Trang chủ » Châu Âu » Phần Lan » Đại học Aalto: Ngành, Điều kiện, Học bổng [Updated]

Đại học Aalto: Ngành, Điều kiện, Học bổng [Updated]

Đại học Aalto là một trường đại học nằm ở Espoo , Phần Lan . Nó được thành lập vào năm 2010 với tư cách là sự hợp nhất của ba trường đại học lớn của Phần Lan: Đại học Công nghệ Helsinki (thành lập năm 1849), Trường Kinh tế Helsinki (thành lập 1904) và Đại học Nghệ thuật và Thiết kế Helsinki(thành lập 1871). Sự hợp tác chặt chẽ giữa các cộng đồng khoa học, doanh nghiệp và nghệ thuật nhằm thúc đẩy giáo dục và nghiên cứu đa lĩnh vực. Chính phủ Phần Lan, vào năm 2010, đặt mục tiêu thành lập một trường đại học thúc đẩy sự đổi mới, hợp nhất ba học viện thành một. Bằng cách hợp nhất ba trường đại học hàng đầu của Phần Lan vào năm 2010, Aalto được thành lập để hoạt động như một trường đại học nghiên cứu xã hội hóa. Trong một khoảng thời gian ngắn, trường đã trở thành người đi trước trong các lĩnh vực then chốt của mình. Trường nổi tiếng về ý thức cộng đồng và văn hóa khởi nghiệp và đổi mới.

Thông tin về đại học Aalto
Thông tin về đại học Aalto

GIỚI THIỆU VỀ ĐẠI HỌC AALTO

Tên trường AALTO UNIVERSITY
Năm thành lập 2010
Chương trình đào tạo cử nhân, thạc sĩ, tiến sĩ
Logo
Số sinh viên 11000
Kỳ học Ký mùa thu và kỳ mua xuân hằng năm (CHƯƠNG TÌNH TIẾN SĨ CÓ LỊCH RIÊNG THEO TỪNG NGÀNH)
Địa chỉ   Aalto University PO Box 11000 (Otakaari 1B) FI-00076
Website https://www.aalto.fi/en

Đại học Aalto là một cộng đồng của những nhà tư tưởng táo bạo, nơi khoa học và nghệ thuật gặp gỡ giữa công nghệ và kinh doanh. Mục tiêu xây dựng một tương lai bền vững bằng cách tạo ra các giải pháp mới cho những thách thức toàn cầu lớn. Chúng tôi coi trọng trách nhiệm, lòng dũng cảm và sự hợp tác.

CƠ SỞ VẬT CHẤT CỦA TRƯỜNG

Trường AALTO là đại học lớn thứ hai của Phần Lan. Cơ sở chính của Đại học Aalto nằm ở Otaniemi , Espoo . Aalto University Executive Education hoạt động tại quận Töölö , Helsinki . Ngoài khu vực Greater Helsinki, trường đại học cũng điều hành Chương trình Cử nhân Kinh doanh Quốc tế ở Mikkeli và Đài quan sát vô tuyến Metsähovi ở Kirkkonummi .

Otaniemi tọa lạc tại Espoo, cách trung tâm Helsinki khoảng 10 km, có thể đi tàu điện ngầm và xe buýt đến thẳng khuôn viên trường, có kết nối giao thông công cộng thuận tiện từ các khu vực khác của Espoo và Sân bay Helsinki-Vantaa.  Cơ sở ở Otaniemi nằm trong khu B. Có thể mua vé từ xe buýt, ga tàu điện ngầm hoặc ứng dụng của HSL.

Trường đại học Aalto còn được biết đến với bầu không khí và mạng lưới quốc tế cởi mở. Các khu học xá cung cấp cuộc sống sinh viên đa dạng bao gồm  các sự kiện , câu lạc bộ và giải trí. Helsinki và Espoo cung cấp vô số điều hỗ tọe snh viên ,miễn phí hoặc giảm giá cho sinh viên. Có lẽ bạn muốn tham gia một sự kiện ẩm thực hoặc  liên hoan phim ,  hay xem một số  tác phẩm nghệ thuật đầy mê  hoặc.

XẾP HẠNG – RANKING ĐẠI HỌC AALTO

  1. Đại học Aalto đứng thứ 23 trong Bảng xếp hạng Nghiên cứu Đại học Thế giới (WURR)
  2. Đại học Aalto đứng thứ 13 trong số các trường đại học Châu Âu và đứng thứ hai trong số các trường đại học được thành lập vào những năm 2000.
  3. Các ngành được xếp hạng trong top 50 tại Aalto là: Quản trị Kinh doanh xếp hạng 24 (năm ngoái hạng 29), Quản lý xếp hạng 27 (hạng 32), Kỹ thuật Viễn thông hạng 34 (hạng 22) và Kỹ thuật Hàng hải / Đại dương hạng 35 (hạng mục mới).
  4. Một số lĩnh vực khác của Aalto cũng nằm trong top 100: Khoa học Máy tính, Thư viện và Khoa học Thông tin (xếp thứ 51-75), Kỹ thuật Điện và Điện tử, Viễn thám, Kỹ thuật Khai thác và Khoáng sản và Khoa học Công nghệ Giao thông Vận tải (xếp hạng 76-100).
  5. Đại học Aalto nằm trong số 20 trường đại học hàng đầu thế giới trong hai danh sách xếp hạng cho các trường đại học trẻ dưới 50 tuổi, Xếp hạng Đại học Thế giới QS 50 Under 50 và Xếp hạng Đại học Trẻ của Times Higher Education (THE), đều là những trường có uy tín nhất xếp hạng đại học.

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

  1. Đại học PS Aalto là trường đại học đầu tiên ở Phần Lan được Ủy ban Châu Âu trao giải thưởng “Nhân sự Xuất sắc trong Nghiên cứu” cho các nguyên tắc về nguồn nhân lực có trách nhiệm.
  2. Chia sẻ các ấn phẩm của Đại học Aalto thuộc top 10% các ấn phẩm được trích dẫn nhiều nhất trên thế giới trong cùng một chủ đề.
  3. Số lượng trình độ thạc sĩ và tiến sĩ vượt chỉ tiêu của Bộ Giáo dục và Văn hóa.
  4. Trong bảng xếp hạng theo lĩnh vực cụ thể, Aalto được xếp vào hàng tốt nhất trên thế giới.
  5. Năm 2019, QS xếp Aalto đứng thứ 9 trên thế giới trong số các trường đại học được thành lập cách đây chưa đầy 50 năm

Tuần lễ Thiết kế Helsinki trong khuôn viên của trường là một trong những địa điểm chính cho lễ hội vào tháng 9, trưng bày hơn 40 dự án xuyên ngành từ Đại học Aalto.

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ SINH HOẠT

Hầu hết các công dân không thuộc EU / EEA phải trả học phí cho chương trình cử nhân hoặc thạc sĩ ngôn ngữ tiếng Anh

  1. 12 000 € mỗi năm học cho các chương trình cử nhân
  2. € 15 000 mỗi năm học cho các chương trình thạc sĩ

Các chương trình cấp bằng kép quốc tế có thể có học phí và chế độ học bổng riêng,

| >>> Đọc thêm bài viết cực quan trọng sau: Du học Phần Lan 2022: Đầy đủ nhất [updated]

Bên cạnh sinh họa phí sinh viên cần chuẩn bị khoảng 6000eu cho tiền thuê chõ ở và khoảng 10.000 eu cho chi phí sinh hoạt.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TẠI ĐẠI HỌC AALTO

Ngành kĩ thuật
 • Kỹ thuật cơ khí
 • Xây dựng
 • Môi trường và xây dựng
Ngành Business
 • Quản trị học
 • Kế toán
 • Marketing
 • Tài chính
 • Kinh tế
 • Quản lý thôn tin và dịch vụ
 • Nghiên cứu thị trường chuyển đổi (CEMAT
Kỹ thuật hóa học
 • Chế phẩm sinh học và hệ thống sinh học (Bio2
 • Kỹ thuật hóa chất và luyện kim
 • Hóa học và khoa học vật liệu
Ngành khoa học
 • Toán học và phân tích hệ thống
 • Khoa học thần kinh và kỹ thuật y sinh
 • Vật lý ứng dụng
 • Khoa học máy tính
 • Quản lý và kỹ thuật công nghiệp
Kỹ thuật điện
 • Điện tử và kĩ thuật Nano
 • Điện và tự động hóa
 • Xử lý tín hiệu và âm học
 • Truyền thông và mạng
 • Micronova Aalto Nanotab
Nghệ thuật, thiết kế và kiến trúc
 • Điện ảnh, truyền hình và kịch bản
 • Truyền thông
 • Thiết kế
 • Nghệ thuật kiến trúc

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Yêu cầu đầu vào ĐẠI HỌC AALTO đối với các ngành bậc cử nhân và thạc sĩ dạy bằng tiếng anh phải hoàn thành bài thi TOEFLiBT ít nhất 78 điểm hoặc chứng chỉ IELTS ít nhất 6.0

IELTS Học thuật: ít nhất 6.5 và 5.5 cho kĩ năng viết ; một số ngành thuộc kinh tế sẽ yêu cầu GMAT/GRE đối với hệ Master
Đại học sẽ xét bằng điểm SAT, cụ thể: tối thiểu là 1200 , và toán là 650
TOEFL iBT (Bài kiểm tra trên Internet): ít nhất 92 và 22 đi vi kĩ năng viết hoc

PDT (Bài kiểm tra trên giấy):its nhất Đc 22, Nghe 22 và Viết 24

Pearson Test of English Academic (PTE A) 62 và 54 cho phn viết
Chng ch tiếng Anh Cambridge C1 Nâng cao (trước đây gọi là Chứng chỉ Cambridge Tiếng Anh Nâng cao, CAE):A, B hoc C

Trình độ C2 (trước đây được gọi là Chứng chỉ Thành thạo tiếng Anh của Cambridge, CPE):A, B, C hoc Trình đ C1

HỌC BỔNG ĐẠI HỌC AALTO

Chương trình học bổng của Đại học Aalto nhằm công nhận những sinh viên tài năng không thuộc EU / EEA. Học bổng của Đại học Aalto là dựa trên thành tích và được cấp trên cơ sở cạnh tranh. Số lượng học bổng cho mỗi chương trình cấp bằng có giới hạn và phụ thuộc vào tổng số sinh viên không thuộc EU / EEA được chọn cho mỗi chương trình cấp bằng

Học bổng được phân bổ trong giai đoạn đánh giá học tập như một phần của quá trình tuyển sinh. Những ứng viên tốt nhất của một lựa chọn học tập cụ thể chịu học phí có thể được trao học bổng. Để biết các tiêu chí đánh giá học thuật của lựa chọn nghiên cứu, vui lòng xem trang web lựa chọn nghiên cứu.

Phạm vi học bổng

Học bổng của Đại học Aalto bao gồm 50% (Loại B) hoặc 100% (Loại A) học phí. Học bổng của Đại học Aalto được trao dưới dạng miễn giảm học phí.

Hiện tại, Đại học Aalto không cung cấp bất kỳ học bổng toàn phần nào để trang trải chi phí sinh hoạt tại Phần Lan. Sinh viên phải trang trải tất cả các chi phí sinh hoạt (khoảng 800 EUR mỗi tháng) và các chi phí liên quan đến học tập khác .

Làm thế nào để xin học bổng?

Nếu bạn không phải là công dân EU / EEA, bạn có thể đăng ký học bổng cùng lúc nộp đơn khi lựa chọn học ngành học. Chỉ những sinh viên phải trả học phí tại Đại học Aalto mới có thể đăng ký học bổng Đại học Aalto (tức là miễn học phí).

Quyết định học bổng

Các quyết định học bổng được đưa ra dựa trên đánh giá học tập của các ứng viên được chọn vào các chương trình học.  Quyết định học bổng được đưa ra cùng lúc với quyết định nhập học.

Thời hạn học bổng

Học bổng được cấp cho thời gian nghiên cứu quy định của chương trình cấp bằng. Thời gian học quy định là ba (3) năm học toàn thời gian đối với bằng cử nhân và hai (2) năm học toàn thời gian đối với bằng thạc sĩ.

Chương trình học bổng khuyến khích của Đại học Aalto

Ngoài các học bổng miễn giảm học phí, Đại học Aalto còn có các học bổng dựa trên khuyến khích thưởng cho những sinh viên đóng phí (tức là những sinh viên đóng toàn bộ hoặc một phần phí) có tiến bộ tốt trong quá trình học tập tại Aalto. Học bổng được cấp nếu bạn đã hoàn thành tối thiểu 60 tín chỉ ECTS của các nghiên cứu theo kế hoạch học tập cá nhân trong một năm học.

Học bổng khuyến khích là 1 500 EUR. Học bổng được trả vào học kỳ mùa thu tiếp theo (hoặc khi tốt nghiệp, nếu có).

CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP SAU KHI TỐT NGHIỆP TẠI ĐẠI HỌC AALTO

Đại học Aalto cung cấp cho bạn một cách học độc đáo: bạn có cơ hội tuyệt vời để xây dựng mạng lưới và gặp gỡ sinh viên thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau và tham gia vào nhiều dự án kinh doanh theo định hướng thực tế, cho phép bạn điều chỉnh bằng cấp để đáp ứng nhu cầu của bạn trong khi vẫn đạt được kinh nghiệm

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học Jyvaskyla: Ngành, Điều Kiện, Học Bổng 2022

Mục tiêu của Aaltonaut  là giáo dục sinh viên về phát triển sản phẩm thông qua các dự án thực hành cung cấp cho sinh viên trình độ cử nhân một cơ hội để phát triển các kỹ năng mà họ sẽ sử dụng trong cuộc sống công việc, chẳng hạn như kỹ năng giao tiếp và làm việc nhóm liên ngành

Cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp đại học Aalto Phần Lan

Startuplifers : là một chương trình thực tập và cộng đồng hoàn toàn do sinh viên định hướng nhằm gửi sinh viên từ Phần Lan và Thụy Điển đến thực tập tại các công ty khởi nghiệp ở California, Singapore, Thượng Hải và Tokyo. Nhóm điều phối viên bao gồm 4-5 sinh viên thu thập một loạt các tài năng và đối tác khởi nghiệp để phù hợp với các ứng viên tốt nhất với các vị trí mở phù hợp. Thời gian thực tập kéo dài từ 3 đến 18 tháng tùy theo hợp đồng.

THỜI GIAN APPLY

Thời gian nộp đơn cho các Chương trình Cử nhân bằng tiếng Anh là: 7 – 20 tháng 1 năm 2021
Thời gian nộp đơn cho các Chương trình Cử nhân bằng tiếng Phần Lan và Thụy Điển là: 17 – 31 tháng 3 năm 2021

Thời gian nộp đơn cho các chương trình thạc sĩ diễn ra mỗi năm một lần. Thời gian đăng ký cho các nghiên cứu bắt đầu vào mùa thu năm 2021 kéo dài từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 đến ngày 4 tháng 1 năm 2021

| >>> Xem thêm những điều mà bạn chưa biết về: ĐẤT NƯỚC PHẦN LAN: 28 SỰ THẬT BẠN CHƯA HỀ BIẾT!

Đại học Aalto cung cấp giáo dục trong ba lĩnh vực giáo dục: nghệ thuật và thiết kế , kinh doanh và kinh tế , công nghệ và kỹ thuật . Các bằng thạc sĩ được cấp là

  • Trong lĩnh vực nghệ thuật và thiết kế: Thạc sĩ Nghệ thuật (Nghệ thuật và Thiết kế),
  • Trong lĩnh vực kinh doanh và kinh tế: Thạc sĩ Khoa học (Kinh tế và Quản trị Kinh doanh),
  • Trong lĩnh vực công nghệ và kỹ thuật: Thạc sĩ Khoa học (Công nghệ), Thạc sĩ Khoa học (Kiến trúc) hoặc Thạc sĩ Khoa học (Kiến trúc Cảnh quan).

Nghiên cứu tiến sĩ:

Thời gian đăng ký cho các nghiên cứu bắt đầu vào mùa thu năm 2021 kéo dài từ ngày 1 tháng 12 năm 2020 đến ngày 4 tháng 1 năm 2021 (lúc 15h00, GMT +2).

Ứng viên tiến sĩ tại Đại học Aalto có thể theo đuổi các bằng Tiến sĩ Khoa học (Công nghệ), Tiến sĩ Nghệ thuật (Nghệ thuật và Thiết kế), Tiến sĩ Khoa học (Kinh tế và Quản trị Kinh doanh), và Tiến sĩ Khoa học (Kiến trúc). Thời gian mục tiêu cho bậc tiến sĩ là bốn năm. Việc tuyển sinh được tổ chức riêng theo từng chương trình tiến sĩ.

CÁC BƯỚC APPLY ĐẠI HỌC AALTO

  • Điền vào mẫu đơn đăng ký trực tuyến và nộp trong thời gian đăng ký.
  • Nộp tất cả các tài liệu được yêu cầu và / hoặc bài tập trước thời hạn nhất định.
  • Kiểm tra kết quả nhập học và xem liệu bạn có được nhận hay không.
  • Sau khi nhận được lời mời nhập học, hãy chấp nhận địa điểm học tập được cung cấp trước thời hạn nhất định.
  • Đọc qua tất cả các tài liệu bạn đã nhận được từ trường của bạn và đăng ký vào trường đại học.

SINH VIÊN NÓI GÌ VỀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC AALTO

Cựu sinh viên Annina Salakka: Học vấn của tôi từ Aalto là cơ sở tốt cho các nhiệm vụ công việc khác nhau

Tôi theo học ngành Kinh tế Bất động sản tại Aalto và tốt nghiệp vào năm 2015. Hiện tại, tôi đang làm việc cho quỹ nợ của Brunswick Real Estate, nơi cung cấp các lựa chọn tài chính dài hạn thay thế cho các khoản đầu tư bất động sản. Tôi hiện đang sống ở Stockholm. Công việc của tôi rất rộng và kết hợp kinh doanh bất động sản và tài chính.  Trước khi tốt nghiệp, tôi làm nhà phân tích cho Cushman & Wakefield ở Helsinki, nơi tôi tập trung vào định giá bất động sản. Tôi cũng đã làm việc cho NatWest Nordisk Renting ở Stockholm, nơi tôi đã phân tích và thực hiện các khoản đầu tư bất động sản.

Học tập tại Aalto đã cho tôi cơ hội tham gia các khóa học với nhiều chủ đề – từ bất động sản đến ngôn ngữ và giao tiếp. Ngoài việc học, tôi đã rất  vui và có nhiều tình bạn lâu dài. Học vấn của tôi từ Aalto là cơ sở tốt cho các công việc khác nhau mà tôi muốn khám phá các khả năng với một tâm hồn cởi mở. Sau khi tót ngiệp tôi có thể làm việc ở Thụy Điển, những nơi khác trên thế giới hoặc trở về Phần Lan.

Review từ sinh viên đại học Aalto
Review từ sinh viên đại học Aalto

Elisa Luoto: Chúng tôi xây dựng cầu nối giữa nhà thiết kế và nhà sản xuất

Tôi là CEO và đồng sáng lập của Young Finnish Design. Công ty chúng tôi quảng bá thiết kế Phần Lan mới bằng cách tập hợp các nhà thiết kế và nhà sản xuất. Chúng tôi muốn tạo ra một kênh mới để các nhà thiết kế đưa tác phẩm của họ vào sản xuất và đưa ra thị trường, vì kinh nghiệm của chính chúng tôi đã cho chúng tôi thấy rằng các nhà thiết kế trẻ gặp khó khăn như thế nào để đạt được tiến bộ với sản phẩm của họ.

Tôi được đào tạo như một nhà thiết kế và kiến ​​trúc nội thất, đồng thời tốt nghiệp Thạc sĩ Nghệ thuật tại Đại học Aalto và quá trình đào tạo của tôi đã truyền cảm hứng cho tôi thúc đẩy thiết kế Phần Lan mới và thành lập một công ty cho mục đích này. Về cơ bản, chúng tôi khảo sát nhu cầu thiết kế của các nhà sản xuất và sau đó thông báo những nhu cầu này cho các nhà thiết kế.

Học tập tại Aalto đã đặt nền tảng cho bản sắc của tôi như một nhà thiết kế và phát triển kỹ năng tư duy sáng tạo của tôi, cũng rất hữu ích trong cuộc sống làm việc của tôi. Trong quá trình học, tôi đặc biệt tập trung làm việc trong xưởng và sản xuất các mô hình trường học 1: 1 bằng chính tay của mình.

Trong quá trình học của mình, tôi đã học cách làm việc độc lập và theo nhóm, điều này cho phép tôi rèn luyện tính chủ động và trách nhiệm, đồng thời phát triển các kỹ năng xã hội của mình.

Câu chuyện của cựu sinh viên School of Business: Tùng Hoàng

Tôi tên là Tùng Hoàng. Tôi tốt nghiệp Trường Kinh doanh Đại học Aalto vào năm 2017, chuyên ngành Phân tích Kinh doanh, Quản lý Thông tin & Dịch vụ (ISM). Lần đầu tiên tôi đến Phần Lan vào năm 2011 để học Cử nhân tại cơ sở Mikkeli của Trường chúng tôi. Sau đó, sau học kỳ trao đổi tại Úc, tôi quyết định quay lại Helsinki và tiếp tục theo học Thạc sĩ vào năm 2014.

Việc học Thạc sĩ của tôi đã giới thiệu tốt cho tôi về lĩnh vực phân tích dữ liệu & trí tuệ kinh doanh và các ứng dụng của nó trong kinh doanh. Nhiều khái niệm và kỹ năng tôi học được tại Aalto hiện liên quan trực tiếp đến công việc hiện tại của tôi, chẳng hạn như SQL, dữ liệu lớn Hadoop, học máy và phân khúc khách hàng.

| >>> Đọc thêm bài viết sau: Đại học LUT Phần Lan: Ngành, điều kiện, học bổng [updated]

Trong năm cuối học Thạc sĩ, tôi đã làm việc ở vị trí Thực tập sinh Phân tích Kinh doanh tại hai công ty thuộc các ngành hoàn toàn khác nhau. Tôi đã học được cách các công ty đó tận dụng dữ liệu và phân tích dữ liệu của họ để đưa ra các quyết định kinh doanh quan trọng. Từ đó, tôi biết loại kỹ năng kỹ thuật nào có thể hữu ích và cố gắng cải thiện bản thân trong những lĩnh vực đó.

Cuối cùng, tôi đã được nhận vào chương trình Sau đại học của Nordea trước khi hoàn thành luận văn Thạc sĩ của mình và kể từ đó tôi đã trở thành Nhà phân tích dữ liệu.

Các khóa học của Đại học Mở dành cho tất cả mọi người bất kể nền tảng hay độ tuổi của họ. Đại học Mở cung cấp các khóa học cá nhân về Kinh doanh, Công nghệ, Ngôn ngữ và Nghệ thuật và Thiết kế. Sinh viên được nhận vào các khóa học cá nhân theo thứ tự đăng ký. Gồm Các khóa học mùa thu Các khóa học mùa xuân .

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Mục đích dài hạn của chúng tôi: Chúng tôi châm ngòi cho những người thay đổi cuộc chơi của ngày mai.

  1. Trọng tâm phát triển hiện tại của chúng tôi: Học tập hướng tới tương lai. Chúng tôi có trách nhiệm xã hội lớn hơn trong việc đào tạo bằng cấp và đat bảo cho sinh viên có cơ hội được học tập liên tục, trong và trên các lĩnh vực chính của trường.
  2. Chúng tôi luôn luôn nâng cao trải nghiệm học tập của sinh viên cung như chất lượng học tập.
  3. Các chiến lược được lên kế hoạch: Đổi mới việc cung cấp giáo dục, phát triển môi trường học tập kỹ thuật số và gắn kết , tích hợp tính bền vững và các nghiên cứu đa ngành vào các chương trình, thúc đẩy việc học tập làm trung tâm và tập trung vào sức khỏe toàn diện.

Thông tin hỗ trợ du học Phần Lan

Du học HISA tự hào là đối tác uy tín của các trường Phần Lan nói chung và đại học LUTnói riêng với vai trò cung cấp những thông tin mới nhất, cập nhật nhất về chi phí du học, học bổng về trường đào tạo hàng đầu tại Phần Lan nói chung và ĐẠI HỌC AALTO nói riêng.

Chính vì vậy, khi du học Phần Lan thông qua HISA, học sinh sẽ được hưởng những quyền lợi cao nhất. Nếu bạn ở xa, không thể đến trực tiếp các văn phòng của HISA. Bạn có thể scan (hoặc chụp hình) rồi gửi về địa chỉ duhoc@hisa.vn để được hỗ trợ làm thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Phần Lan

Đến HISA, có VISA

Làm hồ sơ nhập học tại ĐẠI HỌC AALTO cùng HISA bạn sẽ được

  • Tư vấn và cung cấp thông tin, tài liệu du học
  • Tư vấn chọn trường và ngành học phù hợp với năng lực và nguyện vọng
  • Săn học bổng bán phần, toàn phần
  • Hướng dẫn, hỗ trợ chứng minh tài chính du học.
  • Luyện phỏng vấn trước khi xin VISA
  • Hướng dẫn phong tục tập quán địa phương.
  • Giúp đỡ tìm việc làm thêm cho học sinh, sinh viên.
  • Làm thủ tục miễn phí với những học sinh đi theo nguồn ngân sách nhà nước và các tổ chức.
  • Là cầu nối giữa học sinh và phụ huynh trong suốt quá trình học.
  • Hướng dẫn hồ sơ thăm thân, du lịch và định cư.
  • Trợ giúp học sinh trong quá trình sinh viên học tại nước ngoài.

————————

Công ty TNHH Hợp tác Du học Quốc tế Hà Nội (HISA Co)

Hotline: +84 98 310 4430

Fanpage: facebook.com/DuHocHISA

Skype: hisa_education

Trụ sở chính: C20204, Tầng 2, toà C2 D’Capitale, Trần Duy Hưng, Phường Trung Hoà, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: (+84) 243 640 1996 or  (+84) 243 640 1997

Email: duhoc@hisa.vn

CN Hồ Chí Minh: Tầng 2, Tòa nhà Đức Nhân, 328 – 330 Phan Xích Long. Phường 7, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh.

Điện thoại: (+84) 28 3517 07 97 hoặc  (+84) 28 3517 07 98

Email: hisahcm@hisa.vn

.

06/07/2021

Đại học Nghệ thuật Uniarts Helsinki: Ngành, Học bổng

Đại học Nghệ thuật Helsinki (Uniarts Helsinki) cung cấp nền giáo dục cao nhất về mỹ thuật, âm nhạc, sân khấu và khiêu vũ trong…

06/07/2021

Đại học Oulu – Ngành, học bổng, điều kiện [UPDATE]

Đại học Oulu là một cộng đồng khoa học quốc tế nổi tiếng về nghiên cứu và giáo dục chất lượng cao, cung cấp các…

06/07/2021

Đại học Vaasa – Ngành, điều kiện, học bổng [UPDATE]

Đại học Vaasa là một trong những trường đại học quốc tế nhất ở Phần Lan. Các chương trình của trường được công nhận về…

23/06/2022

Thủ tục “Dán” visa du học Hà Lan 2022

Hiện tại có rất nhiều sinh viên tự làm hồ sơ du học và đến khâu làm visa thì khá lúng túng nên tư vấn…

12/05/2022

Đại học Canberra: Học bổng 100%, điều kiện [New]

Đại học Canberra là một đại học công lập tọa lạc tai Bruce, Canberra, Australian Capital Territory, trường được biết đến là một trường đại…

12/05/2022

Trent University – Đứng đầu về đào tạo cử nhân tại Ontario

Trent University là một trường đại học nghệ thuật tự do công lập ở Peterborough, Ontario, với một cơ sở vệ tinh ở Oshawa, phục…

(+84)983104430