- trung tâm của ngành công nghiệp dịch vụ du lịch nổi tiếng thế giới,…

08/10/2020

Đại học ElmHurst: Học bổng $100,000, Điều kiện [New]

Được thành lập năm 1871, Đại học ElmHurst (Elmhurst College) là một trường đại học khai phóng (liberal art college) nằm ở thành phố Chicago…

08/10/2020

Học viện Công nghệ Illinois Institute of Technology [Update]

Với một nền giáo dục phát triển, sinh viên không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn tiếp cận thực tế nhiều hơn tại…

13/11/2021

Học bổng NIM đặc biệt cho kỳ tháng 1 – 3 năm 2022

Học bổng đặc biệt các kỳ nhập học tháng 1 - tháng 3 năm 2022 tại Nanyang Institute Management Thành lập năm 2001, Học Viện…

09/11/2021

Đại học Curtin Singapore – Phân viện Công lập Curtin Úc

Đại học Curtin Singapore tự hào rằng khi học sinh sinh viên chọn campus tại Singapore là nơi học tập, thì chính là bạn đã…

05/11/2021

Học bổng lớn từ Zuyd University of Applied Sciences

Zuyd University of Applied Sciences (tiếng Hà Lan: Zuyd Hogeschool) là một trường Đại học Khoa học Ứng dụng có các cơ sở tại Heerlen, Sittard và Maastricht ở phía đông nam Hà Lan.…

(+84)983104430